Travel & Sport‎ > ‎

“ครอสทูไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เรสซิเดนซ์” โรงแรมดีไซน์สุดเก๋แห่งพัทยา

posted Dec 15, 2017, 1:06 AM by Maturos Lophong

 

บิสโปก ฮอสพิทัลลิตี้ แมเนจเม้นท์ เอเชีย หรือ BHMA (Bespoke Hospitality Management Asia) ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารโรงแรมและรีสอร์ตระดับสากล ร่วมกับ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ครอสทูไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เรสซิเดนซ์” (X2 Vibe Pattaya Seaphere Residence) โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองพัทยา ชูคอนเซ็ปต์ดีไซน์โฮเทล (Design Hotel) ภายใต้สโลแกน ‘พัก ชิล เพลิน’ (Stay Chill Enjoy) เน้นตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยวเจเนอเรชั่นแซ็ด (Generation Z) หรือ กลุ่มมิลเลนเนียล (Millennial) ด้วย “ความคุ้มค่ามากที่สุด” ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์โรงแรมล้ำสมัยและการบริการแบบครบวงจร
นายแอนโธนี่ แม็คโดนัลด์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร BHMA กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวโรงแรมแนวใหม่ในเมืองพัทยา เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่นักท่องเที่ยว และพร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้มาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่จำเจแบบเดิมๆ ทั้งการตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร รวมไปถึงการบริการที่เป็นกันเอง และภาพลักษณ์ของแบรนด์ “ครอสทู ไวบ์” ก็เป็นแบรนด์ที่โมเดิร์น ทันสมัย จึงทำตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยวสไตล์นี้เป็นอย่างดี
“การขยายตัวของโรงแรมในปัจจุบันมีสูงมาก แต่โรงแรมที่เติบโตได้มากที่สุด คือโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์ “ความคุ้มค่ามากที่สุด” แก่นักท่องเที่ยว เรามองว่า เรามีโอกาสในการแข่งขันสูงมาก เนื่องจากโรงแรมของเราตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ สวนน้ำการตูนเน็ตเวิร์ค อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ ร้านอาหารซีฟู้ดริมทะเล ตลาดน้ำ 4 ภาค สวนนงนุช เขาชีจรรย์ ฯลฯ แต่ยังคงความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมที่เหนือระดับเทียบเท่าโรงแรมห้าดาว และเราเชื่อมั่นในประสบการณ์ในการบริหารงานระดับสากลของ BHMA มาอย่างยาวนาน เราคาดว่า โรงแรมจะได้รับการตอบรับอย่างดี โดยตั้งเป้าช่วงเปิดตัวปีแรกอัตราการเข้าพักเฉลี่ย 65% และเพิ่มขึ้นเป็น 80% ในปีที่ 2 เป็นต้นไป
“ครอสทูไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เรสซิเดนซ์” นับเป็นโรงแรมแนวใหม่ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เป็นโรงแรมใหม่เน้นโมเดิร์นดีไซน์ มีฟังก์ชั่น ตั้งอยู่บริเวณนาจอมเทียน ประกอบด้วยห้องพักแบบเรสสิเดนซ์จำนวน 65 ห้อง ขนาด 35 – 55 ตารางเมตร ออกแบบตกแต่งทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในมีห้องรับแขก ห้องครัว แยกเป็นสัดส่วน โดดเด่นตรงหน้าต่างที่ถูกออกแบบให้เห็นวิวแบบพาโนรามา พร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดกว้าง สามารถเพลิดเพลินกับวิวสวนหรือวิวทะเลอ่าวไทยได้ตลอดทั้งวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘พัก ชิล เพลิน’ (Stay Chill Enjoy) ห้องทุกแบบประกอบด้วย IPTV อินเตอร์เน็ต Wi-Fi พร้อมสายต่อ USB เพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบและแตกต่างจากโรงแรมที่อยู่ในทำเลเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาร้านอาหารที่ให้บริการทั้งวัน (All Day Dining) และบาร์ ได้แก่ 4K Café (ฟอร์ค คาเฟ่) SKY VIBE POOL & ROOF BAR (สกายไวบ์ พูล แอนด์ รูฟบาร์) พร้อมสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า (ชั้น 8 ) สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกและทะเลอ่าวไทยได้แบบสุดสายตา เพื่อสร้างรายได้คู่ขนานกับห้องพัก รองรับลูกค้าที่เข้าพักและเป็นแหล่งกินดื่มของนักท่องเที่ยวละแวกนั้นอีกด้วย

ด้าน นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ได้ขยายการลงทุนภายในเครือบริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ด้วยเงินลงทุน 300 ล้านบาท โดยพัฒนาโครงการใหม่ขึ้นเป็นโรงแรมและที่พักอาศัย บนทำเลทองของพัทยาอย่างหาดนาจอมเทียน ภายใต้แบรนด์ “ครอสทูไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เรสซิเดนซ์” ที่เน้นคอนเซ็ปต์ "ดีไซน์โฮเทล" ที่ล้ำสมัยเพื่อเชื่อมโยงไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักกลุ่มเป้าหมายหลัก
ของโรงแรม ซึ่งได้แก่ กลุ่มนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่เจเนอเรชั่นแซ็ด หรือ กลุ่มมินเลนเนียล ซึ่งนับเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาในเมืองไทยจำนวนเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน นอกจากนั้นยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


ที่น่าสนใจของเมืองพัทยา แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งความบันเทิงอีกด้วย ซึ่งนับเป็นซิตี้โฮเทลแห่งใหม่ของเมืองพัทยา
ที่น่าจับตามองอย่างมาก
นอกจากนั้น “ครอสทูไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เรสซิเดนซ์” ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายรอบๆ ที่ตั้งของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยววิถีชีวิตไทยแบบดั้งเดิมไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก พร้อมกิจกรรมสำหรับคนรุ่นใหม่มากมาย อย่างเข่น ไคท์เซิร์ฟริมหาด หรือปั่นจักรยานหลากหลายเส้นทาง ลิ้มรสอาหารท้องถิ่นไปจนถึงระดับเวิลด์คลาส ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารนานาชาติ หรือร้านอาหารซีฟู้ดริมทะเล ผู้เข้าพักสามารถเลือกที่จะไปเยี่ยมชมตลาดน้ำ 4 ภาค ต่อด้วยการผ่อนคลายกับสปาทรีทเมนต์ หรือไปย้อนวัยเด็กที่สวนน้ำการตูนเน็ตเวิร์ค ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้แบบสนุกสุดเหวี่ยงที่ สกายไวบ์ พูล แอนด์ รูฟบาร์ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างแน่นอน” นายชนินทร์ กล่าวปิดท้าย
“ครอสทูไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ เรสซิเดนซ์” เปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้ววันนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2,600++ บาทต่อคืน สำรองห้องพักได้ที่อีเมล book.ps@x2vibe.com หรือโทร. 038 237 815 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมคลิกwww.x2vibe.com/residences/pattaya-seaphere/
Comments