Health & Beauty

สบู่จิ๊กซอว์ ME จับมือกับสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน It’s ME It’s my Life

posted Nov 14, 2019, 6:33 PM by Maturos Lophong   [ updated ]


สบู่จิ๊กซอว์ ME จับมือกับสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน It’s ME It’s my Life

เปิด Shop สบู่จิ๊กซอว์ ME พบกับโปรแรงพิเศษ!!! ซื้อ 1 แถม 1 และโปรซื้อ 4 จ่าย 3

สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ร่วมกับสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน It’s ME It’s my Life เปิด Shop สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสมนาคุณให้ลูกค้า พบโปรแรง!!! ซื้อ 1 แถม 1 ทุกรายการ เฉพาะวันเปิดงานวันเดี่ยวเท่านั้นในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 และโปรสุดปังอลังการซื้อ 4 จ่าย 3 ตั้งแต่วันที่ 14 - 30 พฤศจิกายน 2562 และมีดารา ศิลปิน นักร้องคีตา และเซเลปจำนวนมาก ให้เกียรติมาร่วมงานและพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของแต่ละท่าน ณ ชั้น 3 โซน Creative Lab สยามดิสคัฟเวอรี่


คุณตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (TRI Trerak Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม กล่าวว่า สบู่จิ๊กซอว์ ME ร่วมกับศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน It’s ME It’s my Life เปิด Shop สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม และได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นการสมนาคุณให้ลูกค้า และอยากให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าดีเกรดพรีเมี่ยมในราคาพิเศษ ซึ่งมีโปรแรง!!! ซื้อ 1 แถม 1 ทุกรายการ เฉพาะวันเปิดงานในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 วันเดี่ยวเท่านั้น และโปรสุดปังอลังการ 4 จ่าย 3 เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 - 30 พฤศจิกายน 2562 ได้แก่

1. ซื้อ 4 จ่าย 3 ชุดเล็ก Small set ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME สูตรใดก็ได้ 4 ก้อน มูลค่าก้อนละ 95 บาท จ่ายเพียง 285 บาท ส่วนลด 95 บาท

2. ซื้อ 4 จ่าย 3 ชุดกลาง Medium set เพียงซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME สูตรใดก็ได้ครบ 4 Set จ่ายเพียง 1,140 บาท ราคาเต็ม 1,520 บาท ส่วนลด 380 บาท

3. ซื้อชุดใหญ่ Limited set ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ชุด Limited Edition ครบ 25 สูตร ลดทันที 30% จากราคา 2,375 บาท ลดเหลือ 1,663 บาท

คุณจตุพล เกียรติระบิล รองกรรมการผู้จัดการสายงานปฏิบัติการและสนับสนุนธุรกิจค้าปลีก บริษัท สยามพิวรรธน์รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่เลือกสบู่จิ๊กซอว์ ME มาวางจำหน่ายที่นี้ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่างโดดเด่นจากสบู่แบรนด์อื่นๆ และมีคุณภาพการผลิตที่ดี มีมาตรฐานสูง ที่สำคัญการดีไซน์ของโปรดักส์โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แตกต่างจากแบรนด์อื่น และเป็นสินค้าพรีเมี่ยมแบรนด์ของคนไทยที่เราควรสนับสนุนส่งเสริมการค้า

โดยในวันนี้มีดารา ศิลปิน นักร้องคีตา และเซเลปจำนวนมาก ได้แก่ คุณตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ซึ่งรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานนี้, คุณเล้ง อดิศักดิ์ โรจน์ศิริพันธ์ Zenithorial, คุณเปิ้ล หัทยา วงศ์กระจ่าง, คุณฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ, คุณแอน อังคณา ทิมดี, คุณยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, คุณจอย T-Skirt, คุณกิ๊ฟ T-Skirt, คุณต๊อก Dr. Kids, คุณอ๊อบ Dr. Kids, คุณเขตต์ ฐานทัพ, คุณวิน วีรชัย The Divo, คุณอานันท์ อภินันทน์ Force Jun เทรนเนอร์จัน, น้องพีช พิชญ์อร วนรัตน์ 1 ใน 10 จากการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2019 และน้องณีน วริฐา จิโรจน์กุล พรีเซนเตอร์สบู่ จิ๊กซอว์ ME ให้เกียรติมาร่วมงานและพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของแต่ละท่านสบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นสบู่ที่มีรูปลักษณ์เป็นจิ๊กซอว์รายแรกของไทย ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม เอกลักษณ์เฉพาะตัว นำสบู่ก้อนเดี่ยว 4 ก้อน มาประกอบติดกันได้เป็นรูปสี่เหลี่ยมแต่ละสูตรมีขนาดปริมาณก้อนละ 30 กรัม ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ 1. กลุ่มน้ำหอม 9 กลิ่น 2. กลุ่มคุณสมบัติของผิวพรรณ 10 สูตร และ 3. กลุ่มสครับ 6 สูตร มีทั้งหมด 25 สูตร 25 สี และเป็นสบู่เบสกลีเซอรีน สูตรอ่อนโยน ส่วนผสมสกัดจากสารธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื่นพร้อมกลิ่นหอมละมุน ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนกระจุดด่างดำ และลดการเกิดสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทั้งผู้หญิง ผู้ชายและเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป

TRI ได้คิดค้นและพัฒนาสบู่จิ๊กซอว์ ME เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าและผิวกายมากที่สุด ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจในการคิดค้นพัฒนาสูตร ตั้งแต่ศึกษา ค้นคว้า และหาสารสกัดส่วนผสมอย่างดีเกรดพรีเมี่ยม รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานจากโรงงานผลิตที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย และมีการควบคุมการผลิตอย่างเคร่งครัดในทุกขั้นตอน ได้ผ่านการทดสอบ และได้รับรองจาก อย. ใช้แล้วปลอดภัย

