Travel & Sport

ซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต’ เตรียมจัดงานยิ่งใหญ่ปีที่ 15

posted Mar 6, 2020, 12:26 AM by Maturos Lophongซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต’ เตรียมจัดงานยิ่งใหญ่ปีที่ 15

การันตีมาตรฐานสนามจาก IAAF AIMS ตั้งแต่ปีแรกจนถึงปัจจุบัน

‘ซูเปอร์สปอร์ต’ เข้าร่วมสนับสนุนการ‘วิ่งมาราธอนจัดงานต่อเนื่องถึง 3 ปี

คาดปีนี้ได้ต้อนรับนักวิ่งกว่า 15,000 คนจาก 70 ประเทศทั่วโลก 13-14 มิ.ย.นี้

‘วิ่งมาราธอนซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต’ (Supersports Laguna Phuket Marathon) งานวิ่งมาราธอนชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก เตรียมจัดงานอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งเป็นปีที่ 15 ในวันที่ 13-14 มิถุนายน 2563 นี้ ณ ลากูน่า ภูเก็ต โดยในปีนี้ได้รับการสนับสนุนจาก ‘ซูเปอร์สปอร์ต’ เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในการจัดงาน คาดว่าจะได้ต้อนรับนักวิ่งกว่า 15,000 คน จากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก
‘วิ่งมาราธอนซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต’ เป็นสปอร์ตอีเว้นท์ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ตและเป็นงานวิ่งมาราธอนชั้นนำของประเทศไทย โดยได้รับการการันตีมาตรฐานสนามวิ่งมาราธอนระดับสากลจากสมาคมวิ่งมาราธอนนานาชาติและ

การแข่งขันทางเรียบ (IAAF AIMS) ตั้งแต่เริ่มจัดงานในปีแรกจนถึงปัจจุบันและเป็นงานที่นักวิ่งสามารถนำไปควอลิฟายเพื่อเข้าแข่งขันวิ่งระดับโลก อาทิ บอสตัน มาราธอน ได้อีกด้วย นอกจากนั้น ยังถือเป็นเดสติเนชั่นมาราธอนชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสปอร์ตอีเว้นท์รายการสำคัญที่ช่วยสร้างเศรษฐกิจให้กับภูเก็ต ในปี 2562 ที่ผ่านมาได้สร้างรายได้ให้ท้องถิ่นถึง 291.58 ล้านบาท โดยนักวิ่งที่เข้าร่วมงานเดินทางจากนอกจังหวัดภูเก็ตกว่า 80% และนักวิ่งกว่า 20% เดินทางมาจากต่างประเทศ

มิสเตอร์โรมัน ฟลูสเซอร์ ประธานบริหาร, จีเอเอ อีเว้นส์ ผู้จัดงานวิ่งมาราธอนซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต กล่าวว่า “ผู้สมัครเข้าร่วมงานมีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่าปีก่อน แม้จะอยู่ในช่วงเวลาสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 แต่นักวิ่งยังคงให้ความสนใจที่จะเข้าร่วมงาน ซึ่งทางเราและพันธมิตรได้เตรียมความพร้อมด้วยการทำงานร่วมกับทุกฝ่ายเพื่อให้นักวิ่งที่เข้าร่วมงานได้มีความสนุกสนานและมีความปลอดภัยสำหรับทุกคน ซึ่งการจัดงานยังคงเป็นไปตามกำหนดเดิมและมั่นใจว่าจะได้ต้อนรับนักวิ่งมากกว่า 15,000 คนจากทั่วโลกเข้าร่วมงานในปีนี้ และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง ซูเปอร์สปอร์ต ได้เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในจัดงาน ซึ่งซูเปอร์สปอร์ต เป็นร้านค้าปลีกเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์แบบ Athleisure ได้ยืนยันการเข้าร่วมการเป็นสปอนเซอร์หลักการจัดการแข่งขันเป็นเวลา 3นางเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักของวิ่งมาราธอนซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต เป็นเวลา 3 ปี ในฐานะการเป็นร้านค้าปลีกเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ที่มีช่องทางจำหน่ายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ การเข้าร่วมสนับสนุนงานในครั้งนี้จะทำให้เราได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายที่มาร่วมทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพและได้สวมใส่เสื้อผ้ากีฬาในสไตล์ Athleisure จำนวนกว่า 15,000 คน ที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน ซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ตมาราธอน ซึ่งเป็นเดสติเนชั่นมาราธอนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย”

การแข่งขันจะจัดขึ้น 2 สองวัน โดยในช่วงเย็น (ซันเซ็ท) ของวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 ประกอบด้วย วิ่งยุวชน (2 กม.), วิ่ง 5 กม., วิ่ง 10.5 กม., ส่วนระยะฮาล์ฟมาราธอน (21.097 กม.) และมาราธอน (42.195 กม.) และมาราธอนประเภททีม จะจัดแข่งขันในเช้า (ซันไร้ส์) ของวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563 ซึ่งจุดปล่อยตัวและเส้นชัยจะอยู่บริเวณลากูน่าโกรฟลากูน่า ภูเก็ต เส้นทางที่วิ่งผ่านเป็นเส้นทางที่มีทิวทัศน์ความสวยงามและมนต์เสน่ห์ที่น่าสนใจอย่างหมู่บ้านของชาวภูเก็ต สวนมะพร้าว ชายหาดอันสวยงามของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ

มิสเตอร์พอล วิลสัน ผู้ช่วยอาวุโสรองประธานกรรมการและผู้อำนวยการระดับกลุ่ม ฝ่ายกอล์ฟ การขายและการตลาด ลากูน่าภูเก็ต เปิดเผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติที่วิ่งมาราธอนซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ตเป็นรายการในฝันของนักวิ่งมาตลอดหลายปี และน่ายินดีที่เห็นการเติบโตต่อเนื่องของชุมชนนักวิ่งในประเทศ และช่วงหลังมานี้ เราได้เห็นบทบาทงานวิ่งที่ชัดเจนขึ้นทั้งในการช่วยส่งเสริมสุขภาพ การสร้างความตระหนักรู้และระดมทุนเพื่อช่วยเหลือสังคม ซึ่งรายการวิ่งมาราธอนซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต ประสบความสำเร็จทั้งสองเป้าหมาย สอดคล้องกับปณิธานของลากูน่า ภูเก็ตเป็นอย่างมาก”“ผมเชื่อว่าวิ่งมาราธอนซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต ในฐานะรายการกีฬาชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นพื้นที่ระดมทุนเพื่อสร้างประโยชน์ให้ชุมชนท้องถิ่น บวกกับศักยภาพงานบริการอันโดดเด่นของลากูน่าภูเก็ต ช่วยให้เราได้รับเกียรติเป็น ‘สนามแข่งขันกีฬายอดเยี่ยมในประเทศไทย ระดับเหรียญทอง Best Sports Event Venue in Thailand – Gold Winner จากเวทีรางวัลอุตสาหกรรมกีฬาแห่งเอเชีย (Sports Industry Awards and Conference: SPIA ASIA) เมื่อปี 2561 และรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการพัฒนากีฬาและการออกกำลังกาย โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสครบรอบ 83 ปีวันสถาปนากรมพลศึกษา เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา”

“ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ลากูน่า ภูเก็ต จะได้ต้อนรับนักวิ่งและผู้ชมนับหมื่นคน สู่จังหวัดภูเก็ต และพื้นที่แข่งขัน ณ ลานกิจกรรมริมน้ำลากูน่า โกรฟ งานเลี้ยงพาสต้า ณ เอซเซส (ACES) ศูนย์ประชุมแห่งใหม่ใจกลางลากูน่าภูเก็ต และรีสอร์ททั้ง 7 แห่งภายในกลุ่มรีสอร์ทครบวงจรของเราอีกครั้ง เราอยากเชิญชวนให้นักวิ่งทุกคนได้ร่วมสัมผัสความงามของเกาะภูเก็ตทั้งก่อนและหลังการแข่งขันในปีนี้ และร่วมบริจาคเงินให้กองทุนเพื่อเด็กซีเอฟเอฟ (Children First Fund) โดยมูลนิธิลากูน่าภูเก็ต เพื่อช่วยเหลือเด็กกำพร้ากว่า 400 คนในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า 7 แห่งทั่วภูเก็ต ผ่านการบริจาคเมื่อลงสมัครแข่งขัน หรือติดต่อ CSR@lagunaphuket.com”

วิ่งมาราธอนซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต จัดขึ้นในวันที่ 13-14 มิถุนายน 2563 นี้ ณ ลากูน่า ภูเก็ต ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.phuketmarathon.com/registration ข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชม

เว็บไซต์ www.phuketmarathon.com

เฟสบุ๊ก www.facebook.com/phuketmarathon

อินสตาแกรม @phuketmarathon

ยูทูบ https://www.youtube.com/user/LagunaPhuketMarathon


# # #

เกี่ยวกับการแข่งขัน

‘วิ่งมาราธอนซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต’ (Supersports Laguna Phuket) จัดขึ้นครั้งแรกในปีพ.ศ. 2549 โดยจีเอเอ อีเว้นส์ (GAA Events) ปัจจุบันจัดเป็นปีที่ 15 โดยได้รับรางวัล “งานกีฬาสมัครเล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของประเทศไทย” ระดับ GOLD จากงานประกาศรางวัลสุดยอดแห่งวงการกีฬาเอเชีย (SPIA Asia 2017)ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการประจำปี 2563 ได้แก่

ผู้สนับสนุนหลัก ลากูน่า ภูเก็ต และซูเปอร์สปอร์ต

ผู้ร่วมสนับสนุน AIA Vitality, และ เครื่องดื่มเกเตอร์เรท

สื่อมวลชนสัมพันธ์ เว็บไซต์ รัน สิงคโปร์, และทรูวิชั่นส์

ผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการ อะมิโน ไวทัล, เครื่องดื่มอควาฟิน่า, โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต, ฟินิชเชอร์ พิค, โก ไทยแลนด์ ทัวร์, นิว บาลานซ์, โอ๊คลี่ย์, โปรฟรีซ และไซโก้

องค์กรที่ร่วมสนับสนุน จังหวัดภูเก็ต, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา,​ และการกีฬาแห่งประเทศไทย

เส้นทางการแข่งขันรับรองมาตรฐานโดย สมาคมวิ่งมาราธอนนานาชาติและการแข่งขันทางเรียบ (The Association of International Marathons and Distance Races: IAAF AIMS) ลงทะเบียนออนไลน์ โดย โก ทู เรซ (GoToRace.com) จับเวลาและรายงานผล โดย สปอร์ตสแตท เอเชีย (Sportstats Asia) และที่ปรึกษาด้านการตลาดโดย The Sponsorship Experts.

