Lifestyle & Events

บริษัท อินทัชธนกร จำกัดร่วมออกบูธงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020

posted Sep 24, 2020, 10:19 PM by Maturos Lophong   [ updated Sep 24, 2020, 10:24 PM ]


ก็ต้องบอกว่า เป็นอีกบูธที่ได้รับความสนใจไม่น้อย ในงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 แบบ “The Hybrid Edition” 

โดยปีนี้จัดในรูปแบบผสมผสาน (หรือ Hybrid) เป็นครั้งแรกของ ประเทศไทย ตอบรับสถานการณ์การค้าวิถีใหม่ (New Normal) เป็นงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition”

สำหรับ บริษัท อินทัชธนกร จำกัด บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากถั่วเหลืองปลอดสารพิษและ ปลอด GMO รวมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสกัดจากผลไม้และสมุนไพรหลากหลายชนิด

เจอะเจอกันล่าสุด คุณเวชกร กอบกุลไชย SALE & MARKETING DIRECTOR บริษัท อินทัชธนกร จำกัด ทำหน้าที่ต้อนรับบรรดาผู้ที่สนใจ ทั้งในส่วนของการเจรจาธุรกิจ ตลอดจนลูกค้าที่สนใจมาหาซื้อสินค้าคุณภาพกันอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้ บริษัท อินทัชธนกร จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากถั่วเหลืองปลอดสารพิษและ ปลอด GMO รวมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสกัดจากผลไม้และสมุนไพรหลากหลายชนิด เราผลิตเต้าหู้จีนโบราณใน หลากหลายรูปแบบ เช่น เต้าหู้เหลืองนิ่ม เต้าหู้เหลืองแข็ง เต้าหู้ขาวแข็ง เต้าหู้ซีอิ้วดำ เต้าหู้แกงจืด และแบบพร้อม รับประทาน คือ เต้าหู้เสฉวน เต้าหู้คู่หูรวนแซ่บ เป็นต้น โดยใช้ตรา “เส่งเฮง”นอกจากนี้ เรายังผลิตเครื่องดื่มสกัด เข้มข้นจากผลไม้ เช่น มังคุด ทับทิม มะขามป้อม ตรา “Shape C” และเครื่องดื่มสกัดจากผลไม้และสมุนไพรพร้อมดื่ม เช่น ตรีผลา มังคุด สับปะรดผสมโหระพา สมอผสมมะขาม ตรา “มีคุน” นอกจากนี้เรายังรับจ้างผลิตให้กับตราสินค้า อื่นๆ อีกด้วย โดยมีมาตรฐานในการผลิต GMP & HACCP เป็นหลักประกัน เรามุ่งมั่นในการผลิตและพัฒนาอาหาร ที่แปรรูปจากถั่วเหลืองปลอดสารพิษและเครื่องดื่มน้ำผลไม้ น้ำสมุนไพรสกัดเพื่อสุขภาพ โดยสืบทอดจากภูมิปัญญา ของบรรพชนจวบจนกระทั่ง 60 ปีมาแล้ว ด้วยปรัชญาที่ก่อให้เกิดประโยชน์อันสูงสุดต่อสุขภาพที่ดี และความพึงพอใจ ของผู้บริโภค “รักษ์โลก รักชีวิต ใช้อาหารสะอาด ปราศจากมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม”

ล่าสุดไปเยี่ยมเยือนกันมาแล้ว ได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์เต้าฮวยน้ำขิงพร้อมทาน งานนี้ต้องบอกว่านอกจากรสชาดอร่อยถูกปากแล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย 


สำหรับงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” กำหนดจัดขึ้น 5 วัน

โดยแบ่งเป็นวันเจรจาการค้า ในวันที่ 22-26กันยายน2563

และวันจำหน่ายปลีก ในวันที่ 25-26 กันยายน 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี

เครือเฮอริเทจ ชวนลิ้มรสความอร่อยเสริมสิริมงคลด้วย "ขนมไหว้พระจันทร์เดอะเฮอริเทจ"

posted Sep 24, 2020, 12:12 AM by Maturos Lophong   [ updated Sep 24, 2020, 12:12 AM ]เครือเฮอริเทจ ชวนลิ้มรสความอร่อยเสริมสิริมงคลด้วย
"ขนมไหว้พระจันทร์เดอะเฮอริเทจ"

