Marketing‎ > ‎

เครือเฮอริเทจ เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จผู้นำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

posted May 31, 2018, 8:12 PM by Maturos Lophong


 เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเค รื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานมหกรรมอา หารเอเชีย (THAIFEX - World of Food ASIA 2018) โดยในงานครั้งนี้เครือเฮอริเทจไ ด้นำสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเ พื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์เฮอริเทจ อาทิ เฮอริเทจ, บลูไดมอนด์, เนเจอร์ เซนเซชั่น, นัทวอล์คเกอร์, ซันคิสท์, วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อบคอร์น, ฟรังซัวส์, โกลด์ฟิช, น้ำแร่แมนเจียโตเรล่า, เลอ-รูท และอื่นๆ อีกหลากหลาย มาร่วมจัดแสดงไว้ในงาน ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2561 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี (บูธ c2-v01)

วิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ ได้กล่าวถึงการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ อาหารในงานมหกรรมอาหารเอเชียครั้ งนี้ว่า "เครือเฮอริเทจของเรายังคงมุ่ งมั่นนำเสนอไลฟสไตล์อาหารที่ ทรงคุณค่า เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้ บริโภคอย่างยั่งยืน ตามคำมั่นสัญญา “อาหารดี ชีวีมีสุข” ที่ได้ให้ไว้มาอย่างยาวนานจากรุ่ นสู่รุ่น พร้อมยึดแนวทางความสำเร็จ 5H ที่ทำให้เครือเฮอริเทจเป็นผู้นำ ด้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุ ขภาพรายใหญ่ในประเทศไทย ได้แก่ 1. Heritage ศูนย์รวมของอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพ เราพร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดใ ห้กับคุณและคนที่คุณรัก 2. Heart ทุกวัตถุดิบจากธรรมชาติที่เลือก ใช้ถูกคัดสรรด้วยความใส่ใจตั้งแ ต่รากในดินจนถึงมือผู้บริโภค 3. Healthy เราคำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภคเ ป็นหลัก เหมือนคำกล่าวที่ว่า You are what you eat กินอย่างไร ได้อย่างนั้น 4. Happy เมื่อร่างกายเราแข็งแรง สุขภาพกายและใจก็จะแข็งแรงและมี ความสุข และ 5. Honest เรายึดหลักความซื่อสัตย์และความ จริงใจในกระบวนการผลิตเสมอมา
สำหรับภาพรวมธุรกิจในปีที่ผ่านม า ด้วยความที่เราเป็นผู้นำด้านอาห ารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพราย ใหญ่ในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ของตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งผลให้เครือเฮอริเทจมี ยอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นกว่า 20% ของทั้งตลาดภายในประเทศและต่างป ระเทศ ทั้งการที่เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มีการขยายฐานการจัดส่งและเพิ่ มช่องทางการจำหน่ายอย่างต่อเนื่ อง จึงทำให้เราสามารถดึงดูดความสนใ จจากกลุ่มผู้ค้าและนักธุรกิจได้ เป็นจำนวนมาก และขึ้นเป็นผู้นำของตลาดได้ในที่ สุด

เนื่องจากเครือเฮอริเทจคำนึงถึง สุขภาพของผู้บริโภคเป็นสำคัญ และเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพในช่ว งหลายปีที่ผ่านมาก็กำลังมาแรง ตอบรับกับกระแสสังคมเมืองที่ต้อ งใช้เวลาให้คุ้มค่า เราจึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้ นมาเพื่อรองรับตลาดกลุ่มคนรักสุ ขภาพที่มีเวลาน้อยแต่ยังคงต้ องการอาหารที่มีคุณค่ าทางโภชนาการสูง อย่าง แบรนด์ Le Root (เลอ-รูท) เป็นอาหารออร์แกนิกที่ตอบโจทย์ค นรักสุขภาพทุกสาย ในสไตล์ grab and go ที่ไม่มีสารปรุงแต่ง ผ่านการ แปรรูปน้อยที่สุดเพื่อคงคุณค่าส ารอาหารไว้ ไม่มีทั้งสารกันเสีย และไม่เติมแต่งอะไรที่ไม่ใช่ธรร มชาติลงไป ที่สำคัญคือปราศจากน้ำตาลอย่างแ น่นอน เราเลือกใช้น้ำหวานเกสรดอกมะพร้ าวแทนความหวานของน้ำตาลแทน โดยสินค้าที่ขายดีก็จะเป็น พวกขนมปังต่างๆ เช่น โฮลวีตซูเปอร์ซีด, ชาร์โคลโฮลวีต และพวกชาออร์แกนิก เป็นต้น ซึ่งตอนนี้ Le Root มี 2 สาขาแล้ว ที่ Le Root สาขา Dent Chula สยามสแควร์ และ Le Root สาขา KU avenue งามวงศ์วาน

