Marketing‎ > ‎

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่มงบ 150 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่สุด แห่งปี “ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale ”

posted May 31, 2018, 8:00 PM by Maturos Lophong

ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเด อะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ สถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale ” เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 25 กรกฎาคม 2561 กระตุ้นกำลังซื้อช่วงกลางปี ส่งต่อความโชคดีและมอบความคุ้มค่ าในการช้อปปิ้ง สร้างปรากฎการณ์ลดราคาทุกสาขาสู งสุด 80% มากกว่า 1 ล้านรายการ ขานรับนโยบายของภาครัฐในการส่งเ สริมด้านเศรษฐกิจและตอกย้ำนโยบา ยโครงการ Thailand Shopping & Dining Paradise 2018 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมคืนกำไรให้กับลูกค้าทั้งชา วไทยและชาวต่างประเทศ ตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้น 30 % และคาดว่าจะช่วยเพิ่มทราฟฟิคในศู นย์การค้าและห้างสรรพสินค้ากว่า 20 %

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ (Ms.Voralak Tulaphorn, Chief Marketing Officer The Mall Shopping Center) กล่าวว่า “ ภาพรวมกำลังซื้อของลูกค้าในช่วง 5 เดือนแรกมีการเติบโตที่ดีโตขึ้น เนื่องจากมีการจัดแคมเปญใหญ่และ กิจกรรมการตลาดต่อเนื่อง ผนวกกับปัจจัยส่งเสริมด้านเศรษฐ กิจจากนโยบายภาครัฐ ทำให้เป็นสัญญาณที่ดีต่อการเติบ โตของธุรกิจภาคค้าปลีก โดยเดอะมอลล์กรุ๊ปมีนักท่องเที่ ยวเพิ่มขึ้น 30 % โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากประเทศ จีน กัมพูชา ลาว เมียนมาและเวียดนาม (CLMV) ล่าสุด ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเด อะมอลล์ , ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ , พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และกลุ่มธุรกิจในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ประกอบด้วย M Card , Power Mall , Sports Mall , Gourmet Market , Food Hall , Beauty Hall , Lingerie Salon , M Curated , Men Intrend , Betrend , Watch Galleria และ Kids' Planet รวมทั้งผนึกกำลังร้านค้าชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจและส ถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท เอ็มเจ วัน บาย เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จํากัด (มหาชน) ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย ธนาคารกรุงเทพ จํากัด (มหาชน) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จํากัด (มหาชน) จัดแคมเปญ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale ทุ่มงบประมาณ 150 ล้านบาท มอบความคุ้มค่าในการช้อปปิ้ง สร้างปรากฎการณ์ลดราคาครั้งยิ่ง ใหญ่ลดสูงสุด 80% รวมทั้งร่วมจัดแคมเปญและกิจกรรม มากมาย ขานรับนโยบายของภาครัฐในการส่งเ สริมด้านเศรษฐกิจและท่องเที่ยวต ามโครงการ Thailand Shopping & Dining Paradise 2018 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศใช้จ่ ายในเมืองไทยมากขึ้น ตลอดจนส่งเสริมให้ไทยเป็นแหล่งท่ องเที่ยวยอดนิยม (Preferred Destination) อย่างยั่งยืน และติดอันดับประเทศที่สร้างรายไ ด้จากการท่องเที่ยวสูงสุด 1 ใน 7 ของโลกภายในปี 2561


“ทุกวันนี้ เราวางโพสิชั่นนิ่งของศูนย์การค้ าและห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เป็น Happy Place เป็นสถานที่ที่ทุกคนในครอบครัวไ ด้มา enjoy มีความสุขในช่วงเวลาดีๆร่วมกัน เป็น The Place to live Life สำหรับภาพรวมกลยุทธ์การตลาดของศู นย์การค้าในปีนี้ เน้นกลยุทธ์การทำ Brand Love และ Storytelling เป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างส รรค์กิจกรรม โปรโมชั่นและบอกเล่าเรื่องราวใน แต่ละแคมเปญ เพื่อทำให้ลูกค้าจดจำ Story มีความรัก ความสนุก ความผูกพันและรู้สึกประทับใจในแ ต่ละแคมเปญได้ ซึ่งจะนำไปสู่การเป็น “Brand Love” ของลูกค้าอย่างยั่งยืนในท้ายที่ สุด โดยเน้นการสร้างประสบการณ์พิเศษ ให้กับลูกค้าซึ่งมีกลยุทธ์การตล าด ดังนี้

