ยูนิโคล่ ฉลองเปิดร้าน ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว “โรดไซด์ สโตร์” แห่งที่ 2

posted Jul 1, 2018, 10:30 PM by Maturos Lophong


ยูนิโคล่ ฉลองเปิดตัวร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ (Roadside Store) แห่งที่ 2 ในชื่อ “ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว” ตั้งอยู่ในลาซาล อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง อีกหนึ่งทำเลทองที่สามารถเดินทางได้จากถนนหลายเส้น เปิดให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่ตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบาย เปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายต้อนรับร้านใหม่

สำหรับ ร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ หรือ ร้านรูปแบบริมถนน เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นร้านแรกบนถนนพัฒนาการ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ยูนิโคล่จึงเปิดสาขาในรูปแบบร้านโรดไซด์ สโตร์ นับเป็นสาขาที่ 2 ในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง อย่าง ลาซาล อเวนิว พร้อมชูจุดเด่นในทำเลที่เดินทางได้สะดวกจากหลายเส้นทางทั้งจาก ถ.สุขุมวิท ถ.ศรีนครินทร์ และ ถ.บางนา-ตราด หรือ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง นอกจากนั้น ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว นับเป็นร้านยูนิโคล่สาขาที่ 40 ในประเทศไทย

ด้วยรูปแบบของร้านโรดไซด์ สโตร์ มีเป้าหมายในการเป็นศูนย์กลางของชุมชน และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับย่าน ลาซาล – แบริ่ง พร้อมตอบโจทย์ความสะดวกสบายใกล้บ้านโดยการเป็นศูนย์กลางที่รวบรวมสินค้าหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้กับทั้งครอบครัว


ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในศุกร์ที่ 29 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ด้วยพื้นที่กว้างขวางให้ได้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ และที่จอดรถของทั้งร้านยูนิโคล่เอง และโครงการกว่า 300 คัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. และพิเศษสุดสำหรับวันเปิดร้าน นักช้อป 400 ท่านแรกจะมีสิทธิ์ลุ้นรับคูปอง มูลค่า 4,000 บาท

และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับฟรี! พวงกุญแจอะคริลิคสำหรับทุกยอดการใช้จ่าย แบบไม่จำกัดยอด เพียงแค่วันที่ 29 มิถุนายนเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ทางยูนิโคล่ยังได้เตรียมสินค้าราคาพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท! และโปรโมชั่นรายวัน อย่างสินค้าราคาคุ้มค่า ทุกวัน ทั้งสัปดาห์ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับอีกขั้นของการช้อปปิ้งอีกด้วย

ยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว เปิดแล้ววันนี้ที่ลาซาล อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านลาซาล – แบริ่ง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่ได้ที่ www.uniqlo.com/th หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นยูนิโคล่ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารก่อนใคร
Comments