Marketing‎ > ‎

เปเปอร์ เมท® เปิดตัว ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล

posted May 15, 2017, 1:53 AM by Maturos Lophong

 

บริษัท นีเวลล์ แบรนด์ส เปิดตัวปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะนำความสุข ความสนุกสนาน และนวัตกรรมใหม่ๆ มาเติมเต็มประสบการณ์การเขียน และช่วยผู้บริโภคในประเทศไทยได้แสดงตัวตนและความรู้สึกด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล มาพร้อม 14 สีสดใสที่แห้งไว และไม่เลอะเปรอะเปื้อน

ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความสนุกสนานและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้งาน ด้วยประสบการณ์การเขียนระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ ปากกาทั้ง 14 เฉดสีจะทำให้การเขียนของคุณพิเศษยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเขียนข้อความ บทความ ใช้ในการเรียน การทำงาน สร้างสรรค์งานครีเอทีฟ หรือสำหรับทุกๆ งานเขียน ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีสนุกๆ อย่าง สีลัสเชียส กรีน (Luscious Green) สีไบรท์บลูบลิส (Bright Blue Bliss) ไวลด์เบอร์รี่ (Wild Berry) โคโค้ ดีไลท์ (Cocoa Delight) และเฉดสีอื่นๆ แต่ในขณะเดียวกัน เฉดสีสุภาพอย่างสีเจ็ตแบล็ค (Jet Black) และสีสเลทบลู (Slate Blue) ก็รวมอยู่ในเซ็ตเดียวกัน

คุณจอร์จ ฮาร์ทเทล ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค – เอเชียแปซิฟิก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย จีน บริษัท นีเวลล์ แบรนด์ส กล่าวว่า “ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล เป็นปากกาที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการจะถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ผ่านปลายปากกาและสำหรับทุกๆ งานเขียน ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม และมีให้เลือกหลายเฉดสีพิเศษ พร้อมมอบความรู้สึกหรูหรา ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ ประเทศไทยเต็มไปด้วยผู้คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล จะมอบความสุขและความสนุกสนาน รวมไปถึงทำให้ทุกๆ งานเขียนของพวกเขาพิเศษยิ่งขึ้น”

ผู้บริหารของเปเปอร์ เมท® ทราบดีว่า ในปัจจุบันผู้คนหันมาใช้เวลาบนโทรศัพท์มือถือมากขึ้น แต่การแบ่งปันข้อความที่เขียนด้วยมือยังคงเป็นสิ่งพิเศษที่ช่วยส่งต่อความสุขและช่วงสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับผู้รับได้ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนเชิงธุรกิจ การเรียน เรื่องส่วนตัว หรือว่าเขียนสนุกๆ ดังคำพูดที่ว่า สิ่งที่เขียนด้วยมือจะให้ความรู้สึกที่ลึกซึ้งที่ข้อความผ่านจออุปกรณ์ดิจิทัลไม่สามารถมอบหรือทดแทนได้ ไม่ว่าจะเป็นความประทับใจส่วนตัวหรือประโยชน์ในการเสริมสร้างพัฒนาการการเรียนรู้ของเด็กๆ ในวัยเรียน

บริษัท นีเวลล์ แบรนด์ส สนับสนุนการเปิดตัวปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล ในประเทศไทยด้วยแคมเปญการตลาดอย่างยิ่งใหญ่ โดยมุ่งหวังให้ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล ใหม่ล่าสุดครองใจคนไทยนับล้านคน ด้วยการเลือก คุณนรีกุล เกตุประภากร หรือ ฟรัง นักแสดงสาวดาวรุ่ง และ คุณเกรกกอรี่ เจ เรย์มอนด์ หรือทีชเชอร์เกรก อาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง มาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญตัวใหม่นี้ เพื่อตอกย้ำว่าการเขียนถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตประจำวันและการทำงานของทั้งสองคน

