Marketing‎ > ‎

‘เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา’ ใหม่

posted Feb 21, 2018, 8:45 PM by Maturos Lophong

เนสกาแฟโกลด์ ผู้นำตลาดกาแฟสำเร็จรูปพรีเมี่ยมระดับโลก ประกาศเปิดตัว ‘เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา’ ใหม่ ด้วยงบลงทุนกว่า 450 ล้านบาท เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดกาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยมในประเทศไทย เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ ได้รับการรังสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ
เพื่อมอบสุนทรียรสชั้นเลิศของการดื่มกาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยม ให้กับคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง ผ่าน 3 ความแตกต่างที่โดดเด่น ได้แก่ ‘ค้นพบกับความแตกต่าง สัมผัสกับความแตกต่าง และดื่มด่ำกับความแตกต่าง’ พร้อมเปิดตัวก้อง สหรัถ และศรีริต้า ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่
เพื่อสร้างการเข้าถึงกลุ่มคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง ผ่านแคมเปญสื่อสารทางการตลาดอย่างครบวงจร โดยการเปิดตัว เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับเนสกาแฟ โกลด์ ในฐานะแบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยมที่ครองใจผู้บริโภคไทย

ด้วยประสบการณ์กาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยมที่แตกต่างเหนือระดับของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ คนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างจะสามารถ ค้นพบกับความแตกต่าง: เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ ใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟเช่นเดียวกับที่ใช้ในการผลิตกาแฟระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมในสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศส เพื่อผลิตกาแฟผงละเอียดสีทอง เมื่อชงเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กาแฟผงละเอียดสีทองเป็นหัวใจสำคัญจะทำให้เกิดฟองกาแฟเครมมาละมุน ลอยอยู่บนทุกแก้ว ซึ่งนับเป็นมาตรฐานใหม่ของกาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยมจากเนสกาแฟ โกลด์ เครมมาที่ผู้บริโภคมองหา สัมผัสกับความแตกต่าง: การผสานกาแฟอย่างเป็นเอกลักษณ์ ของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่ผสานกาแฟอาราบิก้าชั้นดีจากเทือกเขาสูงในภาคเหนือของประเทศไทย
คั่วบดละเอียด 10 เท่า เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงความหอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟคุณภาพและ ดื่มด่ำกับความแตกต่าง: เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ด้วยการคั่วเมล็ดกาแฟในระดับมีเดียม ดาร์ค โรสต์ เพื่อมอบรสชาติเข้มเต็มรสแต่นุ่มกลมกล่อมอย่างลงตัวของกาแฟชั้นเลิศนางออดรีย์ เลียว ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “เนสกาแฟ โกลด์
เครมมา ใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์แรกในกลุ่มกาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยมสำหรับผู้บริโภคชาวไทยอย่างแท้จริง โดยได้รับ
การพัฒนาขึ้น เพื่อมอบรสชาติที่ผู้บริโภคไทยชื่นชอบ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใน
ประเทศไทย ซึ่งใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ปลูกโดยเกษตรกรไทย และผลิตด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟ เราได้ลงทุนกว่า 450 ล้านบาทในการพัฒนาเทคโนโลยีในโรงงานผลิตที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ควบคู่ไปกับกิจกรรมทางการตลาดที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนการเปิดตัวเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ พร้อมนำประสบการณ์กาแฟชั้นเลิศของเนสกาแฟ โกลด์ให้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น”

นายแวลดิสลาฟ อังดรีฟ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ ได้รับการรังสรรค์ขึ้นในประเทศไทย เพื่อมอบรสชาติกาแฟที่คนไทย
ชื่นชอบ โดยจากการวิจัยกลุ่มผู้บริโภคพบว่า 8 ใน 10 ของผู้บริโภคชาวไทยชื่นชอบเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา เรามั่นใจว่า เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ จะก้าวเป็นแบรนด์กาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยมที่ครองใจคนรักการดื่มกาแฟ และทำให้ผู้บริโภคที่ต้องการดื่มด่ำกับสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยม สามารถเพลิดเพลินกับเนสกาแฟ โกลด์ ในราคาที่เข้าถึงได้”แคมเปญสื่อสารทางการตลาดของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ ได้รับการสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สำหรับคนรักกาแฟผู้หลงใหลในความแตกต่าง” โดยประกอบด้วยโฆษณาทางโทรทัศน์
นำแสดงโดย สหรัถ (ก้อง) สังคปรีชา และ ศรีริต้า เจนเซ่น แบรนด์แอนบาสเดอร์ของเนสกาแฟ โกลด์ เครมม่า ใหม่
ที่เชิญชวนคนรักกาแฟให้มาร่วมดื่มด่ำกับความแตกต่างของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ พร้อมกิจกรรมการชงชิมให้ผู้บริโภคทดลองดื่มกว่า 2 ล้านแก้วทั่วประเทศ และแคมเปญดิจิทัลเพื่อสร้างการเข้าถึงคนรักกาแฟ
ในวงกว้าง

ทั้งนี้ การเปิดตัวเนสกาแฟ โกลด์ เมื่อปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีและเสริมสร้างแบรนด์เนสกาแฟ โกลด์ให้ก้าวขึ้นเป็นสัญลักษณ์ของกาแฟระดับพรีเมี่ยมในประเทศไทย โดยครองตำแหน่งผู้นำตลาดกาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมี่ยม ความสำเร็จครั้งนี้ยังเห็นได้จากอัตราการรับรู้ของแบรนด์เนสกาแฟ โกลด์เพิ่มขึ้นเป็น 93% อีกด้วย

เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ เปิดตัวในบรรจุภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเนสกาแฟ โกลด์ สุดล้ำด้วยนวัตกรรม
การดีไซน์ที่ลงตัว ซึ่งเปิดตัวในประเทศไทยในช่วงเดียวกันกับหลายประเทศในยุโรปตะวันตก โดยบรรจุภัณฑ์ใหม่มาพร้อมกับฝาสีทองสุดหรูและขวดทรงสูงทันสมัย เพื่อดึงดูดใจผู้บริโภครุ่นใหม่

เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ใหม่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ใน 4 ขนาด ได้แก่ แบบขวดขนาดบรรจุ 200 กรัม ราคา
245 บาท ขนาดบรรจุ 100 กรัม ราคา 140 บาท และแบบซองขนาดบรรจุ 100 กรัม ราคา 125 บาท ขนาดบรรจุ
35 กรัม ราคา 49 บาท ที่ร้านค้าปลีก ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ
Comments