วลัยทิพย์ ซื่อตรงมั่นคง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เครือเฮอริเทจ ชวนชิม "ขนมไหว้พระจันทร์เดอะเฮอริเทจ" (The Heritage Mooncake) ที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์เฮอริเทจ พร้อมแนะนำ 6 รสชาติสุดคลาสสิก รังสรรค์ขึ้นมาเฉพาะสำหรับลูกค้าเดอะเฮอริเทจเท่านั้น ได้แก่ ไส้ทุเรียนและแมคคาเดเมีย,ไส้พรุนและวอลนัท, ไส้เม็ดบัว ธัญพืชและพิสทาชิโอ, ไส้แครนเบอร์รี่และเมล็ดธัญพืช, ไส้อัลมอนด์ และไส้โหงวยิ้งหรือถั่วรวมคลาสิก เพื่อร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่จะถึงในปีนี้ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อขนมไหว้พระจันทร์ จำนวน 2 ชิ้น และ 4 ชิ้น รับฟรีทันทีกล่องของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ


สามารถเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์เดอะเฮอริเทจ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เฉพาะที่ร้าน เดอะเฮอริเทจ ไอคอนสยาม ชั้นจี โซนสุขสยาม หรือผ่าน ทาง www.facebook.com/theheritageofficial และ IG:theheritageiconsiam หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-288-0908 และสามารถติดตามกิจกรรมและข่าวสารอื่นๆ ของเครือเฮอริเทจได้ที่ www.heritagethailand.com

ALL LIKE BANANA CHIPS ร่วมออกบูธ THAIFEX–ANUGA ASIA 2020

posted Sep 23, 2020, 10:50 PM by Maturos Lophong   [ updated Sep 23, 2020, 10:55 PM ]


ALL LIKE BANANA CHIPS 

ร่วมออกบูธ THAIFEX–ANUGA ASIA 2020

ใครที่พอมีเวลาว่างขอแนะนำงานแสดงสินค้าเกษตร อาหาร และเครื่องดื่ม THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 โดยในปีนี้ จัดในรูปแบบผสมผสาน (หรือ Hybrid) เป็นครั้งแรกของ ประเทศไทย ตอบรับสถานการณ์การค้าวิถีใหม่ (New Normal) เป็นงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition”

สำหรับการจัดงานในปีนี้ ได้มีการปรับชื่องานเป็น THAIFEX – ANUGA ASIA ซึ่งเป็นการรวมตัวกันระหว่าง 2 งานที่ยิ่งใหญ่ คือ THAIFEX ของประเทศไทย และ ANUGA จากเยอรมนี และยังเป็นปีแรกที่ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานให้เป็นแบบไฮบริด (Hybrid) เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ ไวรัสโควิด-19 ซึ่งต่างชาติไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ โดยใช้ชื่องานว่า THAIFEX – ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” โดยเป็นการผสมผสานการจัดงานระหว่างออฟไลน์และเทคโนโลยีออนไลน์ การจัดงานครั้งนี้ จะเป็นการช่วยกระตุ้นตั้งแต่สินค้าเกษตร เกษตรแปรรูป อุตสาหกรรม อาหารและเครื่องดื่มของไทยให้ฟื้นตัวกลับมา พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่น และเน้นย้ำให้ทั่วโลกได้เห็นถึงศักยภาพของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทยในเรื่องความปลอดภัย และยังสามารถผลิตและส่งออกได้ในปริมาณที่เพียงพอสำหรับการบริโภคในโลก 


สำหรับงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” กำหนดจัดขึ้น 5 วัน 

โดยแบ่งเป็นวันเจรจาการค้า ในวันที่ 22-26กันยายน2563 

และวันจำหน่ายปลีก ในวันที่ 25-26 กันยายน 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี


ไปเยี่ยมเยือนกันมาแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกบูธหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับผลิตภัณฑ์กล้วยหอมทองทอดกรอบหลากรสชาด ในแพคเกจสวย ดูทันสมัย พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพทำจากล้วยหอมทองแท้ อร่อย ไขมันต่ำ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีผงชูรส เหมาะสำหรับคนที่ใส่ใจในสุขภาพ

ใครอยากหาผลิตภัณฑ์รสชาติอร่อย และดีสุขภาพแวะเวียนไปเยี่ยมชมกันได้ 

สำหรับบูธของ ALL LIKE BANANA CHIPS  ที่ได้มาร่วมแนะนำสินค้าในงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2020 

KCF ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2020

posted Sep 23, 2020, 2:30 AM by Maturos Lophong   [ updated Sep 23, 2020, 10:27 PM ]KCF ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2020

เป็นงานหนึ่งที่หลายคนรอคอย  ต้องบอกว่าไม่น่าพลาดสำหรับ งานแสดงสินค้าเกษตร อาหาร และเครื่องดื่ม THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 โดยปีนี้ได้ จัดในรูปแบบผสมผสาน (หรือ Hybrid) เป็นครั้งแรกของ ประเทศไทย ตอบรับสถานการณ์การค้าวิถีใหม่ (New Normal) เป็นงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” 

แวะเวียนไปเยี่ยมชมกันมาแล้ว สำหรับ KCF ที่ได้มาร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2020เช่นเคย