1. Consumer Engagement สร้าง Story และประสบการณ์ใหม่ๆในการทำกิจกร รมและแคมเปญให้ลูกค้ามีความสุข สนุก เพื่อให้ลูกค้ากด like& share ทางออนไลน์ รวมทั้งการนำเสนอสิทธิประโยชน์ บริการที่โดนใจและเหมาะสมในกลุ่ มลูกค้า

2. Memorable Moment จากการทำวิจัยพบว่าลูกค้าจะไม่จำ ในสิ่งที่เราพูดหรือทำ แต่ลูกค้าจะจดจำความรู้สึกที่เร าสร้างให้กับเขา ดังนั้น การสร้างความสุข ความสนุก ความประทับใจในช่วงเวลาที่ลูกค้ ามาใช้ชีวิตในศูนย์การค้าจึงเป็ นสิ่งที่มีความหมายและสำคัญซึ่ง จะนำไปสู่ “แบรนด์เลิฟ”

3. Seamless Technology ใช้เทคโนโลยีมาช่วยในการบริการ ให้ service , ให้โปรโมชั่นต่างๆ offer ได้ทันท่วงทีและโดนใจ เช่น การทำ M Card Mobile Application , การสะสมคะแนนในร้านอาหารของศูนย์ การค้าผ่าน Application Stamp เป็นต้น ”

นอกเหนือจากนี้ ในแคมเปญ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale ยังใช้กลยุทธ์ Storytelling สร้างสรรค์คอนเซ็ปต์ของแคมเปญ คือ Get Lucky ส่งต่อความโชคดีให้กับลูกค้าและ ใช้กลุยทธ์ Content Marketing โดยการทำคอนเทนต์รูปแบบที่เข้ากั บไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ผ่านทาง Get Lucky Music Video ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Street Hip-hop ที่กำลังเป็นที่นิยม สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่น ใหม่ที่ชอบความสนุกสนาน โดยได้ Influencer คนดัง ได้แก่ ปอย-ตรีชฎา ดีเจนุ้ย จียอน เป๋า-วฤธ มาถ่ายทอดความพิเศษของแคมเปญนำเ สนอผ่านทางออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งในห้างสรรพสินค้า สร้าง Brand Journey และประสบการณ์ใหม่ๆร่วมกับลูกค้ า สำหรับพิธีเปิดงานจัดขึ้นอย่างยิ่ งใหญ่ ภายในงานพบเซอร์ไพรส์พิเศษจาก Lucky Queen สุดสวยซุปตาร์ตลอดกาล อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ ที่จะมาสร้างสีสันพร้อมมอบของขวั ญพิเศษให้กับลูกค้าภายในงานอี กด้วย

