บริษัท อินทัชธนกร จำกัด ร่วมออกบูธที่กระทรวงพาณิชย์

posted Dec 24, 2018, 8:05 PM by Maturos Lophongบริษัท อินทัชธนกร จำกัด ร่วมออกบูธที่กระทรวงพาณิชย์

งาน “มหกรรมธงฟ้าลดค่าครองชีพต้อนรับปีใหม่ 2562”


เป็นอีกงานที่อยากเชิญชวนกันให้มาจับจ่ายใช้สอย สำหรับการที่กระทรวงพาณิชย์ได้จัดงาน “มหกรรมธงฟ้าลดค่าครองชีพต้อนรับปีใหม่ 2562” ช่วยประชาชนลดภาระค่าครองชีพ

ทั้งนี้นโยบายในการดูแลค่าครองชีพประชาชนทั่วประเทศถือเป็นนโยบายสำคัญของรัฐบาลที่มอบให้กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายในดูแลประชาชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยที่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่าย ในชีวิตประจำวันในอัตราที่สูงเมื่อเปรียบเทียบกับรายรับที่ได้มาในแต่ละวัน


กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน จึงได้กำหนดจัดงาน “มหกรรมธงฟ้า ลดค่าครองชีพต้อนรับปีใหม่ 2562” ขึ้น ระหว่างวันที่ 24 – 27 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น 3 กระทรวงพาณิชย์ ระหว่างเวลา 08.00 – 17.00 น เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ประชาชนในการซื้อสินค้าลดค่าครองชีพ เป็นการเพิ่มกำลังซื้อให้กับประชาชน โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย

นอกจากนั้นเป็นการ เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ ได้นำสินค้าที่ผลิตในชุมชน มาจำหน่ายในงานฯ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่สามารถกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการจับจ่ายใช้สอย มีการจ้างงานของ ภาคประชาชนเพิ่มเม็ดเงิน หมุนเวียนในจังหวัด/ภาค/ประเทศ และในภาพรวมของระบบเศรษฐกิจ เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศทางการค้าการจ้างงานให้มีรายได้เพิ่มทำให้ระบบเศรษฐกิจขยายตัวเพิ่มขึ้นด้วย

สำหรับกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ คุณเวชกร กอบกุลไชย SALE & MARKETING DIRECTOR บริษัท อินทัชธนกร จำกัด ได้ไปร่วมออกบูธ แนะนำสินค้า และจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพด้วยเช่นกัน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ที่รักสุขภาพไม่น้อย

ทั้งนี้ บริษัท อินทัชธนกร จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากถั่วเหลืองปลอดสารพิษและ ปลอด GMO รวมทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสกัดจากผลไม้และสมุนไพรหลากหลายชนิด เราผลิตเต้าหู้จีนโบราณใน หลากหลายรูปแบบ เช่น เต้าหู้เหลืองนิ่ม เต้าหู้เหลืองแข็ง เต้าหู้ขาวแข็ง เต้าหู้ซีอิ้วดำ เต้าหู้แกงจืด และแบบพร้อม รับประทาน คือ เต้าหู้เสฉวน เต้าหู้คู่หูรวนแซ่บ เป็นต้น โดยใช้ตรา “เส่งเฮง”


นอกจากนี้ เรายังผลิตเครื่องดื่มสกัด เข้มข้นจากผลไม้ เช่น มังคุด ทับทิม มะขามป้อม ตรา “Shape C” และเครื่องดื่มสกัดจากผลไม้และสมุนไพรพร้อมดื่ม เช่น ตรีผลา มังคุด สับปะรดผสมโหระพา สมอผสมมะขาม ตรา“มีคุน” นอกจากนี้เรายังรับจ้างผลิตให้กับตราสินค้า อื่นๆ อีกด้วย โดยมีมาตรฐานในการผลิต GMP & HACCP เป็นหลักประกัน เรามุ่งมั่นในการผลิตและพัฒนาอาหาร ที่แปรรูปจากถั่วเหลืองปลอดสารพิษและเครื่องดื่มน้ำผลไม้ น้ำสมุนไพรสกัดเพื่อสุขภาพ โดยสืบทอดจากภูมิปัญญา ของบรรพชนจวบจนกระทั่ง 60 ปีมาแล้ว
 ด้วยปรัชญาที่ก่อให้เกิดประโยชน์อันสูงสุดต่อสุขภาพที่ดี และความพึงพอใจ ของผู้บริโภค “รักษ์โลก รักชีวิต ใช้อาหารสะอาด ปราศจากมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม” 

งานนี้อยากเชิญชวนพี่น้องประชาชน มาร่วมงานจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าราคาประหยัด เพื่อเลือกเป็นของขวัญของฝากให้ครอบครัว ญาติพี่น้อง ซึ่งที่บูธของบริษัท อินทัชธนกร จำกัด ได้จัดผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งเป็นชุดเซ็ตของขวัญเพื่อสะดวกในการนำไปเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลแห่งความสุข
Comments