ไทย ฟอร์เรสท์ โปร์ดักส์ ตอกย้ำผลิตภัณฑ์แยมผลไม้คุณภาพ

posted May 4, 2020, 8:13 PM by Maturos Lophong


ในช่วงเวลาที่ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น เรื่องของอาหารการกินก็เป็นเรื่องสำคัญไม่น้อย หลายคนคงอยากลิ้มรสอาหารอร่อย ที่สำคัญต้องมีคุณค่าทางโภชนาการควบคู่กันไปด้วย

การมีแยมผลไม้ติดบ้านไว้ ไม่ว่าจะรับประทานควบคู่กับขนมปัง หรือนำไปเป็นส่วนประกอบของอาหาร ขนมนานาชนิด ก็น่าจะถูกอกถูกใจคนในครอบครัว โดยเฉพาะเด็กๆ อยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากได้อิ่มอร่อยแบบง่ายๆ ที่บ้านแล้ว ยังสามารถพกพาติดตัวไปได้สะดวกอีกด้วย

คุณนภาพร โรจน์วงศ์จรัส ซึ่งที่ผ่านมา จบการศึกษา ป.โท ด้าน International Marketing จากประเทศออสเตรเลีย

ศึกษาหลักสูตร The Boss และ หลักสูตร KSME Care

สมาชิก สมาคมเกษตรแปรรูป Thai Agri Food Cluster ( TAF ) กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

ปัจจุบัน ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายขาย และ การตลาด บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์ โปร์ดักส์ จำกัด เล่าสู่กันฟังว่า

บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์โปรดักส์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างไทยกับบริษัทผู้ผลิตแยมและเครื่องปรุงเครื่องเทศชนิดต่าง ๆ จากประเทศอังกฤษด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงที่จะนำผลิต ภัณฑ์แยมและชัตนีย์แบรนด์ Forest Products ต้นตำรับแท้จากประเทศอังกฤษโดยได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและรสชาติที่กลมกล่อมจากผู้บริโภคเมืองผู้ดีเป็นเวลายาวนานกว่า 22 ปีอีก ทั้งยังได้รับรางวัลการันตีในคุณภาพของสินค้าอาทิ “Taste of the west 2006–2007, Great taste Awards2007–2008”,iTQiSuperior Taste Awards 2016 มาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี ๆ ให้กับผู้บริโภคชาวไทยที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของรสชาติคุณภาพและความปลอดภัยเพราะได้ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตควบคุมความปลอดภัยของอาหารทุกขวดผ่านการต้มฆ่าเชื้อคัดสรรเฉ พาะผลไม้ที่ได้คุณภาพมาเป็นส่วนผสมในการผลิต

ผลิตภัณฑ์แยม ของ บริษัท ไทย ฟอร์เรสท์ โปรดักส์ จำกัด 

ผลิตภัณฑ์ แยมผลไม้ฟอร์เรสท์ สูตร คลาสสิค ( ฉลากสีขาว ) “ไม่แต่งสีเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ไม่ใส่วัตถุกันกันเสีย และผลไม้เต็มผล คัดเกรด”

ผลิตภัณฑ์แยมผลไม้สูตรผลไม้60%น้ำตาลน้อย (Forest Products – Fruit 60% & LESS SUGAR Recipe)

- มีส่วนประกอบของผลไม้มากถึง 60% โดยคัดสรรเฉพาะผลไม้เต็มผลที่ได้คุณภาพมาผลิต เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ใช้น้ำตาลทรายทอง (Brown sugar) ซึ่งผลิตมาจากอ้อยเกรดดีได้รับการคัดสรรมาผลิตแยม โดยน้ำตาลทรายทองนี้ ไม่ผ่านการ ฟอกขาว ทำให้รสชาติกลมกล่อม และมีความเป็นธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพมากกว่า

- มีทั้งหมด 3 รสชาติ : Strawberry, Strawberry & Blueberry, Orange Marmalade

- รส Orange Marmalade นั้นใช้ส้มซันคิสต์สด(Sunkist)มาแปรรูปและใช้น้ำส้มแท้ๆที่คั้นได้มาเป็นส่วนประกอบในการผลิต

ช่องทางจัดจำหน่าย : Tops Market, Central Food Hall, Gourmet Market, Home Fresh Mart, ตั้งฮั่วเส็ง, Villa Market ทุกสาขา, Shopee , Lasada , Facebook Page , Instagram , Line@ Etc.

Comments