และต่อเนื่องจากความสำเร็จของเค รื่องดื่มนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ที่ยอดขายเป็นอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา เครือเฮอริเทจ ในนามผู้ผลิตให้แบรนด์ "บลูไดมอนด์" จึงเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภ คที่ชื่นชอบนมอัลมอนด์ กับ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ "นมอัลมอนด์รสมัทฉะ" ทำจากชาเขียวมัทฉะต้นตำรับแท้ 100% จากญี่ปุ่น ผ่านการคัดสรรผง มัทฉะคุณภาพจากใบชาชั้นดีผสมกับ นมอัลมอนด์แท้ และ "นมอัลมอนด์รสลาเต้" ทำจากกาแฟชนิดอาราบิก้าแท้ 100% ปราศจากสารเคมีและไม่มีสารเติมแ ต่งผสมกับนมอัลมอนด์ที่ให้คุณปร ะโยชน์สำหรับร่างกาย ในกล่องขนาดละ 180 มิลลิลิตร ราคาปลีก 20 บาท วางจำหน่ายที่ ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วปร ะเทศ

นอกจากนี้ก็ยังมี "เซนเซชั่น กราโนล่า" แบรนด์ เนเจอร์ เซนเซชั่น ธัญพืชอบกรอบผสมถั่วและผลไม้พรี เมียม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภ าพ และยังเป็นแหล่งรวมคุณประโยชน์ไ ว้อย่างครบครัน มีไฟเบอร์สูง และไม่เติมน้ำตาล มีให้เลือกถึง 8 รสชาติเพื่อให้ผู้บริโภคเลือกรส ชาติและสรรพคุณที่ถูกใจ ได้แก่ ออริจินอล กราโนล่า (Original Granola), นัตตี้ กราโนล่า (Nutties Granola), โกจิ กราโนล่า (Goji Granola), ซูเปอร์ ซีด กราโนล่า (Super Seed Granola), กราโนล่ารสจืด (Unsweetened Granola), โกโก้ กราโนล่า (Cocoa Granola), ฟรุ๊ตตี้ กราโนล่า (Fruit Granola) และเบอร์รี่ กราโนล่า (Berries Granola) ขนาด 35 กรัม ราคาขายปลีก 28 บาท วางจำหน่ายที่ ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วปร ะเทศ

งานในครั้งนี้ เครือเฮอริเทจ ยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ได้รวบรวมมาไว้ในงานไทยเฟ็ กซ์-เวิลด์ ออฟ ฟู้ดเอเชีย 2018 อีกหลากหลายรายการ อาทิ ผลไม้อบแห้ง ผลไม้แช่แข็ง น้ำผลไม้ หรือรวมถึงสลัดและผักออร์แกนิ กต่างๆ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษในงานสูงสุด ถึง 40 % เอาใจสายเฮลตี้ให้ได้ช็อปกันอย่ างจุใจ และพิเศษหากซื้อผลิตภัณฑ์ครบตาม รายการที่กำหนด รับของสมนาคุณพรีเมียมจากเฮอริเ ทจฟรีทันที อาทิ ถุงผ้า แก้วน้ำ ผ้ากันเปื้อน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสาธิตการป ระกอบอาหารจากเชฟคนดัง คุณหรีด- รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ ที่จะมาแสดงการทำเมนูสุขภาพในงา นวันที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 น. ณ บูธเครือเฮอริเทจ

พลาดไม่ได้!!! เพราะมีเพียงปีละครั้งกับการจัด แสดงอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุ ขภาพของเครือเฮอริเทจที่ยิ่ งใหญ่ที่สุดในงานไทยเฟ็กซ์-เวิ ลด์ ออฟ ฟู้ดเอเชีย 2018 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารของ เครือเฮอริเทจได้ที่www.heritag ethailand.com และ www.facebook.com/Heritagegroup th
Comments