สามารถดูรายละเอียด โปรโมชั่น กิจกรรมต่างๆ และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ทั้ง 25 สูตร ได้ที่ทางโซเซียลมีเดียของบริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด ได้แก่ทาง FB : TRI_Gangsters, IG : TRI_Gangsters, YouTube : TRI_Gangsters, และเว็บไซต์ http://trigangsters.com และติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 02-040-1466 และ 063-351-9649

อานิสงส์ฝุ่น PM 2.5 ดันตลาดเครื่องฟอกอากาศโต

posted Oct 29, 2019, 3:04 AM by Maturos Lophongอานิสงส์ฝุ่น PM 2.5 ดันตลาดเครื่องฟอกอากาศโต

โลจิคค์ (LOGIKKK) แบรนด์รีเทลน้องใหม่จาก พรชัย กรุ๊ป

ส่งเครื่องฟอกอากาศ AIRTEC จับกลุ่มนักท่องเที่ยว-คนรุ่นใหม่

โลจิคค์ (LOGIKKK) ผู้จำหน่ายสินค้านวัตกรรมเทคโนโลยี จาก พรชัย กรุ๊ป ที่เน้นการสร้างไลฟ์สไตล์ที่ดีมีคุณภาพให้แก่ลูกค้าผู้ใช้งาน เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศ AIRTEC สุดล้ำ

นวัตกรรม สัญชาติเกาหลี กรองฝุ่นได้เล็กกว่า PM 2.5 มี AQ Mode เครื่องวัดฝุ่นในตัวสุดอัจฉริยะ ปรับเปลี่ยนการทำงานตามคุณภาพอากาศที่วัดได้โดยอัตโนมัติ พร้อมลำโพงบลูทูธ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากซูเปอร์ฮีโรมาร์เวล

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ AIRTEC รุ่น AIRBEAT AQ Mode with Bluetooth Speaker มีขึ้นในงานบ้านและสวน แฟร์ โดยโลจิคค์ เป็นผู้นำเข้าสินค้าจาก แบรนด์ AIRTEC ประเทศเกาหลีใต้ เจ้าของสิทธิบัตรสากล e-Nano Film Filter โดยหวังเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีน และอินเดีย ที่มีกำลังซื้อและคนรุ่นใหม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิต


น.ส.ภาวิกา ทองดีศักดิ์กุล กรรมการผู้จัดการ พรชัย กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์โลจิคค์ กล่าวว่า “การได้พบกับ AIRTEC ที่เป็นเจ้าของ e-Nano Film Filter สิทธิบัตรสากลนั้น เกิดขึ้นมาจากการที่ บริษัท พรชัย แอร์คอน ที่เป็นบริษัทลูกในเครือของ พรชัย กรุ๊ป พยายามหาฟิลเตอร์กรองอากาศสำหรับติดที่กริวแอร์ในห้องกึ่งคลีนรูมแทนฟิลเตอร์ประเภท HEPA Filter โดยฟิลเตอร์ที่ตามหาจะต้องล้างด้วยน้ำได้ เนื่องจากต้องการทำให้ฟิลเตอร์สามารถล้างและเปลี่ยนได้บ่อยครั้ง และต้องทนต่อความชื้น ไม่เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียเพราะประเทศไทยอยู่ในเขตร้อนชื้น จึงมาเจองานวิจัย e-Nano Film Filter ของ AIRTEC เข้า

นอกเหนือจากการนำ e-Nano Film Filter มาใช้ในเชิงอุตสาหกรรมแล้ว ทาง พรชัย กรุ๊ป กับ AIRTEC ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกัน โดยมุ่งหวังที่จะตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งมองหาผลิตภัณฑ์ซึ่งมีนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น ในราคาที่สมเหตุสมผล ผู้บริโภคในกลุ่มนี้ใช้เหตุผล (Logic) ในการตัดสินใจเป็นหลักและมีการเปรียบเทียบสินค้า ผ่านการค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต การมีนวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิ์และได้ผลลัพธ์มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อ รองลงมาคือเรื่องการดีไซน์ที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ผู้ใช้ สะท้อนความชอบและความคลั่งไคล้ส่วนตัวอย่างชัดเจน ขณะที่กลุ่มนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในเมืองไทย แล้วต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่น PM 2.5 ก็เป็นอีกกลุ่มที่มองหาตัวช่วยในการป้องกันและดูแลสุขภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล และมีคุณภาพเป็นที่น่าเชื่อถือได้” 


Airbeat AQ Mode with Bluetooth Speaker มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ e-Nano Film Filter ที่สามารถกรองฝุ่นได้เล็ก ถึง 0.1 ไมครอน ซี่งเล็กกว่า ฝุ่น PM 2.5 ที่ผู้คนกำลังให้ความสำคัญอยู่ในปัจจุบัน โดยมีสิทธิบัตรสากล และเอกสารผลการทดสอบจากสถาบันการทดลองในประเทศเกาหลีใต้เป็นเครื่องการันตีพร้อม AQ Mode ที่ปรับความแรงของเครื่องฟอกอากาศ ได้ตามคุณภาพของอากาศที่เครื่องวัดฝุ่นวัดได้โดยอัตโนมัติ ผู้ใช้งานจึงสามารถเปิดใช้งานได้ทั้งวัน กินไฟฟ้าน้อย และปรับแรงลมตามสภาพอากาศที่เป็นอยู่


จากการสำรวจความต้องการของผู้บริโภคพบว่า ผู้บริโภคต่างไม่อยากกังวลกับการติดตามสถานการฝุ่นตลอดเวลา จึงทำให้เกิดการคิดค้นระบบ AQ Mode ขึ้นมา โดยมีหลักการทำงานคือ เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ติดตั้งเซนเซอร์วัดฝุ่นในตัว โดยใช้สัญญาณสีต่างๆ เป็นตัวบอกสภาพอากาศ จากนั้นเครื่องฟอกอากาศจะปรับแรงลมตามค่าของอากาศที่วัดได้ ยกตัวอย่างเช่น หากเซ็นเซอร์วัดได้ว่าอากาศมีมลพิษสูง สัญญาณเป็นสีแดง ความเร็วลมของเครื่องฟอกอากาศก็จะปรับที่ความแรงสูงสุด เป็นต้น เมื่อเวลาผ่านไปเครื่องฟอกอากาศสามารถฟอกอากาศโดยรวมได้สะอาดขึ้น ค่าของมลพิษในอากาศลดลง เครื่องฟอกอากาศก็จะปรับตัวเองให้มีความแรงลดลง เพื่อประหยัดไฟฟ้าโดยอัตโนมัติ

