Health & Beauty

Go Hair ขยายอาณาจักรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ TOSEE’

posted Sep 18, 2019, 3:13 AM by Maturos Lophong


Go Hair ขยายอาณาจักรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ TOSEE’

บริษัท ไพพรรณรัตน์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัวสินค้าบำรุงเส้นผมแบรนด์น้องใหม่ TOSEE’ ภายใต้การผลิตของ Go Hair นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดตัวผู้บริหารหนุ่มไฟแรงดีกรีนักเรียนนอก “นิธิชัย ไพพรรณรัตน์” และ “ศุภโชค ไพพรรณรัตน์” ทายาทหมื่นล้านของ พ.ต.อ. ดร.ไพรัตน์ และ ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ โดยจะมาขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารแบบเต็มตัวครั้งแรก ภายในงานได้รับเกียรติจากเซเลปบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ เจ้าแม่เพชรพันล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ, สุริยน ศรีอรทัยกุล ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ แหวนเพชรมูลค่ากว่า 200,000 บาท, Gift Voucher และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Go Hair รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 1,000,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ และโชว์จากนักแสดงชื่อดัง "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" ที่มาโชว์ผมสวย พร้อมบอกเคล็ดลับการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก โดยงานจัดขึ้น ณ บริเวณ ชั้น2 ฝั่งนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ ประธานกรรมการ บริษัท ไพพรรณรัตน์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้สื่อมวลชนให้ความสนใจมาร่วมทำข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ TOSEE’ BY GO HAIR 


ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เกิดจากความตั้งใจของลูกชาย ที่อยากจะมาช่วยคุณแม่ดูแลธุรกิจ โดยการเอาความรู้ และประสบการณ์คิดค้นรูปแบบสินค้า ตลอดจนหาวัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ ที่ให้การตอบรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่างดีมากๆ ทางบริษัทเลยขอ ตอบแทนทุกท่านด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการแจกเพชร แจก Gift Voucher หรือผลิตภัณฑ์ในเครือ ไพพรรณรัตน์ กรุ๊ป ทั้งนี้ก็หวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีแบบนี้เสมอไป ขอบคุณคะ” 

สำหรับสิทธิพิเศษ ผู้ที่มาช้อปปิ้งสินค้าภายในร้าน Tosee’ มีสิทธิลุ้นรับรางวัลมากมาย รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 1,000,000 บาท ดังนี้

 ผู้ที่มียอดซื้อสินค้าภายในร้านสูงสุด โดยมียอดซื้อตั้งแต่ 350,000 บาท / สลิป และเป็น Top Spender รับทันทีแหวนเพชร 1 วง มูลค่ากว่า 200,000 บาท

 ช้อปสินค้าภายในร้านครบ 30,000 บาท มีสิทธิลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท อาทิ

จี้เพชร, Gift Voucher และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Go hair

สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Tosee’ by Go hair มีวางจำหน่ายแล้วที่ บริเวณ ชั้น2 ฝั่งนอร์ท ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ Line ID : @TOSEE, แฟนเพจ Tosee by Go hair หรือโทร.02-129-4425


“Kiehl’s on Location”

posted Sep 4, 2019, 9:52 PM by Maturos Lophong   [ updated Sep 4, 2019, 9:54 PM ]


“Kiehl’s on Location” เมกาอีเว้นท์ครั้งใหญ่ใจกลางกรุง


คีลส์” (Kiehl’s) ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครกับงาน “Kiehl’s on Location” เมกาอีเว้นท์ครั้งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานครฯ เนรมิต Kiehl’s Best Seller ทั้ง ฯ Clearly Corrective Dark Spot Solution, Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate, Calendula Herbal-Extract Toner และ Ultra-Light Daily UV Defences สู่ป็อปอัพสเตชั่นสุดชิค! จัดหนักจัดเต็ม 9 สถานี ที่จะชวนคุณมาทำความรู้จักกับ Kiehl’s อย่างลึกซึ้ง เพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ พร้อมรับสินค้าขนาดทดลองสูงสุด 7 ชิ้น กลับไปลองใช้ฟรี (มูลค่ารวมสูงสุด 1,100บ.) ร่วมพูดคุยแนะนำทางออกปัญหาผิวกวนใจจาก KCR (Kiehl’s Customer Representative) พลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตไฮไลท์สุดพิเศษจากศิลปินระดับแนวหน้าอย่าง “แสตมป์ อภิวัชร์”, ทอม อิศรา และ “Getsunova” พร้อมดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง พบกัน 5-10 กันยายนนี้ ณ ลาน Park Paragon ศูนย์การค้า Siam Paragon สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/kiehlsonlocation2019กางเกงชั้นในวาโก้ 1 บาท เฉพาะวันที่ 9เดือน 9 ในช็อป 9 สาขา

