Motor & Energy‎ > ‎

รู้ใจดอทคอม จับมือ ซัสโก้ ประกาศความร่วมมือมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้า

posted Apr 9, 2019, 2:37 AM by Maturos Lophong

Roojai.com ( รู้ใจดอทคอม) ผู้นำด้านอินชัวร์เทค (Insurtech) ในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับบริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าซัสโก้

ลูกค้าซัสโก้ที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก รู้ใจดอทคอมจะได้รับสิทธิ์ เติมน้ำมัน SUSCO มูลค่า 1,000 บาท ผ่านระบบ Susco Smart Member card โดยแคมเปญดังกล่าวจะดำเนินไปจนถึงสิ้นปี 2562 และในโอกาสพิเศษ ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยในเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12-30 เมษายน 2562 จะได้รับของขวัญพิเศษเพิ่มเติม ตุ๊กตาพี่จิงโจ้รู้ใจสงกรานต์ สีสันสดใส รุ่นลิมิเต็ด

คุณนิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของรู้ใจดอทคอมในการส่งมอบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่มีความทันสมัย รวดเร็ว โปร่งใส และไร้ความยุ่งยาก เพื่อช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายและในขณะเดียวกันก็ได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม นอกจากนี้ ความร่วมมือดังกล่าวยังช่วยทำให้ แบรนด์รู้ใจดอทคอมเป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านสถานีบริการน้ำมันคุณภาพของ SUSCO กว่า 200 สาขา ทั่วประเทศ”


เกี่ยวกับ SUSCO (ซัสโก้)

บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2520 บริษัทฯ เป็นผู้จัดจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงทั้งขายส่งและขายปลีกผ่านสถานีบริการ มีการส่งออกน้ำมันไปยังต่างประเทศและยังจำหน่ายน้ำมันเครื่องบินให้แก่สายการบินต่างๆ อีกด้วย บริษัทมีคู่ค้ามากมายเพื่อให้บริการธุรกิจเสริมในสถานีบริการน้ำมัน อาทิ ลอว์สัน108, แฟมิลี่มาร์ท, กาแฟราบิก้า, กาแฟชาวดอย, รับส่งพัสดุ เอสซีจีเอ็กซ์เพรส เป็นต้น ล่าสุด บริษัทฯ ได้จับมือกับสตาร์บัคส์ เปิดให้บริการร้านกาแฟ และเบเกอร์รี่ ที่สถานีบริการซัสโก้ สาขาราชพฤกษ์ เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เป็นแห่งแรกในเขตกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันซัสโก้มีสถานีบริการน้ำมันทั้งหมด 230 สาขาทั่วประเทศ และตั้งเป้าให้ครบ 250 สาขาภายในปี 2562

นอกจากนั้น ซัสโก้ยังมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วย "ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์" (SUSCO Smart Member) ระบบสมาชิกรูปแบบใหม่ที่มีคอนเซ็ป “สมัครง่าย แค่แจ้งเบอร์โทรศัพท์” ก็สามารถเป็นสมาชิก และสะสมคะแนนรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ แลกส่วนลดเติมน้ำมัน มูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาท ของรางวัลต่างๆ มากมายในคะแนนที่คุ้มค่า รวมถึงทองคำหนัก 1 บาท สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่สถานีบริการน้ำมันซัสโก้ หรือทาง SUSCO Smart Member application และhttp://member.susco.co.th หรือ SUSCO Smart Member application

เกี่ยวกับ Roojai.com (รู้ใจดอทคอม)

“Roojai.com “ รู้ใจดอทคอมได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 เป็นผู้นำด้านอินชัวร์เทค (Insurtech) ให้บริการประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์ที่ทันสมัย รวดเร็ว โปร่งใส และไม่ยุ่งยาก นอกจากนั้น Roojai.com ยังยกระดับเทคโนโลยีเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานและช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อประกันภัยเพื่อการเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ในขณะที่มุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ล้ำสมัยที่สุดของวงการประกันภัยไทย

บริษัท รู้ใจ จำกัด คือ บริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00022/2558 Roojai.com ได้เสริมความแข็งแกร่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในตลาด โดยร่วมกับพันธมิตรการประกันภัยที่แข็งแกร่งหลากหลายแห่ง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและวิธีการเลือกซื้อประกันภัยแบบพิเศษ ยืนยันการเป็นผู้นำเทคโนโลยีประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ด้วยจำนวนการเข้าชมเว็ปไซด์มากกว่าล้านครั้งในแต่ละเดือน และจำนวนลูกค้าปัจจุบันมากกว่า 36,000 ราย ทำให้ Roojai.com เป็นแพลตฟอร์มประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย
Comments