ครบรอบ 70 ปี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

posted Jul 13, 2017, 12:14 AM by Maturos Lophong


นางยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า ในการฉลองครบรอบ 70 ปี ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ได้ปรับโฉมใหม่ของแบรนด์ให้เป็นระดับเวิร์ลคลาส ด้วยงบประมาณ 350 ล้านบาท ปรับรูปแบบใหม่เน้นส่งมอบประสบการณ์พิเศษให้เป็นเหมือนบ้านหลังที่ 2 ของทุกคน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่เห็นชัด คือ โลโก้และองค์ประกอบของแบรนด์ให้ทันสมัยและเรียบง่ายใช้ภาพดอกกุหลาบในการสื่อความหมาย

ส่วนรูปแบบของห้างจะเน้นการส่งมอบประสบการณ์ภายใต้กลยุทธ์ "EVERYONE OF A KIND" ดูแลลูกค้าทุกคนให้รู้สึกเป็นคนพิเศษ ซึ่งปีที่ผ่านมาได้ปรับปรุงห้างในหลายสาขา อาทิ สาขาบางนา สาขาปิ่นเกล้า และในปีนี้ได้ปรับโฉมในส่วนของสาขาพระราม 3 คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงธ.ค.2560นี้ รวมถึงสาขาใหม่ 2 สาขา คือ สาขานครราชสีมา ที่จะเปิดให้บริการพ.ย.นี้ ส่วนอีกสาขาคือที่ภูเก็ต คาดว่าสามารถเปิดได้ในช่วงปี 2561

นอกจากนี้ ตลอดปีนี้ ในโอกาสครบรอบ 70 ปี เซ็นทรัลได้จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้า แคมเปญ"ว้าว" (WOW Collection WOW Activity WOW Promotion) โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 ก.ค.2560นี้ เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท จะได้รับคูปองเงินสด 700 บาท เป็นต้น และในทุกๆ วันที่ 17 ของดือนจะมีความว้าวมาหมุนเวียนให้ร่วมกิจกรรม
Comments