ซีซ่าฟูดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลไม้อบแห้ง

posted Feb 22, 2022, 11:09 PM by Maturos Lophongซีซ่าฟูดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลไม้อบแห้ง


สำหรับกิจกรรมที่น่าสนใจที่ผ่านมานั้น กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าช่วยผู้ประกอบการสินค้าชุมชนต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด SMART LOCAL by DBD : สร้างจุดเด่นและความแตกต่างให้สินค้าชุมชน ขยายตลาดสู่ผู้บริโภคยุคใหม่ เน้นพัฒนาสินค้า 4 ประเภท SMART LOCAL SHOP ช้อปฟิน ของเด่นพื้นที่ ของดีพื้นถิ่น SMART LOCAL BCG สร้างสรรค์สินค้าตามแนวทางเศรษฐกิจชีวภาพ SMART LOCAL Trader สร้างนักการค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน และ SMART LOCAL HERB คัดสรรสมุนไพรไทยตอบโจทย์ผู้บริโภค คิ๊กออฟ!! กิจกรรมแรก SMART LOCAL SHOP by DBD คัดสรรผลิตภัณฑ์ชุมชนชั้นยอดมาให้เลือกช้อปผ่านห้างโลตัส (Lotus's) 15 สาขา ทั่วกรุงเทพ/ปริมณฑล และบนแพลตฟอร์ม Shopee เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 23 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 3 กระทรวงพาณิชย์ คาด!! สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 50 ล้านบาท


กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จึงได้ยกระดับศักยภาพสินค้าชุมชนเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ ภายใต้แนวคิด SMART LOCAL by DBD : สร้างจุดเด่นและความแตกต่างให้สินค้าชุมชน ขยายตลาดสู่ผู้บริโภคยุคใหม่ โดยแคมเปญฯ ดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมอัตลักษณ์และภูมิปัญญาท้องถิ่นผสมผสานกับนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ ยกระดับ สร้างจุดเด่น และความแตกต่างให้แก่สินค้าชุมชน ขยายตลาดสู่กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ ครอบคลุม 4 กลุ่มสินค้า ได้แก่ กินดี (อาหารและเครื่องดื่ม) อยู่ดี (ของใช้ ของตกแต่ง และของที่ระลึก) ดูดี (ผ้าและเครื่องแต่งกาย) สวยดี (สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร) เน้นเพิ่มรายได้ให้ผู้ประกอบการ สร้างงานในท้องถิ่น กระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากให้เข้มแข็งและเติบโตอย่างยั่งยืนเพื่อช่วยกระตุ้นตลาดสินค้าชุมชน ขยายโอกาสทางการตลาด เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย รวมทั้ง ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากของแต่ละท้องถิ่น

ไปเยี่ยมเยือนกันมาแล้วสำหรับกิจกรรมภายในงานที่น่าสนใจส่วนหนึ่ง เจอะเจอกันที่กระทรวงพาณิชย์ กับบูธ ของ บริษัท ซีซ่าฟูดส์ จำกัด ซึ่งได้รับความสนใจไม่น้อย

เรียกได้ว่าเป็น ผลไม้อบแห้ง คุณภาพพรีเมี่ยมเกรดส่งออก ด้วยวัตถุดิบชั้นดี ส่งตรงจากสวนเกษตรอินทรีย์ ผ่านการรับรองมาตรฐาน GAP HACCP อร่อย หวานน้อย สะอาด มีหลายสูตรรสชาติความอร่อย คัดสรรมาเป็นอย่างดี


งานนี้ผู้ประกอบการตอกย้ำว่า บริษัท ซีซ่าฟูดส์ จำกัด เป็นผู้ผลิตแปรรูปพืชผักผลไม้อบแห้ง ได้มาตรฐานา GMP HACCP วัตถุดิบจากแหล่งปลูกที่ได้มาตรฐาน เกษตรปลอดภัย GAP กรมวิชาการเกษตรที่สวนเราปลูกเองและรับซื้อจากแหล่งที่ได้มาตรฐาน เกษตรปลอดภัยนำมาแปรรูปเท่านั้น สินค้าเรามีทีมงานวิจัย และมีห้อง lap ตรวจสอบทุกกระบวนการผลิต เชื่อมั่นในความสะอาดปลอดภัย ไร้สารปรุงแต่งอันตราย สินค้ามีนวตกรรม เช่น มะม่วงโชคอนันต์อบแห้งหวานน้อย ว่านหางจระเข้อบแห้ง กล้วยหอมอบแห้ง แก้วมังกร ฝรั่ง ส้ม มะนาว มะพร้าวน้ำหอม มะม่วงปรุงรส เช่น ปรุงรสน้ำปลาหวน ปรุงรสกะปิไฮโซ รสแจ่วปลาร้า เราไปอบแห้ง เพื่อเพิ่มมูลค่าให้สินค้าทานง่าย สะดวกพกพา ทานได้ทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนั้นสินค้ายังเก็บได้นาน 9 เดือน โดยไม่ต้องแช่เย็น อยู่ในอุณภูมิปกติ 25องศา สามารถพกพาส่งออกไปต่างประเทศได้ เรารับตัวแทนจำหน่ายและรับ OEM แบรนด์ ลูกค้า

เรียกว่าเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี


Comments