Health & Beauty‎ > ‎

วุฒิศักดิ์กรุ๊ป เปิดแผนธุรกิจปี 2561 เตรียมขยายเปิด “W Hospital”

posted Dec 21, 2017, 6:48 PM by Maturos Lophong

วุฒิศักดิ์ กรุ๊

ป (Wuttisak Group) เปิดตัวแผนธุรกิจปี 2561 ดึงบุคลากรทางการแพทย์ชื่อดังด้านศัลยกรรมความงาม นำทีมโดย“น.พ.วุฒิศักดิ์ ลิ่มพานิช” ผู้ร่วมก่อตั้งวุฒิศักดิ์คลินิกกลับมานั่งเป็นที่ปรึกษา ยกระดับการให้บริการสุขภาพและความงามครบวงจร เน้นกลยุทธ์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์และผลิตภัณฑ์ความงามให้เป็น Premium Products และเตรียมเปิดโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม “W Hospital” (Aesthetic Surgery Hospital) เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ

นายอรรถวุฒิ จริงไธสง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป (Wuttisak Group) เปิดเผยถึงแผนการตลาดและการลงทุนในธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงามในปี 2561ว่า บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นยกระดับพัฒนาธุรกิจสู่ Wuttisak Wellness World ในการเป็นผู้นำธุรกิจสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร โดยการนำเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยล่าสุดมาให้บริการ รวมทั้งการขยายสู่ตลาดต่างประเทศ เข่น ร่วมมือกับพันธมิตรนักลงทุนจากประเทศจีน ในภารกิจ 4 ด้านคือ

1. Beauty & Wellness : การให้บริการด้านสุขภาพและความงาม ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับพันธมิตรในการพัฒนาด้านบุคลากรทางการแพทย์ด้วย

2. Wellness & Spa : การดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวม เปิดขยายให้บริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และเวชศาสตร์ฟื้นฟู

3. Product Distribution : การนำผลิตภัณฑ์ Cosmetics บุกตลาดประเทศจีน โดยจัดจำหน่ายผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งร้านค้าปลีก สถานเสริมความงาม และ Online

4. Inbound Beauty & Wellness Tour : การจัดโปรแกรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เป็นความร่วมมือในการรองรับนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนที่สนใจมาทัวร์สุขภาพและความงามในประเทศไทยเพิ่มมากขี้น

นอกจากนี้ การขยายธุรกิจด้วยกลยุทธ์ Franchise Strategy ที่เน้นขยายสาขาวุฒิศักดิ์ในรูปแบบแฟรนไชส์ ได้รับการยอมรับและพิสูจน์แล้วว่าสามารถขยายเครือข่ายได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง ซึ่งวุฒิศักดิ์มีศักยภาพและมีความพร้อมในหลายด้าน ทั้งเรื่อง Brand ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศไทยและในเอเซีย รวมทั้ง Know How ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องกว่า 15 ปี ที่สำคัญคือมี Franchise TEAM ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาระบบแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายธุรกิจ 6 เดือนที่ผ่านมานี้ จึงมีนักลงทุนจำนวนมากให้ความสนใจมาลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ของวุฒิศักดิ์ และพร้อมจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในต้นปี 2561

นายอรรถวุฒิเปิดเผยเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้ยกระดับผลิตภัณฑ์ความงามให้เป็น Premium Products: Exclusive ซึ่งมีเฉพาะที่วุฒิศักดิ์เท่านั้น เช่น “That’so” นวัตกรรมใหม่ในการยกกระชับสัดส่วนและดูแลผิวพรรณจากประเทศอิตาลี, Respera จากสหรัฐอเมริกา ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยหลุมสิว ลดรอยแผลเป็นให้จางลง รวมทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่สกัดจากสารธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพและผิวพรรณ อาทิ Oxygen O2 จากประเทศญี่ปุ่น และในต้นปี 2561 นี้ ได้เตรียมเปิดขยายบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และเวชศาสตร์ฟื้นฟู โดยพร้อมให้บริการคลินิกกายภาพบำบัดในต้นเดือนมกราคม ที่สำนักงานใหญ่งามวงศ์วาน และจะขยายบริการต่อไปที่สาขาเสนานิคม

น.พ.วุฒิศักดิ์ ลิ่มพานิช ในฐานะที่ปรึกษาวุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ได้เปิดเผยถึงแนวคิดในการยกระดับการให้บริการด้านศัลยกรรมความงาม และเตรียมเปิด“W Hospital” (Aesthetic Surgery Hospital) โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม โดยก่อนหน้านี้ได้เปิดให้บริการแผนกศัลยกรรมความงามที่วุฒิศักดิ์คลินิก สาขาเสนานิคมและสาขาสยามสแควร์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี จึงมีนโยบายที่จะขยายบริการดังกล่าวในรูปแบบของโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงามอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเชื่อว่าธุรกิจดังกล่าวมีแนวโน้มการเติบในทิศทางที่ดี ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และด้วยปัจจัยด้านภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นในบริการเป็นส่วนสำคัญต่อการตัดสินใจ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการใช้บริการจากสถาบันบรทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียง มีความปลอดภัย มีภาพลักษณ์ที่ดี ฯลฯ ที่สำคัญ กลุ่มลูกค้าจากต่างประเทศมีความเชื่อมั่นและสนใจในบริการด้านศัลยกรรมความงามจากแพทย์ชาวไทย

วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ใส่ใจให้ความสำคัญกับการพัฒนาธุรกิจ เพื่อรองรับตลาดสุขภาพและความงามที่มีการแข่งขันอย่างสูง มีอัตรการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นธุรกิจที่ติดอันดับธุรกิจดาวรุ่งในปี 2561 ที่น่าจับตามองที่สุด ด้วยความพร้อมบุคลากรทางการแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ ทีมงานที่มีคุณภาพ นวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยมาให้บริการ การเปิดให้บริการที่ครอบคลุมมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งการขยายฐานไปยังประเทศกลุ่ม CLMV ประเทศจีน และอีกหลายประเทศในภูมิภาคนี้ อเชื่อมั่นว่าในปี 2561 วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ยังครองความเป็นผู้นำด้านธุรกิจสุขภาพและความงามครบวงจร และเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในใจของคนไทย

“วุฒิศักดิ์ ใส่ใจทุกโมเม้นท์ .. เพื่อคุณ” สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด CALL CENTER: 02-793 3399
Comments