Health & Beauty‎ > ‎

ไฮไลฟ์ เน็ทเวิร์คเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์

posted Aug 15, 2018, 9:08 PM by Maturos Lophong
ไฮไลฟ์ เน็ทเวิร์ค บริษัทขายตรงสัญชาติไทย นำโดย นางศศิลักษณ์ เหตระกูล ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของการดำเนินกิจการ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ (HyBeauty Abalone Deluxe) ที่จะมาปฏิวัติ นิยามความงาม ก้าวข้ามทุกความแตกต่าง สู่นิยามความงามบทใหม่ วางแผนนำเป็นสินค้าฮีโร่ เจาะตลาดต่างประเทศ โดยประเทศเกาหลีเป็นประเทศแรกที่จะนำสินค้าของไฮไลฟ์ ไปจัดจำหน่ายผ่านพันธมิตรธุรกิจที่มีศักยภาพและฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง ส่วนตลาดไทยยังคงเดินหน้าพัฒนาการเป็นนักธุรกิจขายตรงมืออาชีพของทีมเน็ตเวิร์ก ด้วยการฝึกอบรมสร้างความรู้แบบองค์รวม และการมีส่วนร่วมในการวางแผนธุรกิจเพื่อสร้างความสำเร็จให้กับทีม

ศศิลักษณ์ เหตระกูล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮไลฟ์ เน็ทเวิร์ค จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ดำเนินกิจการมาครบ 7 ปีเต็ม และกำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ด้วยแนวคิด "Pay Success Forward ส่งต่อความสุขและความสำเร็จ" สร้างเครือข่ายที่ไม่ใช่แค่ทำธุรกิจร่วมกัน แต่ต้องการเป็นครอบครัวเดียวกัน ที่ช่วยให้สมาชิกได้เรียนรู้ พัฒนา และก้าวไปสู่ความสำเร็จของชีวิต

"ไฮไลฟ์ เน็ตเวิร์คมีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจที่ยึดถือมาโดยตลอด นั่นคือเราต้องการที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนให้ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งสมาชิก ผู้บริโภค และสังคม โดยหลักการ 4 ข้อที่ก้อยให้ความสำคัญมากในการทำธุรกิจคือ 1) สินค้าต้องมีคุณภาพดี ของไม่ดีจะขายไม่ได้ สมาชิกก็จะลำบาก 2) ทำธุรกิจอย่างยุติธรรม และโปร่งใส 3) ไม่เอาเปรียบผู้อื่นในทุกกิจกรรมที่ทำ และที่สำคัญมากๆ คือ 4) เราจะไม่หยุดการพัฒนาคน เพราะเมื่อเราพัฒนาคนให้กลายเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพแล้ว เขาจะสามารถ สร้างตัวเองได้ และเขาจะส่งต่อสิ่งดีๆ ไปสู่ผู้บริโภค และสังคมได้" นางศศิลักษณ์ กล่าว

ทั้งนี้สินค้าที่ไฮไลฟ์ เน็ตเวิร์คนำมาจัดจำหน่ายต้องเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล มีคุณภาพดี ในราคาที่สมเหตุ สมผล โดยปัจจุบันแบ่งสินค้าออกเป็น 4 กลุ่ม ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ความงาม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือน และผลิตภัณฑ์การเกษตร ขณะที่สมาชิกนักธุรกิจไฮไลฟ์ก็จะได้รับการแนะนำอบรมความรู้ 3 ด้านหลัก ๆ คือ ให้ความรู้เพื่อพัฒนาและต่อยอดธุรกิจเช่นเทคนิคการขาย การวางแผนธุรกิจ และช่องทางการตลาด สร้างความเข้มแข็งพัฒนาบุคลิกภาพและการทำงานเป็นทีม และสร้างแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างมาตรฐานการเป็นนักขายมืออาชีพ

"โดยตอนนี้เรามีสมาชิกนักธุรกิจไฮไลฟ์กว่า 200,000 คน โดยส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีอิสระในการทำงานและใช้ชีวิตแบบเวิร์กไลฟ์บาลานซ์" นางศศิลักษณ์ เสริม

สำหรับปีนี้ ไฮไลฟ์ถือโอกาสฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ (HyBeauty Abalone Deluxe) ตอบเทรนด์ความงามในปัจจุบัน โดยดึง Consumer Insight ของคนทั่วไปที่ไม่ว่าใครก็อยากดูดี รวมไปถึงแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการก้าวข้ามข้อจำกัดและธรรมเนียมปฏิบัติ ซึ่งรวมถึงการแบ่งเพศ อายุ และพรมแดน ไฮไลฟ์ต้องการสะท้อนแนวคิดการเปิดกว้างทางสังคมผ่าน ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ ให้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทุกคน โดยไม่จำกัดเพศ อายุ สีผิว หรือเชื้อชาติ จึงพัฒนาให้มีคุณสมบัติทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ครอบคลุมปัญหาผิวของคนทุกกลุ่ม

