เหล่านักสะสม แห่จับจองรองเท้าบาจาดีไซน์โค้ก ลิมิเต็ด เอดิชั่น จำกัดเพียง 438 คู่ในไทย

posted Mar 18, 2019, 8:34 PM by Maturos Lophong


เหล่านักสะสม แห่จับจองรองเท้าบาจาดีไซน์โค้ก ลิมิเต็ด เอดิชั่น จำกัดเพียง 438 คู่ในไทย

สร้างความฮือฮาให้วงการรองเท้าและเหล่านักสะสมอีกครั้งเมื่อ บาจา เฮอร์ริเทจ ได้จับมือกับ โคคา-โคล่า ประกาศความร่วมมือในการรังสรรค์รองเท้าลายโค้กสุดพิเศษ‘iconic capsule collection’ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน พลิกโฉมความสดใสพร้อมเพิ่มดีกรีความเท่สุดคูลให้แก่รองเท้า บาจา ระดับตำนานอย่าง บาจา เทนนิส (Bata Tennis) และ บาจา ฮ็อตช็อต (Hotshot) ด้วยการใช้สีแดง สีขาว และโลโก้ที่เป็นอัตลักษณ์ของโค้ก ผสมผสานกับดีเอ็นเอ ของทั้งสองแบรนด์ ออกมาเป็นคอลเลกชั่นรองเท้าที่ดูสดใสสวมใส่ได้ทุกวันในโอกาสการเปิดตัวรองเท้าลายโค้กรุ่นพิเศษนี้ คุณอุตตั้ม กุมาร์ กรรมการผู้จัดการ และคุณอภิรดี ภู่ภิรมย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ของบาจา ได้มาส่งมอบรองเท้าดีไซน์ โค้ก ชุดแรกให้เหล่านักสะสมชาวไทยด้วยตัวเอง ณ ช็อป บาจา สาขา เซ็นทรัลเวิลด์
เกี่ยวกับบาจา เฮอร์ริเทจ

บาจาแบรนด์รองเท้าคุณภาพร่วมสมัยระดับโลกจากยุโรป ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการผลิตรองเท้า โดยมุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพของวัสดุที่สามารถสวมใส่สบายกับดีไซน์โมเดิร์นเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่คุ้มค่า 

บาจาก่อตั้งโดย โทมัส บาจา ในปี 1894 ที่หมู่บ้านซลิน ซึ่งปัจจุบันคือสาธารณรัฐเช็ก เพื่อการบรรลุเป้าหมายที่จะ “ผลิตรองเท้าสำหรับทุกๆ คน" บาจาได้มีการพัฒนาเทคนิคที่หลากหลายในการผลิตรองเท้าโดยมีจุดประสงค์หลัก คือ การให้บริการ ลูกค้า พนักงาน และการคืนกำไรสู่สังคม

 วันนี้บาจายังคงเป็นธุรกิจของครอบครัวที่ให้บริการลูกค้า 1 ล้านรายต่อวันทั่วโลก บาจาเป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สวิสเซอร์แลนด์ และยังคงเดินหน้าเพื่อผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศต่างๆ ทั่วทั้งยุโรป แอฟริกา เอเชีย และลาตินอเมริกา ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจในประเทศต่างๆ 

โดยในปี 2014 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 120 ปีของบาจา จึงได้เปิดตัว“บาจา เฮอร์ริเทจ คอลเลคชั่น” (Bata Heritage Collection) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของรองเท้าบาจารุ่นต่างๆ ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรที่ได้รับความนิยมทั่วโลก
Comments