IT‎ > ‎

HITEVENT.COM ทุ่มงบ 10 ล้าน โปรโมทงานแสดงสินค้าออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว

posted Aug 17, 2017, 12:29 AM by Maturos Lophong


บริษัท ฮิตอีเวนต์ จำกัด สร้างปรากฏการณ์ใหม่ แก่วงการจัดงานแสดงสินค้าและบริ การ ด้วยการเปิดตัว “ฮิตอีเวนต์ดอทคอม” ( HITEVENT.COM ) งานแสดงสินค้าออนไลน์ ครั้งแรกของประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อีเวนต์ ออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว” พร้อมจับมือเจ้าของธุรกิจชั้ นนำและเหล่าผู้ประกอบการ SME ทั่วประเทศ ร่วมจัดแสดงสินค้าและบริการที่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช็ อปออนไลน์ที่ชื่นชอบการซื้อสิ นค้าและบริการที่คุ้มค่าที่สุด อีกทั้งยังหวังดึงดูดกลุ่มคนที่ ชอบซื้อสินค้าตามงานอีเวนต์หรื องานแสดงสินค้าต่าง ๆ อีกด้วย การเปิดตัวครั้งนี้ ยังได้มอบงานอีเวนต์ออนไลน์ งานแรกมาให้คนไทยได้สัมผัสในชื่ องาน “ไทยหนีเที่ยว” ระหว่างวันที่ 21 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 ที่รวมสุดยอดแพ็คเกจ ที่พัก และบริการในราคาพิเศษ พร้อมกับเนื้อหาสาระเกี่ยวกั บการท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ให้นักช็อปได้ช็อปแบบสุดคุ้มพร้ อมชิงรางวัลพิเศษมากมายกว่าหนึ่ งล้านบาท รวม 10 วันตลอด 24 ชั่วโมงบนเว็บไซต์ และพลาดไม่ได้...กับโปรโมชั่นสุ ดแรงในวันเปิดตัวอีเวนต์ออนไลน์ “ไทยหนีเที่ยว” วันแรก จองห้องพักโรงแรม 4-5 ดาว ในราคา 99 บาท ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

คุณกัลยา คุณานันทกุล ประธานบริษัท ฮิตอีเวนท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ที่มาของแนวคิดธุรกิจนี้เกิดขึ้ นเพื่อแก้ปัญหาสำหรับทั้ง “ผู้ประกอบการ” ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย และเพิ่มช่ องทางการตลาดในการประชาสัมพันธ์ สินค้า แต่มีปัญหาในเรื่องของงบประมาณ และทรัพยากรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน เวลา หรือประสบการณ์ในการทำการตลาด และหลายครั้ง “งานแสดงสินค้า” ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการพาผู้ ประกอบการให้ได้เจอกับผู้บริ โภคโดยตรง แต่ในการออกร้านแต่ละครั้งก็มี ค่าใช้จ่ายสูง และอาจไม่ได้ผลตอบแทนคุ้มค่ากั บเงินที่ลงทุนไป และในฝั่งของ “ผู้บริโภค” ที่ต้องการสินค้าที่มีคุ ณภาพในราคาถูก ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นโปรโมชั่ นดี ๆ ที่พบได้แต่ในงานแสดงสินค้า แต่ในการเดินทางไปร่วมงานกลับต้ องมีอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานไกล การเดินทางไม่สะดวก รถติด หาที่จอดรถยาก ไปถึงแล้วก็ต้องเบียดกับคนอื่น ๆ อีกมากมาย กว่าจะได้สินค้าที่ถูกใจมาแต่ ละครั้งก็มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่ นเกิดขึ้นด้วย และการจัดงานในลักษณะนี้ยังจำกั ดโอกาสของผู้ซื้อที่อาจจะอยู่ ไกลจากพื้นที่จัดงาน และไม่สามารถเดินทางมาร่ วมงานได้”

“ฮิตอีเวนต์ดอทคอม” ( HITEVENT.COM ) คืองานแสดงสินค้าออนไลน์แห่ งแรกในประเทศไทย ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุค 4.0 โดยตอบสนองความต้องการของทั้งผู้ ประกอบการ และผู้ซื้อสินค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อีเวนต์ออนไลน์ ง่ายแค่ปลายนิ้ว”

“สำหรับผู้ประกอบการ เว็บไซต์ HITEVENT.COM มีโมเดลในการทำธุรกิจ ที่ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ปั ญหาตรงจุด ช่วยผู้ประกอบการโปรโมทร้านค้ าและบริการ โดยไม่มีค่าเช่าบูธ โดยแบ่ง % จากยอดขายจริง ลดความเสี่ยงจากการลงทุนร่ วมงานแสดงสินค้าแบบเดิม โดยทำการตลาดแบบครบวงจร โปรโมทตรงสู่กลุ่มเป้าหมายผ่ านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการในยุคดิ จิตัลที่มีการแข่งขันสูง นอกจากนี้ยังมีกลยุทธ์ด้ านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งเพื่อสร้ างความแข็งแกร่ งในการทำการตลาดให้มากยิ่งขึ้น”