posted Sep 4, 2019, 12:36 AM by Maturos Lophong


กางเกงชั้นในวาโก้ 1 บาท เฉพาะวันที่ 9เดือน 9 ในช็อป 9 สาขา

“วาโก้” เอาใจสาวมั่น สาวหวาน สาวทำงานและสาวทุกคน ทุกวัย ด้วยโปรโมชั่น “Wacoal Don’t Stop Me ลดให้สุด..อย่าหยุดช้อป” เพียงถ่ายรูปกับสื่อโฆษณาแคมเปญ Don’t Stop Me Being Beautiful “สวยให้สุด...ใครก็หยุดไม่ได้” ที่ลูกค้าพบเห็น เช่น โทรทัศน์ จอ LED, YouTube หรือ Facebook : Wacoal Thailandและสื่อ ณ จุดขาย ฯลฯ แล้วโพสต์ภาพลงช่องทางโซเชียลของตนเอง อาทิ Facebook, Instagram หรือ Twitter ของลูกค้าและตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #สวยให้สุดด้วยวาโก้ รับสิทธิ์ซื้อกางเกงในวาโก้ Oh My Nudes! ในราคา 1 บาท (เฉพาะรุ่นWU2906, WU3906) 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ (1 ชิ้น) จำนวน 1,000 สิทธิ์ เฉพาะวันที่ 9กันยายน 2562 (9/9/19) เวลา 11.00-20.00 น. ณ วาโก้ช็อป 9 สาขา ได้แก่ สาขาเมกาบางนา สาขาสยามสแควร์วัน สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ สาขาซีคอนบางแค สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต สาขาซีคอนศรีนครินทร์ สาขาเกตเวย์บางซื่อ สาขามาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ และสาขา MBK ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Wacoal Thailand *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ดร.สมชาย มุ่งมั่นพัฒนางานวิจัยระดับดีพเทคโนโลยี ตั้งเป้าให้คนไทยเข้าถึงยาที่จำเป็น

posted Aug 27, 2019, 12:33 AM by Maturos Lophongบริษัท เอส.เอส.แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ “ดร.สมชาย” บริษัทเวชสำอางเจ้าแรกในประเทศไทยที่มุ่งเป้าสู่เทคโนโลยี 4.0 เดินหน้าวิจัยเรื่อง “จีโนม อีดิทติ้ง” การใช้เทคโนโลยีปรับแต่งจีโนม ซึ่งเป็นดีพเทคโนโลยีทางชีวภาพที่สูงสุดในปัจจุบันโดยปีที่ผ่านมาจดสิทธิบัตรยา small molecule สำหรับฆ่าเซลล์มะเร็ง ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมเปิดศูนย์วิจัยดีพเทค ที่ประเทศสิงคโปร์ เล็งจดสิทธิบัตรยาเพิ่ม 5 ตัว ภายใน 5 ปี

แพทย์หญิง อรอินท์ เรืองวัฒนสุข กรรมการบริหาร บริษัท เอส.เอส.แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด และผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ ดร.สมชาย กล่าวว่า “ธุรกิจเครื่องสำอางในประเทศไทย ตลาดหดตัวตั้งแต่ ไตรมาสที่ 2 และคาดว่าน่าจะต่อเนื่องถึงไตรมาสที่ 3 และ 4 เป็นผลเนื่องมาจากภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกถดถอย นอกจากนั้น Sustainable business แบบเดิม กำลังถูกท้าทายด้วย start up model และ enterprise value ใหม่ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น ถือว่าเป็นความท้าทายและสนุก ทำให้บริษัทต้องยืดหยุ่นและเคลื่อนไหวว่องไวขึ้น อย่างไรก็ตาม บริษัทยังคงเน้นนวัตกรรมและผลิตผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพดีที่สุด เนื่องจากเรามี R&D ซึ่งเป็นหัวใจ ของบริษัท เราใส่ใจในนวัตกรรมมากจนเรา spin off ทีมวิจัยส่วนหนึ่งออกมาทำนวัตกรรมดีพเทค เพื่อแข่งขันในเวทีโลก

ดร.สมชาย เป็นแบรนด์เวชสำอางเจ้าแรกในประเทศไทยที่มีการค้นคว้าและวิจัยมาโดยตลอด โดยมีทีมวิจัยระดับปริญญาเอกในหลายสาขา มีห้องปฏิบัติการของเราเอง มีการตีพิมพ์งานวิจัยในวารสารต่างประเทศอย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าไม่น้อยหน้าหน่วยงานวิจัยอื่นๆ ในประเทศ โดยในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ใช้งบในการค้นคว้าและวิจัยสูงกว่าร้อยละ 6 

ล่าสุด ได้จดสิทธิบัตรยา small molecule สำหรับฆ่าเซลล์มะเร็งที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และในปีนี้ มีแผนการจดสิทธิบัตรยาต้นแบบที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อีก 2 ตัว และตั้งเป้าไว้ว่าอีก 5 ปี จะจดเพิ่มให้ได้เกิน 5 ตัว ตรงนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับบริษัทในประเทศไทยที่ต้องการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมระดับสูงนอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ลงทุนด้านการวิจัยด้วยการเปิดบริษัท ไบโอเทค ที่สิงค์โปร ศึกษาวิจัยด้วยการใช้เทคนิคใหม่ CRISPR เพื่อพัฒนากระบวนการใหม่ในการสร้างโปรตีนรักษาโรค โดยมีกลุ่มทุนจากประเทศบราซิล และประเทศดูไบให้ความสนใจร่วมทุนด้วย

สำหรับการค้นคว้า และวิจัยในครั้งนี้ จะสะท้อนกลับมาสู่ผลิตภัณท์ของ ดร.สมชาย เมื่อผลิตภัณท์ของเราถูกสร้างจากทีมวิจัยชั้นนำ ไม่ได้แค่อะไรว่าดีก็หามาผสมครีมขาย ตอนนี้เราทดสอบประสิทธิภาพสารก่อน ที่เราจะใช้ด้วยการเพาะเลี้ยงเซลล์ เรียกว่าไม่ต่างกับเวลาที่เราจดสิทธิบัตร เราใช้วิธีที่ซับซ้อนมากในการขึ้นสูตรผลิตภัณท์ใหม่แต่ละตัว ทำให้ผลิตภัณฑ์เรามีชื่อเสียงด้านประสิทธิภาพและมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับโลก”

ดร.สมชายในวันนี้ นอกจากจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพแล้ว ยังมุ่งมั่นพัฒนางานวิจัยเพื่อนำไปสู่การเปลี่ยน Platform ของการผลิตยายุคใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอีกด้วย

เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผุดแคมเปญซีเอสอาร์ระดับโลก

posted Aug 22, 2019, 7:18 PM by Maturos Lophong

เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผุดแคมเปญซีเอสอาร์ระดับโลก
‘พาวเวอร์ ออฟ เรเดียนส์’ เชิดชูผู้หญิงที่มีวิสัยทัศน์
ผู้อุทิศตนสนับสนุนการศึกษาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต

เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté) (แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวโครงการเชิดชูผู้หญิงที่มีวิสัยทัศน์ ผู้อุทิศตนสนับสนุนการใช้การศึกษาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต พร้อมทั้งร่วมสนับสนุนสิทธิทางการศึกษาแก่ผู้ที่ด้อยโอกาส ภายใต้ชื่อแคมเปญ พาวเวอร์ ออฟ เรเดียนส์ (POWER OF RADIANCE) โดยเคลย์ เดอ โป โบเต้ ประเทศญี่ปุ่น จะคัดเลือกผู้ที่ได้รับเชิดชูพร้อมเงินสนับสนุนที่สามารถนำไปใช้เพื่อมอบพลังให้กับผู้หญิงและเด็กๆ ผ่านการสร้างองค์ความรู้และโอกาสในการเรียนรู้ ที่เปรียบเสมือนการจุดประกายความเจิดจรัสให้กับผู้ด้อยโอกาสต่อไป

เฟลิซิตี้ โจนส์ (Felicity Jones) แบรนด์แอมบาสเดอร์ กล่าวว่า “การศึกษาไม่ใช่สิทธิพิเศษ แต่เป็นสิทธิที่ทุกคนควรได้รับ” โดยแคมเปญนี้ได้เชิดชู มูซูน อัลเมลเลแฮน (Muzoon Almellehan) Goodwill Ambassador UNICEF ในฐานะผู้คว้ารางวัลรายแรกของโครงการนี้ โดยมูซูนเป็นทั้งนักกิจกรรมด้านการศึกษาและผู้ถือสถานะผู้ลี้ภัยรายแรกที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนสันถวไมตรีของยูนิเซฟอีกด้วย

แคมเปญพาวเวอร์ ออฟ เรเดียนส์ นับเป็นพันธกิจระดับโลกของแบรนด์เคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่จะร่วมส่งต่อการเชิดชูผู้หญิงที่เปรียบเสมือนแรงบันดาลใจ สนับสนุนโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กและผู้หญิงที่ด้อยโอกาสต่อไป สำหรับประเทศไทยได้มีการเปิดตัวแคมเปญพร้อมเชิดชู คุณณัฐรดา เลขะธนชลท์ Founder and CEO of EdWings Education Co.Ltd ที่ปรึกษาด้านการศึกษาและพัฒนาศักยภาพเด็กในประเทศไทย เป็นตัวแทนโครงการคนแรกในประเทศไทย

คุณณัฐรดา เลขะธนชลท์ กล่าวว่า “แม้ว่าการแก้ไขความเหลื่อมล้ำของระบบการศึกษาไทยจะเป็นเรื่องยากและต้องใช้ความพยายามอย่างมาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีหวัง สังคมของไทยนั้นมีทั้งสองด้าน ในด้านที่งดงามสังคมไทยเป็นสังคมที่เอื้อเฟื้อมีน้ำใจ ช่วยเหลือกันและกัน มีวัฒนธรรมที่ดี แต่ก็ยังมีอีกด้านที่เต็มไปด้วยความไม่เป็นระเบียบ เต็มไปด้วยความสับสน ขาดความมั่นคง ที่ถึงแม้เราจะไม่รับรู้หรือไม่เห็นอะไร นั่นก็ไม่ได้แปลว่าปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นจะไม่มีหรือหายไปได้เอง ทุกอย่างยังคงอยู่ ยังมีเด็กและผู้หญิงอีกมากมายที่ถูกสังคมปิดกั้น ทำให้พวกเขาขาดเป้าหมายในการใช้ชีวิต ทำให้จอยสร้าง EdWings Education ขึ้นมาเพื่อรับอาสาสมัครที่จะเข้ามาช่วย Unlock ศักยภาพของเด็ก ๆ พวกเราเชื่อว่าการศึกษาจะสามารถเปลี่ยนแปลงความหมายของการมีชีวิตได้

เด็กบางคนอาจจะเก่งทางด้านศิลปะแต่ไม่มีคนรู้และไม่มีใครให้โอกาสในการสนับสนุนเขา เราก็จะเข้าไปช่วยตรงนั้น ทำให้เขารู้ตัวและเห็นคุณค่าในตัวเอง ทำให้การใช้ชีวิตของเขามีความหมายและมีเป้าหมายมากยิ่งขึ้น โดยเส้นทางที่เราเลือกทำนี้ไม่ได้ง่าย จอยต้องพบกับความผิดหวังมากมายในทุกวัน การที่เราจะเข้าไปช่วยเหลือใครสักคนนั้นต้องใช้เวลา ต้องเข้าใจว่าจุดเริ่มต้นและเบื้องหลังของเรื่องราวว่าเป็นอย่างไร ความทุกข์ของเขาเราจะช่วยได้อย่างไร เมื่อเข้าใจเขาอย่างแท้จริงจึงจะช่วยเหลือเขาได้ จอยเชื่อว่าความรู้สึกและความตั้งใจที่ดีเหล่านี้จะทำให้มีการส่งต่อออกไป ทำให้สังคมของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น ตั้งแต่หน้าบ้านของเรา ข้างบ้านของเรา หมู่บ้านของเรา ชุมชนของเรา ไปจนถึงประเทศของเรา