ทำการสื่อสารโดยใช้คอนเซ็ปต์การปฏิวัตินิยามความงามที่เคยถูกกรอบของสังคมจำกัดให้อยู่ในผู้หญิง สู่การนิยามความงามบทใหม่ที่ไม่มีข้อจำกัด โดยทำการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ ควบคู่ไปกับการสื่อสารผ่านเน็ทเวิร์คต่างๆ ของสมาชิกนักธุรกิจ

ไฮไลฟ์วางตำแหน่งให้ ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ เป็นสินค้าฮีโร่ตัวใหม่นำทีมบุกตลาดต่างประเทศ โดยเริ่มต้นจาก ประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ตามด้วยยุโรป เช่น รัสเซีย และอีกหลายประเทศโดยใช้กลยุทธ์ปรับเปลี่ยนโมเดลธุรกิจสู่ค้าปลีก เพื่อหลีกเลี่ยงข้อจำกัดการ ไม่ยอมรับสินค้าธุรกิจขายตรงในหลายประเทศ และใช้กลยุทธ์ร่วมมือกับพันธมิตรที่มีศักยภาพและฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งในการจัดจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีกทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ช่วยให้เจาะตลาดได้อย่างรวดเร็ว 

ส่วนตลาดในประเทศยังคงใช้ช่องทางการขายตรงผ่านเน็ตเวิร์ค โดยเน้นด้านการใช้แพลทฟอร์มออนไลน์ และทำการตลาด ออนไลน์มากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และโอกาสในการขายให้สมาชิกสามารถปรับตัวได้ทันกับการขายตรงในยุคดิจิทัล โดยไฮไลฟ์ตั้งเป้ายอดขาย ไฮบิวตี้ อบาโลน ดีลักซ์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศไว้ที่อย่างน้อย 1 ล้านกระปุก

"การบุกตลาดต่างประเทศในครั้งนี้ถือเป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ของไฮไลฟ์ เพื่อจะสร้างโอกาสในการเติบโตที่มากขึ้นให้กับธุรกิจ รวมไปถึงนักธุรกิจของไฮไลฟ์ด้วย ในตอนนี้ประเทศที่เราเข้าไปยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นเข้าสู่ตลาด และยังมีพาร์ทเนอร์ต่างชาติอีกหลายประเทศที่เห็นถึงศักยภาพของไฮไลฟ์และสนใจร่วมงานติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเรามีการพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง เพื่อให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจของเรา และสมาชิกไฮไลฟ์มากที่สุด อย่างไรก็ตามเราไม่ทิ้งตลาดไทย และยังยืนที่จะดำเนินกิจการ ในรูปแบบธุรกิจเครือข่ายด้วยปณิธานเดิมที่อยากจะส่งต่อความสุขและความสำเร็จไปยังผู้คน เรายังจะคงพัฒนาเพื่อให้สมาชิก ไฮไลฟ์มีชีวิตที่ดีขึ้น และประสบความสำเร็จไปด้วยกัน และหากนักธุรกิจไฮไลฟ์มีความต้องการที่จะทำตลาดในต่างประเทศ เราก็พร้อมที่จะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่" ศศิลักษณ์ กล่าว

"ที่ผ่านมาต้องขอบคุณลูกค้า สมาชิก และทีมงาน ที่ร่วมกันนำพา ไฮไลฟ์ เน็ทเวิร์คให้เติบโตและประสบความสำเร็จ ทั้งในแง่ผลประกอบการ การนำเสนอสินค้าผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ และที่สำคัญคือการได้ร่วมกันสร้างโอกาสในการประสบความสำเร็จ นำไปสู่ชีวิตที่ดีกว่าให้กับสมาชิกนักธุกิจไฮไลฟ์ทุกคน เราทำการตลาดทั้งเชิงรุก และเชิงรับ โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภค และสมาชิกเป็นหลัก 'ก้อยอยากเห็นทุกๆ คนมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสุข และสามารถส่งต่อความสุขนี้ไปสู่ครอบครัว และสังคม"

บริษัท ไฮไลฟ์ เน็ตเวิร์ค จำกัด ก่อตั้งในปี 2553 โดยนางศศิลักษณ์ เหตระกูล ดำเนินธุรกิจเครือข่าย มีสินค้าครอบคลุม 4 กลุ่ม แบ่งเป็น กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือน และผลิตภัณฑ์การเกษตร ปัจจุบันมีสมาชิกนักธุรกิจ ทั่วประเทศอยู่กว่า 200,000 คน ทั้งนี้ ไฮไลฟ์ เน็ตเวิร์ค ได้รับความวางใจจากทั้งผู้บริโภคและสมาชิก ในด้านการสรรหาสินค้ามีคุณภาพ ราคายุติธรรมและการเป็นบริษัทที่สร้างโอกาสและพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่สมาชิก
Comments