ฉลองครบรอบ 125 ปีสุดยิ่งใหญ่ “บาจา แฟชั่น วีคเอ็น 2019”

posted Apr 10, 2019, 11:43 PM by Maturos Lophong

ฉลองครบรอบ 125 ปีสุดยิ่งใหญ่ “บาจา แฟชั่น วีคเอ็น 2019” เนรมิตพระราชวังโซฟิน สาธารณรัฐเช็ก เป็นแคทวอล์ค สุดร้อนแรง!

เป็นที่จับจ้องของวงการแฟชั่นรองเท้าทั่วโลกอีกครั้ง เมื่อบาจา ประกาศจัดงาน “บาจา แฟชั่น วีคเอ็น 2019” ในธีม ดิเอฟโวลูชั่นออฟสไตล์ (‘The Evolution of Style’) เพื่อฉลองครบรอบ 125 ปี ที่พระราชวังโซฟิน (Žofín Palace) กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก โดยภายในงานพบกับ การเดินแฟชั่นโชว์ การจัดแสดงนิทรรศการรองเท้ารุ่นคลาสสิคและรุ่นที่ประสบความสำเร็จในประเทศต่างๆ ของบาจา รวมถึงการประกาศผลรอบสุดท้ายในการประกวดการออกแบบ ‘บาจา ยัง ดีไซเนอร์ ชาเลนจ์ 2019’ ซึ่งเป็นการแข่งขันของนักเรียนด้านการออกแบบจากสาธารณรัฐเช็ก อิตาลี และเคนยา ได้ร่วมส่งประกวดการออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์ (Sneakers) นอกจากนี้ผลงานของผู้ชนะจะถูกนำไปผลิตเป็นสินค้าจริงในจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายในร้านบาจาที่ได้รับคัดเลือกจากทั่วโลก โดยมีนักเรียนหลายร้อยคนส่งผลงานเข้าประกวดในครั้งนี้

งาน “บาจาแฟชั่น วีคเอ็น 2019” จะจัดขึ้นที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ในระหว่างวันที่ 13-14 เมษายน พ.ศ. 2562 ที่พระราชวังโซฟิน (Žofín Palace) กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก โดยคาดว่าจะมีเซเลบริตี้ และกลุ่มนักออกแบบจากทั่วโลกจำนวนมากเข้าร่วมงาน

ผู้สนใจ สามารถดูการถ่ายทอด หรือดูย้อนหลังได้ ตั้งแต่วันที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป ที่ https://www.facebook.com/BataShoesTH/
Comments