บูธของ KCF นอกจากสินค้าประเภทไข่ที่เป็นที่รู้จักกันดีแล้ว ยังมี สินค้าใหม่ๆ ของKCF มากมาย ให้เลือกชมอาทิเช่น ไก่ตุ๋นยาจีนเยื่อไผ่เห็ดหอม, เป็ดตุ๋นสมุนไพร,ไก่ต้มน้ำปลารีทอร์ท,เป็ดพะโล้รีทอร์ท,ไก่ย่างบางเลนแช่เยือกแข็ง,เป็ดย่างเกลือแช่เยือกแข็ง,ไก่หมาล่าแช่เยือกแข็ง,ไก่ต้มน้ำปลาชิ้น อกปีก น่องสะโพก,เป็ดพะโล้พร้อมน้ำแช่เยือกแข็ง,ไข่พะโล้พร้อมน้ำครบเซ็ท นอกจากนั้นยังมีสินค้าแปรรูปเนื้อสัตว์อีกนับร้อยรายการ และสินค้านำเข้า อีกมากมาย 


ไฮไลท์สำคัญส่วนหนึ่งของกิจกรรมภายในบูธ อยากให้มาชมการสาธิตการปรุงอาหารจากสินค้าชนิดต่างๆ ทุกวันตั้งแต่วันที่ 22-26 กันยายน 2563


นักช้อป นักชิม ต้องไม่พลาดกัน สำหรับบูธ KCF ที่ได้มาร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2020ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ อิมแพคเมืองทองธานี

“บ้านมะขาม”ร่วมออกบูธงานTHAIFEX–ANUGA ASIA 2020

posted Sep 23, 2020, 1:08 AM by Maturos Lophong   [ updated Sep 24, 2020, 12:01 AM ]“บ้านมะขาม”ร่วมออกบูธงานTHAIFEX–ANUGA ASIA 2020ต้องบอกว่าไม่น่าพลาดสำหรับ งานแสดงสินค้าเกษตร อาหาร และเครื่องดื่ม THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 

โดยปีนี้ได้ จัดในรูปแบบผสมผสาน (หรือ Hybrid) เป็นครั้งแรกของ ประเทศไทย ตอบรับสถานการณ์การค้าวิถีใหม่ (New Normal) เป็นงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition”

ในส่วนของ บริษัท สวนผึ้งหวาน จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ “บ้านมะขาม” ที่ต้องบอกว่าเป็นตัวแทนคนไทย นำสินค้ามะขามหวานไทย ไปทำชื่อเสียงในตลาดโลก ได้นำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไปร่วมออกบูธในงานดังกล่าวเช่นกัน 

และในปีนี้ก็ต้องบอกว่าตื่นตา ตื่นใจอีกเช่นเคย งานนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ ที่ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพถูกอก ถูกใจผู้บริโภค

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่นำมาออกบูธ  ประกอบไปด้วยสินค้ามากมาย หลากหลายชนิด ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีรสนิยม และความชื่นชอบที่แตกต่างกันไป   


ยกตัวอย่างเช่น มะขาม 4 รส ไร้เมล็ด ท๊อฟฟี่มะขาม 5 รส มะขาม หยี 3 รส มะขามคลุกเสวย กล้วยกรอบแก้วไส้มะขาม กล้วยกรอบแก้วไส้เสาวรส บ๊วยสีทอง ซอสมะขามปรุงรส ฯลฯ 


นอกจากนั้น บ้านมะขามปีนี้ มีสินค้าพิเศษ นั่นก็คือ “ไอศครีมซอฟเสิร์ฟมะขามโยเกิร์ต” มะขามหวานหอม ผสมกับโยเกิร์ตเนื้อเนียนนุ่มจากออสเตรเลีย ไว้ผู้สนใจได้ชิมกัน 

แวะเวียนไปเยี่ยมชมบูธกันวันก่อนผู้บริหารสาวสวย “อุบลรัตน์ อิทธิเสริมบุญ” ในฐานะกรรมการ บริษัท เลิฟฟาร์ม กรุ๊ป จำกัด ยังได้ชักชวนให้ชิม Creative Snack ซึ่งเป็นขนมที่กลั่นออกมาจากความคิดสร้างสรรค์ภายใต้พืชผลจากเกษตรกรของไทย ภายใต้แบรนด์ Love Farm อีกด้วยแวะไปสัมผัสความหลากหลายของผลิตภัณฑ์คุณภาพกันได้ สำหรับบูธ “บ้านมะขาม” ในงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 ณศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี วันที่ 22-26 กันยายน 2563สำหรับงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” ครั้งนี้ กำหนดจัดขึ้น 5 วัน โดยแบ่งเป็นวันเจรจาการค้า ในวันที่ 22-26กันยายน2563 และวันจำหน่ายปลีก ในวันที่ 25-26 กันยายน 2563 ซึ่งจัดขึ้น 2 วัน จากเดิมที่จัดเพียง 1 วันเท่านั้น เพื่อส่งเสริมการบริโภคและการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศ
Kruyu cottageออกบูธงานTHAIFEX–ANUGA ASIA 2020

posted Sep 23, 2020, 12:40 AM by Maturos Lophong   [ updated Sep 23, 2020, 10:32 PM ]

