Health & Beauty‎ > ‎

นีเวีย เฟซแคร์ เปิดสุดยอดคลีนซิ่ง ลบเมคอัพกันน้ำ-ซิลิโคน100%

posted Sep 5, 2018, 12:16 AM by Maturos Lophong
นีเวีย เฟซแคร์ ผู้เข้าใจทุกความต้องการของผิวหน้าผู้หญิงได้คิดค้นและเปิดตัวอย่างอลังการ “นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์” ครั้งแรกของคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ แม้ซิลิโคนตกค้างก็สามารถทำความสะอาดได้เกลี้ยง 100% พร้อมเนรมิตลานกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นแคทวอล์คสุดอลังการ นำโดย วิว-วรรณรท สนธิไชย และเหล่าเซเลบริตี้อีกมากมาย

คุณวนัสภรณ์ ธนาสิดาพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว กลุ่มผิวหน้า บริษัทไบเออร์สด๊อรฟ(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติวงการคลีนซิ่งแบบเดิม ๆ ด้วยสูตรพิเศษ ที่ช่วยล้างเมคอัพติดทนและกันน้ำ แม้ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสําอางที่อาจมองไม่เห็น ไม่ทิ้งความมันและสารตกค้างที่ ก่อให้เกิดสารพัดปัญหาผิว พร้อมให้สาว ๆ แต่งหน้าสวยต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ

คุณสมบัติที่ทำให้พิเศษกว่า เหนือกว่าอยู่ที่ ไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ กับคุณสมบัติช่วยดูดจับเครื่องสําอางกันน้ําที่ติดทนนานและมาสคาร่าที่ติดทนแน่นเสมือน แม่เหล็กโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ผสานกับสารสกัดแบล็คที ซึ่งช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด เพิ่มความสดชื่นให้แก่ ผิวพร้อมบํารุงผิวรอบดวงตารวมถึงสารสกัดบิลเบอร์รี่ ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น แถมยังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุมาแล้วว่าไม่ระคายผิวรอบดวงตาอีกด้วย ใครที่แพ้ง่ายหรือผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้
นอกจากคลีนซิ่งสูตรน้ำแล้ว ยังมี นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า ไวพส์ คลีนซิ่งแบบแผ่น ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้สาวๆ สามารถลบเมคอัพติดทนและกันน้ําได้ทุกที่ทุกเวลากันอีกด้วย

ด้านวิว วรรณรท สนธิไชย พรีเซนเตอร์ของ นีเวีย เฟซแคร์ เปิดเผยว่า อาชีพนักแสดงกับการแต่งหน้าท่ามกลางอากาศร้อนของประเทศไทย บ่อยครั้งจึงจำเป็นต้องแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติให้ความติดทนน้ำและกันน้ำ เพื่อให้คงความสวยของใบหน้าได้ยาวนานตลอดวัน แต่ปัญหาที่ตามมาและเชื่อว่า สาว ๆ หลายคนอาจพบเช่นเดียวกันคือ การล้างเมคอัพที่จะทำได้ยากมากขึ้น หากใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ไม่เหมาะสมอาจทำให้เกิดปัญหาของผิวได้ จึงค่อนข้างให้ความสำคัญกับการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่ให้เมคอัพติดทนและกันน้ำได้อย่างสะอาดหมดอย่างแท้จริง เพื่อป้องกันปัญหาผิวต่าง ๆ ที่อาจส่งผลต่อการแต่งหน้าในครั้งต่อ ๆ ไป

ทั้งนี้ นีเวีย ไมเซล แอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ มีสนนราคา 129 บาท และนีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า ไวพส์ ราคา 189 บาท หาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนําทั่วประเทศ
Comments