Marketing‎ > ‎

BEDGEAR® เปิดตัวเครื่องนอน PERFORMANCE® ที่จะสร้างมิติใหม่ ให้กับวงการเครื่องนอนในประเทศไทย

posted May 15, 2018, 1:51 AM by Maturos Lophong


BEDGEAR® เปิดตัวเครื่องนอน PERFORMANCE® ที่จะสร้างมิติใหม่ ให้กับวงการเครื่องนอนในประเทศไทย จับมือกับ “ดันล้อปพิลโล่” ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ ยนวิถีการเลือกซื้อเครื่ องนอนให้เปลี่ยนไปจากเดิม

BEDGEAR® แบรนด์ไลฟ์สไตล์เครื่องนอนPERFORMANCE® จับมือกับ บริษัท ดันล้อปพิลโล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดี ยวในประเทศไทย เปิดตัวเครื่องนอนคุณภาพสูงที่ โดดเด่นและแตกต่างไม่เหมื อนใครขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้ งแรก เครื่องนอนที่มาพร้อมกั บเทคโนโลยีใยผ้าที่ช่วยไล่ ความชื้นและความร้อนซึ่งช่ วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายส่ งผลให้มีสภาพแวดล้อมในการนอนหลั บที่เย็นสบายยิ่งขึ้น ซึ่งในงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ เบดเกียร์(BEDGEAR) เหล่านักแสดงหนุ่มนำโดย ปั้นจั่น ปรมะ ก๊อต จิรายุ และ โมสต์ วิศรุต จะมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ และบอกเล่าความรู้สึกของตั วเองที่มีต่อผลิตภัณฑ์ BEDGEAR อีกด้วย

BEDGEAR จับมือร่วมกับบริษัท ดันล้อปพิลโล่ (ประเทศไทย) จำกัด ในการเดินหน้าสร้างมิติใหม่ให้ กับวงการเครื่ องนอนในประเทศไทยด้วยผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่แตกต่ างจากเดิมผ่าน Performance Sleep System® ของบริษัทที่ได้รับการจดสิทธิบั ตรหนึ่งเดียวของโลก นอกจากนี้ยังมุ่งที่ จะมอบความสบายในการนอนหลับได้ อย่างเต็มร้อยให้แก่ลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ยังคงแสดงให้เห็ นว่า BEDGEAR เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์เครื่ องนอนประสิทธิภาพสูงระดับโลกที่ มอบเครื่องนอนเหนือชั้นเพื่ อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟอยู่ ตลอดเวลา“การเปิดตัว Performance Sleep Shop® ใหม่ในประเทศไทยครั้งนี้สะท้ อนให้เห็นถึงพัฒนาการของแบรนด์ BEDGEAR และยังช่วยส่งเสริมมุมมองในเรื่ องความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่ างประเทศที่แข็งแกร่ง ซึ่งเป็นเส้นทางสู่ความสำเร็ จระดับโลกและการเติบโตที่ยั่งยื น” นายยูจีน อัลเลตโต ประธานกรรมการบริหารบริษัท BEDGEAR กล่าวเสริมว่า “เรามีความมุ่งมั่นที่ จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ด้ านการนอนที่ตรงต่อความต้ องการของแต่ละบุ คคลโดยเฉพาะและมีประสิทธิภาพที่ จะช่วยเติมเต็มในแต่ละวั นของพวกเขาด้วยการฟื้นฟูร่ างกายจากการนอนในเวลากลางคืนให้ กับลูกค้าชาวไทย เราเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ของ BEDGEAR จะเป็นที่ต้องการของประเทศไทย เช่นเดียวกับในกว่า 10 ประเทศทั่วโลก”
จากการร่วมมือกับดันล้อปพิลโล่ ทำให้ปัจจุบัน BEDGEAR มีสาขาที่วางจำหน่ายอยู่ ในประเทศไทย 5 สาขา ได้แก่ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาราชพฤกษ์ ชิค รีพลับบลิค สาขาประดิษฐ์มนูธรรม สาขาบางนา และสาขาพัทยา และแมทเทรสซิตี้ สาขาพระรามเก้า (อโศก) โดยในแต่ละสถานที่ที่มีผลิตภั ณฑ์จาก BEDGEAR วางจำหน่าย ลูกค้ายังสามารถทดลองใช้ผลิตภั ณฑ์โดยเลือกที่นอนและหมอนที่ ตอบสนองลักษณะการนอนของแต่ละบุ คคลโดยเฉพาะจากBEDGEAR ที่ใหม่และแตกต่าง นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลื อกผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุที่ สามารถระบายอากาศได้ดีเพื่อเพิ่ มความสมบูรณ์แบบของการนอน ประกอบด้วย ผ้าปูที่นอน ผ้ารองกันเปื้อน และผ้าห่ม ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ให้ อากาศไหลเวียนได้ดี สำหรับการทดลองและวิเคราะห์ หาผลิตภัณฑ์ที่ตรงต่อความต้ องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ในแต่ละสาขาของBEDGEAR ลูกค้ายังจะได้รับข้อมูลเกี่ ยวกับนวัตกรรมของ BEDGEAR ผ่านจออินเตอร์แอคทีฟเพื่อเป็ นความรู้เพิ่มเติมได้อีกด้วย

“เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็ นพาร์ทเนอร์ทำงานร่วมกับ BEDGEAR ผลิตภัณฑ์เครื่ องนอนจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความเข้ าใจในเรื่องของการนอนอย่างแท้ จริง และยังให้ประโยชน์ในการฟื้นฟู สภาพร่างกายระหว่างนอนหลับในช่ วงเวลากลางคืนได้ดี เราเชื่อในคุณภาพ เทคโนโลยี และแนวคิดในเรื่ องของการตอบสนองการนอนของแต่ ละบุคคลที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของ BEDGEAR ซึ่งมีคุณลักษณะเฉพาะของตัวสิ นค้าที่สามารถยกระดับเครื่ องนอนให้ก้าวไปอีกขั้น และเราก็มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ BEDGEAR มีคุณสมบัติเฉพาะตัวและขึ้นชื่ อในเรื่องคุณภาพที่พร้อมส่งต่ อให้กับลูกค้าของเรา” คุณพิสิษฐ์ องค์ศรีตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท ดันล้อปพิลโล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวพร้อมกับเพิ่มเติมอีกว่า “เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เราได้เปิดสาขาในการวางจำหน่ ายผลิตภัณฑ์ของ BEDGEAR ไป 5 สาขา และภายในปีนี้ยังวางแผนที่ จะขยายสาขาเพิ่มอีก 15-20 สาขาทั่วประเทศ”
ร่วมรับประสบการณ์กับประสิทธิ ภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องนอนเพื่ อการนอนหลับในรูปแบบใหม่ ที่จะรองรับทั้งสรีระรูปร่ างและท่านอนของคุณ โดยมีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญจาก BEDGEARคอยดูแล ได้แล้ววันนี้ ที่ BEDGEAR ทุกสาขา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ bedgear.com | facebook.com/bedgearthailand | Instagram:@bedgearthailand

เกี่ยวกับ BEDGEAR® PERFORMANCE®

ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ผลิตเครื่ องนอนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่ งเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยผลิตภัณฑ์ BEDGEAR เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มศั กยภาพในการใช้ชีวิตในแต่ละวั นของกลุ่มผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ แอคทีฟ พร้อมกับให้คำจำกัดความใหม่ถึ งวิธีการนอนหลับที่จะช่วยฟื้นฟู ร่างกายอย่างเต็มที่ ด้วยการเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตรงกั บความต้องการของแต่ละบุ คคลโดยเฉพาะ โดยสอดคล้องกับโครงสร้างสรี ระและท่านอนของแต่ละคน ด้วยเทคโนโลยีใยผ้าที่ได้รับสิ ทธิบัตรของ BEDGEAR ที่ให้คุณสมบัติไล่ความร้ อนและความชื้นเพื่อช่วยควบคุมอุ ณภูมิของร่างกายและสร้ างสภาพแวดล้อมการนอนหลับให้เย็ นขึ้น ทำให้สบายตัวและส่งผลให้ร่ างกายเกิดการฟื้นฟูสูงสุ ดในตอนกลางคืน โดยจัดจำหน่ายทั้งในสหรัฐอเมริ กา และเอเชีย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ BEDGEAR ยังมีจำหน่ายในร้านค้าปลีกทั่ วประเทศในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยังขยายตัวไปทั่วโลก ซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วย
เกี่ยวกับ โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป

โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจเครื่องนอนรายใหญ่ที่ สุดในประเทศไทยเป็นผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายแบรนด์เครื่ องนอนอย่าง โลตัส(Lotus), โอมาซ (Omazz), ไมดาส (Midas), ไนเซ่ (Nice), ดันล้อปพิลโล่(Dunlopillo) และ เบดเกียร์ (BEDGEAR)
Comments