Kruyu cottageออกบูธงานTHAIFEX–ANUGA ASIA 2020

ได้รับความสนใจไม่น้อยสำหรับงานแสดงสินค้าเกษตร อาหาร และเครื่องดื่ม THAIFEX–ANUGA ASIA 2020

โดยปีนี้ได้จัดในรูปแบบผสมผสาน (หรือ Hybrid) เป็นครั้งแรกของ ประเทศไทย ถือเป็นการตอบรับสถานการณ์การค้าวิถีใหม่ (New Normal)

สำหรับงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” ครั้งนี้จัดขึ้น 5 วัน โดยแบ่งเป็นวันเจรจาการค้า ในวันที่ 22-26กันยายน2563 และวันจำหน่ายปลีก ในวันที่ 25-26 กันยายน 2563 

ไปเยี่ยมเยือนกันมาแล้ว นับเป็นอีกบูธที่ได้รับความสนใจอย่างมาก สำหรับ บริษัท ครูยุ คอทเทจ จำกัด ที่ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตขนมมากมายหลายชนิด เป็นที่ถูกอกถูกใจของใครหลายๆ คน  ซึ่งได้ร่วมออกบูธในงาน ในงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 ณ  ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ด้วย
ย้อนหลังไปถือเป็นการปูพื้นฐานกันสักนิด สำหรับความเป็นมาและแนวคิดนั้น ครูยุวดี เสริมสุข หรือครูยุ คือผู้ก่อตั้งแบรนด์ขนมโฮมเมด บ้านครูยุ ขึ้นชื่อในจังหวัดราชบุรี โดยที่ครูยุเป็นอาจารย์สอนทำอาหารอยู่โรงเรียนจังหวัดราชบุรี 

จากเมนูที่ลองนำมาสอนเด็กๆ หนึ่งในนั้นมีขนมขึ้นชื่อ อย่างกระหรีปั๊ปนมสดอยู่ด้วยกะหรี่พั้ฟนมสดเป็นการผสมผสานระหว่างขนมสามชนิดเข้าด้วยกันคือ กะหรี่พัฟทอด ขนมเปี๊ยะ และขนมโมจิ “ครูยุ”ใช้เวลาคิดสูตรกะหรี่พั๊ฟนมสดนานกว่า 1 ปี คิดสูตรด้วยการผสมผสานกันระหว่างขนมสาม ชนิด ได้แก่ “ กะหรี่พั้ฟนมสดทอด + ขนมเป๊ียะ + และขนมโมจิ ” นําข้อดีของแต่ละชนิดมาใช้ คือ ใช้แป้งสูตรที่ทําขนมเปี๊ยะ แต่ทําขั้นตอนเหมือนกะหรี่พั๊ฟ ซึ่งผลออกมาเป็นขนมที่แปลกใหม่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนและยังมีรสชาติที่อร่อยติดใจ จุดเด่นของขนมกะหรี่พั๊ฟนมสด คือ แป้งบางหอม ชั้นนอกจะกรอบ ส่วนชั้นในนุ่ม ไส้เยอะจุใจ โดยรสชาติจะไม่เน้นหวานมาก เพื่อไม่ให้เลี่ยนจนเกินไป ครูยุได้นำเทคโนโลยีการบรรจุภัณฑ์มาประยุกต์ใช้ ทำให้สามารถยืดอายุขนมได้นานขึ้นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอีกตัวหนึ่งและสร้างชื่อเสียงให้อย่างมาก ของครูยุคือ “ลูกเดือยอบกรอบ” ถือเป็นผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ ที่ครูยุค้นคิดขึ้นมา โดยนำธัญพืชสมุนไพรไทย มาประยุกต์เป็นขนมขบเคี้ยว เนื่องจากเห็นคุณค่าของลูกเดือยมีคุณประโยชน์สูงมาก มีคุณค่าทางอาหาร และคุณค่าทางยา ทั้งมีเส้นใยอาหารสูง มีสรรพคุณลดน้ำตาลและไขมันในเลือด ช่วยลดความดันในเลือด เพิ่มภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด ช่วยให้หลับง่าย มีวิตามินเอที่ช่วยบำรุงสายตา บำรุงธาตุ และมีวิตามินบีหนึ่งสูงจึงช่วยแก้เหน็บชา จึงนำมาพัฒนาเป็นขนมขบเคี้ยวที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ต่อผู้บริโภค

