เจ้าพระยาทัวร์ริสท์โบ๊ท จัดโครงการประกวด “ศิลป์สายน้ำ”

posted Apr 25, 2019, 12:34 AM by Maturos Lophong
เจ้าพระยาทัวร์ริสท์โบ๊ท จัดโครงการประกวด “ศิลป์สายน้ำ”

ออกแบบงานศิลปะบนเรือท่องเที่ยวชิงรางวัลรวม 150,000 บาท

โอกาสดีของคนมีไอเดียด้านการออกแบบในการสร้างสรรค์งานศิลปะบนเรือท่องเที่ยวเจ้าพระยาทัวร์ริสท์โบ๊ท ที่จะได้อวดสายตาคนไทยและนักท่องเที่ยวกลางลำน้ำเจ้าพระยา พร้อมชิงเงินรางวัลรวม 150,000 บาท ในโครงการประกวด “ศิลป์สายน้ำ” หมดเขตส่งผลงาน 30 เม.ย.นี้

บริษัท เจ้าพระยาทัวร์ริสท์โบ๊ท จำกัด ผู้ให้บริการเรือเจ้าพระยาทัวร์ริสท์โบ๊ท (เรือท่องเที่ยวธงสีฟ้า) ในแม่น้ำเจ้าพระยา ขอเชิญนักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไปทุกเพศทุกวัย ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการประกวด “ศิลป์สายน้ำ” กิจกรรมการประกวดออกแบบงานศิลปะบนเรือท่องเที่ยวเจ้าพระยาทัวร์ริสท์โบ๊ท ภายใต้แนวคิด “สายน้ำแห่งมรดกทางวัฒนธรรม” (The River of Culture Heritage) ที่มุ่งเน้นภาพลักษณ์ที่ดีงามของมรดกทางวัฒนธรรมที่อยู่คู่กับแม่น้ำสายหลักของประเทศมายาวนาน โดยผลงานที่ปรากฏบนตัวเรือทั้งสองด้านและตัวการ์ตูนทั้งสองฝั่งด้านหน้าของเรือ จะต้องสะท้อนแนวคิดหลักของการเป็นผู้ประกอบการเรือโดยสารท่องเที่ยวรายแรกของสายน้ำที่ห่วงใยมรดกทางวัฒนธรรมของลำน้ำเจ้าพระยามาอย่างยาวนานยั่งยืน และสะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นไทยที่มีความร่วมสมัยแบบสากลอย่างเหมาะสมในการนำไปใช้งาน

ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท และจะถูกนำไปใช้งานจริงบนเรือเจ้าพระยาทัวร์ริสท์โบ๊ท นอกจากนี้ ยังมีรางวัลชมเชยอีก 5 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2562 คณะกรรมการจะพิจารณาผลงานรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศตามลำดับ โดยจะประกาศผลและจัดงานมอบรางวัลในปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ Facebook Fanpage : http://www.facebook.com/chaophrayatouristboatblueflag/. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-0241342 ต่อ 115-117 (การตลาด) และ Line@ : @ctbblueflag
Comments