ทิพยประกันภัย จัดแข่งขัน TIP Lady Golf Challenge ครั้งที่ 5

posted Feb 24, 2020, 10:01 PM by Maturos Lophong

ทิพยประกันภัย จัดแข่งขัน TIP Lady Golf Challenge ครั้งที่ 5

ส่งเสริมนักกอล์ฟสตรีไทย โชว์ศักยภาพ

คุณวิชชุดา ไตรธรรม ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณศุภกิจ จิตร์เพิ่มพูลผล รก.ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR ทิพยประกันภัย มอบถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมเงินสด และกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ TIP Lady (กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิงที่ให้ความคุ้มครองมากกว่าประกันชั้น 1) แก่ผู้ชนะเลิศในการแข่งขันกอล์ฟสำหรับผู้หญิง รายการ “TIP Lady Golf Challenge ครั้งที่ 5” โดยมีนักกอล์ฟสตรีมืออาชีพและมือสมัครเล่นให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันมากมาย นอกจากนี้ยังมอบรางวัลพิเศษ อาทิ กรมธรรม์ประกันภัยกอล์ฟ , กรมธรรม์ประกันภัยไวรัสโคโรนา เครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์ และรางวัลอีกมากมาย

สำหรับการจัดการแข่งขัน มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักกอล์ฟสตรีไทย ได้เพิ่มศักยภาพ พัฒนาฝีมือพร้อมที่จะก้าวไปสู่ระดับนานาชาติและ Tournament ที่สูงขึ้นต่อไป โดยได้รับความสนใจจากนักกอล์ฟสตรีทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นเข้าร่วมการแข่งขันมากมายณ สนามกอล์ฟรอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ต แอนด์สปา นครนายก
FWD Run for Cancer

posted Feb 6, 2020, 9:00 PM by Maturos Lophongเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จับกระแสโรคมะเร็ง จัดแคมเปญ FWD Run for Cancer

มอบเงิน 600,000 บาท ให้แก่มูลนิธิถันยรักษ์ฯ เพื่อรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง

หลังบรรลุเป้าหมาย ประชาชนร่วมแชร์โพส 100,000 แชร์


เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต มอบเงิน 600,000 บาทให้แก่มูลนิธิถันยรักษ์ฯ จากกิจกรรม Run For Cancer ที่ได้เต๋า สมชาย เข็มกลัด และป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง ซึ่งจะเป็นตัวแทนประเทศไทย เพื่อร่วมวิ่งในโครงการ FWD North Pole Marathon ในเดือนเมษายนนี้นายปรีชา รุธิรพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากข้อมูลของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ พบว่า มะเร็งเต้านมเป็นโรคมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 1 ของโรคมะเร็งในผู้หญิงทั้งหมด และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นสูงทุกปี เนื่องจากมีปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญ คือ ภาวะอ้วนน้ำหนักเกิน มีญาติสายตรงเป็นโรคมะเร็งนี้ ใช้ฮอร์โมนเพศหรือยาคุมกำเนิดเป็นเวลานาน เป็นต้น สำหรับผู้ชายก็มีสิทธิ์เป็นมะเร็งเต้านมนี้ได้ ซึ่งมีการเปิดเผยตัวเลขว่า มีผู้ป่วยจากโรคมะเร็งเต้านมเสียชีวิต วันละ 12 คน แต่ทั้งนี้ผลการรักษามะเร็งเต้านมระยะแรก สามารถรักษาให้หายขาดได้สูงถึง 95% (ข้อมูล ณ วันที่ 4/12/2562)

ด้วยแนวคิดว่า มะเร็งเดี๋ยวไม่ได้ บริษัทฯจึงได้จัดกิจกรรม Run For Cancer ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการ FWD North Pole Marathon 2020 ที่ปีนี้ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ได้รับเกียรติจาก คุณสมชาย เข็มกลัด ดารานักแสดงชื่อดัง และคุณอิทธิพล สมุทรทอง นักวิ่งคู่กาย “ตูน บอดี้สแลม” เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมวิ่งในโครงการ FWD North Pole Marathon 2020 ที่ละติจูด 78 องศา ที่เมือง Svalbard ประเทศนอร์เวย์ ในเดือนเมษายนนี้