นอกเหนือจากการเป็นเครื่องฟอกอากาศที่เน้นประโยชน์ในนการใช้สอยแล้ว AIRTEC ยังให้ความสำคัญกับการดีไซน์สินค้าให้ถูกอกถูกใจผู้บริโภคในลวดลายซูเปอร์ฮีโรจากมาร์เวล ที่ได้ลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องจากดีสนีย์ อีกทั้งยังช่วยตอบโจทย์ด้านความบันเทิง โดยมีลำโพงบลูทูธในตัวเองอีกด้วย


เครื่องฟอกอากาศ AIRTEC รุ่น AIRBEAT AQ Mode with Bluetooth Speaker วางจำหน่ายแล้วที่ Shopee, Lazada, King Power, B2S, Gizman, Siam Paragon, Siam Discovery, Loft, www.logikkk.com หรือทาง LINE @logikkk ทั้งนี้ทางโลจิคค์ ยังมีแผนเปิดร้านสาขาแรกที่ศูนย์การค้าเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ภายในเดือนพฤศจิกายน 2562 อีกด้วย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LOGIKKK Contact Center

โทร. 098-250-4261

“ไอแคร์ เฮลท์” ผนึกกำลัง “องค์การเภสัชกรรม” แชร์วิธีดูแลสุขภาพแบบคุณแม่ยุคใหม่

posted Oct 9, 2019, 3:26 AM by Maturos Lophong


ไอแคร์ เฮลท์ (ICARE Health) โดย บริษัท ไอแคร์ เฮลท์ จำกัด ฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 ของการเป็นร้านยาที่อยู่คู่ชุมชนและคนไทยมาอย่างยาวนาน จัดงานแถลงข่าวครบรอบ 21 ปี อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้าความร่วมมือครั้งสำคัญของวงการยา ในงาน "แถลงข่าวครบรอบ 21 ปี บริษัท ไอแคร์ เฮลท์ จำกัด และการผนึกกำลังร่วมกับ องค์การเภสัชกรรม" ประกาศจับมือ องค์การเภสัชกรรม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการขององค์การเภสัชกรรม (GPO Official Partner) ในการจัดจำหน่ายยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพขององค์การฯ ผ่าน 4 ร้านยาในเครือ ไอแคร์ เฮลท์ (ICARE Health) ได้แก่ ICARE (ไอแคร์), Pharmax (ฟาร์แมกซ์), Vitamin Club (ไวตามิน คลับ) และ Superdrug (ซุปเปอร์ ดรัก) กว่า 25 สาขาทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ

งานนี้ยังอบอุ่นไปด้วยเรื่องราวดี ๆ ของแขกรับเชิญสุดพิเศษ "แพท-ณปภา" และลูกชายคนเก่ง "น้องเรซซิ่ง" มาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การดูแลตัวเองและครอบครัว พร้อมแนวทางการเลือกซื้อยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่จากร้านยาใกล้บ้านที่ได้มาตรฐานอย่าง ไอแคร์ เฮลท์ (ICARE Health) ทั้งยังได้อมยิ้มไปกับความน่ารักของน้องเรซซิ่งที่อารมณ์ดีตั้งแต่ต้นจนจบงาน ณ ห้องเลอ โลตัส 1 ชั้น 2 โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ที่ผ่านมา

เภสัชกร ธัชพล ชลวัฒนสกุล กรรมการบริหาร บริษัท ไอแคร์ เฮลท์ จำกัด กล่าวว่า "การร่วมมือกันในครั้งนี้จะทำให้มีจุดจำหน่ายสินค้าขององค์การเภสัชกรรมเพิ่มขึ้นจากร้านยาGPO 8 สาขา กลายเป็น 33 สาขาเมื่อรวมกับร้านยาทั้งหมดในเครือไอแคร์ เฮลท์ นอกจากนี้เราจะเปิดตัว "pharmax24" ร้านยาที่มีเภสัชกรตลอด24ชมร้านแรกในประเทศไทย เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ผ่านเภสัชกรได้ตลอด24ชม."

ส่วน "แพท-ณปภา" คุณแม่สายสตรอง เผยว่ารู้สึกยินดีกับการจับมือกันของไอแคร์ เฮลท์ และ องค์การเภสัชกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างมาก "ด้วยงานแพทไม่ใช่งานสบายอย่างที่หลายคนเข้าใจ เราต้องใช้แรง ใช้หน้า ใช้ผิว ใช้ทั้งร่างกายและจิตใจเยอะกว่าใครๆ เพื่อส่งให้คนรอบข้างได้รับด้วย แพทจึงต้องดูแลตัวเองอย่างดี การผนึกกำลังกันระหว่างไอแคร์ เฮลท์ และ องค์การเภสัชกรรม จึงเป็นเรื่องน่ายินดีมากค่ะ เพราะแพทมองว่าเป็นการกระจายข่าวสารเวชภัณฑ์ ยา และเวชสำอางที่เราไม่เคยรู้จัก ให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นและเกิดความมั่นใจ เชื่อถือได้ และทำให้มีหลายสาขามากขึ้นด้วย อีกทั้งทุกสาขามีเภสัชกรดูแลทั้งหมด ตอบโจทย์กับแพทมาก และแพทเองก็ดูแลคนป่วยสองคน ลูกเล็กอีกหนึ่งคน เรื่องการมีร้านยา 24 ชั่วโมงก็สำคัญ ถ้าตกดึกอยู่ ๆ ลูกตัวร้อน เร็วที่สุดเราก็ต้องวิ่งเข้าร้านขายยา หายาที่จะช่วยบรรเทาอาการเบื้องต้นก่อน หากเราเข้าถึงร้านยาได้ตลอด 24 ชั่วโมง มันดีกับประชาชนแน่นอนค่ะ"
ปัจจุบัน บริษัท ไอแคร์ เฮลท์ จำกัด มีร้านยาในเครือทั้งหมด 25 สาขา ภายใต้ชื่อ ICARE (ไอแคร์), Pharmax (ฟาร์แมกซ์), Vitamin Club (ไวตามิน คลับ) และ Superdrug (ซุปเปอร์ ดรัก) โดยแบ่งเป็น ICARE จำนวน 10 สาขา, Pharmax จำนวน 10 สาขา, Vitamin Club จำนวน 4 สาขา และ Super Drug 1 สาขา 