นอกจากนั้น ปัจจุบัน ครูยุ คอทเทจ ยังได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลไม้อบกรอบ บิสกิต ขนมอบ ซีเรียล ตลอดจน Gift Set ในรูปแบบต่างๆ ไว้ให้เลือกตามความพอใจ

สนใจติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ครูยุ คอทเทจ จำกัด เลขที่ 4/2 หมู่ 4 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000Phone: +66(0)89 8321903 (แฟกซ์) +66(0) 32 320698 (มือถือ) +66(0) 89 8321903 Email: kruyucottage@gmail.comwwww.kruyu.com


บ.ประชารัฐรักสามัคคีฯ จับมือ Thai Bev จัดกิจกรรม "ผ้าขาวม้าทอใจ"

posted Sep 13, 2020, 9:25 PM by Maturos Lophongบ.ประชารัฐรักสามัคคีฯ จับมือ Thai Bev จัดกิจกรรม "ผ้าขาวม้าทอใจ" สานต่อความสำเร็จพร้อมร่วมลงนาม MOU กับ 6 สถาบันการศึกษา 

บ.ประชารัฐรักสามัคคีฯ จับมือ Thai Bev จัดกิจกรรม "ผ้าขาวม้าทอใจ" สานต่อความสำเร็จปีที่ 4 พร้อมร่วมลงนาม MOU กับ 6 สถาบันการศึกษาในโครงการ "Creative Young Designers"

นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานโครงการผ้าขาวม้าท้องถิ่นหัตถศิลป์ไทย กล่าวว่า การจัดงาน"ผ้าขาวม้าทอใจ 2563" ภายใต้แนวคิด "Pakaoma Next Normal" เป็นความร่วมมือของภาคีทุกภาคส่วน โดยเฉพาะสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ที่มาร่วมกันพัฒนาการออกแบบผ้าขาวม้าให้มีความร่วมสมัย และช่วยเชื่อมโยงนักศึกษา คนรุ่นใหม่ให้หันมาสนใจผ้าขาวม้ามากขึ้น รวมทั้งได้รับความร่วมมือจากสโมสรฟุตบอลต่างๆ ทำให้ผ้าขาวม้ามีการพัฒนาต่อไป เพื่อเสริมสร้างเศรษฐกิจชุมชนให้มีความมั่นคง นำไปสู่ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของพี่น้องในชุมชนผ้าขาวม้า
ทั้งนี้ ได้มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ "Creative Young Designers" ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษา 6 สถาบันในเครือข่าย EISA (Education Institute Support Activity) ประกอบไปด้วย 1.มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 2.วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ 3.มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา 4.มหาวิทยาลัยกรุงเทพ 5.มหาวิทยาลัยรังสิต และ 6.มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ อีกทั้ง ยังได้ร่วมกับชุมชนผู้ผลิตในโครงการผ้าขาวม้าท้องถิ่นหัตถศิลป์ไทย จำนวน 7 ชุมชน และสโมสสรฟุตบอลชั้นนำระดับจังหวัด จำนวน 4 สโมสร สนับสนุนช่องทางการตลาดและขยายเครือข่ายโครงการ "Creative Young Designers" ให้กับชุมชนผู้ผลิตผ้าขาวม้าทอมือ อีกด้วย
โดยภายในงานมีการรวบรวมชิ้นงานที่ชนะการประกวดการออกแบบในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา และมีนิทรรศการภาพถ่ายที่ชนะการประกวดในปี 2563 ภายใต้หัวข้อ "ผ้าขาวม้ารัก (ษ์) โลก" อีกทั้ง ยังมีชุมชนผู้ผลิตผ้าขาวม้าทอมือชั้นนำจากทั่วประเทศ 18 ชุมชน มีสินค้ากว่า 200 ผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงผลงานของนักออกแบบรุ่นใหม่ที่นำเสนอผ้าขาวม้าในมุมมองที่แตกต่าง มีความโดดเด่น เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ และการแสดงพิเศษชุด "Pakaoma Next Normal" โดยนักศึกษากว่า 30 คน ผ่าน Dance Performance และแฟชั่นโชว์ผลงานการออกแบบของภาควิชาการออกแบบแฟชั่น คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อต่อยอดการทำงานของโครงการฯ ในปีต่อไป สำหรับงานดังกล่าว จัดขึ้นที่บริเวณโถง ชั้น G ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ระหว่างวันที่ 9-13 กันยายน เวลา 10.00-22.00 น.

