เปิดตัวการใช้งานเวปไซต์อีคอมเมิร์ส รูปแบบใหม่จากอเมริกา www.turboparrot.com

posted Aug 9, 2018, 9:26 PM by Maturos Lophong


นับเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจอย่างมาก สำหรับการเปิดตัวการใช้งานเวปไซต์อีคอมเมิร์ส

รูปแบบใหม่จากอเมริกา www.turboparrot.com ซึ่งเป็นรูปแบบการผสานกำลังของผู้ผลิตแบรนด์สินค้าต่างๆ และตัวแทนจำหน่าย มาใช้ระบบการกระจายรายได้บนโลกโซเซียลร่วมกัน

โปรแกรมนี้เรียกว่า TURBO PARROT AFFILIATE PROGRAM ซึ่งเปิดการใช้งานพร้อมๆ กันใน 3 ประเทศ (อเมริกา เม็กซิโก และไทย) และเริ่มต้นขยายไปในอีกหลายๆ ประเทศเร็วๆ นี้

โดยทีม PROGRAMMER ผู้เชี่ยวชาญระบบการตลาดอีคอมเมิร์ส จากอเมริกา เป็นตัวช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าและเจ้าของแบรนด์มีช่องทางในการขยายธุรกิจไปในทั่วโลก และขายสินค้าได้รวดเร็วมากขึ้นด้วยแนวคิดการสร้างแบรนด์คุณภาพสู่สังคม และสร้างมาตรฐานขายออนไลน์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย และมีเครื่องมือการตลาดที่ใช้งานได้จริงและลงทุนค่าการตลาดต่ำสุด พร้อมระบบเทรนนิ่งที่เข้มแข็งด้วยมืออาชีพ


กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงแรม THE BAZAAR รัชดา ชั้น 19 หลังจากแขกผู้มีเกียรติ ตลอดจนสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ลงทะเบียนกันแล้ว หัวเรือใหญ่ คุณศิณัฐมณฑ์ รัฐวราพงศ์ ประธานจัดงาน ได้กล่าวต้อนรับและแจ้งที่มาของการเข้าร่วม TURBO PARROT AFFILIATE PROGRAM ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง


ต่อด้วยคุณภูมิกิติ กองอุดม ผู้ร่วมก่อตั้งระบบ การเทรนนิ่ง TURBO TRAINING ให้แนวคิดการสร้างธุรกิจกับ TURRBO

ตามมาด้วย คุณนภชนก คนคล่อง โค้ชเทรนนิ่งออนไลน์ได้สอนวิธีการใช้งานโปรแกรมและแจ้งกำหนดคอร์สการเรียนรู้ในการเข้าสู่การใช้งานเต็มรูปแบบ

จากนั้นตามมาด้วยกิจกรรมสนุกๆ การเชิญผู้ประกอบการ เจ้าของแบรนด์และตัวแทนที่เข้ามาร่วมระบบสัมภาษณ์บนเวที

เป็นเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆสำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ส ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างสูง

Comments