นอกจากนี้ในช่วงเดือนธันวาคม จะเปิดตัว "pharmax24" ร้านยาที่มีเภสัชกรตลอด24ชม ร้านแรกในประเทศไทย เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ผ่านเภสัชกรได้ตลอด24ชม ถือเป็นความคุ้มค่าของประชาชน ผ่านความตั้งใจของไอแคร์ เฮลท์ ที่มุ่งหวังจะดูแลและเข้าถึงประชาชนทุกคนอย่างแท้จริง ในการทำให้ผู้บริโภคที่ใช้บริการร้านยาใกล้บ้านรู้สึกอุ่นใจและมั่นใจมากขึ้นกับการเดินเข้าร้านยาในครั้งต่อไป เมื่อเจ็บป่วยหรือต้องการดูแลตัวเองก็ไม่ต้องมองที่ไหนไกล เพราะร้านยาในเครือไอแคร์ เฮลท์ พร้อมดูแลคุณด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคายุติธรรม ที่สำคัญ…ได้ทุกวัน ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง!

JOICO (จอยโก้) แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

posted Oct 7, 2019, 7:42 PM by Maturos Lophong


บริษัท ชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน)จัดงาน “THE JOI OF US” (เดอะจอยออฟอัส) เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ “K-Pak Color Therapy Luster Lock” (เค-แพค คัลเลอร์ เธอราพี ลัสเตอร์ ล็อค) และคอลเลคชั่นสีผม “Violet Femmes” (ไวโอเลตเฟมส์) ในตระกูลสีของ “Vero K-Pak Color” (วีโร เค-แพค คัลเลอร์) ภายใต้แบรนด์ JOICO (จอยโก้) 
ผลิตภัณฑ์ทำสี ดัด บำรุงดูแลเส้นผมและจัดแต่งทรงผม สัญชาติอเมริกาที่มีความก้าวล้ำของเทคโนโลยีเลียนแบบธรรมชาติ และเปิดสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ให้เส้นผมสวยและสุขภาพดีอย่างเปล่งประกาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Joi of Healthy Hair” ผมสุขภาพดี คือ ผมที่มีความสุข เปล่งประกาย มีชีวิตชีวาและเงางาม

แบรนด์ “จอยโก้” พร้อมที่จะประกาศศักยภาพอันเต็มเปี่ยม ด้วยความพร้อมสำหรับการเป็นผู้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ครองใจลูกค้ามากที่สุดGo Hair ขยายอาณาจักรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ TOSEE’

posted Sep 18, 2019, 3:13 AM by Maturos Lophong


Go Hair ขยายอาณาจักรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ TOSEE’

บริษัท ไพพรรณรัตน์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัวสินค้าบำรุงเส้นผมแบรนด์น้องใหม่ TOSEE’ ภายใต้การผลิตของ Go Hair นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดตัวผู้บริหารหนุ่มไฟแรงดีกรีนักเรียนนอก “นิธิชัย ไพพรรณรัตน์” และ “ศุภโชค ไพพรรณรัตน์” ทายาทหมื่นล้านของ พ.ต.อ. ดร.ไพรัตน์ และ ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ โดยจะมาขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารแบบเต็มตัวครั้งแรก ภายในงานได้รับเกียรติจากเซเลปบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ เจ้าแม่เพชรพันล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ, สุริยน ศรีอรทัยกุล ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ แหวนเพชรมูลค่ากว่า 200,000 บาท, Gift Voucher และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Go Hair รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 1,000,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ และโชว์จากนักแสดงชื่อดัง "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" ที่มาโชว์ผมสวย พร้อมบอกเคล็ดลับการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก โดยงานจัดขึ้น ณ บริเวณ ชั้น2 ฝั่งนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ ประธานกรรมการ บริษัท ไพพรรณรัตน์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้สื่อมวลชนให้ความสนใจมาร่วมทำข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ TOSEE’ BY GO HAIR 


ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เกิดจากความตั้งใจของลูกชาย ที่อยากจะมาช่วยคุณแม่ดูแลธุรกิจ โดยการเอาความรู้ และประสบการณ์คิดค้นรูปแบบสินค้า ตลอดจนหาวัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ ที่ให้การตอบรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่างดีมากๆ ทางบริษัทเลยขอ ตอบแทนทุกท่านด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการแจกเพชร แจก Gift Voucher หรือผลิตภัณฑ์ในเครือ ไพพรรณรัตน์ กรุ๊ป ทั้งนี้ก็หวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีแบบนี้เสมอไป ขอบคุณคะ” 

สำหรับสิทธิพิเศษ ผู้ที่มาช้อปปิ้งสินค้าภายในร้าน Tosee’ มีสิทธิลุ้นรับรางวัลมากมาย รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 1,000,000 บาท ดังนี้

 ผู้ที่มียอดซื้อสินค้าภายในร้านสูงสุด โดยมียอดซื้อตั้งแต่ 350,000 บาท / สลิป และเป็น Top Spender รับทันทีแหวนเพชร 1 วง มูลค่ากว่า 200,000 บาท

 ช้อปสินค้าภายในร้านครบ 30,000 บาท มีสิทธิลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท อาทิ

