PRAVANA แบรนด์สีผมอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา จับมือ เวิลด์คลาส กรุ๊ป

posted Nov 7, 2019, 12:16 AM by Maturos Lophong


PRAVANA แบรนด์สีผมอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา จับมือ เวิลด์คลาส กรุ๊ป 

เปิดตัว 12 ซาลอน มาตรฐาน “PRAVANA PREFERRED”

ขอบคุณลูกค้าชาวไทยนำ 2 สไตลิสท์ชื่อดัง บินตรงสู่กรุงเทพฯ

โชว์เทคนิคการทำสีผมอย่างใกล้ชิด

กรุงเทพฯ – 6 พฤศจิกายน 2562 – PRAVANA แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำสีผมอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา การันตีด้วยผลโวตจากช่างผมมืออาชีพ 5 ปีติดต่อกัน จัดงานอย่างยิ่งใหญ่เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทย เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมาในธีมBANGKOK, THE CITY OF COLORS BY “PRAVANA” ที่บริเวณ Zen Event Galleryชั้น 8เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานมีการโชว์เทคนิคการทำสีผม แบบ hands-on โดยสไตลิสท์ชื่อดังจากอเมริกาถึง 2 ท่าน ที่ให้เกียรติบินตรงมา เพื่อมอบความรู้ให้กับสไตลิสท์ชาวไทยโดยเฉพาะ รวมถึงการแสดงแฟชั่นโชว์สีผมอันทรงพลังด้วยสีสันแห่งศิลปะที่ไม่เหมือนใคร ของ PRAVANA พร้อมเปิดตัวซาลอนในกรุงเทพฯ ที่ได้รับมาตรฐาน พราวาน่า พรีเฟอร์ “PRAVANA PREFERRED”

PRAVANA เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2004 โดยคุณ Steve Goddard ผู้มีประสบการณ์ โชกโชนในวงการเส้นผมกว่า 30 ปี มีความตั้งใจที่จะเป็นบริษัทที่ผลิตสินค้า เกี่ยวกับเส้นผม โดยช่างทำผม และเพื่อช่างทำผมโดยเฉพาะ PRAVANA มีสินค้าครอบคลุมทุกความต้องการของช่างทำผมระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำสีผม หรือผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเส้นผม และที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของสารกันบูด เพราะมันเป็นอันตรายทั้งต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ดังนั้น PRAVANA จึงเลือกใช้สูตรธรรมชาติจากสมุนไพรที่ให้ ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด และไม่ทำร้ายโลกของเรา

สำหรับไฮไลท์ของงานนั้น ได้มีการเชิญสไตลิสท์ชื่อดัง 2 ท่าน ได้แก่ คุณ NEAL MALEK ผู้ชนะเลิศ งานประกวด PRAVANA 2016 SHOW US YOUR VIVID CONTEST และคุณ MELODY LARISSA ตำแหน่ง Artistic Educator ของ PRAVANAมาโชว์เทคนิคการทำสีผมให้ผู้เข้าร่วมงานรับชมอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมีการประกาศรายชื่อ 12 ซาลอนที่ผ่านการคัดเลือกตามมาตรฐาน PRAVANA PREFERRED เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาก PRAVANA รวมถึงมั่นใจในคุณภาพของซาลอนที่ให้บริการอีกด้วย 

และในงานนี้ ยังได้รับเกียรติจาก Mr. Jason Briggs, Senior Director of International Sales ผู้บริหารระดับสูงจาก Henkel Beauty Hair Care Professionalบริษัทแม่ของ PRAVANA กล่าวว่า “ในฐานะบริษัทแม่ทาง Henkel มีความยินดีและรู้สึกขอบคุณที่ PRAVANAได้รับการตอบรับในประเทศไทยเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ด้วยความสนับสนุนของ WORLD CLASS GROUP(เวิลด์คลาส กรุ๊ป)ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ PRAVANA ในประเทศไทย และลูกค้าชาวไทยทุกท่าน เรามีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับสไตลิสท์ และเป็นทางออกให้กับทุกความต้องการของลูกค้าทั่วโลก โดยที่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามที่ PRAVANA ให้คำมั่นสัญญาไว้ รวมถึงการมอบรายได้ 5% ของยอดขายผลิตภัณฑ์ NEVO Hair Care ให้กับองค์กร City of Hope เพื่อเป็นทุนในการช่วยวิจัยรักษาโรคมะเร็งทรวงอก และช่วยสนับสนุนการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง

ความต้องการทำสีผมในประเทศไทยกำลังเติบโตเป็นอย่างมาก ลูกค้ามีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความเป็นตัวตนของตนเอง ความต้องการของลูกค้าทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกนี้ ทำให้ PRAVANA ต้องยิ่งเร่งพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่อไป ทางเราจึงได้มีการจัดทำสัญลักษณ์ PRAVANA PREFERRED เพื่อมอบให้กับซาลอนที่ผ่านการคัดเลือกตามมาตรฐานของ PRAVANA เพื่อคุณลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่เหนือกว่ากับการทำสี กระผมขอขอบคุณทุกความไว้ใจที่มีให้กับ PRAVANA ขอสัญญาว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปเรื่อยๆและจะไม่ทำให้ลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านผิดหวัง”

คุณ ลลนา เลิศสมิติวันท์ กรรมการผู้จัดการ เวิลด์คลาส กรุ๊ปกล่าวเสริมว่า “สำหรับการจัดงาน BANGKOK, THE CITY OF COLORS BY “PRAVANA”ในครั้งนี้ เป็นงานใหญ่ที่เซเลบริตี้ ในวงการเส้นจากหลาย generation ให้เกียรติมาร่วมงาน อาทิ คุณสมศักดิ์ ชลาชล คุณบุษบา เปรมเจริญ คุณ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม คุณไก่ สมพร จากร้าน The Lounge คุณโป๊ด คุณป๊อก เชลซี เรามีความตั้งใจที่จะนำเสนอศิลปะแห่งการทำสีผม ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก ผ่านทางแฟชั่นโชว์ และการแสดงโชว์ทำสีผมจากคุณ NEAL MALEK และคุณ MELODY LARISSA โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ WORLD CLASS จาก PRAVANA ทางบริษัทฯขอขอบคุณซาลอนและลูกค้าทุก ๆ ท่านที่ให้โอกาส PRAVANA ได้เป็นสีสันส่วนหนึ่งในชีวิตของท่าน เราคาดหวังว่าจะทำให้ แบรนด์ PRAVANA เป็นที่หนึ่งในใจคนไทย ดังที่ทำมาได้แล้วที่สหรัฐอเมริกา งานนี้เป็นงานที่ทำให้ช่างทำผมทั่วฟ้าเมืองไทยได้พบปะกันอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง และแสดงให้เห็นว่าวงการทำสีผมของประเทศไทยมีความก้าวหน้าไปมาก และมีความเป็นอาชีพ นอกจากสัญลักษณ์ PRAVANA PREFERRED ที่จะทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์และซาลอนมากขึ้นแล้ว เรายังจัดโปรแกรม PRAVANA FLY จะพาสไตลิสท์ที่ผ่านการคัดเลือก เข้าอบรมแบบ exclusive ที่สถาบัน Academy of Hair โดย Henkel Beauty Care Professional ที่สไตลิสท์จะได้รับการอบรมทั้งทฤษฏีและลงมือปฎิบัติจริง รวมถึงได้เยี่ยมชมกระบวนการการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา” 

