บริษัท เกษมชัยฟาร์มกรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำ“เพราะทุกคำคือความใส่ใจ

posted Jun 6, 2018, 2:06 AM by Maturos Lophong
บริษัท เกษมชัยฟาร์มกรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำ“เพราะทุกคำคือความใส่ใจ” ในงาน“THAIFEX – World of Food Asia 2018”

ที่ผ่านมา กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ หอการค้าไทยและโคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี จัดงาน “THAIFEX – World of Food Asia 2018”ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ก็ต้องบอกว่า “THAIFEX – World of Food Asia 2018”ถือเป็นการจัดงานที่ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 27 ปีที่จัดมา โดยงานนี้ได้ชูแนวคิดเปิดมุมมองใหม่ “Thailand Creative Food” แสดงศักยภาพประเทศไทยในฐานะครัวสร้างสรรค์ของโลก ตามนโยบายเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ของรัฐบาล


สำหรับผู้ประกอบการที่มีศักยภาพอย่าง บริษัท เกษมชัยฟาร์มกรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ จำหน่ายและแปรรูปผลิตภัณฑ์จากไข่ไก่ และไข่เป็ด ภายใต้แนวคิด “เพราะทุกคำคือความใส่ใจ” ก็ถือเป็นผู้ประกอบการรายหนึ่งที่ได้มีแนวทางใหม่ๆ ในการพัฒนาธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง


ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค การเพิ่มช่องทางการทำตลาดที่หลากหลาย รวมทั้งการมุ่งเน้นการพัฒนาด้านมาตรฐานความปลอดภัย ที่ผ่านมาก็ได้ร่วมออกบูธ แนะนำสินค้า ตลอดจนจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี

สำหรับกิจกรรมส่วนหนึ่งที่สร้างสีสันภายในงานได้ไม่น้อยเห็นจะเป็น ที่ผ่านมา เชฟปิงได้ร่วมกับทางKCF หรือ บริษัท เกษมชัยฟาร์มกรุ๊ป จำกัด ทำ Cooking Show ทั้ง6เมนู โดยไฮไลท์อยู่ที่ ”ซอสไข่แดงเค็ม” และ ”ไข่แดงเค็มผง” ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ทำเมนูต่างๆได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

งานนี้นอกจากได้บรรยากาศแห่งความสนุกสนาน ได้ความรู้ ตลอดจนไอเดียใหม่ๆ ในการนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไปประยุกต์ใช้แล้ว  ที่่สำคัญยังเป็นการตอกย้ำแนวคิด  “เพราะทุกคำคือความใส่ใจ” อีกด้วยComments