ในปัจจุบันนี้ประเทศไทยมีคนรุ่นใหม่มากมายที่ให้การสนับสนุนและพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของแรงขับเคลื่อนพาการศึกษาไทยไปให้ถึงฝัน อย่าง POWER OF RADIANCE โดยแบรนด์ Cle de Peau Beaute ก็เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ออกมาสนับสนุนผู้หญิงที่อุทิศตนเพื่อส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา การที่จอยได้รับเลือกเป็นตัวแทนแคมเปญในครั้งนี้นับว่าเป็นเกียรติ เป็นพลังใจ และเป็นกำลังใจให้จอยและ EdWings ทำสิ่งดีๆ เหล่านี้ต่อไป”

ด้าน มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล Clé de Peau Beauté Thailand Brand Influencer ได้กล่าวถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญว่า “หลายคนอาจจะเคยทราบมาว่าโดนัทเองก็เป็นคนที่ให้ความ สำคัญกับการสนับสนุนการให้โอกาสทางการศึกษาแก่ผู้ด้อยโอกาส โดนัทเคยมีโอกาสในการลงพื้นที่อยู่หลายครั้ง หนึ่งในนั้นมาจากโครงการสนับสนุนเรื่องราวดี ๆ ในเขตพื้นที่ชายแดนใต้ที่ได้ทำร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม โดยผลิตเป็นหนังสั้น เรื่อง “คิดถึง” (Still on my mind) ที่ทางโดนัทได้มีโอกาสกำกับและเขียนบทเอง ซึ่งต้องการสื่อให้เห็นวิถีชีวิต วัฒนธรรม ที่สะท้อนผ่านแนวความคิด ความฝันของกลุ่มเยาวชนในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา วิชาการ ดนตรีและ ศิลปะ นั่นทำให้ POWER OF RADIANCE เป็นแคมเปญที่ตรงกับสิ่งที่โดนัทให้ความสนใจ

และในครั้งนี้โดนัทได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในคณะกรรมการร่วมคัดเลือกผู้ที่จะกลายมาเป็นตัวแทนสำหรับแคมเปญ POWER OF RADIANCE ระหว่างการคัดเลือกทำให้เราได้เห็นศักยภาพของผู้หญิงรุ่นใหม่มากมายที่ลงมือเข้าช่วยเหลือสังคม สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนออกมารับผิดชอบต่อสังคมด้วยกัน จากความทุ่มเท ความเสียสละ ตลอดจนการอุทิศตนเพื่อให้โอกาสผู้ที่ด้อยโอกาส สิ่งเหล่านี้คือพลังเปล่งประกายจากภายใน โดนัทเชื่อว่าพลังที่เจิดจรัสนั้นสามารถส่งต่อและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นในการสร้างสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมได้เหมือนกับคุณจอยได้ส่งต่อ POWER OF RADIANCE ให้แก่ผู้อื่นต่อไปตามความตั้งใจของแคมเปญ”

ยุพเรศ คุณาวงศ์ Senior Brand Manager - Clé de Peau Beauté กล่าวว่า “POWER OF RADIANCE คือแคมเปญเพื่อสังคมที่เป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ Clé de Peau Beauté เราเชื่อว่าการเสริมศักยภาพในการทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นที่การศึกษา ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่มีโอกาสร่วมสนับสนุนและเฉลิมฉลองความเจิดจรัสของผู้หญิงที่ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ นำมาสู่การสร้างความเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะการเปิดโอกาสทางการศึกษาให้แก่ผู้หญิงและเด็กสู่อนาคตอันสดใส ตลอดจนการส่งมอบแรงบันดาลใจให้ คุณจอยและ EdWings ได้เป็นผู้ให้และมอบโอกาสให้แก่ผู้อื่นต่อไปในฐานะตัวแทนของแคมเปญ POWER OF RADIANCE ประเทศไทย”

เพื่อเป็นการสนับสนุน EdWings Education และ คุณณัฐรดา เลขะธนชลท์ ทางแบรนด์ Clé de Peau Beauté ประเทศไทย พร้อมด้วย มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล Clé de Peau Beauté Thailand Brand Influencer จะร่วมกันเป็นอาสาสมัครพร้อมทั้งช่วยรับสมัครอาสาสมัครที่จะให้ความร่วมมือในการพัฒนาศักยภาพเด็กและผู้หญิงที่ด้อยโอกาส เพื่อปลดล็อคพลังความเจิดจรัสในตัวของทุกคนต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณณัฐรดา เลขะธนชลท์ หรือที่เด็กๆ เรียกว่า ครูจอย มีประสบการณ์การจัดค่ายเยาวชนกว่า 40 จังหวัดทั่วประเทศไทย รวมถึงการจัดค่ายโรงเรียนภาคฤดูร้อน พร้อมทั้งยังทำงานร่วมกับสถานพินิจเพื่อช่วยพาเด็กที่ออกนอกระบบกลับเข้าสู่ระบบการศึกษา พร้อมทั้งพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนโดยทำงานร่วมกับทีมดำเนินงานนโยบายภาครัฐในการพัฒนาเยาวชน ไปจนถึงเป็นวิทยากรในการอบรมครูรุ่นใหม่ และเป็นหนึ่งในผู้พูดบนเวที TEDxBangkok และ TeachSauce Global Summit, HACP and Connexted ในปัจจุบันนอกจากจะเป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ของ EdWings Education Co.Ltd แล้ว ยังทำหน้าที่ที่ปรึกษาด้านการศึกษาในเอ็ดวิงส์และยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาการศึกษาในประเทศไทย ล่าสุดได้รับการเชิดชูในฐานะตัวแทนของแคมเปญ Power of Radiance ประเทศไทยอีกด้วยเกี่ยวกับ เคลย์ เดอ โป โบเต้

