Health & Beauty‎ > ‎

สบู่จิ๊กซอว์ ME จับมือกับสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน It’s ME It’s my Life

posted Nov 14, 2019, 6:33 PM by Maturos Lophong   [ updated Nov 19, 2019, 11:31 PM ]

สบู่จิ๊กซอว์ ME จับมือกับสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน It’s ME It’s my Life

เปิด Shop สบู่จิ๊กซอว์ ME พบกับโปรแรงพิเศษ!!! ซื้อ 1 แถม 1 และโปรซื้อ 4 จ่าย 3

สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ร่วมกับสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน It’s ME It’s my Life เปิด Shop สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสมนาคุณให้ลูกค้า พบโปรแรง!!! ซื้อ 1 แถม 1 ทุกรายการ เฉพาะวันเปิดงานวันเดี่ยวเท่านั้นในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 และโปรสุดปังอลังการซื้อ 4 จ่าย 3 ตั้งแต่วันที่ 14 - 30 พฤศจิกายน 2562 และมีดารา ศิลปิน นักร้องคีตา และเซเลปจำนวนมาก ให้เกียรติมาร่วมงานและพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของแต่ละท่าน ณ ชั้น 3 โซน Creative Lab สยามดิสคัฟเวอรี่


คุณตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (TRI Trerak Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม กล่าวว่า สบู่จิ๊กซอว์ ME ร่วมกับศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน It’s ME It’s my Life เปิด Shop สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม และได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นการสมนาคุณให้ลูกค้า และอยากให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าดีเกรดพรีเมี่ยมในราคาพิเศษ ซึ่งมีโปรแรง!!! ซื้อ 1 แถม 1 ทุกรายการ เฉพาะวันเปิดงานในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 วันเดี่ยวเท่านั้น และโปรสุดปังอลังการ 4 จ่าย 3 เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 - 30 พฤศจิกายน 2562 ได้แก่

1. ซื้อ 4 จ่าย 3 ชุดเล็ก Small set ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME สูตรใดก็ได้ 4 ก้อน มูลค่าก้อนละ 95 บาท จ่ายเพียง 285 บาท ส่วนลด 95 บาท

2. ซื้อ 4 จ่าย 3 ชุดกลาง Medium set เพียงซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME สูตรใดก็ได้ครบ 4 Set จ่ายเพียง 1,140 บาท ราคาเต็ม 1,520 บาท ส่วนลด 380 บาท

3. ซื้อชุดใหญ่ Limited set ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ชุด Limited Edition ครบ 25 สูตร ลดทันที 30% จากราคา 2,375 บาท ลดเหลือ 1,663 บาท

คุณจตุพล เกียรติระบิล รองกรรมการผู้จัดการสายงานปฏิบัติการและสนับสนุนธุรกิจค้าปลีก บริษัท สยามพิวรรธน์รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่เลือกสบู่จิ๊กซอว์ ME มาวางจำหน่ายที่นี้ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่างโดดเด่นจากสบู่แบรนด์อื่นๆ และมีคุณภาพการผลิตที่ดี มีมาตรฐานสูง ที่สำคัญการดีไซน์ของโปรดักส์โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แตกต่างจากแบรนด์อื่น และเป็นสินค้าพรีเมี่ยมแบรนด์ของคนไทยที่เราควรสนับสนุนส่งเสริมการค้า

โดยในวันนี้มีดารา ศิลปิน นักร้องคีตา และเซเลปจำนวนมาก ได้แก่ คุณตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ซึ่งรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานนี้, คุณเล้ง อดิศักดิ์ โรจน์ศิริพันธ์ Zenithorial, คุณเปิ้ล หัทยา วงศ์กระจ่าง, คุณฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ, คุณแอน อังคณา ทิมดี, คุณยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, คุณจอย T-Skirt, คุณกิ๊ฟ T-Skirt, คุณต๊อก Dr. Kids, คุณอ๊อบ Dr. Kids, คุณเขตต์ ฐานทัพ, คุณวิน วีรชัย The Divo, คุณอานันท์ อภินันทน์ Force Jun เทรนเนอร์จัน, น้องพีช พิชญ์อร วนรัตน์ 1 ใน 10 จากการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2019 และน้องณีน วริฐา จิโรจน์กุล พรีเซนเตอร์สบู่ จิ๊กซอว์ ME ให้เกียรติมาร่วมงานและพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของแต่ละท่านสบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นสบู่ที่มีรูปลักษณ์เป็นจิ๊กซอว์รายแรกของไทย ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม เอกลักษณ์เฉพาะตัว นำสบู่ก้อนเดี่ยว 4 ก้อน มาประกอบติดกันได้เป็นรูปสี่เหลี่ยมแต่ละสูตรมีขนาดปริมาณก้อนละ 30 กรัม ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ 1. กลุ่มน้ำหอม 9 กลิ่น 2. กลุ่มคุณสมบัติของผิวพรรณ 10 สูตร และ 3. กลุ่มสครับ 6 สูตร มีทั้งหมด 25 สูตร 25 สี และเป็นสบู่เบสกลีเซอรีน สูตรอ่อนโยน ส่วนผสมสกัดจากสารธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื่นพร้อมกลิ่นหอมละมุน ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนกระจุดด่างดำ และลดการเกิดสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทั้งผู้หญิง ผู้ชายและเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป

TRI ได้คิดค้นและพัฒนาสบู่จิ๊กซอว์ ME เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าและผิวกายมากที่สุด ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจในการคิดค้นพัฒนาสูตร ตั้งแต่ศึกษา ค้นคว้า และหาสารสกัดส่วนผสมอย่างดีเกรดพรีเมี่ยม รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานจากโรงงานผลิตที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย และมีการควบคุมการผลิตอย่างเคร่งครัดในทุกขั้นตอน ได้ผ่านการทดสอบ และได้รับรองจาก อย. ใช้แล้วปลอดภัย

สามารถดูรายละเอียด โปรโมชั่น กิจกรรมต่างๆ และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ทั้ง 25 สูตร ได้ที่ทางโซเซียลมีเดียของบริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด ได้แก่ทาง FB : TRI_Gangsters, IG : TRI_Gangsters, YouTube : TRI_Gangsters, และเว็บไซต์ http://trigangsters.com และติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 02-040-1466 และ 063-351-9649
Comments