Health & Beauty‎ > ‎

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ส่งแคมเปญ "L'Oreal Paris Canniversary"

posted Apr 30, 2017, 11:13 PM by Maturos Lophong


สร้างเซอร์ไพรส์และส่งเมคอัพลุคมาให้แฟนๆ สาวกพรมแดงแห่งเมืองคานส์ชาวไทยได้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยชมความงามกันทุกปี ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและผู้อยู่เบื้องหลังความสวยสง่าของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก ร่วมกับ L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) เครือนิตยสารแฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากฝรั่งเศส และ Chopard (โชพาร์ด)

แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชั้นสูงระดับโลก จัดบิ๊กแคมเปญ "L'Oreal Paris Canniversary" (ลอรีอัล ปารีส คานส์นิเวอร์ซารี่) ฉลองครบรอบ 20 ปีที่ ลอรีอัล ปารีส เป็นสปอนเซอร์หลักและครบรอบ 70 ปี เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ด้วย โดยได้จัดงานเปิดตัวแคมเปญดังกล่าวและเผยเทรนด์เมคอัพสุดเริ่ดออกมาให้สาวๆ ได้ร้องว้าว โดยมี ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ที่จะได้ไปร่วมเจิดจรัสบนพรมแดงคานส์เป็นปีที่ 5 ออกมาโชว์เมคอัพลุคสุดปังที่จะไปโชว์เป็นวันแรกเรียกเสียงฮือฮาจากเซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมงานคับคั่ง ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560

บรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งอย่างอลังการ ด้วยการยกพรมแดงเมืองคานส์มาให้ได้ลองเดินเฉิดฉายกัน พร้อมด้วยแกลลอรี่ภาพถ่ายความประทับใจตั้งแต่ปีแรกจนถึงปีล่าสุดมาให้ทุกคนได้ชม นอกจากนั้นยังมีเมคอัพ อาร์ทติส จาก ลอรีอัล ปารีส มาแปลงโฉมสุดเริ่ดให้เซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ญาดา ศาสตรสาธิต, สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์, แพรดาว พานิชสมัย, ณัฐชา - ชิดชนก หอสัจจกุล, พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เป็นต้น

โดย นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ไฮไลต์ของการร่วมฉลองเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในปีนี้ถือเป็นปีที่มีความยิ่งใหญ่สำหรับ ลอรีอัล ปารีส เพราะเป็นการรวมของ 3 วาระพิเศษ คือ ฉลองครบรอบ 70 ปี ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ฉลองครบรอบ 20 ปีที่ ลอรีอัล ปารีส เป็นสปอนเซอร์หลัก และ ฉลองครบรอบ 5 ปี ที่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ได้เป็นตัวแทนคนไทยไปเดินพรมแดง โดยปีนี้โกลบอล เมคอัพ อาร์ทติส จะสะบัดแปรงเองเนรมิตเมคอัพลุคสุดเริ่ดให้อารยาเป็นพิเศษ”

มร.เจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ลอรีอัล ปารีส สามารถเติมเต็มชีวิตให้กับผู้หญิงด้วยเมคอัพซึ่งสร้างความมั่นใจในทุกเวลาของชีวิต เรายังได้ร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) นิตยสารแฟชั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มาช่วยคอมพลีทลุค พร้อมจัดเตรียมเสื้อผ้าสุดตระการตาให้สวยครบเครื่องในเรื่องของแฟชั่น และ แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชั้นสูง Chopard

(โชพาร์ด) นำเครื่องประดับสุดเลอค่ามาผสานรวมกับเมคอัพสุดปังของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบบนพรมแดง”

ทั้งนี้ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ยังเผยเมคอัพลุคที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา สำหรับเดินพรมแดงคานส์วันแรก โดยส่งลุค “Mysterious Magique....สวยสง่าน่าค้นหา” (มิสทีเรียส เมจิก) เสน่ห์ที่ดึงดูดสายตา โดดเด่นด้วย คิ้วคมชัด ผิวเนียนสวยไร้ที่ติ รับกับเรียวปากสีน้ำตาลล้ำลึก ออกมาเป็นลุค เท่ๆ แต่ยังดูเซ็กซี่ สง่างาม พร้อมชุดสุดอลังการราวกับเจ้าหญิงผู้ทรงพลัง

จากแบรนด์ Ashi Studio Couture Spring Summer Collection 2017 (อาชี สตูดิโอ คอลเลกชั่น กูตูร์ สปริงซัมเมอร์ 2017)

ที่ L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) เครือนิตยสารแฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากฝรั่งเศสจัดให้ และเติมความหรูหราเหนือกาลเวลาด้วย นาฬิกา คอลเลกชั่นอิมพีเรียล โรสโกลด์ (IMPERIAL ROSE GOLD) ต่างหู คอลเลกชั่น โรส (ROSE) และ แหวน คอลเลกชั่น บัตเตอร์ฟลาย โรสโกลด์ (Butterfly Rose Gold) เครื่องประดับ จาก Chopard (โชพาร์ด)

