ครบเครื่องเรื่องงานแต่ง “ชูชัยบุรี ศรีอัมพวา” จัดงาน “Wedding Fair 2018”

posted Sep 30, 2018, 7:58 PM by Maturos Lophong

ครบเครื่องเรื่องงานแต่ง “โรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา” จัดงาน “Wedding Fair 2018” ยิ่งใหญ่ที่สุดในอัมพวา

เรียกได้ว่าเป็นการเอาใจคู่รัก “โรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา” เชิญชวนคู่รักชาวสมุทรสงครามและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมสร้างความทรงจำดีๆเพื่อวันสำคัญที่สุดในชีวิต ในงาน “Wedding Fair 2018” ยิ่งใหญ่ที่สุดในอัมพวา สร้างสรรค์โรงแรมให้เป็นสถานที่จัดงานแต่ง พร้อมรวบรวมแพ็คเกจแต่งงานสุดคุ้มแบบครบวงจร ภายใต้ คอนเซป “One Stop Service” อาทิ ร้านค้าชุดแต่งงาน, สตูดิโอถ่ายภาพพรีเวดดิ้งชื่อดัง รวมถึงอาหารจากภัตตาคารสำหรับรับรองแขกที่มาร่วมงาน (โต๊ะจีน, โต๊ะไทย, คอทเทล) ฯลฯ ฃ


ภายในงานยังถูกรายล้อมไปด้วยโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 50% นอกจากนี้ผู้ที่จองแพคเกจภายในงานทุกท่านยังมีสิทธิลุ้นรับ แพคเกจพรีเวดดิ้ง มูลค่า 17,900 บาท ฟรีทันที โดยงานจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ณ โรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา จ.สมุทรสงคราม
งาน “Wedding Fair 2018” ได้เนรมิตโรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา ให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ที่สวยงามดั่งกลีบกุหลาบและอบอวลไปด้วยความรัก

พร้อมทีมงานมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นช่างแต่งหน้า-ทำผม, ช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งจากสตูดิโอชื่อดัง ตลอดจนทีมงาน Wedding Planner ที่มีประสบการณ์ในการจัดงานแต่งมากกว่า 8 ปี ที่จะคอยให้คำปรึกษา ตลอดจนดูแลงานของคุณเหมือนเพื่อนรัก เหมือนครอบครัวที่ใส่ใจกันในทุกรายละเอียด พิเศษสำหรับคู่รักที่จองแพคเกจภายในงาน 10 คู่แรก รับทันทีส่วนลดแพคเกจแต่งงานมูลค่า 100,000 บาท, บริการห้องพักฟรีสำหรับคู่บ่าวสาวที่โรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา และรับฟรีชุดเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว จำนวน 10 ชุด ไฮไลท์ของงาน
นอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมงาน“Wedding Fair 2018” ทุกท่านยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ห้องพัก 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา จำนวน 3 รางวัล ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย ไฮไลท์พิเศษพบ ฟินาเล่โชว์ชุดแต่งงานจากนักแสดงสาว “โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์” และร่วมเป็นสักขีพยานตัดเค้กเปิดงานระหว่างผู้บริหารโรงแรมอย่าง “คุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” President ประธานกรรมการ โรงแรมชูชัยบุรี ศรีอัมพวา กับ “โอม – อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์” นักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง


Comments