โอกาสสุดท้าย‼️ สำหรับผู้ที่ว่างงาน อยากเปลี่ยนงาน สร้างอนาคต เชิญทางนี้‼️ บริษัทในเครือ M Group เปิดรับสมัครพนักงานจำนวนมาก

posted Sep 8, 2020, 12:39 AM by Maturos Lophong   [ updated Sep 8, 2020, 12:40 AM ]‼️โอกาสสุดท้าย‼️ 

สำหรับผู้ที่ว่างงาน อยากเปลี่ยนงาน สร้างอนาคต เชิญทางนี้‼️▶️บริษัทในเครือ M Group เปิดรับสมัครพนักงานจำนวนมาก " สัมภาษณ์ รู้ผลทันที การันตีรายได้สูง" ไม่จำกัดจำนวนและอายุ มีตำแหน่งให้เลือกมากมาย


📌12 กันยายน 2563 

ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก (เพลินจิต)

ตึก Athenee Tower, ห้อง Athenee Crystal Hall ชั้น 3

เวลา 08:30-15:00 น.

📲สอบถามเพิ่มเติม 02-016-1999 ต่อ 260,803

📲Line ID : @hrmgroupth


📍ลงทะเบียนสมัครงานล่วงหน้าได้ที่

bit.ly/31ljlCS


📍ศึกษาข้อมูลบริษัท 

www.mgroupth.com

ตามคำเรียกร้องรอบ 2 สมัครงานเครือ M-Groupรายได้สูง 15,000 -200,000 บาท อนาคตมั่นคง มีสิทธิ์เดินทางไปทำงานต่างประเทศ สวัสดิการ โบนัสพิเศษ / โบนัสส่วนตัว /เงินพิเศษต่างๆ /เบี้ยเลี้ยง / ค่าคอมมิชชั่น / สหกรณ์ (กู้ยืมสำหรับพนักงาน) / เงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล / ท่องเที่ยวประจำปี / ตรวจสุขภาพประจำปี ฯลฯตำแหน่งว่างงาน (ตำแหน่งต่างๆที่ไม่ได้ลง) มาสมัครงานเลย

1. ผู้จัดการฝ่ายขาย

2. ผู้จัดการประจำโซน/ผู้จัดการภาค

3. ผู้จัดการโครงการเที่ยวเพื่อชาติ

4. หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์

5. หัวหน้าฝ่ายบุคคล

6. หัวหน้าแผนกรับประกันภัย (สินไหมรถยนต์)

7. หัวหน้าบัญชี

8. หัวหน้า Call Center

9. เลขานุการผู้บริหาร

10. เลขานุการติดตามประธานฯ (Executive Secretary)

11. เจ้าหน้าที่บุคคลอาวุโส

12. เจ้าหน้าที่บัญชีอาวุโส

13. สถาปนิก ออกแบบ/Draftsman

14. วิศวกรรมระบบ

15. พนักงานขาย

16. พนักงาน Call Center

17. ฝ่ายต้อนรับ

18. นักออกแบบผลิตภัณฑ์ ประเภทวินาศภัย

19. นักวิชาการฝ่ายพัฒนา

20 นักคณิตศาสตร์ประกันภัย

21. ธุรการประสานงาน (Adminitrative)

22. เจ้าหน้ามี่ประสานงานขาย

23. เจ้าหน้าที่รับประกันภัยเบ็ดเตล็ด

24. เจ้าหน้าที่ผลิตภัณฑ์

25. เจ้าหน้าที่ประสานงานทั่วไป

26. เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

27. เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการและลงพื้นที่

28. เจ้าหน้าทีบัญชี

29. เจ้าหน้าที่ธุรการ/ประสานงาน

30. เจ้าหน้าที่ธุรการ (Admin)

31. เจ้าหน้าที่ตัดต่อวีดีโอและกราฟฟิก

32. เจ้าหน้าที่จัดซื้อ

33. เจ้าหน้าที่ควบคุมข้อมูลโรงแรม

34. เจ้าหน้าที่การตลาดออนไลน์

35. เจ้าหน้าที่การเงิน-บัญชี

36. เจ้าหน้าที่ IT Support

37. เจ้าหน้าที่ประสานงานต่างประเทศ

38. Web Developer

39. VDO Editor

40. UX/ UI Designer

41. Project Site

42. Programmer

43. Online Marketing&Graphic

44. Mobile Programmer (ios)

45. Mobile Programmer (Android)

46. Massenger (ชาย)

47. Graphic Designer

48. Admin (ชาย) ฯลฯสนใจสมัครด้วยตนเองและสัมภาษณ์ (แต่งกายสุภาพ) วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 08.30 -15.00 น. สถานที่ โรงแรมโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก (เพลินจิต) ตึก : Athenee Tower ห้อง Athenee Crystal Hall ชั้น3 ( BTS ลงสถานีเพลินจิต ทางออก 2)เอกสารที่นำมา สำเนาบัตรประชาชน , สำเนาทะเบียนบ้าน , สำเนาวุฒิการศึกษา , Resume (ถ้ามี) , ใบผ่านงาน และรูปถ่ายปัจจุบันขนาด 1 นิ้ว (2 รูป)ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 02-016-1999 ต่อ 260 , 803

