บริษัท ไทยฟอร์เรสท์ โปรดักส์ จำกัด ร่วมออกบูธในงาน “THAIFEX 2019”

posted May 30, 2019, 9:04 PM by Maturos Lophong   [ updated May 31, 2019, 1:07 AM ]


ได้รับความสนใจอย่างมาก สำหรับการที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี ในฐานะผู้จัดงานอย่างเป็นทางการของงาน THAIFEX – World of Food Asia ร่วมกันจัดงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก“THAIFEX – World of Food ASIA 2019”

งานนี้จัดบนพื้นที่ที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายนนี้


ซึ่งที่ผ่านมาต้องบอกว่าผลตอบรับดีเกินคาด

งานนี้ ผู้ประกอบการอย่าง บริษัท ไทยฟอร์เรสท์ โปรดักส์ จำกัดก็ได้ร่วมออกบูธในงานดังกล่าวด้วย


บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์โปรดักส์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างไทยกับบริษัทผู้ผลิตแยมและเครื่องปรุงเครื่องเทศชนิดต่าง ๆ จากประเทศอังกฤษด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงที่จะนำผลิต ภัณฑ์แยมและชัตนีย์แบรนด์ Forest Products ต้นตำรับแท้จากประเทศอังกฤษโดยได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและรสชาติที่กลมกล่อมจากผู้บริโภคเมืองผู้ดีเป็นเวลายาวนานกว่า 21 ปีอีก ทั้งยังได้รับรางวัลการันตีในคุณภาพของสินค้าอาทิ “Taste of the west 2006–2007, Great taste Awards2007–2008”,iTQiSuperior Taste Awards 2016 มาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี ๆ ให้กับผู้บริโภคชาวไทยที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของรสชาติคุณภาพและความปลอดภัยเพราะได้ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตควบคุมความปลอดภัยของอาหารทุกขวดผ่านการต้มฆ่าเชื้อคัดสรรเฉ พาะผลไม้ที่ได้คุณภาพมาเป็นส่วนผสมในการผลิตผลิตภัณฑ์แยม ของ บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์ โปรดักส์ จำกัด

ผลิตภัณฑ์ แยมผลไม้ฟอร์เรสท์ สูตร คลาสสิค ( ฉลากสีขาว ) “ไม่แต่งสีเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใส่วัตถุกันกันเสีย และผลไม้เต็มผล คัดเกรด”

ผลิตภัณฑ์แยมผลไม้สูตรผลไม้60%น้ำตาลน้อย (Forest Products – Fruit 60% & LESS SUGAR Recipe)

- มีส่วนประกอบของผลไม้มากถึง 60% โดยคัดสรรเฉพาะผลไม้เต็มผลที่ได้คุณภาพมาผลิต เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ใช้น้ำตาลทรายทอง (Brown sugar) ซึ่งผลิตมาจากอ้อยเกรดดีได้รับการคัดสรรมาผลิตแยม โดยน้ำตาลทรายทองนี้ ไม่ผ่านการ ฟอกขาว ทำให้รสชาติกลมกล่อม และมีความเป็นธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพมากกว่า

- มีทั้งหมด 3 รสชาติ : Strawberry, Strawberry & Blueberry, Orange Marmalade

- รส Orange Marmalade นั้นใช้ส้มซันคิสต์สด(Sunkist)มาแปรรูปและใช้น้ำส้มแท้ๆที่คั้นได้มาเป็นส่วนประกอบในการผลิต


โดยมีบริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่พียงผู้เดียวในประเทศไทย
ช่องทางจัดจำหน่าย : Tops Market, Central Food Hall, Gourmet Market, Home Fresh Mart, ตั้งฮั่วเส็ง, Villa Market ทุกสาขา, ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นในต่างจังหวัด
Comments