ทั้งนี้กิจกรรม Run For Cancer ได้เปิดให้ประชาชนร่วมกิจกรรมโดยให้เข้าไปที่หน้า FWD Thailand Facebook Fan Page พร้อมกดไลค์ที่โพสต์รูปคุณเต๋า-สมชาย แชร์แบบสาธารณะ และติด #มะเร็งเดี๋ยวไม่ได้ แล้วบริษัทฯจะมอบเงินให้ 1 แชร์ = 6 บาท ซึ่งเราต้องการทั้งหมด 100,000 แชร์ เมื่อครบตามจำนวนดังกล่าวแล้วเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จะมอบเงิน 600,000 บาท ให้กับมูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในเครือของโรงพยาบาลศิริราช เพื่อเป็นทุนทรัพย์ในการตรวจรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งขณะนี้มีผู้สนใจร่วมแชร์โพสต์ครบ 100,000 แชร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


นายปรีชา กล่าวต่อว่า “นอกจากกิจกรรม Run For Cancer แล้ว บริษัทฯจึงแนวความคิดว่า โรคมะเร็งจะคิดว่าเดี๋ยวค่อยใส่ใจ หรือดูแลตัวเอง ไม่ได้แล้ว เราจึงได้ออกแบบประกันที่ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่ามีหลักประกันที่มั่นคง ไม่ต้องกังวลกับภาระที่จะเกิดขึ้น คือ แพ็กเกจแบบประกัน Cancer Knockout ที่ให้คุ้มครองสูงสุด 3 ล้านบาท เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 27 บาทต่อวัน (สำหรับเพศชาย อายุ 30 ปี) และกรณีเสียชีวิตจะได้รับความคุ้มครองชีวิตเพิ่มอีก 300,000 บาท ซึ่งแบบประกันนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก”

นายสมชาย เข็มกลัด นักแสดง-นักร้องชื่อดัง กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Run for Cancer โดยเมื่อได้รับการเชิญจากเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ตนสนใจเข้าร่วมทันที เพราะตนมี Passion ที่จะวิ่งมาราธอนทั้งสนามในประเทศและต่างประเทศ และครั้งนี้เป็นการไปวิ่งที่ขั้วโลกเหนือ ซึ่งเป็นการวิ่งที่ท้าทายความหนาวและการเอาชนะตัวเอง และประการสำคัญ คือ การวิ่งครั้งนี้ยังเป็นการวิ่งเพื่อทำความดี โดยเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จะบริจาคให้กับมูลนิธิถันยรักษ์ฯเพื่อเป็นค่ารักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ตนยินดีเข้าร่วมกิจกรรม เนื่องจากบิดามารดาของตนเสียชีวิตจากโรคมะเร็งทั้ง2 ท่าน ตนจึงรู้สึกว่าเต็มใจที่จะร่วมกิจกรรมนี้อย่างเต็มที่ โดยขณะนี้ตนและนายอิทธิพล สมุทรทอง ได้ทุ่มเทในการฝึกซ้อมอย่างหนัก ตนจึงอยากให้ทุกท่าน โปรดช่วยส่งกำลังใจให้ตนทั้ง 2 คน สามารถทำให้ภาระกิจนี้บรรลุเป้าหมายนายอิทธิพล สมุทรทอง กล่าวว่า ในปีที่แล้วตนได้รับเกียรติเข้าร่วมวิ่งใน FWD North Pole marathon ซึ่งตนได้รับรู้ว่า เป็นกิจกรรรมที่ท้าทายมาก เพราะต้องวิ่งบนพื้นหิมะน้ำแข็งที่แสนยากและความกดอากาศต่ำ แต่เนื่องจากปีที่แล้ว ติดปัญหาบางประการ คณะนักวิ่งจึงไม่ได้วิ่งที่ละติจูด 90 องศา ทางผู้จัดงานจึงได้ปรับแผนมาวิ่งกันที่ละติจูด 78 องศาแทน ซึ่งมีอุณหภูมิ -40 องศาเช่นกัน ดังนั้นในปีนี้ตนจึงเข้าร่วมวิ่งอีกครั้ง เพื่อให้ภาระกิจนี้สำเร็จลุล่วงอย่างแท้จริง

ทั้งนี้มูลนิธิถันยรักษ์ฯ เป็นผู้ให้บริการศูนย์ถันยรักษ์ฯ โดยให้บริการด้านงานบริการวินิจฉัยโรคของเต้านมอย่างครบวงจรด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล โดยมีระบบควบคุมคุณภาพและประกันคุณภาพ (QC & QA system) รวมถึงมีระบบการเก็บข้อมูลรายงานผลแมมโมแกรม และรายงานสถานะมะเร็งของผู้ใช้บริการ เพื่อนำมาวิเคราะห์ย้อนหลังหาค่าตัวชี้วัดทางสถิติและนำมาเปรียบเทียบกับค่ามาตรฐาน ซึ่งถือเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่มีระบบการประเมินและติดตามการรายงานผลแมมโมแกรมของรังสีแพทย์ นอกจากนี้ศูนย์ถันยรักษ์ยังมีรังสีแพทย์ พยาบาล และนักรังสีการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ มีความตั้งใจในการให้บริการที่มีคุณภาพ จึงทำให้ปัจจุบันมีผู้มาใช้บริการแล้วกว่า 120,000 คน

