Health & Beauty‎ > ‎

“KURON Mini Sonic Brush” ที่สุดของนวัตกรรมการทำความสะอาดผิวหน้า

posted Dec 12, 2017, 6:48 PM by Maturos Lophong


“คิวรอน” เผยข่าวดีให้กับสาวๆ ชาวไทย เปิดตัว “KURON Mini Sonic Brush” ที่สุดของนวัตกรรมแปรงทำความสะอาดผิวหน้าที่ใช้เวลาเพียงแค่ 1นาที สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยนวัตกรรมคลื่นเสียงโซนิค และดีกว่าการใช้มือถึง 6 เท่า ด้วยคุณสมบัติพิเศษ แปรงขนนุ่มขนาดเล็กเพียง 0.05 มิลลิเมตร ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งสารตกค้างที่ตาไม่สามารถมองเห็นได้ ระบบเตือนอัจฉริยะที่เตือนให้เปลี่ยนจุดการทำความสะอาดหน้าทุกๆ 10 วินาที ตัวเครื่องกันน้ำ ทำจากวัสดุ ABS ทนทาน น้ำหนักเบา มาพร้อมแท่นชาร์ตไร้สาย และระบบการฆ่าเชื้อแบบ UV Lamp จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิวหน้าอย่างแน่นอน

นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวรอน จำกัด กล่าวว่า “บริษัทของเราถือเป็นผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์ดูแลผิวหน้า โดยคิวรอนเป็นเจ้าแรกๆในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรงทำความสะอาดหน้าในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันคิวรอนจะเป็นผู้นำตลาดเรื่องเครื่องนวดหน้า ตอนนี้เรายังเป็นผู้นำตลาดเรื่องแปรงทำความสะอาดผิวหน้าอีกด้วย และภายใต้แบรนด์คิวรอนเอง เรายังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (มาส์กบำรุงผิวหน้า) ดังนั้น คิวรอนจึงมีความเชี่ยวชาญ และเข้าใจความต้องการของผู้หญิงในการทำความสะอาด และบำรุงผิวหน้าอย่างแท้จริง จึงนำเอาจุดเด่นในผลิตภัณฑ์แปรงล้างหน้ารุ่นอื่นๆ มาปรับปรุง จนกลายเป็น “KURON Mini Sonic Brush” ภายใต้คอนเซปที่ว่า หน้าสะอาด คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี”

แปรงทำความสะอาดผิวหน้าอัตโนมัติ “KURON Mini Sonic Brush”ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากคิวรอน ถือเป็นแปรงล้างหน้าที่มีจุดเด่นแตกต่างเหนือกว่ารุ่นอื่นๆ โดยการผสานนวัตกรรมคลื่นเสียงโซนิค ที่จะถูกปล่อยออกมาขณะเริ่มใช้งาน ทำให้สิ่งสกปรกที่ตกค้างที่ผิวหน้าและรูขุมขน ถูกการสั่นจากคลื่นเสียงโซนิค ทำให้หลุดออกได้ง่าย สะอาดอย่างล้ำลึก และเมื่อสิ่งตกค้างไม่อยู่ภายใต้รูขุมขน จึงทำให้รูขุมขนกระชับเซลล์ผิวให้แข็งแรง ปลุกผิวให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น นอกจากนี้ขนแปรงUltra Soft Nylon ยังมีขนาดที่เล็กเพียง 0.05 มิลลิเมตร จึงยิ่งช่วยทำให้การทำความสะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้น การันตีจากสถาบัน DERMSCAN ว่าสามารถทำความสะอาดได้ดีดว่าการใช้มือถึง 6 เท่า ภายในเวลาเพียงแค่ 1 นาที

นอกจากนี้ความพิเศษของ แปรงทำความสะอาดผิวหน้า “KURON Mini Sonic Brush” มีระบบการแจ้งเตือนอัตโนมัติ โดยทำความสะอาดใบหน้าในแต่ละจุดเพียง 10 วินาที เครื่องก็จะทำการแจ้งเตือนให้เปลี่ยนตำแหน่ง และตัวเครื่องสามารถหยุดการทำงานได้เองเมื่อทำงานครบ 1 นาที จึงทำให้การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกเป็นเรื่องง่ายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ตัวเครื่องยังทำจากวัสดุ ABS น้ำหนักเบา ทนทาน กันน้ำ มาพร้อมแท่นชาร์จแบบUSB ที่สะดวก และง่ายต่อการพกพา และยังมีฟังก์ชัน UV ฆ่าเชื้อแบบ UV Lamp จึงมั่นใจได้ว่าการใช้แปรงทำความสะอาดผิวหน้าคิวรอน ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิวหน้าอย่างแน่นอน“ด้วยความตั้งใจของคิวรอนที่พยายามหาสินค้าที่ดี นวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าของคุณได้ดีที่สุด จนเราค้นพบผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ “KURON Mini Sonic Brush” คิวรอนตั้งใจที่จะปล่อยผลิตภัณฑ์นี้ในช่วงปลายปี 2560 เพื่อเป็นเหมือนของขวัญที่เราตั้งใจจะมอบให้กับทุกๆคน” นายเดชฤทธิ์ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับส่วนการตลาด ทางคิวรอนได้ออกโปรโมชั่นพิเศษในช่วงสิ้นปีด้วยการลดราคาจากปกติราคาเครื่องอยู่ที่ 3,990 บาท ลดเหลือเพียง 2,990 บาท พร้อมแถมของสมนาคุณเพิ่มเติมในเฉพาะช่องทางออนไลน์ เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ที่ดีในการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะเราเชื่อว่า หน้าสะอาด...คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี และยังถือเป็นการกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายของปีอีกด้วย

“ตลอดปีที่ผ่านมา ถึงแม้จะมีเหตุการณ์ที่อาจจะทำให้การจับจ่ายใช้สอยชะลอตัวลงไปบ้าง แต่ว่าตลาดผลิตภัณฑ์ความงามก็ยังมีการแข่งขันสูง และมีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับทางคิวรอนในปีที่ผ่านมาก็ยังถือว่าทรงตัวได้ดี อาจจะมีชะลอกว่าปีก่อนๆเล็กน้อย แต่ก็ยังถือว่าน่าพึงพอใจ สำหรับ“KURON Mini Sonic Brush” เรามองว่าจะเน้นเจาะกลุ่มตลาดคนที่ฉลาดเลือก รักและใส่ใจตัวเอง ใส่ใจผิว นายเดชฤทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย
Comments