Marketing‎ > ‎

“เดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์” เปิดตัว “MLILY” ลั่นโกยแชร์ เบอร์ 1 เครื่องนอนเมมโมรี่โฟม

posted Sep 12, 2017, 12:09 AM by Maturos Lophong


บริษัท ฮิตนัมเบอร์วัน จำกัด โดย “เดอะตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน จับมือ บริษัท เฮลธ์แคร์ จำกัด ยักษ์เครื่องนอนจีน รุกตลาดเครื่องนอน เมมโมรี่ โฟม ระดับพรีเมี่ยม แบรนด์ MLILY (เอ็มลิลี่) ที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้การรับรอง ระบุคุณสมบัติ เมมโมรี่ โฟม สุดเจ๋ง ช่วยกระจายแรงกดทับ ทำให้หลับสบาย ชี้การพักผ่อนได้ตลอดคืนคือจุดเริ่มต้นของสุขภาพดี วางกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมราคาเข้าถึงได้ หวังโกยมาร์เก็ตแชร์ขึ้นแท่นเบอร์ 1 เครื่องนอนเมเมโมรี่โฟม วางเป้ายอดขายปีนี้ 50 ล้านบาท ส่วนปีหน้าทะยานมากเท่าตัว

นายปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮิตนัมเบอร์วัน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายหนอนและที่นอนเมมโมรี่โฟม แบรนด์ เอ็มลีลี่ (MLILY) เปิดเผยว่า บริษัท ฮิตนัมเบอร์วัน จำกัด ได้เซ็นสัญญากับ บริษัท เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องนอนรายใหญ่จากประเทศจีน เพื่อเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหมอนและที่นอนสุขภาพ แบรนด์ MLILY ซึ่งเป็นหมอนเมมโมรี่โฟม คุณภาพดี ที่ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้ประกอบวิทยาศาสตร์การกีฬาในด้านการพักผ่อน โดยมีการนำเครื่องนอน MLILY มาไว้ที่สนามซ้อม AON Trainning Complex ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“ที่นอนและหมอนเพื่อสุขภาพยังมีช่องว่างในการตลาดอยู่มาก โดยเฉพาะหมอนและที่นอนเมมโมรี่โฟม พรีเมี่ยม ที่มีราคาสูงมากในไทย ดังนั้นบริษัทจึงจับมือกับพันธมิตร นำแบรนด์ MLILY ซึ่งได้รับการยอมรับจากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มาจัดจำหน่ายในไทย พร้อมโปรโมชั่นในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ เพื่อที่จะให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสกับการนอนอย่างสบาย มีสุขภาพดี” นายปิยะพงษ์ กล่าว

นายปิยะพงษ์ เชื่อมั่นว่า บริษัทจะสามารถเป็นเบอร์ 1 ในด้านมูลค่าตลาดที่นอนและหมอนเมมโมรี่โฟมได้ เนื่องจากยังไม่มีผู้ใดทำตลาดด้านนี้อย่างจริงจัง โดยคาดหวังยอดขายจนถึงสิ้นปี 50 ล้านบาท และจะขยับขึ้นอีกมากกว่าเท่าตัวในปีหน้า

ทั้งนี้มูลค่าตลาดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมในไทยมีมูลค่ารวม 4 พันล้านบาท โดยเป็นตลาดหมอน พรีเมี่ยม 1 พันล้านบาท และขยายตัวเพิ่มขึ้นทุกปี เนื่องจากผู้บริโภคปัจจุบันให้การยอมรับในนวัตกรรมและคุณภาพ สอดคล้องกับลักษณะผู้คนที่ทำงานกันอย่างหนักเวลาที่จะพักผ่อนมีน้อยแต่เมื่อได้พักผ่อนก็อยากจะพักผ่อนให้เต็มที่ ดังนั้นเชื่อว่าหมอนและที่นอน MLILY สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยมีทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งเกาะอังกฤษ การันตี โอกาสการเติบโตของธุรกิจจึงมีค่อนข้างสูง

“หลักการดำเนินธุรกิจบริษัทฮิตนัมเบอร์วัน จะเน้นไปที่การให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่เข้าถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในเกรดที่ดี โดยก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แคลเซียม แมคน่าแคล ที่วัตดุดิบได้รับรางวัลเหรียญทองจากองค์การอนามัยโลก และล่าสุดก็คือหมอน MLILY ที่เป็นเมมโมรี่โฟมเกรดสูงช่วยเรื่องการนอนหลับ ในราคาที่เข้าถึงได้” นายปิยะพงษ์ ระบุ

ด้าน นายสมาธิ กุลวัฒน์ภากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิตนัมเบอร์วัน จำกัด เปิดเผยว่า การดำเนินการตลาดด้านเครื่องนอนเมมโมรี่โฟม MLILY อย่างจริงจังของบริษัท จะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพได้ง่ายขึ้น โดย “เมมโมรี่โฟม” เป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติในการคืนตัวช้าๆ และเมื่อสัมผัสอุณภูมิในร่างกายหมอนจะอ่อนนุ่มลงและปรับเปลี่ยนรูปเป็นเสมือนเบ้ารองรับคอและร่างกายได้อย่างพอดีกระจายแรงกดทับอย่างสมบูรณ์

ส่งผลให้ผู้ใช้สัมผัสถึงความนุ่มสบายทำให้กล้ามเนื้อและเส้นประสาทบริเวณต่างๆ ได้ผ่อนคลายเต็มที่ หมดปัญหาเรื่องการปวดเมื่อยและแผลกดทับสำหรับผู้ที่ต้องนอนอยู่บนเตียงนานๆ ทำให้พักผ่อนได้อย่างไร้ปัญหาตลอดการนอน นอกจากนี้ เมมโมรี่โฟม ยังเป็นโฟมที่มีความหนาแน่นกว่าโฟมชนิดอื่นๆ ซึ่งจะทำให้หมอนและที่นอนมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากกว่า และไม่ยุบตัวง่าย

นายพงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน กรรมการ บริษัท ฮิตนัมเบอร์วัน จำกัด ระบุว่า บริษัทได้จัดงานโปรโมชั่นหมอน MLILY ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เซ็นทรัลพระราม 2 ในวันที่ 8 กันยายน 2560 และจะมีการจัดกิจกรรมต่อเนื่องวันที่ 9-10 กันยายน 2560 โดยมีศิลปินดารานักร้องมากมายเข้าร่วมงาน โดยขณะนี้ บริษัท ฮิตนัมเบอร์วัน จำกัด เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ผู้สนใจร่วมธุรกิจกับเราหรือสนใจผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ [http://www.hitnumber1.xn--com%20-n7t1cta3h/]www.hitnumber1.com หรือ เพจ MlilyThailand หรือ โทร.02-644-2882

Comments