สำหรับกิจกรรม Run for Cancer นอกหนือจากพิธีมอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิถันยรักษ์ฯแล้ว ในงานยังมีกิจกรรมทำเต้านมเทียม สอนวิธีตรวจมะเร็งเต้านมด้วยตัวเอง และรับบริจาคเส้นผมสำหรับทำวิกให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วย กิจกรรมนี้จัดที่ลาน The Atrium ชั้น G อาคารสินธร ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ

สิงห์เชียงราย คว้าชัยฟุตบอล "ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2020"

posted Feb 2, 2020, 8:09 PM by Maturos Lophong


สิงห์เชียงราย คว้าชัยฟุตบอล "ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2020" 

นายอิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล เป็นประธานมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศให้แก่ ทีมสิงห์เชียงรายยูไนเต็ด ที่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันฟุตบอลรายการ “ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2020” ซึ่งธนาคารออมสิน เป็นผู้สนับสนุนหลักในการส่งเสริมกีฬาลูกหนังไทย ภายใต้แนวคิด “เติบโต ยั่งยืน ตอบแทนคืนสู่สังคม”

โดยมี นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมแสดงความยินดี ณ สนามเอสซีจี สเตเดียม เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้สำหรับการแข่งขันฟุตบอลรายการ “ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2020” เป็นการแข่งขันระหว่าง ทีม “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด แชมป์โตโยต้า ไทยลีก ปีล่าสุด กับ “การท่าเรือ เอฟซี” แชมป์รายการช้าง เอฟเอ คัพ ทีมเชียงรายคว้าชัยชนะ 2-0 ด้วยการยิงของ ลียอง แร และชัยวัฒน์ บุราณเอไอเอ ประเทศไทย เปิดบ้านต้อนรับ ขุนพลนักเตะทัพ "กิเลนผยอง"

posted Jan 22, 2020, 11:03 PM by Maturos Lophongเอไอเอ ประเทศไทย เปิดบ้านต้อนรับ ขุนพลนักเตะทัพ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
ในโอกาสเข้ามาขอบคุณและสวัสดีปีใหม่ชาวเอไอเอ

เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด พร้อมด้วย นางสาวรพีพร วงศ์ทองคำ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ และนางสาวญดา วงศ์ทองคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายดูแลลูกค้าและการสนับสนุนทางด้านกีฬา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย นายวิลักษณ์ โหลทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานสโมสรฯ นายกานต์ จันรัตน์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป และ อเล็กซานเดร กาม่า หัวหน้าผู้ฝึกสอน ในโอกาสเข้ามาสวัสดีปีใหม่ และขอบคุณเอไอเอ ที่ให้การสนับสนุนทีมกิเลนผยองมาตลอดกว่า 7 ปี โดยทีมกิเลนผยองได้นำเหล่า


นักเตะชุดใหญ่ครบทีมมาร่วม Meet & Greet กับชาวเอไอเอ พร้อมแจกลายเซ็น และร่วมทำกิจกรรมกับชาวเอไอเออย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ยังได้นำเสื้อฟุตบอลของสโมสรฯ มามอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่เอไอเอ ณ อาคารเอไอเอ ทาวเวอร์ ถ.เดโช เมื่อเร็ว ๆ นี้


กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมปั้นนักกีฬากรีฑาเยาวชนดาวรุ่ง

posted Jan 5, 2020, 11:48 PM by Maturos Lophong   [ updated Jan 5, 2020, 11:48 PM ]


กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมปั้นนักกีฬากรีฑาเยาวชนดาวรุ่ง มั่นใจสร้างช้างเผือกผนึกกำลังกรีฑาไทยคึกคัก พร้อมชิงชัยโอลิมปิกเกมส์ 2020


ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับโครงการ “กรุงเทพประกันชีวิต กรีฑาดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิก เยาวชน ยุวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2562” โดย บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เริ่มแข่งขันตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงเดือนธันวาคม 2562 เป็นระยะเวลาเกือบ 3 เดือน เพื่อเฟ้นหานักกีฬากรีฑาดาวรุ่งมาเสริมทัพวงการกรีฑาไทยให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยปีนี้มีนักกีฬากรีฑายุวชน เยาวชนทั่วประเทศร่วมแข่งขันในโครงการกว่า 5,000 คน และมีน้องๆ ผู้ผ่านการคัดเลือก 4 คน เพื่อเก็บฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นสู่การเป็นตัวแทนนักกีฬากรีฑาทีมชาติไทย เพื่อคัดเลือกไปแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 นอกจากนั้น ยังมีนักกรีฑาจากโครงการ กรุงเทพประกันชีวิต กรีฑาดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิก เป็นตัวแทน กรีฑายุวชน/เยาวชน ทีมชาติไทย เพื่อไปคว้าเหรียญทอง ในกรีฑา SEA Youth และกีฬานักเรียนระหว่างประเทศแห่งอาเซียน 35 คน