จี้เพชร, Gift Voucher และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Go hair

สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Tosee’ by Go hair มีวางจำหน่ายแล้วที่ บริเวณ ชั้น2 ฝั่งนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ Line ID : @TOSEE, แฟนเพจ Tosee by Go hair หรือโทร.02-129-4425


“Kiehl’s on Location”

posted Sep 4, 2019, 9:52 PM by Maturos Lophong   [ updated Sep 4, 2019, 9:54 PM ]


“Kiehl’s on Location” เมกาอีเว้นท์ครั้งใหญ่ใจกลางกรุง


คีลส์” (Kiehl’s) ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครกับงาน “Kiehl’s on Location” เมกาอีเว้นท์ครั้งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานครฯ เนรมิต Kiehl’s Best Seller ทั้ง ฯ Clearly Corrective Dark Spot Solution, Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate, Calendula Herbal-Extract Toner และ Ultra-Light Daily UV Defences สู่ป็อปอัพสเตชั่นสุดชิค! จัดหนักจัดเต็ม 9 สถานี ที่จะชวนคุณมาทำความรู้จักกับ Kiehl’s อย่างลึกซึ้ง เพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ พร้อมรับสินค้าขนาดทดลองสูงสุด 7 ชิ้น กลับไปลองใช้ฟรี (มูลค่ารวมสูงสุด 1,100บ.) ร่วมพูดคุยแนะนำทางออกปัญหาผิวกวนใจจาก KCR (Kiehl’s Customer Representative) พลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตไฮไลท์สุดพิเศษจากศิลปินระดับแนวหน้าอย่าง “แสตมป์ อภิวัชร์”, ทอม อิศรา และ “Getsunova” พร้อมดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง พบกัน 5-10 กันยายนนี้ ณ ลาน Park Paragon ศูนย์การค้า Siam Paragon สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/kiehlsonlocation2019กางเกงชั้นในวาโก้ 1 บาท เฉพาะวันที่ 9เดือน 9 ในช็อป 9 สาขา

posted Sep 4, 2019, 12:36 AM by Maturos Lophong


กางเกงชั้นในวาโก้ 1 บาท เฉพาะวันที่ 9เดือน 9 ในช็อป 9 สาขา

“วาโก้” เอาใจสาวมั่น สาวหวาน สาวทำงานและสาวทุกคน ทุกวัย ด้วยโปรโมชั่น “Wacoal Don’t Stop Me ลดให้สุด..อย่าหยุดช้อป” เพียงถ่ายรูปกับสื่อโฆษณาแคมเปญ Don’t Stop Me Being Beautiful “สวยให้สุด...ใครก็หยุดไม่ได้” ที่ลูกค้าพบเห็น เช่น โทรทัศน์ จอ LED, YouTube หรือ Facebook : Wacoal Thailandและสื่อ ณ จุดขาย ฯลฯ แล้วโพสต์ภาพลงช่องทางโซเชียลของตนเอง อาทิ Facebook, Instagram หรือ Twitter ของลูกค้าและตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #สวยให้สุดด้วยวาโก้ รับสิทธิ์ซื้อกางเกงในวาโก้ Oh My Nudes! ในราคา 1 บาท (เฉพาะรุ่นWU2906, WU3906) 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ (1 ชิ้น) จำนวน 1,000 สิทธิ์ เฉพาะวันที่ 9กันยายน 2562 (9/9/19) เวลา 11.00-20.00 น. ณ วาโก้ช็อป 9 สาขา ได้แก่ สาขาเมกาบางนา สาขาสยามสแควร์วัน สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ สาขาซีคอนบางแค สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต สาขาซีคอนศรีนครินทร์ สาขาเกตเวย์บางซื่อ สาขามาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ และสาขา MBK ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Wacoal Thailand *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ดร.สมชาย มุ่งมั่นพัฒนางานวิจัยระดับดีพเทคโนโลยี ตั้งเป้าให้คนไทยเข้าถึงยาที่จำเป็น

posted Aug 27, 2019, 12:33 AM by Maturos Lophongบริษัท เอส.เอส.แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ “ดร.สมชาย” บริษัทเวชสำอางเจ้าแรกในประเทศไทยที่มุ่งเป้าสู่เทคโนโลยี 4.0 เดินหน้าวิจัยเรื่อง “จีโนม อีดิทติ้ง” การใช้เทคโนโลยีปรับแต่งจีโนม ซึ่งเป็นดีพเทคโนโลยีทางชีวภาพที่สูงสุดในปัจจุบันโดยปีที่ผ่านมาจดสิทธิบัตรยา small molecule สำหรับฆ่าเซลล์มะเร็ง ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมเปิดศูนย์วิจัยดีพเทค ที่ประเทศสิงคโปร์ เล็งจดสิทธิบัตรยาเพิ่ม 5 ตัว ภายใน 5 ปี

แพทย์หญิง อรอินท์ เรืองวัฒนสุข กรรมการบริหาร บริษัท เอส.เอส.แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด และผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ ดร.สมชาย กล่าวว่า “ธุรกิจเครื่องสำอางในประเทศไทย ตลาดหดตัวตั้งแต่ ไตรมาสที่ 2 และคาดว่าน่าจะต่อเนื่องถึงไตรมาสที่ 3 และ 4 เป็นผลเนื่องมาจากภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกถดถอย นอกจากนั้น Sustainable business แบบเดิม กำลังถูกท้าทายด้วย start up model และ enterprise value ใหม่ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น ถือว่าเป็นความท้าทายและสนุก ทำให้บริษัทต้องยืดหยุ่นและเคลื่อนไหวว่องไวขึ้น อย่างไรก็ตาม บริษัทยังคงเน้นนวัตกรรมและผลิตผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพดีที่สุด เนื่องจากเรามี R&D ซึ่งเป็นหัวใจ ของบริษัท เราใส่ใจในนวัตกรรมมากจนเรา spin off ทีมวิจัยส่วนหนึ่งออกมาทำนวัตกรรมดีพเทค เพื่อแข่งขันในเวทีโลก

