เตรียมสุขภาพลูกๆ เสริมภูมิคุ้มกันด้วย Tipco Superkid

posted Dec 26, 2019, 10:33 PM by Maturos Lophong


เตรียมสุขภาพลูกๆ ให้พร้อมต้อนรับวันเด็ก
เสริมภูมิคุ้มกันด้วย Tipco Superkid ที่มีวิตามินซีสูง

ในแต่ละวัน เด็กๆ ต้องเผชิญกับเชื้อโรค ฝุ่น มลภาวะต่างๆ นอกบ้านมากมาย ซึ่งเป็นเหตุทำให้เด็กๆ ไม่สบายได้ง่าย ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด แบรนด์น้ำผลไม้แท้ 100% ได้คัดสรรและนำคุณประโยชน์ที่ดีที่สุดของผักและผลไม้ มอบให้ลูกของคุณเติบโตอย่างมีสุขภาพดีในทุกวัน เริ่ม “เสริมภูมิคุ้มกันให้ลูกวันนี้ ด้วย Tipco Superkid วิตามินซีสูง” เพื่อร่างกายที่แข็งแรงและเติบโตสมวัยของน้องคนเก่ง มาเตรียมสุขภาพให้คุณหนูๆ ด้วย ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด น้ำผลไม้แท้ 100% ที่อุดมไปด้วยอีก 4 สารอาหารสำคัญ ได้แก่ วิตามินเอ, แคลเซียม, ใยอาหาร และโอเมก้า 3 อีกทั้งยังเหมาะกับเด็กที่ทานผักผลไม้ยาก ทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่า เด็กๆ จะได้สารอาหารอย่างครบถ้วน

ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด 4 รสชาติความอร่อย ได้แก่ น้ำส้มโชกุน, น้ำแอปเปิ้ล, น้ำองุ่นแดง, และน้ำผักผสมผลไม้รวม พิเศษสุด!!! รับผลิตภัณฑ์แจกฟรีช่วงวันเด็ก และลุ้นรับของรางวัลได้ที่บูธกิจกรรม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (11-12 ม.ค. 63) และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า (10-12 ม.ค. 63)

“เสริมภูมิคุ้มกันให้ลูกวันนี้ ด้วย Tipco Superkid วิตามินซีสูง” ดื่มได้ทุกวัน มั่นใจได้ในคุณภาพของ ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด เพราะไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใช้วัตถุกันเสีย และไม่เติมน้ำตาล มีวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Tipco.HealthSociety


Comments