เจ๊นุ้ย หมูกรอบ ร่วมงาน Smart SME EXPO 2022

posted Jun 22, 2022, 1:03 AM by Maturos Lophong   [ updated Jun 22, 2022, 1:48 AM ]

เจ๊นุ้ย หมูกรอบ


ร่วมงาน Smart SME EXPO 2022


ไม่ลองไม่ได้แล้ว สำหรับ “เจ๊นุ้ย หมูกรอบ” หมูกรอบคุณภาพดี รสชาดถูกปาก อร่อยถูกใจ

เจอะเจอกันในงานวันแถลงข่าว Smart SME EXPO 2022 เตรียมพร้อมจัดทัพแฟรนไชส์กว่า 200 แบรนด์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 7-10 กรกฎาคม 2565 ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี
เจ๊นุ้ย หมูกรอบแซ่บ เล่าสู่กันฟังว่า ที่ผ่านมาเธอพลิกชีวิตภายในคลิปเดียวในเพจชี้ช่องรวย สร้างปรากฎการณ์ 1 ล้านวิวเพียง 1 วัน ภายในเวลาไม่ถึงสามเดือน คลิปหมูกรอบถูกรับชมไปถึง สามล้านเก้าแสนครั้ง ได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วประเทศ เป็นที่มาของการเข้ามาเรียนหลักสูตรเจ้าของแฟรนไชส์ แล้วก็พร้อมที่จะขายแฟรนไชส์ เพราะว่าก่อนที่จะขายแฟรนไชส์ ได้ลองส่งผ่านระบบการแช่แข็งให้กับร้านค้าใหญ่ๆ ปรากฏว่า ไปถึงลูกค้าสินค้าก็ยังสดใหม่เหมือนออกจากเตา ก็เลยเป็นที่มาของการนำแบรนด์ของตัวเองมาต่อยอด เพื่อเสริฟหมูกรอบไปถึงประชาชนทั่วประเทศ “

เรียกได้ว่าหลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกไป ทำให้ลูกค้าหลั่งไหลกันมาสั่งหมูกรอบ ของ เจ๊นุ้ย หมูกรอบแซ่บ รวมทั้งสนใจอยากซื้อแฟรนไชส์อีกด้วย

“หมูกรอบเป็นอาหารที่ทำยาก เวลาทำน้ำหนักหายเยอะ ใช้เวลาทำนาน เป็นจุดที่คนไม่ทำหมูกรอบทานกัน แต่เป็นเมนูที่คนชอบทาน คนทุกวันนี้ชื่นชอบความสะดวกสบาย เราก็เลยเอาความต้องการตรงนี้มาเสริฟ เสริฟความต้องการให้โดนใจไปเลย”


 ก็ต้องบอกว่าเป็นการทำตลาดที่สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภค รวมทั้งมีการต่อยอดขายแฟรนไชส์ให้แก่ผู้ที่สนใจด้วย
โอกาสดีสำหรับผู้ที่สนใจ เจ๊นุ้ย หมูกรอบ หมูแซ่บตลาดเลียบทางรถไฟ บางปะอินเมืองใหม่ ยังถือโอกาสเปิดตัวในงาน Smart SME EXPO 2022 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 กรกฎาคมนี้ ที่ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี

ใครที่อยากลิ้มลองหมูกรอบรสชาดอร่อย พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ ในราคาที่จับต้องได้ หรือสนใจเข้าร่วมเป็นแฟรนไชส์ต้องไม่พลาด


Comments