Line ID : @hrmgroupth

“ชรินทร์”​ นำทัพศิลปินขับขานเพลงออริจินัลโชว์คอนเสิร์ตหมายเลข 19 “70 ปี ที่โลกไม่ลืม”

posted Sep 2, 2020, 2:00 AM by Maturos Lophong   [ updated Sep 2, 2020, 8:01 PM ]
“ชรินทร์”​ นำทัพศิลปินขับขานเพลงออริจินัลโชว์คอนเสิร์ตหมายเลข 19 “70 ปี ที่โลกไม่ลืม” เรียกได้ว่า เป็นศิลปินระดับตำนานเพียงคนเดียวที่ยังมีคอนเสิร์ตเป็นประจำทุกปีก็ว่าได้ สำหรับ

“ชรินทร์ นันทนาคร” แม้ช่วงต้นปีจะได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จนต้องเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตมาแล้วก็ตาม


 เมื่อสถานการณ์ดีขึ้น จึงได้กลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ต ชรินทร์​ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 19 “70 ปี ที่โลกไม่ลืม” นำทัพศิลปินมาครวญเพลงต้นฉบับให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง

 โดยจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 10 และ 11 ตุลาคม นี้ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ภายใต้การจัดงานแบบเว้นระยะห่างทางสังคม

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 19 “70 ปี ที่โลกไม่ลืม” แฟนแพลงจะได้เต็มอิ่มกับบทเพลงเอก
อาทิ ผู้ชนะสิบทิศ เรือนแพ ท่าฉลอม หยาดเพชร น้ำตาแสงไต้ อาลัยรัก เดียวดาย ฯลฯ ซึ่ง ชรินทร์ นันทนาคร ศิลปินแห่งชาติ จะร้องสด ทุกเพลง ทุกรอบ ให้ท่านได้ฟัง มากกว่า 20 บทเพลง ร่วมด้วยศิลปินแห่งชาติรับเชิญ รวงทอง ทองลั่นธม นักร้องเจ้าของฉายาเสียงน้ำเซาะหิน สุดยอดของศิลปินเพลงไทยสากล , อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ตำนานเสียงขลุ่ยเพื่อชีวิต และ วงจันทร์ ไพโรจน์ ศิลปินรุ่นครูที่เสียงยังใสเย็นจับใจยากจะหาใครเทียบ พร้อมด้วย ศิลปินศิลปาธร ผศ.ดร. นรอรรถ จันทร์กล่ำ ผู้อำนวยเพลงแห่ง “รอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออเคสตร้า” ที่ร่วมงาน ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต มากว่า 10 ปี แต่ครั้งนี้ จะหันหลังให้วงดนตรีมาจับไมค์ ด้วยบทเพลงพิเศษยิ่งกว่าครั้งไหน นอกจากนี้ ยังได้ตัวแทนคนรุ่นใหม่ สปาย ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ รองแชมป์จากเวที The Golden Song ผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานชรินทร์ อิน คอนเสิร์ตมาตลอด จะมาร่วมสืบสานเพลงลูกกรุงอมตะ พร้อมด้วย นักร้องรับเชิญเกียรติยศ บุญเกียรติ โชควัฒนา ผู้บริหารเสียงทรงพลัง มากอารมณ์ขัน บทเพลงทั้งหมดจะอยู่ภายใต้การบรรเลงสุดไพเราะในกลิ่นอายของดนตรีต้นฉบับโดยวงดนตรี กาญจนะผลิน ควบคุมวงโดย ครูออด จิรวุฒิ กาญจนะผลินชรินทร์ นันทนาคร ศิลปินแห่งชาติ บอกเล่าที่มาของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “นับตั้งแต่ผมได้เริ่ม ก้าวเดินบนถนนคนร้องเพลง เมื่อปี พ.ศ. 2492 บทเพลงนับพันก็กลายเป็นเพลงอมตะที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไหร่ ก็ยังตราตรึงในใจคนรักเพลงเสมอ


 คอนเสิร์ตครั้งนี้ ผมได้บรรจงคัดสรรบทเพลงที่เป็นเพลงเอกของผม มาบรรเลงในรูปแบบออริจินัล โดยนำเอาเพลงที่ผมเคยร้องนับตั้งแต่ครั้งเข้าวงการเพลงในปี พ.ศ. 2492 เมื่อราว 70 ปีก่อน มาร้องให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ร่วมด้วยนักร้องรับเชิญคู่ขวัญของผม รวงทอง ทองลั่นธม ที่มีความผูกพันกันมาก เพราะเคยเดินสายร้องเพลงด้วยกันทั่วประเทศ มีเพลงคู่ที่ได้รับความนิยมมากมาย น้ำเสียงของรวงทองเป็นเอกลักษณ์จนเรียกได้ว่ามีเสียงเดียวในโลกก็ว่าได้ จึงอยากเชิญมาย้อนวันเวลาร้องเพลงเก่าๆ ในอดีตกัน รับรองประท้บใจอย่างแน่นอน”ทางด้าน อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ในฐานะศิลปินแห่งชาติ อีกท่านที่ร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ กล่าวถึง 

