Forest จัดกิจกรรม Cooking Show by เชฟ หมี

posted Mar 5, 2018, 9:21 PM by Maturos Lophong   [ updated Mar 5, 2018, 9:24 PM ]


Forest จัดกิจกรรม Cooking Show by เชฟ หมี ในงานTaste of Britain 2018@Central world

ที่ผ่านมาคุณนภาพร โรจน์วงค์จรัส ผู้บริหารการตลาดผลิตภัณฑ์แยมผลไม้เกรดพรีเมี่ยมสูตรจากประเทศอังกฤษแบรนด์Forestให้การต้อนรับและมอบชุดกิ๊ฟเซ็ทที่ระลึกให้แด่คุณเสมอพร สังวาสี (เชฟหมี) ร่วมกิจกรรมCooki ng ShowในงานTaste Of Britain 2018 ณ Central Food Hall ชั้น 7 @Central World
พบกิจกรรมสาธิตทำอาหารหลากหลายเมนูแยมทั้งขนมและเครื่องดื่มภายในงานโดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากมายพร้อมโปรโมชั่นของแถมพิเศษเมื่อซื้อสินค้าแยมForestภายในงานนี้เท่านั้น
ทั้งนี้ บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์ โปรดักส์ จำกัดเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างไทยกับบริษัทผู้ผลิตแยมและเครื่องปรุงเครื่องเทศชนิดต่างๆจากประเทศอังกฤษด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงที่จะนำผลิตภัณฑ์แยมและชัตนีย์ แบรนด์ Forest Products ต้นตำรับแท้จากประเทศอังกฤษโดยได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและรสชาติที่กลมกล่อมจากผู้บริ โภคเมืองผู้ดีเป็นเวลายาวนานกว่า21ปี อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีในคุณภาพของสินค้าอาทิ "Taste of the west 2006–2007, Great taste Awards2007–2008" มาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีๆให้กับผู้บริโภคชาวไทยที่ให้ความสำคัญทั้ง ในเรื่องของรสชาติคุณภาพและความปลอดภัยเพราะได้พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตควบ คุมความปลอดภัยของอาหารทุกขวดผ่านการต้มฆ่าเชื้อคัดสรรเฉพาะผลไม้ที่ได้คุณภาพมาเป็นส่วนผสมในการผลิต

ที่ผ่านมาในปี2017นี้ทางผลิตภัณฑ์แยมผลไม้แบรนด์ฟอร์เรสท์ สูตรน้ำตาลน้อย สตอร์เบอร์รี่ผสมบลูเบอร์รี่ ได้รับรางวัล iTQi Superior Taste Award ประเภท 2 ดาว จากประเทศเบลเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ ทุกรายการ ของยี่ห้อ ฟอร์เรสท์ โปรดักส์ : "ไม่แต่งสีเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใส่วัตถุกันกันเสีย และผลไม้เต็มผล คัดเกรด"

แยมผลไม้สูตรผลไม้ 60% & น้ำตาลน้อย (Forest Products – Fruit 60% & LESS SUGAR Recipe)

- มีส่วนประกอบของผลไม้มากถึง 60% โดยคัดสรรเฉพาะผลไม้เต็มผลที่ได้คุณภาพมาผลิต

- เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ใช้น้ำตาลทรายทอง (Brown sugar) ซึ่งผลิตมาจากอ้อยเกรดดีที่ได้รับการคัดสรรมาผลิตแยม โดยน้ำตาลทรายทองนี้ ไม่ผ่านการ ฟอกขาว ทำให้รสชาติกลมกล่อม และมีความเป็นธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพมากกว่า

- มีทั้งหมด 3 รสชาติ : Strawberry, Strawberry & Blueberry, Orange Marmalade

- รส Orange Marmalade นั้นใช้ส้มซันคิสต์สด(Sunkist)มาแปรรูปและใช้น้ำส้มแท้ๆที่คั้นได้มาเป็นส่วนประกอบในการผลิต

ช่องทางจัดจำหน่าย : Tops Market, Central Food Hall, Gourmet Market, Home Fresh Mart, ตั้งฮั่วเส็ง, Villa Market ทุกสาขา, Rim Ping Supermarket เชียงใหม่ และที่ ริม ปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต เวียงจัน ประเทศลาว และ ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นในต่างจังหวัด


Comments