Health & Beauty‎ > ‎

เจอเนสส์ โกลบอลฯ จัดงาน “เจอเนสส์ ยูนิเวอร์ซิตี้”

posted Dec 24, 2019, 1:14 AM by Maturos Lophong

เจอเนสส์ โกลบอลฯ จัดงาน “เจอเนสส์ ยูนิเวอร์ซิตี้” 
การประชุมเพื่อปลุกขุมพลังแห่งความสร้างสรรค์ให้แก่สมาชิก

เจอเนสส์ โกลบอล บริษัทเครือข่ายขายตรงสัญชาติอเมริกา หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัยอย่างได้ผล นำโดย นางลาวัณย์ เวทประเสริฐวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา จัดงาน เจอเนสส์ ยูนิเวอร์ซิตี้ (Jeunesse University) อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อการเสริมสร้างขุมพลังความรู้ กลยุทธ์ และเทคนิคแนวทางความสำเร็จ ซึ่งอัดแน่นด้วยกูรูและเหล่าผู้นำระดับสูงมากมายทั้งชาวไทยและประเทศใกล้เคียงมาร่วมแชร์ความรู้ และจุดพลังบวกให้กับเหล่าสมาชิกที่มาร่วมงาน พร้อมร่วมเปิดตัว Revita Blu ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลสุขภาพ ครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ อิมแพค เมืองทองธานี

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์และความกระตือรือร้นของเหล่าสมาชิกเจอเนสส์ฯ จากทั่วประเทศไทยและประเทศใกล้เคียงที่เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง พร้อมความมุ่งมั่นที่อยากจะเพิ่มทักษะ ความรู้ กลยุทธ์ เพิ่มขีดความสามารถที่หลากหลาย และเพิ่มเติมประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนำไปปรับใช้ในการทำงานภายใต้การดูแลของเจอเนสส์ โกลบอล พร้อมด้วยสุดยอดคำแนะนำจากเหล่ากูรู ผู้นำระดับสูง และผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของเจอเนสส์ฯ อาทิ อนุสรา จันทรังษี และธเนตร วงษา, จิรัฏฐ์ กุลทรัพย์มงคล และอิราวัณ ปราโจะโกะ ผู้นำในระดับ Double Diamond Director ที่ขนความรู้และประสบการณ์มาถ่ายทอดแบบหมดเปลือก เพื่อร่วมปลุกพลังแห่งความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจและสร้างพลังใจในประเด็นต่างๆ ได้แก่ การเสริมสร้างทักษะของการเป็นผู้นำ, การขยายธุรกิจด้วยผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์, วิธีการสร้างแรงบันดาลใจ, การปรับ Mindset ให้ถูกต้องและชัดเจนในการทำธุรกิจ รวมไปถึงการวางแผนและเทคนิคในการทำ Call Action ในธุรกิจ เพื่อสร้างแนวทางที่จะมุ่งไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จให้เกิดขึ้นกับสมาชิกทุกคนอย่างแท้จริงนายรอย ทรูเอ็ตต์ ประธานภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก และแอฟริกา บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด กล่าวถึงทิศทางของเจอเนสส์ฯ ในปีหน้าว่า “ในปี 2020 เจอเนสส์ โกลบอล มีวิสัยทัศน์ที่จะมุ่งเน้นทั้งด้านการสร้างการเติบโตของธุรกิจในตลาดประจำภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก และการวางแผนที่จะขยายฐานไปยังประเทศใหม่ๆ เพิ่มเติม รวมถึงการพัฒนาขีดความสามารถของสมาชิกทั่วโลกผ่านกิจกรรมเพื่อการฝึกฝนพื้นฐานทั้งการขายสินค้าและการสร้างผู้นำที่แข็งแกร่งในแต่ละประเทศ ซึ่งจะเน้นการพัฒนานักธุรกิจและทำการปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานเพื่อให้ความรู้ในทุกๆ การประชุมที่จะเกิดขึ้นในปีต่อไป โดยเฉพาะงาน Jeunesse University ในครั้งนี้ที่เราจัดขึ้นเพื่อสร้างเครือข่าย สร้างแรงบันดาลใจ และสร้างการมีเป้าหมายที่ชัดเจน ตลอดจนส่งเสริมให้นักธุรกิจเจอเนสส์ฯ ประสบความสำเร็จในเป้าหมายของตัวเอง”นอกจากการแสดงแสง สี เสียงที่ขนทัพจัดเต็มมาให้ความสนุกและสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้ร่วมงานแล้ว เจอเนสส์ยังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลสุขภาพใหม่ล่าสุด คือ Revita Blu ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพนานาชนิดอาทิ สารสกัดสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน, ซีบัคธอร์นเบอร์รี่ และว่านหางจระเข้ โดยมี ดร.คริสเตียน ดราโป ที่ปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์และวิทยาการ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของเจอเนสส์ โกลบอล ซึ่งให้เกียรติมาบรรยายถึงนวัตกรรมและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แบบเจาะลึก พร้อมแชร์ประสบการณ์จากผู้ใช้จริงที่เห็นผลลัพธ์ของการมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนหลังทดลองรับประทานผลิตภัณฑ์ Revita Blu อีกด้วย รวมถึงการแสดงชุดพิเศษ Zenergize Workout จากเหล่า ZEN The Idol ที่ช่วยสร้างสีสันและสร้างความสุขให้กับผู้เข่าร่วมงานอย่างทรงพลัง

ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการมอบรางวัลอันทรงเกียรติ Star Pacer, Executive Maker และ Star Makerรวมถึงพิธีประดับเข็มเกียรติยศให้แก่ผู้นำในระดับต่างๆ ในแบบฉบับของครอบครัวเจอเนสส์ โกลบอล และร่วมยินดีไปกับสมาชิกที่พิชิตรางวัล Iceland Incentive Trip 2020 ได้สำเร็จ ตามคำขวัญที่ว่า One Team One Family One Jeunesse เพราะเราเป็นครอบครัวเดียวกัน แล้วพบกันในงานครั้งต่อไป Jeunesse University วันที่ 8 มีนาคม 2020 และห้ามพลาดกับงานประชุมใหญ่ประจำปีที่เหล่าครอบครัวเจอเนสส์จะมารวมพลังกันที่งาน Expo Vision 2020 ที่ประเทศเกาหลีใต้ แล้วพบกัน!
Comments