ความประทับใจต่อ ชรินทร์ นันทนาคร ว่า “พี่ชรินทร์ ถือได้ว่าเป็นครูบาอาจารย์ของผม ทุกอย่างในตัวผมทุกวันนี้ส่วนหนึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจากพี่ชรินทร์ ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ การเอื้อนเอ่ย ท่วงทำนอง ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ หลายบทเพลงที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ อาทิ น้ำตาแสงไต้ , อาลัยรัก , แสนแสบ อยู่ในใจผมทุกโน๊ต เป็นความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ ผมจะตั้งใจถ่ายทอดความเป็นออริจินัลนี้ออกมาให้ดีที่สุด”

คอนเสิร์ตครั้งนี้แสดงสด 2 รอบเท่านั้น วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. 

และ วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02 262 3456 บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,200 และ 500 บาท

รายได้ส่วนหนึ่งสมทบกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม

 

 

พาณิชย์ ชวนช็อปของดี “GI ไทย”

posted Aug 24, 2020, 9:59 PM by Maturos Lophong


พาณิชย์ ชวนช็อปของดี “GI ไทย”
เปิดตลาด GI รอบใหม่ที่เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ 


กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมทรัพย์สินทางปัญญา ยกขบวนสินค้า GI จากทั่วประเทศกว่า 60 รายการ มาให้เลือกช็อป ชม ชิม กันอีกครั้ง ในงาน “GI Market 2020 ครั้งที่ 2” มนต์เสน่ห์สินค้า GI สัมผัสอัตลักษณ์ภูมิปัญญาไทยสู่สากล พร้อมจัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายตลอด 7 วัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคม 2563

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “GI Market 2020 ครั้งที่ 2” ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ โดยภายในงานได้รวบรวมสินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ หรือ GI จากท้องถิ่นต่างๆ 
ทั่วประเทศกว่า 60 รายการมาไว้ในงานเดียว อาทิ ผ้าไหมเก็บบ้านเมืองหลวง ผ้าหม้อห้อมแพร่ หอมแดง
ศรีสะเกษ มุกภูเก็ต หมูย่างเมืองตรัง ทุเรียนป่าละอู ปลาดุกร้าทะเลน้อยพัทลุง ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ ผ้าไหมยกดอกลำพูน และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพตามมาตรฐาน GI ไทย
นายวีรศักดิ์ เปิดเผยว่า “จากสถานการณ์โควิด–19 รัฐบาลเล็งเห็นถึงความสำคัญในการหาช่องทางการตลาดเพื่อส่งเสริมให้พี่น้องเกษตรกร ผู้ผลิต และผู้ประกอบการสินค้า GI มีรายได้จากการจำหน่ายสินค้าในสภาวะการณ์อันยากลำบากนี้ ซึ่งจากการจัดงาน GI Market ครั้งที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยสามารถสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการกว่า 3.5 ล้านบาทภายในระยะเวลาเพียง 1 สัปดาห์ 


กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมทรัพย์สินทางปัญญา จึงเดินหน้าจัดงาน GI Market 2020 ครั้งที่ 2 ขึ้น โดยมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องเกษตรกร ผู้ผลิต และผู้ประกอบการสินค้า GI อย่างยั่งยืนต่อไป”
ทั้งนี้ นอกจากการจำหน่ายสินค้า GI ที่มีคุณภาพระดับสากลแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมเสวนาสร้างแรงบันดาลใจ “นำทัพสินค้าชุมชน บุกตลาดในยุค New Normal” โดยในแต่ละวันจะมีหัวข้อต่างๆ เช่น “ขายสินค้า GI อย่างไร ในยุค New Normal” “ผลักดันตลาดสินค้า GI อย่างไร ในยุค New Normal” “ระบบควบคุมคุณภาพ และการใช้ตรา GI ไม่ยากอย่างที่คิด” 

พร้อมกันนี้ ในช่วงเย็นของทุกวัน ยังมีการจัดกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง ได้แก่ พั้น วรกานต์ ชาติ สุชาติ เอิร์ท ภัทรวี ตั้ม เดอะสตาร์ เจมส์ เดอะวอยซ์ ลาดา อาร์สยาม และ ตรี ชัยณรงค์ กระทรวงพาณิชย์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมงาน GI Market 2020 ครั้งที่ 2 ซึ่งนอกจากจะได้สนับสนุนผู้ผลิตและผู้ประกอบการสินค้า GI แล้ว ยังจะได้รับความรู้และความสนุกสนานกลับไปด้วย

1-10 of 157