เคลย์ เดอ โป โบเต้ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวและเครื่องสําอาง จากบริษัท ซิเซโด้ ถูกก่อตั้งในปี 1982 เป็นตัวแทนของการแสดงออกขั้นสูงสุดของความงามและวิทยาศาสตร์ เคลย์ เดอ โป โบเต้ หมายถึงกุญแจสู่ผิวสวย จิตวิทยาของแบรนด์คือ ให้อานุภาพแห่งความงามได้ปรากฎ โดยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่รวบรวมสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก และเป็นผู้นําตลอดกาล ด้วยการผสานความฉลาดกับสัมผัสของความงามอย่างเป็นเลิศ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับความโมเดิร์น มนต์สะกด และ พลังเพื่อเป็นผู้นำในการส่งความเปล่งประกายที่โดดเด่นจากภายในสู่ 13 ประเทศทั่วโลก

ยูนิซิตี้ ประกาศความพร้อมจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในไทย

posted Aug 22, 2019, 7:12 PM by Maturos Lophong


ยูนิซิตี้ ประกาศความพร้อมจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในไทย

ด้วยแนวคิด Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนประจำปี 2562 พร้อมประกาศความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 งานประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำปี 2563 ที่คาดว่าจะมีนักธุรกิจระดับผู้นำจากทั่วภูมิภาคกว่า 8,000 คนจาก 13 ประเทศ เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 (22.2.2020) ในประเทศไทย

นายสจ๊วต ฮิวส์ ประธานและประธานกรรมการบริหาร ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “Everything you want is sitting right outside your comfort zone.” หรือ “บางครั้งคุณควรจะต้องเดินออกมาจากจุดที่คุณพอใจ..แล้วคุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการ ในความหมายเดียวกัน นั่นคือ ด้วยศักยภาพที่คุณมี คุณควรก้าวต่อไปข้างหน้าโดยไม่ต้องรีรออะไรอีกต่อไป เริ่มตั้งแต่วันนี้ ตอนนี้ อนาคตของคุณ คุณต้องสร้างมันด้วยตัวคุณเอง Future is Now!” จึงเป็นที่มาของแนวคิดในการจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในครั้งนี้

ทั้งนี้ งาน Southeast Asia Convention 2020 งานประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2563 ของยูนิซิตี้ กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 โดยงานครั้งนี้มาพร้อมกับแนวคิด “Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน” สานต่อจากแนวคิดในหลายปีก่อนหน้า โดยเมื่อปีที่ผ่านมา

ยูนิซิตี้ได้มีการจัดงาน Southeast Asia Convention 2018 ภายใต้แนวคิด “Spirit in U” เพื่อปลุกพลังและศักยภาพของเหล่านักธุรกิจ ให้ตระหนักถึงคุณค่าในตัวเอง ปลุกความกล้า สร้างความเชื่อ และเริ่มต้นเปลี่ยนที่ตนเองก่อน เพื่อที่จะทำให้โลกใบนี้ดีขึ้นไปด้วยกัน “Change your life, Change the World” จากงาน Global Leadership & Innovation Conference 2019 มาถึงครั้งนี้ “Future is Now” ที่กระตุ้นให้ทุกคนต้องเริ่มและลงมือทำ อย่าให้เวลาผ่านไปอย่างไร้ค่า เปลี่ยนจากการเป็นผู้ร่วมงานสู่การเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศบนเวที โดยFuture is Now จะตอกย้ำทำให้ตระหนักว่า หากวันนี้ยังไม่เริ่มลงมือทำ ก็จะไม่มีอะไรใหม่เกิดขึ้นในชีวิต แต่ในฐานะผู้นำของยูนิซิตี้ ต้องลุกขึ้นมาเป็นต้นแบบให้ทีมได้เดินตามแนวทางความสำเร็จนั้น เพื่อร่วมกันก้าวไปข้างหน้าและประสบความสำเร็จด้วยกัน ทำให้ผู้คนรอบตัวมีชีวิตที่ Make life better ไปด้วยกัน

วัตสัน เปิดตัวโปรแกรม 'Watsons One Pass©'

posted Aug 21, 2019, 8:19 PM by Maturos Lophong


วัตสัน เปิดตัวโปรแกรม 'Watsons One Pass©'

ชูสิทธิประโยชน์บัตรสมาชิกวัตสัน : บัตร 1 ใบ ใช้ได้ทั่วเอเชีย

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดตัวโปรแกรมใหม่ เอาใจสมาชิก กับ ‘Watsons One Pass ©’ สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกวัตสัน ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและท่องเที่ยวในแถบเอเชีย พบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้พรมแดน และสนุกกับการช้อปได้มากกว่าที่เคย โดยผู้ถือบัตรสมาชิกวัตสัน สามารถเข้าร่วมโปรแกรมได้โดยอัตโนมัติ สามารถรับคะแนนสะสมได้ทั่วเอเชีย และได้รับสิทธิประโยชน์ตามโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกของร้านวัตสันในแต่ละที่ที่กำหนดอีกด้วย

วัตสัน ได้จัดทำผลสำรวจเพื่อเจาะลึกเทรนด์การช้อปปิ้งความสวยความงาม กับผู้บริโภคขนาดใหญ่[1] จำนวน 14,000 คน ใน 7 ตลาดเอเชีย พบว่าผู้บริโภคมีการเดินทางไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ประมาณ 1.7 ครั้งต่อปี สำหรับคนไทยได้มีการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในเอเชียประมาณ 1.2 ครั้งต่อปี โดยแหล่งท่องเที่ยว หรือสถานที่ที่คนไทยเดินทางไปช้อปปิ้งและท่องเที่ยวบ่อยที่สุด ได้แก่ ฮ่องกง และสิงคโปร์