ด้านนางสาวนงลักษณ์ โลหะมาณพ ผู้จัดการใหญ่ Corporate Promotion เดอะมอลล์ กรุ๊ป (Ms.Nonglak Lohamanop, Group General Manager, Corporate Promotion, The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวถึงแคมเปญ Get Lucky Midyear sale ในส่วนของห้างสรรพสินค้าในกลุ่ม เดอะมอลล์ ว่าตอนนี้ทางห้างฯ เน้นกลยุทธ์ในการทำแคมเปญโปรโมชั่ นที่แรง และจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจต่ างๆ ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา รวมถึงแคมเปญล่าสุด Get Lucky Midyear Sale ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ -18 กรกฎาคมศกนี้ ที่ทั้ง 3 ห้างฯ เน้นจุดเด่นของแคมเปญที่ความหลา กหลายของโปรโมชั่นใน 1 แคมเปญ มีความหลากหลายของบัตรเครดิต, แบรนด์สินค้าที่มาสลับสับเปลี่ย นลดราคาให้ลูกค้า ซึ่งแคมเปญนี้มีการลดราคาสินค้า สูงสุด 80 % และโดยเฉพาะในช่วงวันศุกร์ ( Lucky Friday ) จะเป็นไฮไลท์ความพิเศษของการลดร าคาโดยบัตรเครดิตหลัก 4 ธนาคาร ได้แก่ Citi M Visa , กสิกรไทย , ไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงเทพ พร้อมบัตรสมาชิก M Card เปิดให้ลูกค้าใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ ลดราคาเพิ่ม 20 % สำหรับวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายนที่ ดิ เอ็มโพเรียม, 29 มิถุนายน ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา และศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.และในวันเสาร์-อาทิตย์( Lucky weekend) ตลอดแคมเปญใช้คะแนนสะสมจากบัตร M card รับส่วนลดเพิ่ม 18% +ส่วนลดเพิ่ม 18% จากบัตรเครดิต พร้อมลุ้น Lucky Winner คือ ช้อปปิ้งทุก 1,000 บาท ลุ้นรับคูปองเงินสด 1,000 บาท ซึ่งจัดลุ้นทุกๆ 15 นาที ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. พิเศษกว่านั้นตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. พบกับรายการ Lucky Hour ลดราคาสินค้าในราคาสุดพิเศษ สลับกันทุกแผนก นอกจากนี้ในช่วงวันที่ 28 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม ยังจัด Super Lucky เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต Citi M Visa และบัตร M Card ครบ 5,000 บาท รับคูปองเงินสดสูงสุด 600 บาท และในวันเสาร์-อาทิตย์ เฉพาะเวลา 14.00-15.00 น. 1 ชั่วโมงรับคูปองเงินสดสูงสุด 4,000 บาท

ทั้งนี้ นางสาวนงลักษณ์ กล่าวเสริมว่า “ ในส่วนตัวมองว่าแคมเปญโปรโมชั่น ในปัจจุบันมีความสำคัญ เป็นปัจจัยในการเร่งตัดสินใจในก ารซื้อสินค้าของลูกค้า รวมถึงสร้างความแตกต่างจากการช้ อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งยังไม่สามารถทำโปรโมชั่นในลั กษณะนี้ได้ รวมถึงการได้รับบรรยากาศของการช้ อปปิ้งที่เป็นประสบการณ์พิเศษ ขณะเดียวกันความสนุกนี้ ได้ทำการตลาดผ่านทางออนไลน์ และในห้างฯ ในรูปแบบของมิวสิควิดีโอที่รับกั บไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ซึ่งนับว่าวิธีการทั้งหมดของแคม เปญ Get Lucky Midyear Sale ที่จัดขึ้นในกลางปีนี้ น่าจะเป็นรูปแบบใหม่ในการทำโปรโ มชั่นในห้างสรรพสินค้าในปัจจุบั น ”

ด้านนางสาวดวงตา พงษ์วิไลย์ ผู้จัดการใหญ่การตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ (Ms.Duangta Phongwilai, Group General Manager Corporate Marketing, The Mall Shopping Center) กล่าวเสริมถึงกิจกรรมไฮไลท์ที่เ ดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์พร้อมมอบความสุ ขส่งต่อความโชคดีให้กับทุ กคนในครอบครัวตอบรับทุกไลฟ์ สไตล์ อาทิ งาน THE MALL DINING EAT & JOY จับมือ AIS และธนาคารไทยพาณิชย์ เอาใจนักชิม จัดเต็มความสุขกับ Dining Happiness ตลอด 365 วัน ฟินทุกมื้อ อร่อยทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 30 พฤศจิกายน 2561 ที่เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ทุกสาขา

นางสาวดวงตากล่าวต่อไปว่า “โปรโมชั่นพิเศษ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale ปรากฎการณ์ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่แ ห่งปีศูนย์การค้าและห้างสรรพสิน ค้าเดอะมอลล์ ,ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ พร้อมลุ้นและรับรางวัล 80 ล้านบาท

· ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ลดสูงสุด 80%

· สมาชิกบัตร MCard ช้อปภายในศูนย์การค้าและห้างสรร พสินค้าเดอะมอลล์ ครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ชิงโชคด้วยการสแกน QR Code ผ่าน MCard Application พิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิ ตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตอิออนและสมาชิกผู้ถือ บัตรไทยไลฟ์การ์ดรับสิทธิ์ชิงโช คเพิ่ม ลุ้นรางวัลใหญ่ คอนโดตากอากาศสุดหรู ใจกลางเมืองหัวหิน MARVEST HUAHIN CONDOMINIUM (มาร์เวสท์ หัวหิน คอนโดมิเนียม) มูลค่า 3 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล พิเศษทุกวัน สำหรับสมาชิกบัตรไทยไลฟ์การ์ด ช้อปภายในศูนย์การค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับทันทีบัตรกำนัล ห้างฯ มูลค่า 100 บาท

· Lucky Friday (เฉพาะวันที่ 29 มิถุนายน 2561) สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิ ตกสิกรไทย และบัตรเครดิต อิออนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตไทยพา ณิชย์,บัตรเครดิตกสิกรไทยและบัต รเครดิตอิออน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับเพิ่มบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 500 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต หรือเดบิต วีซ่ารับเพิ่ม Tote Bag มูลค่า 300 บาท

· Lucky Weekend สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิ ตไทยพาณิชย์ เฉพาะวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ และสำหรับ

ลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์และบัตรเครดิตอิอ อน (ทุกวัน) เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อรับ เครดิตเงินคืนทันที 18% และพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต หรือเดบิต วีซ่า ใช้จ่ายผ่านบัตรภายในศูนย์การค้ าฯ ครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับฟรี Tote Bag มูลค่า 300 บาท

· Lucky Hour เอาใจนักช้อปทุกๆ ชั่วโมงในวันเสาร์-อาทิตย์ เพียงช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้ าฯ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลสุดพิ เศษมากมาย อาทิ โทรศัพท์มือถือ Samsung, บัตรกำนัลร้านค้าชั้นนำ อาทิ H&M, Beauty Cottage , SF Cinema , Fuji, Sizzler, Pizza Hut , Vivo และอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 13 ล้านบาท

· GET LUCKY SCB FREE DAY อาทิ เมื่อช้อปในร้านค้าในแฟชั่นศูนย์ การค้าดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ เฉพาะวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ช้อปครบ 50,000 บาท / เซลล์สลิป รับคืนสูงสุด 50,000 บาท

นายพันนิกข์ โชตินุชิต ผู้จัดการใหญ่การตลาดสาย CRM & Loyalty Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด(Mr. Punnic Jotinujit, Group General Manager CRM & Loyalty Card, The Mall Group.Co.,Ltd. ) กล่าวว่า “กลยุทธ์ หลัก 3 เรื่องที่ M Card จะเน้นในปีนี้ โดยใช้ Technology enabled New Shopping Experience กับระบบ Big Data ของ M Card ที่มีอยู่เกือบ 4 ล้านคน พร้อมกับเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ M Point Pay ใน M Card Mobile Application ที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 250,000 รายแล้ว

- Open Platform : พัฒนาระบบเชื่อมโยงแลกเปลี่ยนข้ อมูล คะแนนสะสมกับพันธมิตรต่างๆ

- M Point Pay : ใช้คะแนนสะสม จ่ายแทนเงินสด ลดได้ทันที กดแอปแสดง QR Code ได้ทั้งในห้าง, Gourmet Market และ Food Court ทุกแห่ง

- Privileges, Any Day You Choose: เพราะลูกค้าแต่ละคนมาช้อปไม่เหมื อนกัน M Card จึงมีมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเลื อกกดรับสิทธิ์ได้ในวันที่ลูกค้า ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรับคะแนนพิเศษ, แลกคะแนนในอัตราพิเศษ, เพิ่มชั่วโมงจอดรถในวันที่ช้อปเ ยอะ เป็นต้น โดยตั้งแต่ 15 มิ.ย.- 31 ธ.ค.นี้ M Card มอบสิทธิพิเศษตอบสนองไลฟ์สไตล์ค นไทยในยุคดิจิตอลในแคมเปญ “#ให้หนักมากกก” ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน และบลูพอร์ต หัวหิน

