บ้านมะขาม ร่วมออกบูธงาน “THAIFEX – World of Food Asia 2018”

posted Jun 2, 2018, 2:07 AM by Maturos Lophong


ต้องบอกว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่อลังการสำหรับ “THAIFEX – World of Food Asia 2018” ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี สุดยอดงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มของไทย ซึ่งปีนี้ชูแนวคิด “Thailand Creative Food”

สอดรับกับ แนวคิดของ บริษัท สวนผึ้งหวาน จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ “บ้านมะขาม” ที่ขอเป็นตัวแทนคนไทย นำสินค้ามะขามหวานไทย ไปทำชื่อเสียงในตลาดโลก ซึ่งการออกบูธในงานดังกล่าวที่ผ่านมาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งในส่วนของวันเจรจาธุรกิจ และวันที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วไปได้มีโอกาสได้มาซื้อหาสินค้า


สำหรับผลิตภัณฑ์ที่นำมาออกบูธในครั้งนี้ ประกอบไปด้วยสินค้ามากมาย หลากหลายชนิด ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีรสนิยม และความชื่นชอบที่แตกต่างกันไป

ยกตัวอย่างเช่น มะขาม 4 รส ไร้เมล็ด ท๊อฟฟี่มะขาม 5 รส มะขาม หยี 3 รส มะขามคลุกเสวย กล้วยกรอบแก้วไส้มะขาม กล้วยกรอบแก้วไส้เสาวรส บ๊วยสีทอง ซอสมะขามปรุงรส ฯลฯ

นอกจากนั้น บ้านมะขามปีนี้ มีสินค้าพิเศษ นั่นก็คือ “ไอศครีมซอฟเสิร์ฟมะขามโยเกิร์ต” มะขามหวานหอม ผสมกับโยเกิร์ตเนื้อเนียนนุ่มจากออสเตรเลีย ไว้ผู้สนใจได้ชิมกัน

ผู้สนใจ ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สวนผึ้งหวาน จำกัด ที่อยู่ : 7 ซอย 118 แยก 42-2 ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม 10240โทรศัพท์ : 0-2372-0298-9 แฟกซ์ : 0-2372-0300 อีเมล : sweetbeefarm@yahoo.com

Comments