ด้าน คุณ NEAL MALEK แฮร์สไตลิสท์ เจ้าของรางวัล PRAVANA 2016 SHOW US YOUR VIVIDS CONTESTและ หนึ่งในสมาชิก PRAVANA COLLECTIVE กล่าวว่า “มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมงานนี้ ประเทศไทยถือว่าเป็นที่ 1 ในเรื่องการทำสีผมในแถบ Southeast Asia การมาโชว์ทำสีผมในครั้งนี้ เหมือนกับเป็นการมาแลกเปลี่ยนเทคนิคและเทรนด์ในการทำสีผม ซึ่งผมสนุกมาก ๆ ที่ได้เจอกับช่างผมชาวไทย ที่มีประสบการณ์สูงและมีความคิดสร้างสรรค์กันทุกท่าน ผมหวังว่าจะได้มาร่วมงานกับช่างผมทุกท่านกับ PRAVANA อีกครั้ง ไม่ว่าจะที่ประเทศไทย หรืออเมริกา”

ทางคุณ MELODY LARISSA เจ้าของรางวัล PRAVANA SHOW US YOUR VIVIDS 2019 CHROMASILK กล่าวเพิ่มเติมถึงโปรแกรม PRAVANA FLY ว่า “PRAVANA FLY เปิดโอกาสใช้ช่างผมผู้มีความสามารถทุกท่าน ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำสีผมอย่างลึกซึ้ง พร้อมโอกาสในการไปศึกษาเทคนิคเพิ่มเติมที่Head Quarter ของพราวาน่า ณ นครลอสแอนเจลิส นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้วการได้ความรู้หรือเทคนิคจากผู้เขียวชาญก็สำคัญ PRAVANA มองภาพรวมของความเป็นมืออาชีพของช่างผมอย่างแท้จริงดังนั้นดิฉันมีความสุขมากกับงานวันนี้ และมีความคาดหวังเป็นอย่างสูงว่าจะได้พบกับช่างผมทุกท่านที่มาร่วมงานวันนี้อีกครั้ง ผ่านโปรแกรมของ PRAVANA FLY ในอนาคตเพื่อจะได้สนุกสนานและแลกเปลี่ยนความรู้กัน” 

เส้นผมซาลอน (Senpom Salon) 1 ใน 12 ผู้ผ่านการคัดเลือกได้รับสัญลักษณ์ PRAVANA PREFERRED กล่าวขอบคุณงานในวันนี้ “ทางซาลอนของเราใช้ผลิตภัณฑ์ของ PRAVANA เป็นเวลาหลายปีแล้ว และลูกค้าที่ได้ทดลองใช้ก็มีความประทับใจกับคุณภาพของเนื้อสีที่เข้มข้นและติดทนนาน ที่สำคัญคือสีผมเงาสวย ไม่แห้งเสีย และไม่เจ็บหนังศีรษะขณะทำสีผม วันนี้เราจึงดีใจกับสัญลักษณ์ PRAVANA PREFERRED เป็นอย่างมาก เพราะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เพิ่มความน่าเชื่อถือของซาลอนของเรา และยังเป็นโอกาสให้เราได้พัฒนาศักยภาพของเราไปพร้อม ๆ กับ PRAVANA อีกด้วย”และงาน BANGKOK, THE CITY OF COLORS BY PRAVANA นี้ก็ได้จบลงอย่างอบอุ่น สนุกสนาน พร้อมความประทับใจของผู้ร่วมงานและผู้จัดงาน พร้อมคำสัญญา ที่จะนำพาแวดวงการทำสีผมของเมืองไทย ให้ก้าวไกลสู่ระดับโลกไปด้วยกัน

พบกับ 12 ซาลอน มาตรฐาน “PRAVANA PREFERRED” ก่อนได้แล้วทั่วกรุงเทพและปริมณฑล อีกทั้งเพิ่มซาลอนในต่างจังหวัดทั่วทั้งประเทศเร็วนี้ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรม และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ PRAVANA ประเทศไทยได้ทีwww.facebook.com/PravanaThailand/,Instagram:@PRAVANATHAILAND, #pravanathailand #pravanapreferred #BangkokCityofColors #salonprofessionals #ChromaSilkCollectionเว็บไซต์ www.pravanathailand.com

Comments