Health & Beauty‎ > ‎

หรูเริ่ด!! โฉมใหม่ “รมย์รวินท์ คลินิก”สยามพารากอน พร้อมแชร์ทริคดูแลผิวหน้ารับซัมเมอร์

posted Mar 24, 2017, 3:37 AM by Maturos Lophong   [ updated Mar 24, 2017, 4:06 AM ]


 เปิดให้บริการดูแลผิวให้กับเหล่าหนุ่มสาวมายาวนานกว่า 10 ปี สำหรับ “รมย์รวินท์ คลินิก สาขาสยามพารากอน” สองผู้บริหาร แห่งรมย์รวินท์ คลินิกพญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล และ ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน เลยปรับโฉมใหม่ ให้เรียบหรูไฉไลและใหญ่กว่าเดิม พร้อมถือฤกษ์ดีจัดงานฉลอง "The New Romrawin for The New You"ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ นราทิพย์ รัตตประดิษฐ์, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, มนุญสินีฟูตระกูล, ณัฐนิช โชติสรยุทธ์, รพีพร วงศ์ทองคำ, ลลิดา ลีละยูวะ, ชัชนิตมุสิกไชย มหาคุณ, เมสินี ภาคสุวรรณ, สะคราญกมล อุทัยศรี, ธีรกิตติ์ จารุจินดา, ณภัสวรรณ จิลลานนท์, พิมพ์นารา แสงเงิน, วสุ สุรัติอันตรา, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ภัทร์สิณี วัฒนสรัญพงศ์, อรทัย ศรีแจ่มเจริญ ที่มาร่วมแสดงความยินดี ณ รมย์รวินท์ คลินิก สาขาสยามพารากอน ชั้น 2 North Zone

ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ รมย์รวินท์ คลินิกเผยว่า “รมย์รวินท์ คลินิก สาขาสยามพารากอน นับเป็นสาขาแรกๆ ของเรา ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ได้รับการตอบรับจากลูกค้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าจึงปรับโฉมใหม่ทั้งหมด เพิ่มห้องตรวจรักษาและห้องรับรอง โดยเน้นตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย ในขณะมาใช้บริการ อาทิ บริการรักษากระ ฝ้า ริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึง เลเซอร์กำจัดขน การให้ทรีทเม้นท์ผม เป็นต้นนอกจากนี้ได้ยังจัดโปรแกรมยกกระชับผิวหน้า“Super HIFU” ซึ่งสามารถช่วยให้ แนวคิ้วยกสูงขึ้น หนังตาที่ตกถูกยกขึ้น ตาดูโตขึ้น ถุงใต้ตาเรียบเนียนกระชับขึ้น แก้มที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น ใบหน้าเรียวเล็กลง หน้าดูเข้ารูปขึ้น ความหย่อนคล้อยลดลงเป็นต้น”

จากนั้นถึงถึงช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยกับ การแนะนำการดูแลผิวหน้าช่วงซัมเมอร์ โดย พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก กล่าวว่า การดูแลในช่วงฤดูร้อนอย่างถูกวิธีจะช่วยลดปัญหาผิวเสียจากแสงแดดและฝุ่นละอองโดยเริ่มจาก การทำความสะอาดผิวให้สะอาด ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนและเลือกให้เหมะกับสภาพผิวไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ โดยใช้น้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำอุ่นๆ ล้างหน้า จากนั้นจึงเทผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด (Cleansing) ลงบนฝ่ามือ แล้วใช้นิ้วในการทา Cleansing ทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า ไม่ควรใช้ผ้าขนหนู, ฟองน้ำที่มีตาข่ายหุ้ม หรือวัสดุอื่น เพราะอาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ และควรหลีกเลี่ยงการสครับผิว เพราะจะทำให้ผิวระคายเคือง เมื่อลง Cleansing ทั่วหน้าแล้ว ให้ล้างออกด้วยน้ำเปล่าอีกครั้งหนึ่ง จากนั้นซับผิวพอหมาดๆ สำหรับใครที่แต่งหน้าทุกวัน ควรใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ เช็ดคราบเครื่องสำอางก่อนล้างด้วยหน้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกครั้ง เพื่อขจัดฝุ่นละออง สำหรับขั้นตอนบำรุง ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนโดยทามอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ซึ่งหากใครมีผิวแห้งหรือเกิดอาการคันง่าย ควรระมัดระวังเวลาทาครีม โดยเฉพาะเวลาทาครีมบริเวณรอบดวงตา ควรทาอย่างเบาๆ ไม่ถูแรงเกินไป เนื่องจากผิวรอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางมาก

ปิดท้ายขั้นตอนดูแลผิวด้วย ครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำร้ายผิวให้ดูหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำบนใบหน้าสำหรับเทคนิคการเลือกครีมกันแดดนั้นสาวๆออฟฟิศที่ไม่ค่อยเผชิญแดด อาจเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF 15 ก็เพียงพอ ส่วนใครที่มีไลฟ์สไตล์ชอบเล่นกีฬา หรือต้องอยู่กลางแจ้งนานๆ ควรเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไป เพื่อป้องกันผิวไหม้จากแสงแดด และลดความเสี่ยงการเกิดกระ ฝ้า จากรังสียูวี ไม่ให้แสงแดดทำร้ายผิวนั้นเองและควรเลี่ยงแสงแดดช่วงเวลา 10.00-16.00 น. เพราะเป็นช่วงที่มีรังสียูวีมากที่สุดนอกจากนี้ควร ดื่มน้ำเปล่า 6-8 แก้วต่อวัน เนื่องจากน้ำเป็นอาหารผิวชั้นเยี่ยมที่ช่วยให้เซลล์ผิวหนังทำงานได้อย่างเป็นปกติ ลดการสูญเสียน้ำในร่างกายในช่วงหน้าร้อน

ด้านเซเลบริตี้สาว ลีตาร์-พิมพ์นารา แสงเงิน เผยถึงเคล็ดลับดูแลผิวว่า“ลีต้าร์มีผิวที่ค่อนข้างแห้งละแพ้ง่าย แต่ก็ชอบเที่ยวทะเล อาบแดด และต้องดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งก่อนละหลังออกแดดลีตาร์มักทาน้ำมันมะรุมบนใบหน้า และน้ำมันมะพร้าวที่ผิวกาย เพราะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิว และทาลิปบาล์มบ่อยๆ เพื่อป้องกันริมฝีปากแห้งแตก จากการออกแดดค่ะ”

ส่วน ส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ กล่าวว่า “ผิวผสมอย่างส้ม ก็จะมีปัญญาเรื่อง ที-โซน จะมันง่าย จึงต้องใส่ใจในการเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า โดยเน้นควบคุมความมัน และเรื่องแสงแดดก็ต้องระวัง เพราะผิวขาวทำให้เกิดฝ้า กระ ได้ง่าย ซึ่งแม้ไลฟ์สไตล์จะทำงานออฟฟิศ ก็ต้องทาครีมกันแดดเสมอ เนื่องจากแสงไฟก็มีรังสียูวี อีกเคล็ดลับของส้ม คือ พกผ้ากันยูวี สำหรับพันคอและคลุมศรีษะ อย่างเวลาไปต่างประเทศก็ต้องคอยระวัง แม้อากาศจะเย็นทำให้เวลาเราอยู่กลางแดดแต่ไม่รู้สึกร้อนก็ตาม”

สำหรับเซเลบบริตี้สาวอย่าง เมสินี ภาคสุวรรณ เผยว่า “การดื่มน้ำ เป็นสิ่งสำคัญต่อการดูแลผิว เพราะน้ำจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน และส่วนตัวชอบผิวสีแทน ดังนั้นก่อนและหลังออกแดดจะต้องทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดทั้งผิวกายและผิวหน้า รวมถึงการล้างหน้าให้สะอาด เพื่อป้องกันสิวอุดตันค่ะ”

สัมผัสประสบการณ์ความงาม กับโปรแกรมยกกระชับผิวหน้า“Super HIFU” ได้ที่ รมย์รวินท์ คลินิก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 080-153-9000 หรือ www.romrawin.com


Comments