เอไอ ไทยแลนด์ สานต่อความสำเร็จ ‘โดราเอมอน’ จับมือพันธมิตรจัดกิจกรรมสุดพิเ ศษเอาใจแฟนคลับตลอดปี 2560

posted May 25, 2017, 9:48 PM by Maturos Lophong


เอไอ ไทยแลนด์ ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ ‘โดราเอมอน’ ในประเทศไทย จับมือพันธมิตรเมืองไทยประกันชี วิต และเซ็นทรัลพัฒนา จัดกิจกรรมการตลาดตลอดปี 2560 ยกทัพสินค้าจัดเต็มเอาใจแฟนคลับ โดราเอมอน พร้อมสานต่อโครงการโดราเอมอน ‘จากเพื่อนถึงเพื่อน’ (DORAEMON FROM FRIEND TO FRIEND) ส่งต่อให้แก่เด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาส ผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยากสภากาชาดไทย

นายธวัช อิมราพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เอไอ ไทยแลนด์ ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ ‘โดราเอมอน’ ในประเทศไทย เปิดเผยว่า ในปีนี้ เอไอ ไทยแลนด์ เดินหน้าต่อกลยุทธ์ด้วยการขยายต ลาดและสานต่อกระแสนิยมของสุ ดยอดดาราการ์ตูนขวัญใจชาวไทย ‘โดราเอมอน’ ในตลาดประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยได้ร่วมมือกับเมืองไทยประกัน ชีวิต และเซ็นทรัลพัฒนา จัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้แฟนคลับโดราเอมอนได้ร่วมสนุก ตลอดทั้งปี ทั้งยังช่วยการขยายฐานแฟนคลับให ม่ ๆ ให้ได้มีโอกาสเข้าร่วมสนุกในกิจ กรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นด้วย รวมถึงได้สานต่อกิจเพื่อสังคม ในโครงการโดราเอมอน ‘จากเพื่อนถึงเพื่อน’ (DORAEMON FROM FRIEND TO FRIEND) ซึ่งในปีนี้จะทำออกมาในรูปแบบข องหมอนโดรายากิ เพียงซื้อหมอนโดรายากิ 1 ใบ รับฟรีทันทีอีก 1 ใบ ในราคา 270 บาท โดยใบนึงจะนำกลับบ้าน และอีกใบจะนำไปบริจาคเพื่อส่งต่ อให้เด็กผู้ด้อยโอกาส ผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยากสภากาชาดไทย


“ปัจจุบันโดราเอมอน ถือเป็นดาราการ์ตูนยอดนิยมอันดั บหนึ่งในไทย ที่สามารถสร้างยอดขายลิขสิทธิ์ไ ด้สูงสุด และสามารถพัฒนาใช้กับทุกธุรกิจไ ด้อย่างดี เพราะคนไทยทุกเพศทุกวัยต่างชื่น ชอบ ซึ่งกลุ่มธุรกิจที่เลือกใช้ในปั จจุบัน ประกอบด้วย เสื้อผ้า รองเท้า ของเล่น กิ๊ฟช็อป อุปกรณ์และของใช้ในบ้าน และกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค รวมถึงแคมเปญโปรโมชั่นที่เราได้ เห็นกันผ่านช่องทางของสื่อต่างๆ ส่วนในอนาคต บริษัทฯ จะมีการขยายไปยังกลุ่มธุรกิจอื่ น ๆ เพิ่มเติมด้วย อาทิ กลุ่มสินค้าชุดว่ายน้ำ, ของเด็กเล่นในสนามอุปกรณ์สนามเด็ กเล่น, หมวดอาหารเสริม และกลุ่มสินค้ากระเบื้องและสุขภั ณฑ์” นายธวัช อิมราพร กล่าว
คุณภาสวรรณ จันทร์คู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หนึ่งในฐานะแบรนด์ที่เลือกใช้ดา ราการ์ตูนโดราเอมอน เป็นเวลานาน เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่ างแบรนด์และกลุ่มลูกค้า กล่าวว่า เมืองไทยประกันชีวิต ใช้โดราเอมอน ในการสร้างสรรค์กิจกรรมด้าน CRM แก่กลุ่มลูกค้า และปีนี้ก็เป็นปีที่ 9 ที่บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรม โดราเอมอนมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในแต่ละปีก็จะมีผู้ตอบรับเข้ าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ซึ่งเป็นเครื่องสะท้อนให้เห็นว่ ากลุ่มลูกค้ารู้สึกดีและชื่นชอบ และพิเศษสำหรับสมาชิก เมืองไทย Smile Club เพียงแสดงบัตรเมืองไทย Smile Club ที่บูธเมืองไทยประกันชีวิตภายใน งาน เพื่อรับคูปอง Meet&Greet และร่วมถ่ายรูปกับ โดราเอมอนและผองเพื่อนบนเวที แบบไม่ต้องไปเข้าแถวรอลุ้นลงทะเ บียนรับคูปองในแต่ละรอบ และสำหรับท่านที่ทำกรมธรรม์ที่บู ธเมืองไทยประกันชีวิตภายในงาน จะได้รับของที่ระลึกเป็นเสื้อยื ดลายโดราเอมอนและผองเพื่อน Limited Edition พิเศษจริงๆรับรองว่าไม่มีจำหน่า ยที่ไหนแน่นนอน ทั้งนี้บริษัทฯ มีความยินดี ที่ได้มอบความสุขให้แก่น้อง ๆ ทั่วประเทศ เนื่องจากเมืองไทยประกันชีวิต ตระหนักถึงกิจกรรมที่มีรูปธรรมส นับสนุนสัมพันธภาพระหว่างสถาบั นครอบครัว และกิจกรรมจากโดราเอมอนสามารถตอ บสนองความต้องการดังกล่าวได้เป็ นอย่างดี

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมถึงความร่วมมือครั้ งนี้ว่า ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ถือว่าเป็น Center of Life หรือศูนย์กลางการใช้ชีวิตประจำแ ต่ละจังหวัด ที่รวบรวมร้านค้าและกิจกรรมดีๆ ไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าเสมอ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ไ ด้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Doraemon Roadshow 2017 โดยการเปิดพื้นที่สร้างความสนุก และเชิญชวนทุกคนมาร่วมสร้างเสริ มจินตนาการผ่านตัวการ์ตูนตั วโปรดไปพร้อมๆ กัน นอกจากกิจกรรมอีเว้นท์พิเศษจากโ ดราเอมอนและผองเพื่อนแล้ว ที่ศูนย์การค้าของเรายังมอบโปรโ มชั่นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อเอาใจแฟนคลับโดราเอมอนโดยเ ฉพาะ เราเชื่อมั่นว่าการจัดกิจกรรมต่ างๆ จะสามารถสร้างทราฟฟิกที่คึกคักต ลอดช่วงกิจกรรมอย่างแน่นอน


Comments