Bank & Insurance‎ > ‎

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวพันธสัญญาแบรนด์ใหม่ “Know You Can”

posted Jul 10, 2019, 1:25 AM by Maturos Lophong

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวพันธสัญญาใหม่ของแบรนด์ “Know You Can” เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันทุกช่วงชีวิต พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์ ตอกย้ำภาพและสร้างแรงบันดาลใจแนวคิดความเชื่อมั่นในตนเอง ผ่านนักเทนนิสหญิงฝีมือระดับโลก เซเรนา วิลเลียมส์

นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต ได้เปิดตัวพันธสัญญาใหม่ของแบรนด์ “Know You Can”- เรารู้ว่าคุณทำได้ ซึ่งเป็นพันธสัญญาเดียวกับกลุ่มแอกซ่า และทุกบริษัทของแอกซ่าทั่วโลกโดยถือเป็นสัญลักษณ์แทนคำสัญญาต่อลูกค้าคนสำคัญว่า เราจะอยู่เคียงข้างเป็นเพื่อนคู่คิดพร้อมสนับสนุนทุกความเชื่อมั่นว่าคุณก็ทำได้ – Know You Can ให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งทุกความเชื่อมั่นต้องเริ่มต้นจากความคิดของตัวเราเอง และเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนาเรามุ่งหวังว่าจากพันธสัญญาใหม่ของแบรนด์ “Know You Can”

พร้อมด้วยความมุ่งมั่นในการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางจะทำให้บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นผู้นำของธุรกิจประกันชีวิต และประกันสุขภาพในประเทศไทยอย่างยั่งยืนยาวอีกทั้งประเทศไทย นับเป็นหนึ่งใน 16ประเทศของกลุ่มแอกซ่าทั่วโลก ที่ได้รับคัดเลือกให้มีแคมเปญโฆษณา Know You Can – เรารู้ว่าคุณทำได้โดยแคมเปญนี้ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศเยอรมัน ฮ่องกง ฝรั่งเศส และประเทศอื่นๆในทุกภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นยุโรป เอเชีย และลาตินอเมริกา
นางแซลลี่ กล่าวว่า พันธสัญญาใหม่นี้ จะถูกนำไปใช้กับแคมเปญต่างๆ และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของเราซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เป็นการแสดงออกถึงการประสบความสำเร็จ เพราะความเชื่อมั่นในตนเองและส่งผลให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของค่านิยมและความมุ่งมั่นของกรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะเป็นหัวใจสำคัญในการสื่อสารผ่านทุกช่องทาง นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังมีอีกหนึ่งโฆษณา“Know You Can” ต่อเนื่องเป็นชุดที่2ที่สื่อสารให้เห็นภาพว่า กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จะอยู่เคียงข้างลูกค้าและพร้อมสนับสนุนให้คุณมีความเชื่อมั่นในตนเองเพื่อก้าวเดินต่อในชีวิตสู่ความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ 

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้มีการสื่อสารภายในกับพนักงาน และฝ่ายขาย ผ่านกิจกรรมที่ให้ทุกคนได้เล่าเรื่องราวที่แสดงถึงความเชื่อมั่นในตัวเองและสามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน การดูแลลูกค้า หรือการทำตามความมุ่งมั่นและความฝันของตนเอง ผ่านกิจกรรม “Know You Can Story” โดยพนักงานและฝ่ายขายสามารถบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ของตัวเองมาได้ และเรื่องราวที่ได้รับเลือกจะถูกนำใช้ในสื่อสารในกิจกรรมอื่นๆ ต่อไป


ด้านนางภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า เปิดเผยว่า ปีนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จะได้นำเสนอภาพยนตร์โฆษณาที่เน้นภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์ของบริษัทฯ และพันธสัญญาใหม่ของแบรนด์อย่างชัดเจนโดยภาพยนตร์โฆษณาชุด“Know You Can”ทั้ง2 ชุด จะมีการสื่อสารอย่างเต็มรูปแบบผ่านภาพยนตร์โฆษณาความยาว 30 วินาทีซึ่งภาพยนตร์ชุดแรกที่มีเซเรนา วิลเลียมส์แสดงในภาพยนตร์โฆษณานั้นจะเริ่มออกอากาศพร้อมกันในวันที่17กรกฎาคม 2562

ส่วนภาพยนตร์ชุดที่ 2 จะสื่อสารแนวคิด“Know You Can”และการเป็นเพื่อนคู่คิด เคียงข้างกับลูกค้าของเรา โดยจะเริ่มออกออกอากาศในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งภาพยนตร์ทั้ง 2 ชุดดังกล่าวจะสื่อสารไปยังทุกกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อต่างๆ อาทิสื่อโฆษณานอกบ้าน (Out of Home Media)สิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์

นางภควิภา กล่าวว่า ที่ผ่านมา บริษัทฯ ยังมีกิจกรรม และแคมเปญมากมายทั้งสำหรับลูกค้า ฝ่ายขาย และพนักงานภายใต้พันธสัญญาของแบรนด์ใหม่“Know You Can” อาทิ คอนเสิร์ต“Know You Can”ที่บริษัทจัดให้ลูกค้ากว่า10,000คน ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี เมื่อเดือนมิถุนายน รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ ที่มุ่งเน้นการให้ความสำคัญกับเรื่องของสุขภาพ เช่น งานวิ่งครั้งแรกกับ ก้อย รัชวิน “ATiRaWomen’s Run 2019, Unlock Your Limit” ที่จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม งานวิ่งลิเวอร์พูล “The Kop Run 2019, presented by AXA” ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมรวม รวมถึง งานวิ่ง “Step Life”(Half-Marathon) ที่จะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2562
ด้านกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัทฯยังได้ผสานแนวคิด “Know You Can” ผนวกเข้ากับกิจกรรมต่างๆ ที่จะจัดขึ้นตลอดปี อาทิ โครงการ “Know You Can Save Our Environment” โดยเป็นความร่วมมือร่วมใจของทั้งพนักงานและฝ่ายขายในการช่วยลดการใช้กระดาษ แล้วมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินเพื่อนำไปซื้อต้นไม้มาปลูกร่วมกัน นับเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และตอกย้ำความเชื่อมั่นที่ว่าทุกคนทำได้

ทั้งนี้ สามารถติดตามแคมเปญ และกิจกรรมพิเศษของกรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต ได้ที่ Line Official Accountหรือ www.krungthai-axa.co.thและสอบถามได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง
Comments