บริษัท อินทัชธนกร จำกัด ได้รับความสนใจในงาน“THAIFEX – World of Food Asia 2018”

posted Jun 2, 2018, 2:44 AM by Maturos Lophong


เป็นอีกบูธที่ได้รับความสนใจไม่น้อย ในงาน“THAIFEX – World of Food Asia 2018” ที่ผ่านมา สำหรับ บริษัท อินทัชธนกร จำกัด บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากถั่วเหลืองปลอดสารพิษและ ปลอด GMO รวมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสกัดจากผลไม้และสมุนไพรหลากหลายชนิด

งานนี้ คุณเวชกร กอบกุลไชย SALE & MARKETING DIRECTOR บริษัท อินทัชธนกร จำกัด ทำหน้าที่ต้อนรับบรรดาผู้ที่สนใจ ทั้งในส่วนของการเจรจาธุรกิจ ตลอดจนลูกค้าที่สนใจมาหาซื้อสินค้าคุณภาพกันอย่างคับคั่ง
ทั้งนี้ บริษัท อินทัชธนกร จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากถั่วเหลืองปลอดสารพิษและ ปลอด GMO รวมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสกัดจากผลไม้และสมุนไพรหลากหลายชนิด เราผลิตเต้าหู้จีนโบราณใน หลากหลายรูปแบบ เช่น เต้าหู้เหลืองนิ่ม เต้าหู้เหลืองแข็ง เต้าหู้ขาวแข็ง เต้าหู้ซีอิ้วดำ เต้าหู้แกงจืด และแบบพร้อม รับประทาน คือ เต้าหู้เสฉวน เต้าหู้คู่หูรวนแซ่บ เป็นต้น โดยใช้ตรา “เส่งเฮง”

นอกจากนี้ เรายังผลิตเครื่องดื่มสกัด เข้มข้นจากผลไม้ เช่น มังคุด ทับทิม มะขามป้อม ตรา “Shape C” และเครื่องดื่มสกัดจากผลไม้และสมุนไพรพร้อมดื่ม เช่น ตรีผลา มังคุด สับปะรดผสมโหระพา สมอผสมมะขาม ตรา “มีคุน” นอกจากนี้เรายังรับจ้างผลิตให้กับตราสินค้า อื่นๆ อีกด้วย โดยมีมาตรฐานในการผลิต GMP & HACCP เป็นหลักประกัน เรามุ่งมั่นในการผลิตและพัฒนาอาหาร ที่แปรรูปจากถั่วเหลืองปลอดสารพิษและเครื่องดื่มน้ำผลไม้ น้ำสมุนไพรสกัดเพื่อสุขภาพ โดยสืบทอดจากภูมิปัญญา ของบรรพชนจวบจนกระทั่ง 60 ปีมาแล้ว ด้วยปรัชญาที่ก่อให้เกิดประโยชน์อันสูงสุดต่อสุขภาพที่ดี และความพึงพอใจ ของผู้บริโภค “รักษ์โลก รักชีวิต ใช้อาหารสะอาด ปราศจากมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม”
Comments