Health & Beauty‎ > ‎

แอมเวย์เปิดตัวแคมเปญใหม่ “นิวทริไลท์ ฮีโร่ ทรีโอ” เริ่มต้นทุกวันดีๆ ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์นิวทริไลท์

posted Apr 3, 2017, 11:34 PM by Maturos Lophong


แอมเวย์เปิดตัวแคมเปญใหม่ “นิวทริไลท์ ฮีโร่ ทรีโอ (Nutrilite Hero Trio)” เริ่มต้นทุกวันดีๆ ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์นิวทริไลท์” กลุ่มผลิตภัณฑ์เรือธงดูแลสุขภาพพื้นฐาน พร้อมส่งน้องใหม่ “นิวทริไลท์ โปรตีน กลิ่นเบอร์รี” เป็นไฮไลท์มัดใจผู้บริโภคต่อยอดความสำเร็จผลิตภัณฑ์กลุ่มโปรตีน คาดยอดขายรวมนิวทริไลท์ปีนี้ทะลุ 9,000 ล้านบาท

นางรัตนา ชาญนรา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “จากแนวโน้มการดูแลสุขภาพที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 4 – 5 ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้สินค้า และบริการที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพมีการเติบโตขึ้นด้วย ในขณะเดียวกันผู้บริโภคก็มีความซับซ้อนขึ้น การตอบสนองความต้องการแบบเฉพาะบุคคลและเพิ่มทางเลือกที่หลากหลาย จึงเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคในปัจจุบันมองหา

แอมเวย์ในฐานะผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับโลก เล็งเห็นความต้องการและไม่หยุดยั้ง ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ จึงเปิดตัวแคมเปญใหม่ “นิวทริไลท์ ฮีโร่ ทรีโอ (Nutrilite Hero Trio)” เริ่มต้นทุกวันดีๆ ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์นิวทริไลท์ โดยนำเสนอในรูปแบบเฮลท์โปรดักโซลูชั่น ประกอบด้วย นิวทริไลท์ โปรตีน, ดับเบิ้ล เอ็กซ์ และน้ำมันปลา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขภาพพื้นฐานที่มียอดขายดีติดท็อป 3 ตลอดกาล โดยเฉพาะนิวทริไลท์ โปรตีน ที่มียอดขายอันดับ 1 ของนิวทริไลท์ ดังนั้น เพื่อเป็นการมัดใจผู้บริโภคและต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ แอมเวย์จึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “นิวทริไลท์ โปรตีน กลิ่นเบอร์รี” รสชาติอร่อยเข้มข้นที่ถือเป็นไฮไลท์ในปี 2560 จึงทำให้ปัจจุบันเรามีโปรตีนทั้งสิ้น 4 รสชาติ ได้แก่ ออล แพลนท์ โปรตีน, กรีนที โปรตีน, โปรตีน รสช็อกโกแลต และโปรตีน กลิ่นเบอร์รี ซึ่งให้ทั้งโปรตีน วิตามินซีจากอะเซโรลาเข้มข้น และผลไม้นานาชนิด

นอกจากนี้ เรายังเดินหน้ามอบความรู้เรื่องโภชนาการพื้นฐานที่ถูกต้องให้แก่คนไทยด้วยการสื่อสารผ่านวิดีโอ โดยใช้แนวคิด “ดูแลสุขภาพพื้นฐานอย่างไรให้แข็งแรงเหมือนบ้านที่แข็งแกร่ง” เปรียบเทียบการดูแลร่างกายด้วย 3 สารอาหารสำคัญ เพื่อให้เข้าใจง่ายและแตกต่างจากการนำเสนอทั่วไป มีการจัดฝึกอบรมให้แก่นักธุรกิจและสมาชิกแอมเวย์ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ “นิวทริไลท์ ฮีโร่ ทรีโอ” โดยตั้งเป้ายอดขายแคมเปญไว้ที่ 4,900 ล้านบาท และส่งผลให้ยอดขายรวมนิวทริไลท์ทะลุ 9,000 ล้านบาท ภายในสิ้นปีแน่นอน” นางรัตนากล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ใหม่ “นิวทริไลท์ โปรตีน กลิ่นเบอร์รี” บรรจุกระป๋องขนาด 500 กรัม ราคาสมาชิก 1,380 บาท ราคาขายปลีก 1,725 บาท เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย. เป็นต้นไป และโปรโมชั่น “นิวทริไลท์ ฮีโร่ ทรีโอ” ซื้อนิวทริไลท์ โปรตีน 2 กระป๋อง และนิวทริไลท์ดับเบิ้ล เอ็กซ์ 1 กล่อง รับฟรีนิวทริไลท์ น้ำมันปลา 1 ขวด มูลค่า 800 บาท หรือซื้อนิวทริไลท์ โปรตีน 2 กระป๋อง

และนิวทริไลท์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์ ชนิดเติม 1 กล่อง รับฟรีนิวทริไลท์ น้ำมันปลา 2 ขวดมูลค่า 1,600 บาท ซึ่งจะจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย. - 15 พ.ค. นี้ ที่แอมเวย์ ช็อปทุกสาขา หรือสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ สินค้ารับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com
Comments