พลตำรวจเอก สันต์ ศรุตานนท์ นายกสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า “หลายปีที่ผ่านมานักกีฬากรีฑาไทย ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสนามในเอเชีย หรือสนามสากล เช่น การแข่งขันในรายการซีเกมส์ 2019 สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยฯ สามารถคว้าเหรียญได้มากถึง 12 เหรียญทอง 11 เหรียญเงินและอีก 12 เหรียญทองแดง การเฟ้นหานักกีฬาช้างเผือกรุ่นใหม่เข้ามาผนึกกำลังกับสมาคมจึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยมีกรุงเทพประกันชีวิตสนับสนุนการจัดโครงการกรีฑาดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิก เยาวชน-ยุวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยถึง 2 ปีต่อเนื่อง ทำให้สมาคมสามารถคัดเลือกเยาวชนและยุวชนนักกีฬากรีฑาที่มีฝีมือโดดเด่นเข้ามาร่วมทีมเป็นจำนวนที่น่าพอใจ เด็กๆ เหล่านี้คือกำลังสำคัญที่ทางสมาคมกีฬากรีฑาฯ จะคัดเลือกและนำเข้ามาเก็บตัวร่วมกับสมาคมฯ มีการฝึกทักษะต่างๆ เตรียมความพร้อมทั้งร่างกายจิตใจ และพัฒนาความสามารถเพื่อลงชิงชัยในสนามสากลต่อไป ความหวังของเราไม่ใช่เพียงการแข่งขันในระดับเอเชีย แต่ต้องการให้ทุกคนสามารถชิงชัยในระดับโอลิมปิกและระดับโลกได้”


ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เผยว่า “การส่งเสริมโครงการในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในนโยบายการปลูกฝังให้เยาวชนของชาติหันมาสนใจเรื่องกีฬาและการออกกำลังกาย รวมถึงการปลูกฝังให้เยาวชนรู้จักการ ตั้งเป้าหมายในชีวิตและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ นับเป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทยที่ยั่งยืนในระยะยาว โดยการสนับสนุนโครงการต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 รูปแบบก่อนการแข่งขันคัดเลือกมีการจัดกิจกรรม “ส่งพลังจากพี่สู่น้อง เตรียมความพร้อมโอลิมปิก” นำทีมรุ่นพี่นักกีฬากรีฑาทีมชาติไทยที่เคยไปแข่งขันสนามนานาชาติมาถ่ายทอดทักษะและประสบการณ์ให้แก่เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการทุกคนเพื่อให้ทุกคนมีเป้าหมายในการเล่นกรีฑาโดยมีรุ่นพี่ทีมชาติเป็นต้นแบบ รวมถึงได้รับการฝึกสอนทักษะที่จำเป็นในการแข่งขัน

การจัดการในครั้งนี้ยังบรรลุผลสำเร็จเกินความคาดหมาย มีผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว ทำให้กรุงเทพประกันชีวิตได้ทราบว่า ยังมีน้องๆ ที่มีทักษะโดดเด่นทั่วประเทศ แต่ขาดโอกาสในการต่อยอดความสามารถอีกมาก โครงการกรุงเทพประกันชีวิต กรีฑาดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิก เยาวชน-ยุวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย จึงเป็นสนามแข่งขันที่จะตอบโจทย์ในการพัฒนาและต่อยอดเยาวชนไทยที่มีความสามารถ ให้กลายเป็นนักกีฬากรีฑามืออาชีพผนึกกำลังสมาคมกีฬากรีฑาฯ ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไป และกรุงเทพประกันชีวิตขอเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬากรีฑาไทยทุกคน ที่กำลังฝึกซ้อมเพื่อไปคว้าเหรียญรางวัลในรายการโอลิมปิกช่วงเดือนสิงหาคม 2020”
โครงการ “กรุงเทพประกันชีวิต กรีฑาดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิก เยาวชน-ยุวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2019” เริ่มการแข่งขันคัดเลือกตั้งแต่ 5 ตุลาคม - 23 ธันวาคม 2562 รวมเป็นระยะเวลาเกือบ 3 เดือน เปิดให้แข่งขันทั้งประเภทบุคคล และประเภททีม ทั้งชายและหญิง ประกอบด้วยช่วงอายุต่ำกว่า 12, 15 และ 18 ปี ซึ่งมีประเทศการแข่งขันที่หลากหลาย ได้แก่ วิ่ง, วิ่งข้ามรั้ว, วิ่งผลัด, วิ่งผลัดผสม, กระโดดไกล, กระโดดสูง, เขย่งก้าวกระโดด, ขว้างจักร, ขว้างค้อน, กระโดดไกล, กระโดดสูง, เขย่งก้าวกระโดด, ทุ่มน้ำหนัก และพุ่งแหลน โดยผู้ผ่านการคัดเลือกจากแต่ละภาคจะได้รับการฝึกซ้อมอย่างจริงจัง เพื่อเข้าร่วมเป็นนักกีฬากรีฑายุวชน เยาวชนทีมชาติไทย ไปคว้าเหรียญให้กับประเทศไทยในสนามแข่งขันระดับสากลต่อไป

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการฯ และภาพบรรยากาศการแข่งขันได้ทางเว็บไซต์ www.aat.or.th พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของโครงการได้ทางแฟนเพจ สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และเฟซบุ๊ก facebook.com/BLADownRung/

ซีพีเอฟ ฟิลิปปินส์ นำชาวฟิลิปปินส์ ร่วมวิ่งเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

posted Jan 3, 2020, 1:04 AM by Maturos Lophong

 