ดร.สมชาย เป็นแบรนด์เวชสำอางเจ้าแรกในประเทศไทยที่มีการค้นคว้าและวิจัยมาโดยตลอด โดยมีทีมวิจัยระดับปริญญาเอกในหลายสาขา มีห้องปฏิบัติการของเราเอง มีการตีพิมพ์งานวิจัยในวารสารต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าไม่น้อยหน้าหน่วยงานวิจัยอื่นๆ ในประเทศ โดยในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ใช้งบในการค้นคว้าและวิจัยสูงกว่าร้อยละ 6 

ล่าสุด ได้จดสิทธิบัตรยา small molecule สำหรับฆ่าเซลล์มะเร็งที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และในปีนี้ มีแผนการจดสิทธิบัตรยาต้นแบบที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อีก 2 ตัว และตั้งเป้าไว้ว่าอีก 5 ปี จะจดเพิ่มให้ได้เกิน 5 ตัว ตรงนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับบริษัทในประเทศไทยที่ต้องการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมระดับสูงนอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ลงทุนด้านการวิจัยด้วยการเปิดบริษัท ไบโอเทค ที่สิงค์โปร ศึกษาวิจัยด้วยการใช้เทคนิคใหม่ CRISPR เพื่อพัฒนากระบวนการใหม่ในการสร้างโปรตีนรักษาโรค โดยมีกลุ่มทุนจากประเทศบราซิล และประเทศดูไบให้ความสนใจร่วมทุนด้วย

สำหรับการค้นคว้า และวิจัยในครั้งนี้ จะสะท้อนกลับมาสู่ผลิตภัณท์ของ ดร.สมชาย เมื่อผลิตภัณท์ของเราถูกสร้างจากทีมวิจัยชั้นนำ ไม่ได้แค่อะไรว่าดีก็หามาผสมครีมขาย ตอนนี้เราทดสอบประสิทธิภาพสารก่อน ที่เราจะใช้ด้วยการเพาะเลี้ยงเซลล์ เรียกว่าไม่ต่างกับเวลาที่เราจดสิทธิบัตร เราใช้วิธีที่ซับซ้อนมากในการขึ้นสูตรผลิตภัณท์ใหม่แต่ละตัว ทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีชื่อเสียงด้านประสิทธิภาพและมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับโลก”

ดร.สมชายในวันนี้ นอกจากจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพแล้ว ยังมุ่งมั่นพัฒนางานวิจัยเพื่อนำไปสู่การเปลี่ยน Platform ของการผลิตยายุคใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอีกด้วย

เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผุดแคมเปญซีเอสอาร์ระดับโลก

posted Aug 22, 2019, 7:18 PM by Maturos Lophong

เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผุดแคมเปญซีเอสอาร์ระดับโลก
‘พาวเวอร์ ออฟ เรเดียนส์’ เชิดชูผู้หญิงที่มีวิสัยทัศน์
ผู้อุทิศตนสนับสนุนการศึกษาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) (แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวโครงการเชิดชูผู้หญิงที่มีวิสัยทัศน์ ผู้อุทิศตนสนับสนุนการใช้การศึกษาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต พร้อมทั้งร่วมสนับสนุนสิทธิทางการศึกษาแก่ผู้ที่ด้อยโอกาส ภายใต้ชื่อแคมเปญ พาวเวอร์ ออฟ เรเดียนส์ (POWER OF RADIANCE) โดยเคลย์ เดอ โป โบเต้ ประเทศญี่ปุ่น จะคัดเลือกผู้ที่ได้รับเชิดชูพร้อมเงินสนับสนุนที่สามารถนำไปใช้เพื่อมอบพลังให้กับผู้หญิงและเด็กๆ ผ่านการสร้างองค์ความรู้และโอกาสในการเรียนรู้ ที่เปรียบเสมือนการจุดประกายความเจิดจรัสให้กับผู้ด้อยโอกาสต่อไป

เฟลิซิตี้ โจนส์ (Felicity Jones) แบรนด์แอมบาสเดอร์ กล่าวว่า “การศึกษาไม่ใช่สิทธิพิเศษ แต่เป็นสิทธิที่ทุกคนควรได้รับ” โดยแคมเปญนี้ได้เชิดชู มูซูน อัลเมลเลแฮน (Muzoon Almellehan) Goodwill Ambassador UNICEF ในฐานะผู้คว้ารางวัลรายแรกของโครงการนี้ โดยมูซูนเป็นทั้งนักกิจกรรมด้านการศึกษาและผู้ถือสถานะผู้ลี้ภัยรายแรกที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนสันถวไมตรีของยูนิเซฟอีกด้วย

แคมเปญพาวเวอร์ ออฟ เรเดียนส์ นับเป็นพันธกิจระดับโลกของแบรนด์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่จะร่วมส่งต่อการเชิดชูผู้หญิงที่เปรียบเสมือนแรงบันดาลใจ สนับสนุนโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กและผู้หญิงที่ด้อยโอกาสต่อไป สำหรับประเทศไทยได้มีการเปิดตัวแคมเปญพร้อมเชิดชู คุณณัฐรดา เลขะธนชลท์ Founder and CEO of EdWings Education Co.Ltd ที่ปรึกษาด้านการศึกษาและพัฒนาศักยภาพเด็กในประเทศไทย เป็นตัวแทนโครงการคนแรกในประเทศไทย

