Kruyu cottageออกบูธงานTHAIFEX–ANUGA ASIA 2020

posted Sep 23, 2020, 12:40 AM by Maturos Lophong   [ updated Sep 23, 2020, 10:32 PM ]
Kruyu cottageออกบูธงานTHAIFEX–ANUGA ASIA 2020

ได้รับความสนใจไม่น้อยสำหรับงานแสดงสินค้าเกษตร อาหาร และเครื่องดื่ม THAIFEX–ANUGA ASIA 2020

โดยปีนี้ได้จัดในรูปแบบผสมผสาน (หรือ Hybrid) เป็นครั้งแรกของ ประเทศไทย ถือเป็นการตอบรับสถานการณ์การค้าวิถีใหม่ (New Normal)

สำหรับงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” ครั้งนี้จัดขึ้น 5 วัน โดยแบ่งเป็นวันเจรจาการค้า ในวันที่ 22-26กันยายน2563 และวันจำหน่ายปลีก ในวันที่ 25-26 กันยายน 2563 

ไปเยี่ยมเยือนกันมาแล้ว นับเป็นอีกบูธที่ได้รับความสนใจอย่างมาก สำหรับ บริษัท ครูยุ คอทเทจ จำกัด ที่ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตขนมมากมายหลายชนิด เป็นที่ถูกอกถูกใจของใครหลายๆ คน  ซึ่งได้ร่วมออกบูธในงาน ในงาน THAIFEX–ANUGA ASIA 2020 ณ  ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ด้วย
ย้อนหลังไปถือเป็นการปูพื้นฐานกันสักนิด สำหรับความเป็นมาและแนวคิดนั้น ครูยุวดี เสริมสุข หรือครูยุ คือผู้ก่อตั้งแบรนด์ขนมโฮมเมด บ้านครูยุ ขึ้นชื่อในจังหวัดราชบุรี โดยที่ครูยุเป็นอาจารย์สอนทำอาหารอยู่โรงเรียนจังหวัดราชบุรี 

จากเมนูที่ลองนำมาสอนเด็กๆ หนึ่งในนั้นมีขนมขึ้นชื่อ อย่างกระหรีปั๊ปนมสดอยู่ด้วยกะหรี่พั้ฟนมสดเป็นการผสมผสานระหว่างขนมสามชนิดเข้าด้วยกันคือ กะหรี่พัฟทอด ขนมเปี๊ยะ และขนมโมจิ “ครูยุ”ใช้เวลาคิดสูตรกะหรี่พั๊ฟนมสดนานกว่า 1 ปี คิดสูตรด้วยการผสมผสานกันระหว่างขนมสาม ชนิด ได้แก่ “ กะหรี่พั้ฟนมสดทอด + ขนมเป๊ียะ + และขนมโมจิ ” นําข้อดีของแต่ละชนิดมาใช้ คือ ใช้แป้งสูตรที่ทําขนมเปี๊ยะ แต่ทําขั้นตอนเหมือนกะหรี่พั๊ฟ ซึ่งผลออกมาเป็นขนมที่แปลกใหม่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนและยังมีรสชาติที่อร่อยติดใจ จุดเด่นของขนมกะหรี่พั๊ฟนมสด คือ แป้งบางหอม ชั้นนอกจะกรอบ ส่วนชั้นในนุ่ม ไส้เยอะจุใจ โดยรสชาติจะไม่เน้นหวานมาก เพื่อไม่ให้เลี่ยนจนเกินไป ครูยุได้นำเทคโนโลยีการบรรจุภัณฑ์มาประยุกต์ใช้ ทำให้สามารถยืดอายุขนมได้นานขึ้นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอีกตัวหนึ่งและสร้างชื่อเสียงให้อย่างมาก ของครูยุคือ “ลูกเดือยอบกรอบ” ถือเป็นผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ ที่ครูยุค้นคิดขึ้นมา โดยนำธัญพืชสมุนไพรไทย มาประยุกต์เป็นขนมขบเคี้ยว เนื่องจากเห็นคุณค่าของลูกเดือยมีคุณประโยชน์สูงมาก มีคุณค่าทางอาหาร และคุณค่าทางยา ทั้งมีเส้นใยอาหารสูง มีสรรพคุณลดน้ำตาลและไขมันในเลือด ช่วยลดความดันในเลือด เพิ่มภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด ช่วยให้หลับง่าย มีวิตามินเอที่ช่วยบำรุงสายตา บำรุงธาตุ และมีวิตามินบีหนึ่งสูงจึงช่วยแก้เหน็บชา จึงนำมาพัฒนาเป็นขนมขบเคี้ยวที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ต่อผู้บริโภค

นอกจากนั้น ปัจจุบัน ครูยุ คอทเทจ ยังได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลไม้อบกรอบ บิสกิต ขนมอบ ซีเรียล ตลอดจน Gift Set ในรูปแบบต่างๆ ไว้ให้เลือกตามความพอใจ

สนใจติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ครูยุ คอทเทจ จำกัด เลขที่ 4/2 หมู่ 4 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000Phone: +66(0)89 8321903 (แฟกซ์) +66(0) 32 320698 (มือถือ) +66(0) 89 8321903 Email: kruyucottage@gmail.comwwww.kruyu.com


Comments