ซีพีเอฟ ฟิลิปปินส์ นำชาวฟิลิปปินส์ ร่วมวิ่งเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ มอบให้ศูนย์สุขภาพชุมชน เมืองซามาล 


นางสาวไอดา มาคาลิเนา นายกเทศมนตรีเมืองซามาล พร้อมด้วย นายสุนทร ตันทนะเทวินทร์ รองประธานกรรมการ และนายอุดมศักดิ์ อักษรภักดี กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ฟิลิปปินส์ คอร์ปอร์เรชั่น หรือ ซีพีเอฟ ฟิลิปปินส์ เป็นประธานเปิดงาน วิ่งการกุศล ซีพีเอฟ อะควา ฮาล์ฟมาราธอน (CPF Aqua Half Marathon) จัดโดย ซีพีเอฟ ฟิลิปปินส์ ธุรกิจสัตว์น้ำ เป็นครั้งแรก พร้อมนักวิ่งกว่า 1,200 คน ร่วมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและสร้างคุณประโยชน์ให้แก่สังคม ทั้งนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย รวม 915,999 เปโซ หรือประมาณ 546,865 บาท นำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้ศูนย์สุขภาพชุมชน เมืองซามาล./


เอไอเอ ประเทศไทย ตอบรับความสำเร็จของงาน AIA Centennial Run

posted Nov 11, 2019, 1:33 AM by Maturos Lophong

เอไอเอ ประเทศไทย ตอบรับความสำเร็จของงาน AIA Centennial Run

กิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพและการกุศลครั้งใหญ่ ฉลองครบรอบ 100 ปีกลุ่มบริษัทเอไอเอ

ที่ผ่านมา เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมฉลองครบรอบ 100 ปี ของกลุ่มบริษัทเอไอเอ จัดงาน “AIA Centennial Run” กิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพและการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ตอกย้ำคำมั่นสัญญา “Healthier, Longer, Better Lives - เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น” นำโดยนายอัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย ที่มาร่วมวิ่งไปพร้อมกับเหล่านักวิ่งสายแกร่งที่ข้ามผ่านความเจ็บป่วยจากโรคร้ายแรง (CI Survivors) จำนวน 100 คน พร้อมผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นกว่า 20,000 คน โดยในงานยังมี AIA Ambassador ของประเทศไทย อาทิ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ AIA Vitality Ambassador, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ AIA Unit Linked Ambassador, และ บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ AIA Prestige Ambassador ร่วมสร้างปรากฏการณ์ส่งต่อความสุขและสุขภาพที่ดีแก่คนไทยทั่วประเทศ ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรมมอบให้กับ 10 องค์กรการกุศล เพื่อเป็นการตอบแทนสังคม
นายอัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “ปีนี้ถือเป็นปีที่พิเศษอีกหนึ่งปีของกลุ่มบริษัทเอไอเอที่ได้ดำเนินธุรกิจครบรอบ 100 ปี ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบครั้งสำคัญนี้ แต่ละประเทศที่เอไอเอ ดำเนินธุรกิจอยู่รวม 18 ประเทศ ได้ร่วมทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบตลอดทั้งปีในธีม 100 สำหรับ เอไอเอ ประเทศไทย เราได้จัดงาน AIA Centennial Run กิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพและการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น ซึ่งนอกจากจะเป็นกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 100 ปีของกลุ่มบริษัทเอไอเอแล้ว ยังเป็นการสานต่อกิจกรรม AIA Sharing A Life ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เอไอเอ ประเทศไทย ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าพนักงาน ตัวแทน ลูกค้า รวมถึงประชาชนทั่วไป ได้ร่วมกันทำความดีเพื่อสังคม ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่เอไอเอ ประเทศไทย จัดขึ้นทุกปี โดยความสำเร็จในครั้งนี้ เห็นได้จากจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม AIA Centennial Run ทั้งสิ้นกว่า 20,000 คน แสดงให้เห็นว่าคนไทยในปัจจุบันเล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรมจะมอบให้แก่ 10 องค์กรการกุศล เพื่อช่วยสนับสนุนสังคมไทยของเราให้ดียิ่งขึ้นไป และภายในงานเอไอเอ ประเทศไทย ยังได้ส่งต่อไม้บาตองซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลอง 100 ปี ให้กับฮ่องกงซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของกลุ่มบริษัทเอไอเออีกด้วย”ทั้งนี้ เอไอเอ ประเทศไทย ขอขอบคุณประชาชนคนไทยกว่า 20,000 คนที่มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าสำคัญในการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีกลุ่มบริษัทเอไอเอ รวมถึงพันธมิตรอันหลากหลายที่มาร่วมทำความดีตอบแทนสังคมในงาน AIA Centennial Run ซึ่งเอไอเอ ยังคงมุ่งยกระดับทั้งสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับพัฒนาสังคมในแต่ละประเทศที่เอไอเอ ดำเนินธุรกิจอยู่ให้เติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป ดังคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives - เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’

KOP Run Bangkok, presented by AXA

posted Oct 9, 2019, 3:07 AM by Maturos Lophong

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงาน KOP Run Bangkok, presented by AXA 

มจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้สนับสนุนหลักสโมสรลิเวอร์พูล โดยนางภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า พร้อมผู้บริหาร (คนที่ 5 จากขวา) และ มร.ฟิล บาบบ์ เลเจนด์ของสโมสรลิเวอร์พูล เอฟซี (คนที่ 6 จากขวา)

ร่วมเปิดงาน KOP Run Bangkok, presented by AXA โดยในงานมีผู้เข้าร่วมวิ่งกว่า 8,500 คน ณ สนามกีฬาแห่งชาติ

กิจกรรมดังกล่าวสอดคล้องกับพันธสัญญาของแบรนด์ใหม่ของบริษัทฯ “Know You Can” โดยสนับสนุนความเชื่อมั่นในตัวเอง และมุ่งมั่นให้ทุกคนมีสุขภาพ และชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา


“เดิน – วิ่งการกุศลเพื่อคนพิการ : Charity Walk And Run”

posted Oct 2, 2019, 1:48 AM by Maturos Lophong   [ updated Oct 2, 2019, 9:11 PM ]ที่ผ่านมา มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีชาย/กึ่งหญิง ได้จัดแถลงข่าว จัดเดิน-วิ่งการกุศลเพื่อคนพิการ : Charity Walk and Run ณ ห้างสรรพสินค้า MBK


งานแถลงข่าวดังกล่าว มีอดีตผู้บริหารกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้แก่ นางศิริรัตน์ อายุวัฒน์ อดีตรองปลัดกระทรวง พม. และประธานมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีชาย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีแถลงข่าว พร้อมด้วย นายสมชาย เจริญอำนวยสุข อดีตอธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ และรองประธานมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีชาย และอดีตผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง


 ทั้งนี้ ในงานแถลงข่าวมีกิจกรรมร้องเพลงจาก วง Hope Boy Band วงดนตรีของคนพิการ โดยมีคณะผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ในสังกัด พก. เข้าร่วมกิจกรรมแถลงข่าว โครงการ “เดิน – วิ่งการกุศลเพื่อคนพิการ : Charity Walk And Run”

*วันที่จัดการแข่งขัน

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562

*สถานที่จัดการแข่งขัน

ณ กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี


*ระยะการแข่งขัน/และของรางวัล

วิ่งแข่งขัน 10 กม. Overall. ชาย อันดับ 1-5 และ หญิง อับดับ 1-5 ไม่แบ่งอายุ

วิ่งแข่งขัน 5 กม. Overall. ชาย อันดับ 1-5 และ หญิง อันดับ 1-5 ไม่แบ่งอายุ ** ไม่มีการแข่งขัน

เดิน-วิ่ง ระยะทาง 3 กม. ** ไม่มีการแข่งขัน

*ของที่ระลึกภายในงาน 

1. ผู้วิ่งเข้าเส้นชัยได้รับเหรียญรางวัล

2. ผู้ซื้อบัตร/ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้รับเสื้อ 1 ตัว

3. รางวัลแต่งกายแฟนซี ชาย – หญิง
*ค่าสมัคร

500.-บาท (ต่อ 1 ท่าน)

*การสมัคร

- สมัครในเว็บไซต์ (www.fanaticrun.com) โทร. 08 2015 1119 (คุณไม้)

- ชำระเงินสด : สมัครได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 04.30 น. เป็นต้นไป

- โอนเงินเข้าบัญชี “มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีชาย เพื่อกิจกรรม เดิน – วิ่งการกุศลเพื่อคนพิการ”

ธนาคารกรุงไทย สาขารังสิต – นครนายก คลอง 6

เลขที่บัญชี 480 – 0 -44972 – 3

***กรุณาส่งหลักฐานการโอนเงิน เลขที่ใบสมัครพร้อมชื่อที่อยู่เพื่อใช้ในการออกใบเสร็จรับเงิน ผ่านช่องทาง ดังนี้

FAX : 0 2577 2254

E-Mail : halfwayhomeformen@dep.go.th

และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0 2577 1864

(ในวันและเวลารายการ จันทร์ – ศุกร์ 09.00 – 16.00 น.)

*กำหนดการ*****กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลง*****

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562

04.30 – 06.00 น. ลงทะเบียนรับเสื้อ/เบอร์เดิน – วิ่ง

05.30 น. Warm up ด้วยกิจกรรมแอโรบิค

05.50 น. ประธานเปิดงาน

06.00 น. ปล่อยขบวนวิ่งแข่งขัน ระยะ 10 กม.

06.10 น. ปล่อยขบวนวิ่งแข่งขัน ระยะ 5 กม.

และปล่อยขบวน เดิน – วิ่ง ระยะ 3 กม.

07.30 – 08.30 น. พิธีมอบรางวัล/ของที่ระลึก

กิจกรรมและการแสดงบนเวที

08.30 – 10.00 น. ชมนิทรรศการและร่วมสนุกในซุ้มกิจกรรม

*การบริการ

บริการอาหารและเครื่องดื่ม

หน่วยปฐมพยาบาล

รับฝากของ

บริการสุขาเคลื่อนที่

สถานที่จอดรถ

1-10 of 95