• MORE DISCOUNT แลกคะแนนผ่านแอป รับส่วนลดที่มากกว่า อาทิ 400 M Point แลกรับส่วนลด 100 บาท (ปกติลด 50บาท) ใช้ลดได้ทันทีที่แคชเชียร์ในห้า งทุกจุด

• MORE M POINT กดรับคะแนนพิเศษได้ทุกวันตามใจคุ ณ รับฟรี 1,000 M Point เมื่อช้อปในวันนั้น ตั้งแต่ 5,000บาทขึ้นไป

• MORE PARKING HOURS ช้อปสบายยันห้างปิด กดแอปเพิ่มเวลาจอดรถ รับสิทธิ์จอดรถฟรี 6 ชั่วโมงเพียงใช้ 100 M Point

• MORE SURPRISES ช้อป กิน เที่ยว แลกคุ้มก่อนใครกับร้านดังทั่วโล ก อาทิ ร้าน PAUL, Starbucks, CLARINSSkin Spa

• MORE MEAL อร่อยมื้อนี้ แลกคะแนนจ่ายได้ ที่ Food court ทุกแห่ง

• MORE CHILL มอบประสบการณ์ใหม่แลกคะแนนให้คุ้มค่า คลิกแลกสินค้าโดนใจ จัดส่งให้ที่บ้านหรือ ส่งเป็นของขวัญได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน M Card Application

นอกจากนี้ M Card ยังจัดกิจกรรมส่งต่อความโชคดีใ ห้กับลูกค้าต่อเนื่องตลอดทั้งปี อาทิ

· งาน TAIWAN ONE MORE TIME WITH M CARD งานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไต้หวันไ ม่ควรพลาด รวบรวมข้อมูลเที่ยว

กิน ช้อป ไต้หวันภายใต้คอนเซ็ปต์ Let’s Go Travel พบกับแพ็คเกจโปรแกรมท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวสุดอันซีนและส ายการบินชั้นนำ ของฝากยอดนิยมส่งตรงจากไต้หวัน พิเศษเฉพาะสมาชิก M Card กิจกรรมเสวนาเวิร์คช็อปและโปรโม ชั่นพิเศษมากมาย โดยงานจัดระหว่างวันที่ 1-3 มิถุนายน 2561 ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น เอ็ม ดิ เอ็มควอเทียร์

· งานเที่ยวไทยรับพร 12 ราศี โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ M Card เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดทริปไหว้พระ เที่ยวเส้นทางมงคลกับอาจารย์คฑา ชินบัญชรเพื่อความเป็นสิริมงคลแ ก่ชีวิต พร้อมขานรับนโยบายและส่งเสริมกา รท่องเที่ยวในปี 2561 ตามคอนเซ็ปต์ปีท่องเที่ยววิถีไท ยเก๋ไก๋อย่างยั่งยืนของรัฐบาลแล ะ ททท. กับโครงการ “เที่ยวไทยรับพร 12 ราศี ที่นครพนม” เดินทางระหว่างวันที่ 29 – 30 มิถุนายน 2561

· งานพาเที่ยวข้ามภาคสนุกสุขสั นต์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ M Card เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดทริปท่องเที่ยวเสริมสร้างสิริ มงคลกับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ในจังหวัดนครราชสีมาและเชียงให ม่

นางสาววรลักษณ์กล่าวทิ้งท้ายว่า “ทั้งนี้ คาดว่าการจัดแคมเปญ The Mall Group Get Lucky Midyear Sale นี้จะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อลูกค้ าในช่วงกลางปี โดยตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้น 30 % และคาดว่าจะช่วยเพิ่มทราฟฟิคในศู นย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์กว่า 20 %”
Comments