Travel & Sport‎ > ‎

101 True Digital Park จัดงานเทศกาล "101 สุขเกินร้อย"

posted Aug 8, 2019, 3:08 AM by Maturos Lophong
101 True Digital Park จัดงานเทศกาล "101 สุขเกินร้อย"

ประเดิมด้วยการจับมือกับ Virgin Active Thailand สร้างสรรค์กิจกรรม

"101 ฟิตเกินร้อย" และปิดท้ายด้วย "101 เจ...ไม่จำเจ" ครั้งแรกในประเทศไทย

วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค (101 True Digital Park) เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์เพิ่มความสุขให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องพร้อมสร้างความคึกคัก โดยจับมือพันธมิตรฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ (Virgin Active Thailand) จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายในรูปแบบฟิตเนสและกีฬาเพื่อส่งเสริมให้คนกรุงเทพฯ มีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ในคอนเซ็ปต์ "101 ฟิตเกินร้อย" ชวนบรรดาสายฟิตมาร่วมเต้น "คลับเบอร์ไซส์" (Clubbercise) แด๊นซ์สลายแคลอรี่สุดฮิตกับเซเลปชื่อดัง และการเปิดแผ่นจากดีเจฟ้าใสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนลอยฟ้าทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ให้ลูกค้าได้ร่วมกิจกรรมฟรีกับดาราและคนดังในวงการตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562

คุณณิชา ศรีสงวนสกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานบริหารพื้นที่พาณิชย์ และค้าปลีก เอ็มคิวดีซี (MQDC): บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ได้เปิดไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น เรายังคงมีการจัดกิจกรรมในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง วันนี้มีการจัดกิจกรรมโดยจับมือกับพันธมิตรหลักของเราเพื่อร่วมมือกันสร้างสรรค์อีเว้นท์ให้มีความยิ่งใหญ่มากขึ้น โดยมีพันธมิตรหลักคือ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก ที่ได้มาเปิดสาขาที่ วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค โดยเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย”

"รูปแบบของกิจกรรมนี้ เราได้ร่วมกันสร้างสรรค์สปอร์ตอีเว้นท์ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายในบรรยากาศใหม่ๆ ด้วยการเนรมิตพื้นที่สวนลอยฟ้า 101 Garden ที่ชั้น 3 ให้เป็นพื้นที่เปิดกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ "101 ฟิตเกินร้อย" ซึ่งทางเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 ได้จัดเตรียมคลาสออกกำลังกายไว้หลากหลาย ประเดิมด้วยไฮไลท์เป็นการเต้นคลับเบอร์ไซส์ร่วมกับดีเจชื่อดังและเซเลปมากมาย ได้แก่ โต้ง ทูพี, ฟิลลิปส์ The Face Men และคิม โดเชคาโลวา ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมทั้งคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ให้ลูกค้ามาร่วมกิจกรรมฟรีกับดาราและเซเลปในวงการตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 อาทิ โยคะ ซุมบ้า ป๊อปพิลาทิส ฯลฯ พร้อมทั้งร้านค้าในรูปแบบสตรีทมาร์เก็ตมาร่วมออกร้านอย่างคับคั่ง อาทิ อาหารสุขภาพ เสื้อผ้าและอุปกรณ์ออกกำลังกาย รวมทั้งกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้า และลูกบ้านวิสซ์ดอม”

นอกจากการจัดกิจกรรม “101 ฟิตเกินร้อยแล้ว” วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค ยังได้จัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ "101 เจ…ไม่จำเจ" เป็นการรวมร้านอาหารชื่อดังที่ได้รับความนิยมมาออกร้านในรูปแบบอาหารเจภายในบรรยากาศตลาดกลางสวนลอยฟ้า ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2562 อีกด้วยดร. วุธรวี จารุวัฒนะ ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขา 101 เปิดบริการในเดือนมีนาคม

ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสาขาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขนาดพื้นที่ 7,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะสร้างประสบการณ์ฟิตเนส

ในคลับระดับหรู และโปรแกรมการออกกำลังกายสุดล้ำ โดยเฉพาะ “The Playground” พื้นที่ออกกำลังกายอเนกประสงค์ล้ำสมัยรองรับกีฬาแบบทีมและส่วนบุคคลหลากหลายประเภท ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง “The Active Arena” สำหรับฟังก์ชันนอลเทรนนิ่งและการเพิ่มสมรรถนะความแข็งแกร่งให้ร่างกายเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในไทยในปัจจุบัน รวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กโดยเฉพาะ ให้ครอบครัวได้ว่ายกันอย่างเพลิดเพลินท่ามกลางวิว แบบ 220 องศาเหนือกรุงเทพฯ และ “Hydro Therapy Pool” สระวารีบำบัดน้ำอุ่น เพื่อการผ่อนคลายหลังการ ออกกำลังกาย ฯลฯ”

“การร่วมมือกับพันธมิตร วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค จัดกิจกรรม ‘101 ฟิตเกินร้อย’ ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ตั้งใจมอบประสบการณ์การออกกำลังกายให้กลุ่มลูกค้าและผู้ที่รักสุขภาพ ได้มีแรงบันดาลใจและสนุกกับการออกกำลังกายที่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเอง คนรอบข้าง และสังคมให้ดีขึ้น โดยได้เตรียมคลาสการออกกำลังกายที่มีความหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยบริการและมาตรฐานของแบรนด์จะทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและสนใจเข้าใช้บริการมากขึ้น”

“สำหรับไฮไลท์การเปิดตัวกิจกรรมในวันนี้ (8 สิงหาคม) ได้นำเสนอการเต้นประกอบ Light Stick ที่เรียกว่า คลับเบอร์ไซส์ (Clubbercise) การเต้นออกกำลังกายแบบแอโรบิคที่สามารถเผาผลาญพลังงานประมาณ 600 แคลอรี่ ซึ่งได้รับความนิยมในฟิตเนสชื่อดัง

ทั่วโลก ทามกลางสวนลอยฟ้ายามค่ำคืนที่อัพเลเวลความสนุกขึ้นด้วยการเปิดแผ่นจาก

ดีเจชื่อดังระดับประเทศเป็นครั้งแรกในไทย นอกจากนี้ ยังเตรียมคลาสออกกำลังกายพิเศษท่ามกลางสวนลอยฟ้าในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคมถึง

วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน ทั้ง Body Combat Sh’bam Free Dance ฯลฯ โดยเชิญดาราชื่อดัง เช่น ก๊อต จิรายุ กอล์ฟ พิชญะ ดีเจเอกกี้ อ้น ศรีพรรณ เบเบ้ ธันย์ชนก ออกัส

วชิรวิชญ์ ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมอีกด้วย” ดร.วุธรวีกล่าว
Comments