ด้านเซเลบสาวกพรมแดง อลีนา เปี่ยมกุลวนิช บอกว่า รู้สึกตื่นเต้นมากที่ใกล้จะถึงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์อีกครั้งเพราะส่วนตัวเป็นคนชอบดูหนัง และยังคอยติดตามเมคอัพลุคและแฟชั่นของ คุณชมพู่ ทุกปี เพราะจะมีเซอร์ไพรส์ให้ลุ้นตลอด แถมยังมีเมคอัพอาร์ตทิสต์เก่ง สามารถเนรมิตหน้า ชมพู่ ให้สวยเด้งออกมาแต่ละวันไม่ซ้ำกันด้วย ก็อยากเป็นกำลังใจเชียร์คุณชมพู่ในฐานะคนไทยด้วยกันค่ะ
ส่วนสองพี่น้องสาวสวย พิมพิศา - พิชามญช์ ชมะนันทน์ กล่าวว่า นอกจากจะเป็นฝาแฝดที่หน้าเหมือนกันแล้ว ยังชอบแต่งหน้าโทนเดียวกันด้วย คือเน้นที่ตาคมๆ ชัดๆ ดูโตๆ ไว้ก่อน โดยเวลาแต่งหน้าจะดูธีมงานด้วย และดูโทนรวมๆ ถ้าวันไหนอยากแต่งตาเข้ม ก็จะขอปากสีนู้ดๆ แต่ถ้าวันไหนตาเบาๆ ก็จะทาปากแดงเลย แต่ช่วงนี้กำลังอินกับเทรนด์สีน้ำตาล ดูเท่ และ น่าค้นหา เป็นสีที่กำลังมาแรงค่ะ

ขณะที่สาวกคานส์อีกคนที่บอกว่ารอชมทุกปีโดยเฉพาะลุค ชมพู่ อย่าง มธุนาฏ ซอโสตถิกุล กล่าวถึงเรื่องเทสต์ในการแต่งหน้าส่วนตัวว่า ปกติหากไม่ได้ออกไปไหน จะไม่ค่อยแต่งหน้า แต่ถ้าต้องออกงานจะแต่งหน้าค่อนข้างเยอะหน่อย เพราะรู้สึกแต่งแล้วสวย โดยส่วนตัวจะแต่งอยู่เฉดสีทอง และสโมคกี้อายสีน้ำตาลเท่านั้น เพราะรู้สึกว่าเข้ากับตัวเอง

สำหรับลุค “Mysterious Magique....สวยสง่าน่าค้นหา” (มิสทีเรียส เมจิก) ไม่จำเป็นต้องแต่งเฉพาะไปเดินพรมแดงเท่านั้น สาวๆ เนรมิตความสวยนี้ได้ด้วยตัวเอง เริ่มจากรองพื้นด้วย L’Oreal Paris True Match Liquid Foundation SPF 16 PA++ (ลอรีอัล ปารีส ทรู แมท ลิควิด ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 16 พีเอ บวก บวก) รองพื้น 6 เฉดสี เพื่อสีผิวสาวเอเชีย สีผิวดูธรรมชาติที่สุด เนียนนุ่มที่สุด ต่อด้วยการใช้ L’Oreal Paris TRUE MATCH SUPER-BLENDABLE CONCEALER (ลอรีอัล ปารีส ทรู แมท ซูเปอร์ เบลนด์เดเบิ้ล คอนซีลเลอร์) คอนซีลเลอร์หัวพู่กัน ปกปิดเนียนเป็นธรรมชาติ บางเบา อำพรางรอยคล้ำ รอยแดง ต่อด้วยการเขียว คิ้ว ให้คมชัด ด้วย L’Oreal Paris Brow Artist Designer Pro (ลอรีอัล ปารีส โบรว์ อาร์ติสต์ ดีไซเนอร์ โปร) ดินสอเขียนคิ้ว 3 หัว ง่ายๆ 3 ขั้นตอน เริ่มจาก ขั้นตอน #1 ด้านหัวดินสอ ช่วยกำหนดและสร้างกรอบให้โครงคิ้ว ขั้นตอน #2 ด้านหัวฟองน้ำที่มาพร้อมโบรว์ไลเนอร์แบบฝุ่นสำหรับเติมความเข้มหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ขั้นตอน #3 หัวแปรงปัดอ่อนนุ่มสำหรับเกลี่ยและจัดเรียงเส้นคิ้วให้เรียงตัวสวย ปิดท้ายด้วยนางเอกของงานนี้คือการเติมเรียวปากด้วยสีน้ำตาลล้ำลึกของ L’Oreal Paris Rouge Magique (ลอรีอัล ปารีส รูจ เมจิก) สี 933 Cashmere Delicat (933 แคชเมียร์ เดลิคาท์) สีน้ำตาลแดง ลิปสติกเนื้อสัมผัส Comfort Matte เบาสบายติดทนนาน พิกเม้นต์สีแน่น ปาดเดียว เปลี่ยนลุคเป็นสาวคูล และเพิ่มความกลมโตแบบ 360 องศา ให้กับดวงตา ด้วย L’Oreal Paris Miss Manga (ลอรีอัล ปารีส มิสมังงะ มาสคาร่า) ง่ายๆ แค่นี้ สาวๆ ก็ได้เมคอัพลุคใหม่ เทรนด์ล่าสุดของคนดังในพรมแดงคานส์มาแต่งแต้มความสง่างามที่น่าค้นหาได้ทุกๆ วัน

สาวกพรมแดง สามารถเข้าไปติดตามบรรยากาศงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประจำปี 2017 นี้ ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2560 ได้ ที่ Facebook L’Oreal Paris Thailand และ Facebook L'Officiel Thailand

สวยสง่าน่าค้นหา ไปกับเมคอัพลุค “Mysterious Magique” (มิสทีเรียส เมจิก) โดย ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ได้แล้ววันนี้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/lorealparisthailand
Comments