Marketing‎ > ‎

บาจา เฮอร์ริเทจ จับมือ โคคา-โคล่า เปิดตัวรองเท้าดีไซน์โค้กสุดคูลให้สะสม จำกัดเพียง 438 คู่ในไทย

posted Mar 18, 2019, 1:46 AM by Maturos Lophong
บาจา เฮอร์ริเทจ จับมือ โคคา-โคล่า เปิดตัวรองเท้าดีไซน์โค้กสุดคูลให้สะสม จำกัดเพียง 438 คู่ในไทย

บาจา เฮอร์ริเทจ ร่วมมือกับ โคคา-โคล่า รังสรรค์คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ /ฤดูร้อน สุดพิเศษ ‘iconic capsule collection’ พลิกโฉมความสดใส เพิ่มดีกรีความเท่สุดคูลให้กับรองเท้าบาจาระดับตำนานอย่าง บาจา เทนนิส (Bata Tennis) และ บาจา ฮ็อตช็อต (Hotshot) โดยการออกแบบคอลเลกชันสุดพิเศษในครั้งนี้ได้มีการนำสีแดงและสีขาวอันโดดเด่นของโคคา-โคล่า มาใช้ในการออกแบบรองเท้า ผสมผสานกับดีเอ็นเอ ของแต่ละแบรนด์ ซึ่งเผยโฉมคอลเลกชั่นที่ทั้งดูสนุกสนาน และสไตล์กราฟิกที่สามารถสวมใส่เพื่อรับความสดใสของทุกๆวัน

บาจา เทนนิส (Bata Tennis) ได้ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 1936 ในประเทศอินเดีย เพื่อให้เด็กๆได้สวมใส่ในวิชาพละ ซึ่งยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ และเป็นหนึ่งในรองเท้ารุ่นที่ขายดีที่สุดของบาจา สำหรับการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ ได้มีการนำโลโก้ของโคคา-โคล่า มาใช้ตกแต่งบนรองเท้าซึ่งเข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับเชือกผูกรองเท้าและเส้นขลิบรองเท้าสีแดง-ขาว ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ใช้โลโก้โคคาโคล่าขนาดใหญ่พาดไปที่ด้านข้างของรองเท้า หรือการนำโลโก้ขนาดเล็กมาจัดวางได้อย่างลงตัวราคา 1,099 บาท

ฮ็อตช็อต (Hotshot) รองเท้าบาสเก็ตบอลของบาจา ได้ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 1972 ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเมื่อ เคิร์ต โคเบน ศิลปินดังแห่งยุคจากวงเนอร์วานา ได้ปรากฏตัวหลายๆครั้งขณะส่วมใสรองเท้า ฮ็อตช็อต โดยความร่วมมือในครั้งนี้เราได้รังสรรค์รองเท้าออกมาสามสไตล์พร้อมสีสันอันหลากหลาย โดยใช้สีที่เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของ โคคา-โคล่า โลโก้ด้านข้างและด้านหลัง และการขลิบรอบรองเท้า ซึ่งรองเท้าสไตล์เดียวกันนี้ยังมาในสีขาวพร้อมเชือกผูกรองเท้าสีขาว พร้อมปักประโยคสุดฮิตของโค้กสีดำว่า ‘the real thing’ และรองเท้า ฮ็อตช็อต อีกรุ่นนั้นมาในสีเทาอ่อน (light grey Jersey fabric) และรองเท้ารุ่นสุดท้ายได้รับการออกแบบมาให้ดูสนุกสนาน โดยมีคำว่า โคคา-โคล่า ในภาษาต่างๆ กระจายอยู่ทั่วพื้นรองเท้าสีขาว ราคา 2,699 บาท‘Iconic Capsule Collection’ วางจำหน่ายในประเทศไทยจำนวนจำกัดเพียง 438 คู่ สามารถหาซื้อได้ ณ ร้านบาจา สาขาเมกา บางนา มาบุญครอง เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช

เกี่ยวกับบาจา เฮอร์ริเทจ

บาจาแบรนด์รองเท้าคุณภาพร่วมสมัยระดับโลกจากยุโรป ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการผลิตรองเท้า โดยมุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพของวัสดุที่สามารถสวมใส่สบายกับดีไซน์โมเดิร์นเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่คุ้มค่า บาจาก่อตั้งโดย โทมัส บาจา ในปี 1894 ที่หมู่บ้านซลิน ซึ่งปัจจุบันคือสาธารณรัฐเช็ก เพื่อการบรรลุเป้าหมายที่จะ “ผลิตรองเท้าสำหรับทุกๆ คน" บาจาได้มีการพัฒนาเทคนิคที่หลากหลายในการผลิตรองเท้าโดยมีจุดประสงค์หลัก คือ การให้บริการ ลูกค้า พนักงาน และการคืนกำไรสู่สังคม วันนี้บาจายังคงเป็นธุรกิจของครอบครัวที่ให้บริการลูกค้า 1 ล้านรายต่อวันทั่วโลก บาจาเป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สวิสเซอร์แลนด์ และยังคงเดินหน้าเพื่อผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศต่างๆ ทั่วทั้งยุโรป แอฟริกา เอเชีย และลาตินอเมริกา ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจในประเทศต่างๆ โดยในปี 2014 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 120 ปีของบาจา จึงได้เปิดตัว“บาจา เฮอร์ริเทจ คอลเลคชั่น” (Bata Heritage Collection) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของรองเท้าบาจารุ่นต่างๆ ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรที่ได้รับความนิยมทั่วโลก

Comments