ซี อาร์ ซี สปอร์ต ทุ่มงบไม่อั้น! ปลุกตำนาน “ellesse”

posted Sep 17, 2019, 12:52 AM by Maturos Lophong   [ updated Sep 18, 2019, 3:08 AM ]


ซี อาร์ ซี สปอร์ต ทุ่มงบไม่อั้น! ปลุกตำนาน “ellesse” ต้อนรับเข้าบ้าน

พร้อมส่งแคมเปญ "For The Win" มั่นใจทำรายได้ 50 ล้านภายในปลายปีหน้า!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับแบรนด์น้องใหม่ภายใต้ชายคาของ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด กับแบรนด์ “ellesse” (เอล-เลส) 


มาพร้อมกับแคมเปญใหม่ "For The Win" กับคอลเลกชั่น Autumn Winter 2019 ที่จะปลุกสาวกสายแฟชั่นสตรีทแวร์ทั้งหลาย มาแสดงตัวตนผ่านการสวมใส่เสื้อผ้า และมุ่งหน้าทำตามฝัน ตามแนวคิดของแคมเปญที่ว่า "ชัยชนะและความสำเร็จเกิดขึ้นได้จากสไตล์และทัศนคติ"

คุณณัฐชนน เพ็ชรทวีพรเดช ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้านำเข้า กล่าวว่า การที่เราเลือกแบรนด์ “ellesse” (เอล-เลส) เข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าในเรื่องความมั่นใจในเป็นเบอร์ 1 ทางด้านร้านค้าปลีกสินค้าทางด้านกีฬาและไลฟ์สไตล์ในประเทศไทย
ที่นำเสนอสินค้าให้กับทุกท่านไม่ว่าจะเป็นนักกีฬามืออาชีพ, มือสมัครเล่นได้มั่นใจว่า ร้าน Supersports มีการนำเสนอสินค้าครบทุกประเภทกีฬาหลัก และรวมถึงนวัตกรรมใหม่ที่นำเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ

 อีกทั้งเรายังนำเสนอในหมวดหมู่ของแฟชั่นไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้ครบครันทั้งทางด้านกีฬาและแฟชั่น โดยความน่าสนใจของแบรนด์นี้ คือ เขาก่อกำเนิดที่ประเทศอิตาลี ในปี ค.ศ. 1959 และโด่งดังมากในเรื่องของการผลิตเสื้อผ้าสำหรับเล่นสกีหิมะ ผลงานที่ขึ้นชื่อในยุคนั้นคือ “Jet Pant” กางเกงสำหรับใส่เล่นสกีตัวแรกๆบนโลกที่มีดีไซน์ช่วงขาเข้ารูปพอดีกับรองเท้าเล่นสกี ซึ่งในขณะนั้นต้องยอมรับจริงๆ ว่า กางเกง “Jet Pant” ตัวนี้ได้เปลี่ยนแปลงวงการสกีของโลกไปตลอดกาล ทั้งในแง่ของงานดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน และในเวลาต่อมาไม่นาน “ellesse” (เอล-เลส) ได้เริ่มแตกไลน์สินค้าไปยังกีฬาประเภทอื่นๆ นั่นคือ “เทนนิส” ที่ฮิตจนสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้กว้างขวางขึ้น

คุณณัฐชนน กล่าวต่อว่า เอกลักษณ์ของแบรนด์คือ โลโก้ตัวอักษร ellesse ซึ่งความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ นอกจากจะเป็นแบบเดียวกันกับที่วางขายในระดับ global แล้ว นั่นคือ ความ heritage 

ทุกชิ้นทั้งรองเท้าและเสื้อผ้าที่นำเข้ามาจะมีกลิ่นอายความคลาสสิคที่หวนให้นึกถึงเสื้อผ้ากีฬาในสมัยก่อน แต่มาในรูปของดีไซน์ที่ทันสมัย ใส่แล้วสามารถบ่งบอกคาแรคเตอร์และตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

 สินค้าที่ทางเรานำเข้ามาจัดจำหน่าย จะเน้นไปที่กลุ่มวัยรุ่นจนถึงวัยรุ่นตอนปลาย มีอายุตั้งแต่ 18-24 ปี และ 25 -35 ปี เน้นสินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สีสันสดใสตามคาแรคเตอร์ของแบรนด์ เน้นสี แดง ส้ม น้ำเงิน และลายพิมพ์กราฟิกต่างๆ ที่กลุ่มเป้าหมายสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน 

การเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่วันนี้ Autumn Winter 2019 ภายใต้แคมเปญ #ForTheWin ยังมีมินิคอนเสิร์ต จากศิลปิน Younggu พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ Diamond ในงานยังมีกิจกรรมเล่นเกมส์แจก cash voucher สูงสุด 500 บาท และกิจกรรมลุ้นรองเท้า 12 วัน 12 คู่ โดยกิจกรรมนี้จะมีให้เล่นไป จนถึงวันที่ 22 กันยายนนี้
Comments