คุณณัฐรดา เลขะธนชลท์ กล่าวว่า “แม้ว่าการแก้ไขความเหลื่อมล้ำของระบบการศึกษาไทยจะเป็นเรื่องยากและต้องใช้ความพยายามอย่างมาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีหวัง สังคมของไทยนั้นมีทั้งสองด้าน ในด้านที่งดงามสังคมไทยเป็นสังคมที่เอื้อเฟื้อมีน้ำใจ ช่วยเหลือกันและกัน มีวัฒนธรรมที่ดี แต่ก็ยังมีอีกด้านที่เต็มไปด้วยความไม่เป็นระเบียบ เต็มไปด้วยความสับสน ขาดความมั่นคง ที่ถึงแม้เราจะไม่รับรู้หรือไม่เห็นอะไร นั่นก็ไม่ได้แปลว่าปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นจะไม่มีหรือหายไปได้เอง ทุกอย่างยังคงอยู่ ยังมีเด็กและผู้หญิงอีกมากมายที่ถูกสังคมปิดกั้น ทำให้พวกเขาขาดเป้าหมายในการใช้ชีวิต ทำให้จอยสร้าง EdWings Education ขึ้นมาเพื่อรับอาสาสมัครที่จะเข้ามาช่วย Unlock ศักยภาพของเด็ก ๆ พวกเราเชื่อว่าการศึกษาจะสามารถเปลี่ยนแปลงความหมายของการมีชีวิตได้

เด็กบางคนอาจจะเก่งทางด้านศิลปะแต่ไม่มีคนรู้และไม่มีใครให้โอกาสในการสนับสนุนเขา เราก็จะเข้าไปช่วยตรงนั้น ทำให้เขารู้ตัวและเห็นคุณค่าในตัวเอง ทำให้การใช้ชีวิตของเขามีความหมายและมีเป้าหมายมากยิ่งขึ้น โดยเส้นทางที่เราเลือกทำนี้ไม่ได้ง่าย จอยต้องพบกับความผิดหวังมากมายในทุกวัน การที่เราจะเข้าไปช่วยเหลือใครสักคนนั้นต้องใช้เวลา ต้องเข้าใจว่าจุดเริ่มต้นและเบื้องหลังของเรื่องราวว่าเป็นอย่างไร ความทุกข์ของเขาเราจะช่วยได้อย่างไร เมื่อเข้าใจเขาอย่างแท้จริงจึงจะช่วยเหลือเขาได้ จอยเชื่อว่าความรู้สึกและความตั้งใจที่ดีเหล่านี้จะทำให้มีการส่งต่อออกไป ทำให้สังคมของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น ตั้งแต่หน้าบ้านของเรา ข้างบ้านของเรา หมู่บ้านของเรา ชุมชนของเรา ไปจนถึงประเทศของเรา

ในปัจจุบันนี้ประเทศไทยมีคนรุ่นใหม่มากมายที่ให้การสนับสนุนและพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของแรงขับเคลื่อนพาการศึกษาไทยไปให้ถึงฝัน อย่าง POWER OF RADIANCE โดยแบรนด์ Cle de Peau Beaute ก็เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ออกมาสนับสนุนผู้หญิงที่อุทิศตนเพื่อส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา การที่จอยได้รับเลือกเป็นตัวแทนแคมเปญในครั้งนี้นับว่าเป็นเกียรติ เป็นพลังใจ และเป็นกำลังใจให้จอยและ EdWings ทำสิ่งดีๆ เหล่านี้ต่อไป”

ด้าน มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล Clé de Peau Beauté Thailand Brand Influencer ได้กล่าวถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญว่า “หลายคนอาจจะเคยทราบมาว่าโดนัทเองก็เป็นคนที่ให้ความ สำคัญกับการสนับสนุนการให้โอกาสทางการศึกษาแก่ผู้ด้อยโอกาส โดนัทเคยมีโอกาสในการลงพื้นที่อยู่หลายครั้ง หนึ่งในนั้นมาจากโครงการสนับสนุนเรื่องราวดี ๆ ในเขตพื้นที่ชายแดนใต้ที่ได้ทำร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม โดยผลิตเป็นหนังสั้น เรื่อง “คิดถึง” (Still on my mind) ที่ทางโดนัทได้มีโอกาสกำกับและเขียนบทเอง ซึ่งต้องการสื่อให้เห็นวิถีชีวิต วัฒนธรรม ที่สะท้อนผ่านแนวความคิด ความฝันของกลุ่มเยาวชนในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา วิชาการ ดนตรีและ ศิลปะ นั่นทำให้ POWER OF RADIANCE เป็นแคมเปญที่ตรงกับสิ่งที่โดนัทให้ความสนใจ

และในครั้งนี้โดนัทได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในคณะกรรมการร่วมคัดเลือกผู้ที่จะกลายมาเป็นตัวแทนสำหรับแคมเปญ POWER OF RADIANCE ระหว่างการคัดเลือกทำให้เราได้เห็นศักยภาพของผู้หญิงรุ่นใหม่มากมายที่ลงมือเข้าช่วยเหลือสังคม สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนออกมารับผิดชอบต่อสังคมด้วยกัน จากความทุ่มเท ความเสียสละ ตลอดจนการอุทิศตนเพื่อให้โอกาสผู้ที่ด้อยโอกาส สิ่งเหล่านี้คือพลังเปล่งประกายจากภายใน โดนัทเชื่อว่าพลังที่เจิดจรัสนั้นสามารถส่งต่อและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นในการสร้างสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมได้เหมือนกับคุณจอยได้ส่งต่อ POWER OF RADIANCE ให้แก่ผู้อื่นต่อไปตามความตั้งใจของแคมเปญ”

ยุพเรศ คุณาวงศ์ Senior Brand Manager - Clé de Peau Beauté กล่าวว่า “POWER OF RADIANCE คือแคมเปญเพื่อสังคมที่เป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ Clé de Peau Beauté เราเชื่อว่าการเสริมศักยภาพในการทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นที่การศึกษา ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่มีโอกาสร่วมสนับสนุนและเฉลิมฉลองความเจิดจรัสของผู้หญิงที่ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ นำมาสู่การสร้างความเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะการเปิดโอกาสทางการศึกษาให้แก่ผู้หญิงและเด็กสู่อนาคตอันสดใส ตลอดจนการส่งมอบแรงบันดาลใจให้ คุณจอยและ EdWings ได้เป็นผู้ให้และมอบโอกาสให้แก่ผู้อื่นต่อไปในฐานะตัวแทนของแคมเปญ POWER OF RADIANCE ประเทศไทย”

