Health & Beauty‎ > ‎

บุ๋ม -ตรีรัก บอสใหญ่ สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมียม ร่วมออกบูธในงาน STYLE BANGKOK

posted Apr 17, 2019, 9:57 PM by Maturos Lophong   [ updated Apr 21, 2019, 11:22 PM ]

เจอะเจอกันวันก่อนในงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน 2562 คุณบุ๋ม-ตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (Tri Trerak  Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ ME เกรดพรีเมี่ยม พร้อมทีมงาน ทำหน้าที่ต้อนรับแขกเหรื่อ และผู้สนใจที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธกันอย่างมากมาย

สบู่จิ๊กซอว์ ME มีรูปลักษณ์ของสบู่เป็นรูปจิ๊กซอว์ แบรนด์แรกของไทย นวัตกรรมระดับโกอินเตอร์ สามารถนำมาประกอบต่อกันลงตัวแบบพอดี เปิดตัวพร้อมกันมีให้เลือกถึง 25 สูตร ตอบทุกความต้องการของทุกผิวของผู้บริโภค เหมาะทั้งผิวใบหน้าและผิวกาย ใช้ได้ทั้งสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ และเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป การันตีคุณภาพทุกก้อน พร้อมเดินหน้าสร้างแบรนด์ รุกตลาดไทยและต่างประเทศ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในแบรนด์อันดับต้นๆ ของประเทศไทยและภูมิภาคของอาเซียน


ตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (Tri Trerak  Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ ME เกรดพรีเมี่ยม เปิดเผยว่า สบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ “ME” โดยการคิดค้นและพัฒนาสูตรของเราเอง กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ที่ลงตัว เป็นสบู่ที่มีนวัตกรรม มีรูปลักษณ์ของสบู่เป็นรูปจิ๊กซอว์ รายแรกของไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งนำมาประกอบติดกันได้ มีหลากหลายสีสันที่สวยงามชวนให้ใช้ และมากด้วยคุณภาพและสรรพคุณ มีทั้งหมด 25 สูตร แต่ละสูตรมีขนาดปริมาณก้อนละ 30 กรัม ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทั้งสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ แบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ 1.กลุ่มน้ำหอม 9 กลิ่น 2.กลุ่มคุณสมบัติของผิวพรรณ 10 สูตร และ 3.กลุ่มสครับ 6 สูตร

สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ที่พิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบเกรดเออย่างดีมาผลิต เป็นสบู่สูตรอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิว ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง รักษาฝ้า ปัญหาสิวและผดผื่น ทำให้ผิวรู้สึกแข็งแรงขึ้น ดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสมากขึ้นตอบทุกความต้องการของทุกผิวของผู้บริโภค ไม่มีส่วนผสมของ Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES), สารกันเสีย, สารฟอกขาว และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปก็สามารถใช้ได้
ที่มาสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ ME by Tri มาจากคำว่า It’s Me ซึ่งรูปลักษณ์ของสบู่จะเป็นรูปจิ๊กซอว์ในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีลวดลายรูปจิ๊กซอว์ที่สามารถต่อกันลงตัวแบบพอดี มีโลโก้เป็นปีกม้าปีกาซัส มีเอกลักษณ์แฝงเป็นลายน้ำที่ฉายความเป็นไทยอยู่ข้างใน พร้อมทั้งมีหลักการของฮวงจุ้ย แบ่งออกเป็น 3 ลักษณะ บนหน้ากล่องมีรูปสามเหลี่ยมคือกลุ่มน้ำหอม รูปวงกลมคือกลุ่มสครับ และรูปสี่เหลี่ยมคือกลุ่มสรรพคุณ และไม่ว่าคุณจะกลับไปตรงไหนก็จะเป็นรูปจิ๊กซอว์หมด ลงตัวกับความสวยงามของรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และมีคุณสมบัติพิเศษที่ใช้แล้วได้ผลจริง และสนุกทุกครั้งที่ใช้

"เราเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าและแบบสต๊อกสินค้า มีเงินหลักพันก็สามารถร่วมธุรกิจกับเราได้ และยังเปิดขายแฟรนไชส์ TRI ซึ่งตอนนี้ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์แล้ว 2 ราย คือ ที่จังหวัดเชียงใหม่และภูเก็ต โดยตั้งค่าแฟรนไชส์ไว้ที่ราคา 50,000 บาท และค่าสินค้าขั้นต่ำอีก 50,000 บาท ทางเราจะออกแบบร้านให้ฟรี ให้อยู่ในคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ TRI ซึ่งยังไม่รวมค่าสถานที่ การตบแต่งและการก่อสร้าง บริษัทมีการสนับสนุนเรื่องสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สื่อวีดีโอและสื่อโซเชียลมีเดีย ภาพนิ่ง พรีเซ็นเทชั่นต่างๆ ภาพโฆษณาในเพจเฟสบุ๊ค สามารถดึงไปใช้ได้ หรือหากจะทำรีวิวมาที่สตูดิโอของบริษัทเราได้เลย” ตรีรัก กล่าวเพิ่มเติมซึ่งสบู่จิ๊กซอว์ ME มีจำหน่าย 3 แบบ คือ 1.แบบก้อนเดี่ยว ราคา 95 บาท 2.แบบบรรจุกล่องที่สวยเก๋ 4 ก้อน ราคา 360 บาท ซึ่งสามารถเลือกสูตรผสมได้ตามที่ต้องการ และ 3.แบบบรรจุกล่องใหญ่ Limited Edition 25 ก้อน ครบทุกสูตร ราคา 2,375 บาท เหมาะซื้อใช้เอง และเป็นของฝากให้แด่คนที่เรารัก อยากให้เขามีสุขภาพผิวที่ดี เลือกสบู่จิ๊กซอว์ ME การันตีนคุณภาพทุกก้อน สามารถติดต่อซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ได้ที่ทางโทร.02-040-1466, 063-351-9646 และยังเปิดจำหน่ายทาง http://trigangsters.com/, FB : TRI_Gangsters, Line @TRI_Gangsters และ IG : TRI_Gangsters

Comments