“ในส่วนของผู้บริโภค HITEVENT.COM ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช็ อปออนไลน์ที่ชื่นชอบการศึ กษาหาทางเลือกของสินค้าและบริ การใหม่ ๆ และ โปรโมชั่นราคาพิเศษ โดยเพิ่มความสะดวกสบายให้ง่ ายแค่ปลายนิ้ว ทุกที่ทุกเวลา สำหรับกลุ่มคนที่ชอบเดิ นงานแสดงสินค้าโดยไม่ต้องเหนื่ อยเรื่องการเดินทาง และแบกภาระค่าใช้จ่ ายแอบแฝงในการซื้อสินค้าอีกต่ อไป “

“ที่ HITEVENT.COM นักช็อปจะได้สัมผัสรูปแบบใหม่ ของงานแสดงสินค้าออนไลน์ที่ง่ ายดายต่อการเลือกชม และช็อป ด้วยสินค้าหลายประเภท ตั้งแต่ดีลท่องเที่ยว สินค้า gadget และอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าหมวดความงามและสุขภาพ แพ็คเกจในการศึกษาต่อ ฯลฯ จากร้านค้ามากมาย โดยในแต่ละงาน ร้านและดีลทั้งหมดจะถูกนำมาจั ดหมวดหมู่ให้สามารถค้นหาและเปรี ยบเทียบได้ง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว และตรงความต้องการของผู้ซื้อยิ่ งขึ้น”

“เว็บไซต์ http://www.hitevent.com จะเปิดทำการอย่างเต็มรูปแบบในวั นที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2560 นี้เป็นต้นไป โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือประชาชนทั่ วไป ตามธีมของสินค้าในแต่ละช่วง สำหรับหลักเกณฑ์ในการเข้าร่วม ทั้งผู้ประกอบการ, และผู้บริโภค คือกลุ่มที่ มีความสามารถใช้งานเว็บไซต์ ออนไลน์ และยินดีลงทะเบียนในเว็บไซต์เพื่ อซื้อขายสินค้า”

“การเปิดตัว HITEVENT.COM ครั้งนี้ เรายังได้จัดงานอีเวนต์ออนไลน์ ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย มาให้คนไทยได้สัมผัสในชื่องาน “ไทยหนีเที่ยว” โดยสามารถทำการซื้อขายได้บนเว็ บไซต์ง่าย ๆ ใน 3 คลิก ที่ www.hitevent.com ระหว่างวันที่ 21 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 (รวม 10 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง) สุดยอดแพ็คเกจ ที่พักและบริการต่าง ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการท่ องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ก็จะปรากฏขึ้นให้นักช็อปได้ช็ อปแบบสุดคุ้ม พร้อมร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัลพิ เศษมากมายกว่าล้านบาท และพลาดไม่ได้...กับโปรโมชั่นสุ ดแรงในวันเปิดตัววันแรก ห้องพักโรงแรม 4-5 ดาว ในราคา 99 บาท ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ”

“เรามุ่งหวังว่า “ฮิตอีเวนต์ดอทคอม” จะสร้างมิติใหม่ของงานอีเวนต์ ออนไลน์เต็มรูปแบบแห่ งแรกในประเทศไทย ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้บริ โภคและเป็นทางออกของผู้ ประกอบการในยุคไทยแลนด์ 4.0 แบบสะดวกสบาย ง่ายแค่ปลายนิ้ว ที่รอให้คุณเข้ามาสัมผัสและเชื่ อมั่นที่จะร่วมก้าวเดินไปกั บเราเท่านั้นค่ะ”

โปรโมชั่นสุดแรงในงานอีเวนต์ “ไทยหนีเที่ยว” HITEVENT.COM ระหว่างวันที่ 21 ก.ย.-30 ก.ย. 2560 (รวม 10 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง) ได้รวมสุดยอดดีล ที่พัก แพ็คเกจ และงานบริการด้านท่องเที่ยวต่าง ๆ ในราคาที่พิเศษกว่า รวมมูลค่ากว่าหนึ่งล้านบาท

1. ลงทะเบียนล่วงหน้า ด้วย facebook หรือ email ลุ้นรับห้องพักโรงแรม 5 ดาว ดาราเทวี เชียงใหม่ และ รางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย กว่า 30 รางวัล

2. โปรโมชั่นสุดแรงสำหรับวั นแรกของงาน (21 กันยายน 2560) กับสุดยอดดีล ที่พักโรงแรม 4-5 ดาว ราคาพิเศษ เพียง 99 บาท รวม 40 ห้อง

3. โปรแรงต่อเนื่อง ที่พักโรงแรม 4- 5 ดาว ราคาพิเศษ 199 บาท วันละ 10 ห้อง ตลอดงาน

4. รางวัลเฉพาะผู้ที่ซื้อสินค้ าในงาน ลุ้นรับ ห้องพัก จำนวน 10 รางวัล

5. กิจกรรม หนึ่งรูปล้านเรื่องเล่า ระหว่างงาน โพสต์รูปท่องเที่ยวผ่าน Instagram และ hashtag #hitevent #ไทยหนีเที่ยว #หนึ่งรูปล้านเรื่องเล่า (ต้องมีครบทั้ง 3 hashtag) ผู้ที่ได้ไลค์สูงสุด 3 ท่าน รับ Voucher ห้องพักจากงานไทยหนีเที่ยว
Comments