เพื่อเป็นการสนับสนุน EdWings Education และ คุณณัฐรดา เลขะธนชลท์ ทางแบรนด์ Clé de Peau Beauté ประเทศไทย พร้อมด้วย มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล Clé de Peau Beauté Thailand Brand Influencer จะร่วมกันเป็นอาสาสมัครพร้อมทั้งช่วยรับสมัครอาสาสมัครที่จะให้ความร่วมมือในการพัฒนาศักยภาพเด็กและผู้หญิงที่ด้อยโอกาส เพื่อปลดล็อคพลังความเจิดจรัสในตัวของทุกคนต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณณัฐรดา เลขะธนชลท์ หรือที่เด็กๆ เรียกว่า ครูจอย มีประสบการณ์การจัดค่ายเยาวชนกว่า 40 จังหวัดทั่วประเทศไทย รวมถึงการจัดค่ายโรงเรียนภาคฤดูร้อน พร้อมทั้งยังทำงานร่วมกับสถานพินิจเพื่อช่วยพาเด็กที่ออกนอกระบบกลับเข้าสู่ระบบการศึกษา พร้อมทั้งพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนโดยทำงานร่วมกับทีมดำเนินงานนโยบายภาครัฐในการพัฒนาเยาวชน ไปจนถึงเป็นวิทยากรในการอบรมครูรุ่นใหม่ และเป็นหนึ่งในผู้พูดบนเวที TEDxBangkok และ TeachSauce Global Summit, HACP and Connexted ในปัจจุบันนอกจากจะเป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ของ EdWings Education Co.Ltd แล้ว ยังทำหน้าที่ที่ปรึกษาด้านการศึกษาในเอ็ดวิงส์และยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาการศึกษาในประเทศไทย ล่าสุดได้รับการเชิดชูในฐานะตัวแทนของแคมเปญ Power of Radiance ประเทศไทยอีกด้วยเกี่ยวกับ เคลย์ เดอ โป โบเต้

เคลย์ เดอ โป โบเต้ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวและเครื่องสําอาง จากบริษัท ซิเซโด้ ถูกก่อตั้งในปี 1982 เป็นตัวแทนของการแสดงออกขั้นสูงสุดของความงามและวิทยาศาสตร์ เคลย์ เดอ โป โบเต้ หมายถึงกุญแจสู่ผิวสวย จิตวิทยาของแบรนด์คือ ให้อานุภาพแห่งความงามได้ปรากฎ โดยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่รวบรวมสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก และเป็นผู้นําตลอดกาล ด้วยการผสานความฉลาดกับสัมผัสของความงามอย่างเป็นเลิศ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับความโมเดิร์น มนต์สะกด และ พลังเพื่อเป็นผู้นำในการส่งความเปล่งประกายที่โดดเด่นจากภายในสู่ 13 ประเทศทั่วโลก

ยูนิซิตี้ ประกาศความพร้อมจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในไทย

posted Aug 22, 2019, 7:12 PM by Maturos Lophong


ยูนิซิตี้ ประกาศความพร้อมจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในไทย

ด้วยแนวคิด Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนประจำปี 2562 พร้อมประกาศความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 งานประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำปี 2563 ที่คาดว่าจะมีนักธุรกิจระดับผู้นำจากทั่วภูมิภาคกว่า 8,000 คนจาก 13 ประเทศ เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 (22.2.2020) ในประเทศไทย

นายสจ๊วต ฮิวส์ ประธานและประธานกรรมการบริหาร ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “Everything you want is sitting right outside your comfort zone.” หรือ “บางครั้งคุณควรจะต้องเดินออกมาจากจุดที่คุณพอใจ..แล้วคุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการ ในความหมายเดียวกัน นั่นคือ ด้วยศักยภาพที่คุณมี คุณควรก้าวต่อไปข้างหน้าโดยไม่ต้องรีรออะไรอีกต่อไป เริ่มตั้งแต่วันนี้ ตอนนี้ อนาคตของคุณ คุณต้องสร้างมันด้วยตัวคุณเอง Future is Now!” จึงเป็นที่มาของแนวคิดในการจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในครั้งนี้

ทั้งนี้ งาน Southeast Asia Convention 2020 งานประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2563 ของยูนิซิตี้ กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 โดยงานครั้งนี้มาพร้อมกับแนวคิด “Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน” สานต่อจากแนวคิดในหลายปีก่อนหน้า โดยเมื่อปีที่ผ่านมา

ยูนิซิตี้ได้มีการจัดงาน Southeast Asia Convention 2018 ภายใต้แนวคิด “Spirit in U” เพื่อปลุกพลังและศักยภาพของเหล่านักธุรกิจ ให้ตระหนักถึงคุณค่าในตัวเอง ปลุกความกล้า สร้างความเชื่อ และเริ่มต้นเปลี่ยนที่ตนเองก่อน เพื่อที่จะทำให้โลกใบนี้ดีขึ้นไปด้วยกัน “Change your life, Change the World” จากงาน Global Leadership & Innovation Conference 2019 มาถึงครั้งนี้ “Future is Now” ที่กระตุ้นให้ทุกคนต้องเริ่มและลงมือทำ อย่าให้เวลาผ่านไปอย่างไร้ค่า เปลี่ยนจากการเป็นผู้ร่วมงานสู่การเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศบนเวที โดยFuture is Now จะตอกย้ำทำให้ตระหนักว่า หากวันนี้ยังไม่เริ่มลงมือทำ ก็จะไม่มีอะไรใหม่เกิดขึ้นในชีวิต แต่ในฐานะผู้นำของยูนิซิตี้ ต้องลุกขึ้นมาเป็นต้นแบบให้ทีมได้เดินตามแนวทางความสำเร็จนั้น เพื่อร่วมกันก้าวไปข้างหน้าและประสบความสำเร็จด้วยกัน ทำให้ผู้คนรอบตัวมีชีวิตที่ Make life better ไปด้วยกัน

1-10 of 103