จากสถิติข้างต้น วัตสัน ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการเพิ่มประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้ลูกค้ามีประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดี และสนุกไปกับการเลือกซื้อสินค้าวัตสันได้อย่างอิสระในหลากหลายมาร์เก็ต จึงได้จัดโปรแกรม ‘Watsons One Pass©’ สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกวัตสันขึ้น โปรแกรมนี้พร้อมให้บริการแล้วในร้านวัตสันที่ตั้งอยู่ในไทย ฮ่องกง มาเก๊า จีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย

โดยผู้ถือบัตรสมาชิกวัตสันในประเทศไทยจะได้รับสิทธิประโยชน์เมื่อเดินทางไปช้อปใน ร้านวัตสันมาร์เก็ตอื่นๆ อย่างคุ้มค่า เพียงแค่โชว์บัตรสมาชิกวัตสัน หรือโชว์บัตรสมาชิกอิเล็กทรอนิกส์ในแอพพลิเคชั่นวัตสัน, Virtual card ในขั้นตอนการชำระเงิน ก็สามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น ได้รับคะแนนสะสมปกติ 2 รับส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อสินค้าในร้านวัตสัน

คุณพสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ General Manager วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “วัตสัน ประเทศไทย ในฐานะผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เราพบว่า คนไทยชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวช้อปปิ้งในภูมิภาคเอเชียบ่อยครั้ง และด้วยความเข้าใจในลูกค้าของวัตสันเป็นอย่างดี เราจึงขอมอบสิทธิประโยชน์ จาก ‘Watsons One Pass©’ บัตรสมาชิกที่สามารถใช้ได้ในร้านวัตสัน 8 มาร์เก็ตในเอเชีย ให้คนไทยได้มีประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างไร้พรมแดน สะสมคะแนนปกติได้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกได้มากขึ้น รับรองว่าสมาชิกวัตสันจะได้รับความคุ้มค่า และความสนุกกับการช้อปปิ้งในรูปแบบใหม่นี้อย่างแน่นอน”

2 * คะแนนพิเศษ (Bonus points) อาจไม่เข้าร่วมรายการเมื่อซื้อสินค้าจากร้านวัตสันในมาร์เก็ต/ท้องถิ่นอื่น


สมาชิกวัตสันจำนวน 86.1 ล้านคน จะได้รับสิทธิพิเศษจากสมาชิก Watsons One Pass© และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ และคะแนนสะสมเหมือนสมาชิกวัตสันท้องถิ่นเมื่อเดินทางท่องเที่ยวในเอเชีย

ข้อมูลเพิ่มเติม

โดยแหล่งท่องเที่ยวที่คนไทยเดินทางไปช้อปปิ้ง และท่องเที่ยวบ่อยที่สุด ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ และญี่ปุ่น ทั้งนี้จากผลสำรวจยังพบอีกว่า เมื่อผู้บริโภคมีการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ จะมียอดการใช้จ่ายเพิ่มขึ้นถึง 50%
จากผลสำรวจเพื่อเจาะลึกเทรนด์การช้อปปิ้งความสวยความงาม กับผู้บริโภคขนาดใหญ่ จำนวน 14,000 คน ใน 7 ตลาดเอเชีย พบว่า 90 กว่า% ของผู้ถือบัตรสมาชิกวัตสันในเอเชีย มีแนวโน้มที่จะช้อปในร้านวัตสันเมื่อเดินทาง ในมาร์เก็ต/ท้องถิ่นอื่นๆ หากได้สิทธิประโยชน์ของสมาชิกใน ในมาร์เก็ต/ท้องถิ่นนั้นๆ

86.1 ล้านคน ใน 8 มาร์เก็ตในเอเชีย เป็นสมาชิกวัตสัน โดยเป็นคนไทยประมาณ 5 ล้านคน

สมาชิกวัตสันมียอดใช้จ่ายในการซื้อสินค้าในร้านวัตสันมากกว่าลูกค้าที่ไม่ได้เป็นสมาชิก 2.3 เท่า

ปัจจุบันวัตสันในประเทศไทยมีทั้งหมด 520 สาขา และในสิ้นปี 2562 คาดว่าจะมี 560 กว่าสาขา

เกี่ยวกับ วัตสัน

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย ได้รับรางวัล No.1 Asia drugstore /pharmacy อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ซึ่งเป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการร้านเพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ในการดูแลลูกค้าตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยสโลแกน “ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี” (LOOK GOOD, FEEL GREAT) ปัจจุบันมีสาขากว่า 7,200 ร้านค้าและร้านขายยากว่า 1,500 ร้านค้าใน 13 ตลาด ทั้งในเอเชียและยุโรป


ยูนิซิตี้ เปิดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ เชิญนักธุรกิจระดับผู้นำ

posted Aug 21, 2019, 12:23 AM by Maturos Lophong

ยูนิซิตี้ เปิดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ เชิญนักธุรกิจระดับผู้นำ

ร่วมกำหนดทิศทางการดำเนินธุรกิจสู่ความเป็นเลิศ

นายคริสโตเฟอร์ คิม ประธานกรรมการ บริษัท ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลอิงค์ พร้อมด้วยนายบ๊อบบี้ คิม รองประธานผู้บริหาร ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และนายโรเบิร์ต คลัฟฟ์ รองประธาน- ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง(ไทยแลนด์) จำกัดร่วมงาน President’s Club Member Meeting (PCM Meeting)

การประชุมของเหล่านักธุรกิจยูนิซิตี้ระดับแถวหน้าเพื่อเสนอข้อคิดเห็นและกำหนดแนวทางการดำเนินงานต่างๆ ให้สามารถพัฒนาธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อผลักดันให้ธุรกิจของยูนิซิตี้เติบโตอย่างต่อเนื่องและมุ่งสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำทั้งในไทยและในต่างประเทศไทยประกันภัย จัดกิจกรรม “พี่ช้างวิ่งด้วยใจ...ให้ศรีธัญญา”

posted Aug 12, 2019, 10:42 PM by Maturos Lophong


ไทยประกันภัย จัดกิจกรรม “พี่ช้างวิ่งด้วยใจ...ให้ศรีธัญญา” ชวนคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรมตอบแทนสังคม

บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมดีๆเพื่อตอบแทนสังคม ภายใต้โครงการ “พี่ช้างวิ่งด้วยใจ..ให้ศรีธัญญา” โดยเชิญชวนผู้ที่รักสุขภาพเข้าร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง ชิงเหรียญที่ระลึก และถ้วยรางวัลลที่ออกแบบสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เพื่อเป็นการร่วมแบ่งปันและส่งมอบความรัก และความปรารถนาดีให้กับโรงพยาบาลศรีธัญญา

โดยกิจกรรมนี้ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 05.30น. เป็นต้นไป ณ สวนสุขภาพ โรงพยาบาลศรีธัญญา ซึ่งได้มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ อาคารไทยประกันภัย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ประธานกรรมการบริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายวิศิษฐ์ โทนุสิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) / คุณดี้ – นิติพงษ์ ห่อนาค ที่ปรึกษามูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา และ นายแพทย์ อภิชาต จริยาวิลาศ แพทย์ประจำโรงพยาบาลศรีธัญญา โฆษกกรมสุขภาพจิต ที่ให้เกียรติร่วมพูดคุยบนเวที ถึงความสำคัญและที่มาของโครงการดีๆในครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง “พี่ช้างวิ่งด้วยใจ...ให้ศรีธัญญา” สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และ สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ที่ www.thaiins-pchangrun.com โดยเสียค่าใช้จ่ายในการสมัครท่านละ 399 บาท ซึ่งรายได้หลักหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญาต่อไป และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านที่ร่วมทำบุญกับทางไทยประกันภัยในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดทำประกันอุบัติเหตุฟรี!! ให้กับทุกท่านอีกด้วย


“วุฒิศักดิ์” ทุ่ม 100 ล้าน ปรับโมเดลธุรกิจ

posted Aug 8, 2019, 2:07 AM by Maturos Lophong“วุฒิศักดิ์” ทุ่ม 100 ล้าน ปรับโมเดลธุรกิจ ปั้น "วุฒิศักดิ์ คอสเมติก" รุกตลาดความงามครบวงจร

พร้อมเปิดตัว "วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น" แฟลกชิปคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย

ชู “เมจิก คอลเลคชั่น” รุกตลาด และดึง “ชาอึนอู” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์

บริษัท ดับบลิวซีไอ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้ดูแลและบริหารธุรกิจในเครือ “วุฒิศักดิ์” ทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ปรับโมเดลธุรกิจใหม่ ปั้น “วุฒิศักดิ์ คอสเมติก (Wuttisak Cosmetics)” ลุยตลาดด้านความงามอย่างครบวงจร พร้อมเปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น (Wuttisak Beauty Station)” แฟลกชิปคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่มาในรูปแบบร้านป็อปอัพบนพื้นที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ เตรียมส่งคอลเลคชั่นแรก “เมจิก คอลเลคชั่น (Magic Collection)” ประเดิม โดยดึงซูเปอร์สตาร์ชื่อดังจากเกาหลี “ชาอึนอู” นั่งแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ ด้านผู้บริหาร “คุณกวิน สัณฑกุล” มั่นใจโมเดลใหม่จะสร้างกำไรที่ยั่งยืนในอนาคต คาดยอดขายพุ่งแตะ 1,000 ล้านบาท ภายใน 3 ปี

คุณกวิน สัณฑกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิวซีไอ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นับตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจในเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายที่จะปรับโฉม
วุฒิศักดิ์ ให้เป็นเจ้าตลาดธุรกิจความงามในประเทศไทย และตอกย้ำความเป็นผู้นำของวุฒิศักดิ์ในด้านธุรกิจ ‘บิวตี้ ลิฟวิ่ง’ หรือการให้บริการผลิตภัณฑ์และความงามแบบ 360 องศาที่ดูแลทั้งภายในและภายนอก เริ่มจากลงทุนงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และอีกกว่า 20 ล้านบาท เพื่อปรับโฉมแบรนด์ ‘สเนลเอท (Snail 8)’ ซึ่งเป็นธุรกิจผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสกัดจากเมือกหอยทากที่อยู่ในเครือของบริษัทฯ ล่าสุด บริษัทฯ ได้เตรียมรุกตลาดต่อด้วยการปรับโมเดลธุรกิจ โดยดึงเอา วุฒิศักดิ์ คอสเมติก ขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งธุรกิจชูโรง เพื่อยกระดับแบรนด์วุฒิศักดิ์ให้ก้าวไปอีกขั้นด้วยจุดมุ่งหมายที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านความงามของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม”“โมเดลธุรกิจของ วุฒิศักดิ์ คอสเมติก ประกอบด้วยสองส่วนหลักคือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบรนด์ของวุฒิศักดิ์เอง ซึ่งเราประเดิมการเข้าสู่ตลาดด้วยคอลเลคชั่นแรก ภายใต้ชื่อ ‘เมจิก คอลเลคชั่น’ ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำและบอดี้โลชั่น และอีกส่วนหนึ่งคือ ‘วุฒิศักดิ์ ซีเล็คส์ (Wuttisak Selects)’ ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทางวุฒิศักดิ์เลือกสรรมามอบให้แก่ลูกค้า โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยจะมีการพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นอื่นๆ ในอนาคต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” คุณกวิน กล่าวเสริม

