“บ้านมะขาม”ร่วมออกบูธงานTHAIFEX–ANUGA ASIA 2020

posted Sep 23, 2020, 1:08 AM by Maturos Lophong   [ updated Sep 24, 2020, 12:01 AM ]


“บ้านมะขาม”ร่วมออกบูธงานTHAIFEX–ANUGA ASIA 2020ต้องบอกว่าไม่น่าพลาดสำหรับ งานแสดงสินค้าเกษตร อาหาร และเครื่องดื่ม THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 

โดยปีนี้ได้ จัดในรูปแบบผสมผสาน (หรือ Hybrid) เป็นครั้งแรกของ ประเทศไทย ตอบรับสถานการณ์การค้าวิถีใหม่ (New Normal) เป็นงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition”

ในส่วนของ บริษัท สวนผึ้งหวาน จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ “บ้านมะขาม” ที่ต้องบอกว่าเป็นตัวแทนคนไทย นำสินค้ามะขามหวานไทย ไปทำชื่อเสียงในตลาดโลก ได้นำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไปร่วมออกบูธในงานดังกล่าวเช่นกัน 

และในปีนี้ก็ต้องบอกว่าตื่นตา ตื่นใจอีกเช่นเคย งานนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ ที่ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพถูกอก ถูกใจผู้บริโภค

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่นำมาออกบูธ  ประกอบไปด้วยสินค้ามากมาย หลากหลายชนิด ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีรสนิยม และความชื่นชอบที่แตกต่างกันไป   


ยกตัวอย่างเช่น มะขาม 4 รส ไร้เมล็ด ท๊อฟฟี่มะขาม 5 รส มะขาม หยี 3 รส มะขามคลุกเสวย กล้วยกรอบแก้วไส้มะขาม กล้วยกรอบแก้วไส้เสาวรส บ๊วยสีทอง ซอสมะขามปรุงรส ฯลฯ 


นอกจากนั้น บ้านมะขามปีนี้ มีสินค้าพิเศษ นั่นก็คือ “ไอศครีมซอฟเสิร์ฟมะขามโยเกิร์ต” มะขามหวานหอม ผสมกับโยเกิร์ตเนื้อเนียนนุ่มจากออสเตรเลีย ไว้ผู้สนใจได้ชิมกัน 

แวะเวียนไปเยี่ยมชมบูธกันวันก่อนผู้บริหารสาวสวย “อุบลรัตน์ อิทธิเสริมบุญ” ในฐานะกรรมการ บริษัท เลิฟฟาร์ม กรุ๊ป จำกัด ยังได้ชักชวนให้ชิม Creative Snack ซึ่งเป็นขนมที่กลั่นออกมาจากความคิดสร้างสรรค์ภายใต้พืชผลจากเกษตรกรของไทย ภายใต้แบรนด์ Love Farm อีกด้วยแวะไปสัมผัสความหลากหลายของผลิตภัณฑ์คุณภาพกันได้ สำหรับบูธ “บ้านมะขาม” ในงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 ณศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี วันที่ 22-26 กันยายน 2563สำหรับงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” ครั้งนี้ กำหนดจัดขึ้น 5 วัน โดยแบ่งเป็นวันเจรจาการค้า ในวันที่ 22-26กันยายน2563 และวันจำหน่ายปลีก ในวันที่ 25-26 กันยายน 2563 ซึ่งจัดขึ้น 2 วัน จากเดิมที่จัดเพียง 1 วันเท่านั้น เพื่อส่งเสริมการบริโภคและการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศ
Comments