“ปากกาและการเขียนเป็นสิ่งสำคัญมากครับสำหรับการเรียนรู้ การจดจำสิ่งใหม่ๆ และช่วยกระตุ้นให้นักเรียนของผมเรียนได้ดีที่สุดครับ ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล ใหม่นี้ เหมาะสำหรับทั้งนักเรียนและอาจารย์ เพราะจะช่วยให้ความคิดสร้างสรรค์ลื่นไหล มีไอเดียดีๆ ไปพร้อมกับการเขียนครับ ด้วยหมึกที่แห้งไว ไม่เลอะเปรอะเปื้อน เขียนลื่น ทำให้การจดโน้ตเรียบร้อยและอ่านง่ายขึ้น” คุณเกรกกอรี่ เจ เรย์มอนด์ กล่าว

ในฐานะนิสิตแพทย์และนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ คุณฟรัง นรีกุล อาศัยการเขียนเป็นส่วนสำคัญทั้งในเรื่องการเรียนและการทำงาน โดยคุณฟรังใช้ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล ในการจดโน้ตในหนังสือเรียนและทำความเข้าใจบทละคร เขียนจดหมายขอบคุณผู้กำกับ เซ็นสัญญาในงานต่างๆ และที่สำคัญคือ ใช้เขียนข้อความดีๆ ถึงครอบครัว เพื่อนๆ และแฟนคลับ

“ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล ที่มาพร้อมกับ 14 สีสดใส ช่วยให้ฟรังสามารถจัดระเบียบการจดโน้ตของฟรังได้ ทำให้ฟรังสามารถทำความเข้าใจบทเรียนต่างๆ ได้ง่ายขึ้น สีสดใสของปากกายังช่วยให้ฟรังใช้แก้หรือไฮไลท์บท ทำให้ฟรังจำบทได้สนุกสนานและง่ายกว่าเดิม ด้วยเฉดสีสดใสทั้ง 14 สี ทำให้ฟรังสามารถเลือกใช้สีต่างๆ เพื่อเขียนโน้ตหรือจดเล็คเชอร์ให้สนุกและน่าสนใจมากขึ้น” คุณฟรัง กล่าว “และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล เป็นปากกาที่เขียนสบาย ใช้งานง่าย ด้ามจับที่เป็นยางตลอดทั้งด้ามทำให้จับถนัดมือ เพราะ

ฟรังต้องทำงานค่อนข้างหนัก และต้องขีดเขียนอยู่เกือบตลอดเวลา ฟรังเลยต้องการปากกาที่ให้ความรู้สึกสบายมือค่ะ”

ความชื่นชอบในการเขียนยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง แม้เทคโนโลยีจะเปลี่ยนแปลงไป ผู้นำบริษัทและธุรกิจด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ยังคงเน้นย้ำถึงความสำคัญของการใช้กระดาษและปากกา มีสถิติหลายอย่างที่สนับสนุนว่าการเขียนยังมีความสำคัญ ถึงแม้ว่าการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุปกรณ์ดิจิทัล (สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์) อุตสาหกรรมอุปกรณ์เครื่องเขียนในประเทศไทย ยังคงเติบโตราวร้อยละ 6 ในปีพ.ศ. 2559 หรือมีมูลค่าราว 13,900 ล้านบาท และยังถูกคาดการณ์ว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ร้อยละ 3 หรือ มีมูลค่ารวมราว 16,100 ล้านบาทภายในปีพ.ศ. 2564

คุณเศรษฐภาว์ เศรษฐภากรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายตราสินค้า ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท นีเวลล์ แบรนด์ส กล่าวว่า “การเขียนโน้ตด้วยมือหรือการออกแบบสร้างสรรค์ผลงานด้วยปากกาเป็นวิธีหนึ่งในการแสดงความรู้สึกและตัวตนที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด และปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล ถูกสร้างมาเพื่อสนับสนุนไอเดียเรื่องการแสดงตัวตน ปากกาเปเปอร์เมท® อิงค์จอย® เจล ตอบโจทย์ด้านราคาและตอบสนองความต้องการด้านงานเขียนของนักเรียนนักศึกษาและผู้คนทั่วไปที่รักความคิดสร้างสรรค์และความเป็นเอกลักษณ์ที่เกิดจากปากกา และถึงแม้ว่าโลกจะพัฒนาสู่ยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น การเขียนข้อความพิเศษให้คนสำคัญ หรือการสร้างสรรค์บางอย่างด้วยการเขียนก็ยังคงไม่เคยตกเทรนด์”
Comments