Real Estate‎ > ‎

‘เอพี ไทยแลนด์’ เปิดตัว ‘LIFE อโศก - พระราม 9’

posted Sep 28, 2017, 1:59 AM by Maturos Lophong


บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมือง ผนึกกำลังพันธมิตรญี่ปุ่น มิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป (MEC) เปิดตัว “LIFE อโศก - พระราม 9” คอนโดมิเนียมยิ่งใหญ่สุดอลังการส่งท้ายปี มูลค่าโครงการกว่า 9,000 ล้านบาท ภายใต้คอนเซปต์ “Live a Visionary Life – ออกแบบแนวคิดให้ชีวิตล้ำหน้า” ที่เอพีท้าทายทุกข้อจำกัดในการพัฒนา สู่การสร้างความแตกต่างให้กับตลาดคอนโดมิเนียมบนพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ย่านเชื่อมต่อ อโศก-เพชรบุรี-พระราม 9 ด้วยการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางที่ครบและใหญ่ที่สุดกว่า 7.5 ไร่ และนวัตกรรมการออกแบบพื้นที่ภายในยูนิตรูปแบบใหม่ ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างไร้รอยต่อ ในราคาเริ่มต้น 2.45 ล้านบาท (เริ่มต้น 98,000 บาท ต่อ ตร.ม.)

โครงการคอนโดมิเนียม LIFE อโศก - พระราม 9 มูลค่าโครงการ 9,000 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 2.45 ล้านบาท (หรือเริ่มต้น 98,000 บาท ต่อ ตร.ม.) ขนาดพื้นที่กว่า 8 ไร่ ประกอบด้วย: อาคารคอนโดมิเนียมแบบไฮไรซ์จำนวน 1 อาคาร แบ่งเป็น 2 ทาวเวอร์ (ทาวเวอร์ A สูง 42 ชั้น และทาวเวอร์ B สูง 46 ชั้น) จำนวน 2,248 ยูนิต มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ (1) ห้องสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ 25–27.5 ตร.ม. (2) ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 32 ตร.ม. (3) ห้องชุด 1 ห้องนอนแบบพิเศษ (One Bedroom Plus) ขนาดพื้นที่ 35 - 40 ตร.ม. และ (4) ห้องชุด 2 ห้องนอน (Two Bedrooms) ขนาดพื้นที่ 45-58 ตร.ม.

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า “เอพีเข้าใจในความต้องการของลูกค้าและเทรนด์ที่อยู่อาศัยของคนเมืองอย่างลึกซึ้ง โดยเฉพาะรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้าในย่านเชื่อมต่ออโศก-เพชรบุรี-พระราม 9 ที่เอพีเป็นเจ้าตลาดคอนโดระดับราคากลาง-บนในย่านนี้คิดเป็นสัดส่วนกว่า 40% ของตลาดคอนโดในย่าน และเพื่อเป็นการสานต่อความ-เป็นผู้นำตลาดอย่างต่อเนื่อง เราได้นำความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบนวัตกรรมพื้นที่ของเอพี ผสานความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งด้านสถาปัตยกรรม ออกแบบตกแต่งภายใน และแลนด์สเคปดีไซน์ เพื่อลงรายละเอียดตั้งแต่การวางรูปแบบอาคารที่โดดเด่น การดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางรวมกว่า 7.5 ไร่ ใหญ่และครบที่สุดที่เคยมีมาของคอนโดมิเนียมในประเทศไทย ไปจนถึงการจัดวางผังยูนิต และการแบ่งสเปซภายในห้องรูปแบบใหม่ พร้อมการสนันสนุน ความสำเร็จในการใช้ชีวิตด้วยการผสานระบบโครงสร้างที่พร้อมเชื่อมต่อโลกดิจิตอลได้ทุกที่ทุกเวลารองรับการอยู่อาศัยแห่งอนาคต เพื่อให้มั่นใจว่า LIFE อโศก - พระราม 9 โครงการที่มีมูลค่าสูงสุดของเอพีในปีนี้ ด้วยมูลค่ากว่า 9,000 ล้านบาท ภายใต้คอนเซปต์ “Live a Visionary Life – ออกแบบแนวคิดให้ชีวิตล้ำหน้า” จะเป็นโครงการที่สร้างความแตกต่างและเป็นตัวเลือกอันดับแรกของผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมใหม่ บนทำเลใจกลางเมือง ในราคาที่สามารถจับต้องได้ เริ่มต้นที่ 2.45 ล้านบาท คุ้มค่าทั้งสำหรับการลงทุน และการอยู่อาศัย”

“เราวางโพสิชั่นคอนโดมิเนียมแบรนด์ LIFE ให้เป็น ‘Platform for Success’ มุ่งมั่นจะให้ LIFE เป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกและแห่งเดียวที่มอบความสะดวกสบายในการพักอาศัย และเชื่อมต่อกับผู้คนได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยที่ผ่านมาเอพีประสบความสำเร็จจากการพัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ LIFE มิติใหม่ ไปแล้ว 2 โครงการ ได้แก่ LIFE ลาดพร้าว มูลค่าโครงการ 7,600 ล้านบาท และ LIFE วัน ไวร์เลส มูลค่าโครงการ 7,500 ล้านบาท ซึ่งทั้ง 2 โครงการได้รับการตอบรับที่ดีจนสามารถสร้างยอดขายรวมกว่า 83% เนื่องจากทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นใจกลางเมือง ความสะดวกในการเดินทาง และความสบายในการอยู่อาศัย เราจึงแข่งกับตนเองเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตยุคดิจิตอลของคนรุ่นใหม่ ที่มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จอย่างดีที่สุด” นายวิทการกล่าว

“จุดเด่นของ LIFE อโศก - พระราม 9 คือ นวัตกรรมพื้นที่ที่เอพีพัฒนาเลเอ้าท์ใหม่ภายใต้แนวคิด Interlock จากการเฝ้าสังเกตและศึกษาพฤติกรรมการอยู่อาศัยและการใช้งานจริงของลูกค้าในย่านนี้ โดยการจัดวางผังยูนิตและสเปซภายในแบบใหม่ ระหว่างห้อง Studio (27.5 ตร.ม.) และ One Bedroom Plus (35 ตร.ม.) เพิ่มความคุ้มค่าและพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น ห้อง Studio ถูกปรับให้มีหน้ากว้าง 5 เมตร (โดยทั่วไปจะมีขนาด 3.4 เมตร) ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้พื้นที่ที่เป็นสัดส่วน และความรู้สึกปลอดโปร่งสบายจากส่วนที่เปิดรับวิวที่มากขึ้น และความพิเศษของ ห้อง One Bedroom Plus คือ มีหน้ากว้าง 7 เมตร (จากทั่วไป 5.3 เมตร) เพิ่มความเป็นสัดส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน พื้นที่พิเศษปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์และห้องครัวแบบปิด ซึ่งเราออกแบบและบริหารพื้นที่ใหม่ทั้งหมด ทุกตารางเมตรเน้นที่ประโยชน์การใช้งานสูงสุดของผู้อยู่อาศัย จากการพัฒนาเลย์เอ้าท์ห้องใหม่ในครั้งนี้ เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ” นายวิทการกล่าวเสริม
Comments