คุณกวิน อธิบายเพิ่มเติมว่า “ผลิตภัณฑ์ของ วุฒิศักดิ์ คอสเมติก พัฒนาบนแนวคิดที่เชื่อมกับสัมผัสทั้ง 5 ของมนุษย์ โดยในช่วงแรกของการเปิดตัวแบรนด์จะเน้นชูผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำและบอดี้โลชั่นใน
‘เมจิก คอลเลคชั่น’ ที่ทางวุฒิศักดิ์ คอสเมติก ค้นคว้าและพัฒนาขึ้นจากส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ภายใต้แรงบันดาลใจจากเทพนิยายแฟนตาซีที่เติมกลิ่นอายของความร่วมสมัยเข้าไป โดยในโอกาสนี้เราได้ดึงตัวซูเปอร์สตาร์ชื่อดังจากเกาหลี ‘ชาอึนอู’ แห่งวง ASTRO มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์และร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณาซึ่งจะเผยแพร่ผ่านช่องทางสื่อต่างๆ ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป”

พร้อมกันนี้ วุฒิศักดิ์ยังได้พัฒนาโมเดลธุรกิจใหม่ในรูปแบบของแฟลกชิปคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในเมืองไทยภายใต้ชื่อ “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น” ที่นับเป็นการก้าวออกจากกรอบความคิดของการให้บริการด้านความงามแบบเดิมๆ

โดย คุณกวิน กล่าวถึงคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกนี้ว่า “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น เป็นโมเดลด้านการให้บริการความงามรูปแบบใหม่ ซึ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่สร้างสรรค์มาเพื่อลูกค้าแต่ละท่านโดยเฉพาะ ในรูปแบบของป็อปอัพคอนเซ็ปต์สโตร์ ซึ่งนับเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจด้าน
ความงามที่ยังไม่มีผู้ให้บริการเจ้าไหนในไทยทำมาก่อน การเคลื่อนไหวทางธุรกิจของบริษัทฯ ในครั้งนี้ เป็นเพราะเราเล็งเห็นว่าตลาดผู้ให้บริการด้านความงามในประเทศไทยยังมีช่องว่างให้เติบโต และมีการแข่งขันที่สูงอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงต้องสร้างจุดยืนที่ชัดเจนและวางกลยุทธ์ให้โดดเด่นและทันสมัย ด้วยการจับเอาจุดแข็งด้านธุรกิจและความเชี่ยวชาญต่างๆ ที่เรามีมาบูรณาการเข้าไว้ด้วยกัน แล้วนำเสนอออกมาด้วยช่องทางที่แปลกใหม่และสามารถตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคได้จริง โดยวุฒิศักดิ์ยังได้ต่อยอดประสบการณ์ความงามในแบบ Omnichannel ด้วยการพัฒนา LINE Official ของวุฒิศักดิ์ คอสเมติก โดยเฉพาะ เพื่อรองรับระบบสมาชิกและการจองสินค้ารวมถึงบริการต่างๆ ภายใน วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น ได้แบบไร้รอยต่อ”

คุณนิวัตร ดาวลอย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด เผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับ วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น เพิ่มเติมว่า “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น แห่งแรกของวุฒิศักดิ์
คอสเมติก ตั้งอยู่ ณ ทำเลใจกลางเมืองที่เดินทางสะดวก บนพื้นที่รวมกว่า 157 ตารางเมตร ภายในสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น และตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่มองหาการสัมผัสประสบการณ์ที่ทันสมัย สร้างสรรค์ และแตกต่างจากการช้อปปิ้งในห้างค้าปลีกทั่วไป ภายใน วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนหลัก ได้แก่ พื้นที่สำหรับการแนะนำและจัดจำหน่ายสินค้าใหม่ๆ ของวุฒิศักดิ์ รวมทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ไปจนถึงบริการด้านความงาม อาทิ การต่อขนตา สปาเล็บ และทรีทเมนต์ใบหน้า เป็นต้น และพื้นที่ที่ถ่ายทอด ‘ประสบการณ์’ สำหรับบอกเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ของ

วุฒิศักดิ์ คอสเมติก ผ่านการตกแต่งเป็นนิทรรศการแบบอินเทอร์แอคทีฟในธีมต่างๆ และพื้นที่จัดจำหน่ายสินค้าและบริการด้านความงาม โดยในทุกพื้นที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยนักออกแบบชื่อดัง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าไปมีส่วนร่วม ทดลอง และสัมผัสประสบการณ์ด้านความงามในรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างครบครัน”

“การเปิดตัวบริษัทวุฒิศักดิ์ คอสเมติกและวุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น ครั้งนี้ใช้งบประมาณกว่า 100 ล้านบาท และคาดว่าจะทำให้รายได้ของบริษัทฯ เติบโตได้ถึง 1,000 ล้านบาทภายใน 3 ปี นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีแผนที่จะขยายคอนเซ็ปต์สโตร์ไปอีก 4-5 สาขาทั่วประเทศภายในปีหน้า” คุณกวิน กล่าวสรุป

วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น จะเปิดให้บริการบริเวณภายในสถานีรถไฟฟ้าราชดำริตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป และผลิตภัณฑ์ใน ‘เมจิก คอลเลคชั่น’ ที่ประกอบด้วย 4 สูตร ได้แก่ เซมเปอร์ ฟีเดลิ (Semper Fidelis) ยูนิคอร์น เทียรส์ (Unicorn Tears) นอร์ท สตาร์ (North Star) และ ออมเนียร์ วินซิท อมอร์ (Omnia Vincit Amor) จะจัดจำหน่ายใน วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น ร้านวัตสัน อีฟแอนด์บอย คิงพาวเวอร์ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ อาทิ ช้อปปี้ ลาซาด้า และเว็บไซต์ของวุฒิศักดิ์ https://wuttisakcosmetics.com

1-10 of 99