Real Estate‎ > ‎

เดอะ เรส ซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ฉลองความสำเร็จ

posted Apr 30, 2017, 10:49 PM by Maturos Lophongเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ แอท ไอคอนสยาม โครงการที่พักอาศัยริมน้ำสุดหรูภายใต้แบรนด์ “แมนดาริน โอเรียนเต็ล” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ทำยอดจองห้องชุดทะลุ 70% จัดงานสังสรรค์เอ็กซ์คลูซีฟ “ซัมเมอร์ซองส์ บาย เดอะ ริเวอร์ ออฟ คิงส์ (Summer Songs by the River of Kings)” ตั้งแต่วันที่ 28-30 เมษายน 2560 ณ สำนักงานขายโครงการริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้า พันธมิตรธุรกิจและสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนโครงการด้วยดีมาโดยตลอด

ภายในงาน คณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับแขกภายในงานอย่างใกล้ชิดและแสดงวิสัยทัศน์ขององค์กรในด้านการพัฒนาโครงการระดับคุณภาพ และได้นำขบวนศิลปินชื่อดังที่มามอบความบันเทิงภายในงานเอ็กซ์คลูซีฟ “ซัมเมอร์ซองส์ บาย เดอะ ริเวอร์ ออฟ คิงส์” ครั้งนี้ ได้แก่ วงดนตรีแจ๊สชั้นนำของเมืองไทย “เดอะ แจ๊สมินเนี่ยนส์” นำโดย ดร.ภาธร ศรีกรานนท์, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, ลุลา, หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม จากรายการ “เดอะ แมสค์ ซิงเกอร์”, เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร, และ รูม 39

นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โครงการของเราได้เดินทางมาถึงหลักชัยครั้งสำคัญนี้ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ แอท ไอคอนสยาม เป็นโครงการภายใต้ชื่อ แมนดาริน โอเรียนเต็ล แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอบริการที่มีความเป็นเลิศ คุณภาพการพักอาศัย การใช้วัสดุก่อสร้างชั้นเยี่ยม และการออกแบบโครงการที่สวยงามมีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะการใช้เทคโนโลยีอาคารสูงอันล้ำสมัยที่ผสานกับสุนทรียภาพแห่งการพักอาศัยริมน้ำได้อย่างกลมกลืน นับตั้งแต่เริ่มต้นพัฒนาโครงการ เราก็ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีทั้งจากลูกค้า สื่อมวลชน หุ้นส่วนธุรกิจ และสาธารณชนมาโดยตลอด ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีความหมายต่อเราอย่างยิ่งในการมุ่งมั่นนำเสนอโครงการระดับหรูที่มีคุณภาพสู่ผู้บริโภคในเมืองไทย และนับเป็นเกียรติอย่างสูงที่ลูกค้าและนักลงทุนให้ความศรัทธาในวิสัยทัศน์และมอบความเชื่อมั่นแก่โครงการของเรา”

"ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่ในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค โดยในปัจจุบันโครงการของเราก่อสร้างไปแล้วกว่า 20% ซึ่งสอดคล้องกับแผนการดำเนินงานที่วางไว้ สำหรับราคาขายห้องชุดแบบ 2 และ 3 ห้องนอนของเรา ปัจจุบัน มีราคาที่ 380,000 บาทต่อตารางเมตร ส่วนเพนท์เฮาส์ที่มีราคาขายสูงสุดคือ 620,000 บาทต่อตารางเมตร และเพื่อให้การก่อสร้างโครงการสามารถเดินหน้าอย่างเต็มกำลัง เราจะทำการย้ายสำนักงานขายไปยังทำเลแห่งใหม่ โดยจะเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงปลายปี 2561” นายวิสิษฐ์ กล่าวเสริม

นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี ประเทศไทย จำกัด ผู้แทนขายอย่างเป็นทางการของโครงการ กล่าวว่า “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในโครงการระดับสากลซึ่งเป็นที่ต้องการของนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากที่สุด ซึ่งนับตั้งแต่เปิดตัว เราได้รับเสียงตอบรับจากนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสนี้ เราจึงขอแสดงความยินดีแก่คณะผู้บริหารและทีมงานของโครงการต่อความสำเร็จอันงดงามในครั้งนี้ โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่จะยังคงเป็นทางเลือกเพื่อการลงทุนที่ดีเยี่ยมต่อไปในปีนี้ เนื่องจากยังมีอุปสงค์โครงการระดับคุณภาพในปริมาณสูงอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่อุปทานยังคงมีจำกัด ทำให้ราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตรของห้องชุดย่านใจกลางเมืองมีการปรับตัวสูงขึ้น ซึ่งโครงการเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ สามารถทำราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตรสูงกว่าราคาเฉลี่ยถึง 30%”

"ความผันผวนของสถานการณ์การเมืองและเศรษฐกิจโลกอาจจะทำให้นักลงทุนลดปัจจัยเสี่ยงโดยปรับพอร์ทการลงทุนมาสู่สินทรัพย์ต่างๆ เช่น อสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเราเชื่อว่าจะยิ่งผลักดันในเกิดความต้องการในโครงการระดับไฮเอนด์ที่มีคุณภาพ และยังคาดด้วยว่าราคาโครงการที่อยู่ในในโลเกชั่นชั้นเยี่ยมจะยังคงสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง” นางสาวอลิวัสสา กล่าวเสริม

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นโครงการห้องชุดพักอาศัยระดับหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาสูง 52 ชั้น มีห้องชุดรวม 146 ยูนิต ได้รับการออกแบบและก่อสร้างตามาตรฐานสูงสุดของโลก และด้วยทำเลที่ตั้งโครงการที่ดีเลิศ จึงทำให้เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ คือหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของโลก โดยได้รับรางวัลสาขาการออกแบบภายในสำหรับที่อยู่อาศัย (Best Residential Interior Design) จากเวที South East Asia Property Awards มาเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

“นับเป็นความภูมิใจอย่างสูงที่เราสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ Best of the Best Honors ได้จากคู่แข่งกว่า 40 โครงการจาก 8 ประเทศในเอเชีย ในงานประกาศผลรางวัลประจำปี 2016 ที่ประเทศสิงคโปร์ ชัยชนะครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าเรามุ่งมั่นนำเสนอโครงการที่มีคุณภาพระดับสูงโดยตระหนักถึงประโยชน์ของผู้บริโภคอย่างแท้จริง สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุนด้วยดีจากทุกท่าน และขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองความสำเร็จของเรา” นายวิสิษฐ์กล่าว


Comments