Travel & Sport‎ > ‎

ททท. จับมือ True มอบสิทธิประโยชน์ระดับไฮเอนด์

posted Jun 24, 2019, 1:41 AM by Maturos Lophong

ททท. จับมือ True มอบสิทธิประโยชน์ระดับไฮเอนด์แด่ลูกค้า True Black Card

ททท. จับมือกับบริษัทเครือข่ายโทรคมนาคม True สานต่อนโยบายด้านการท่องเที่ยว หวังเพิ่มรายได้และกระจายรายได้ให้กับประเทศจากการท่องเที่ยวไทยในระดับพรีเมี่ยม เพื่อนำมาพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศให้มีการเติบโต และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยคราวนี้ได้เน้นไปที่กลุ่มของลูกค้าคนไทยระดับ High End ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มของนักท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูง และมีกำลังทรัพย์ในการจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดี

นิธี สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวว่าแคมเปญในครั้งนี้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศของนักท่องเที่ยวชาวไทยกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับบน ผ่านช่องทางเครือข่ายโทรคมนาคม True You เป็นการส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวในรูปแบบของ Luxury แก่นักท่องเที่ยวคนไทย พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ภาพลักษณ์ที่ดีของสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยม


โดยโครงการได้มีการรวบรวมสิทธิพิเศษมากมายให้อยู่ในหมวดต่างๆ อาทิ ที่พัก สปา และกิจกรรมแอคทิวิตี้สุดมันส์ จากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในทุกภูมิภาคของประเทศไทย โดยเน้นถึงความหรูหรา หลากหลาย สะดวกสบาย และประสบการณ์สุดพิเศษ ให้สมกับคำว่า Luxury เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการ และถือเป็นของขวัญพิเศษแด่ลูกค้าทรูมูฟ เอช ระดับ True Black Card

วดี เสนาณรงค์ ตัวแทนกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์กล่าวว่า “ส่วนตัวแล้วมะปรางเป็นคนชอบท่องเที่ยว ชอบเดินทางมาก เพราะเวลาที่เราเดินทางไปในที่ต่างๆ เราจะได้เห็นความสวยงามและได้ประสบการณ์ใหม่ๆ กลับมาเสมอ ซึ่งถ้าเป็นทริปในประเทศ มะปรางชอบไปที่จังหวัดเชียงใหม่และปราณบุรี เพราะมีบ้านพักอยู่ที่นั่น แต่เวลาไปก็จะมักจะออกไปหากิจกรรมแอคทิวิตี้ทำตลอด การที่มีแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมข้อมูลและอัพเดทแหล่งกิจกรรมที่น่าสนใจเอาไว้ ทำให้เราเลือกกิจกรรมที่เราชอบได้ง่ายด้วยปลายนิ้ว”


ด้าน ม.ล.เอวิตา ยุคล ณ อยุธยา ตัวแทนของกลุ่มลูกค้าผู้รักในการท่องเที่ยวอีกรายกล่าวเสริมว่า “วันว่างของชะเอม จะเน้นการท่องเที่ยวออกเดินไปเจอสิ่งใหม่ๆ ค่ะ เนื่องจากชะเอมเรียนด้านภาพยนตร์ การได้เจอสิ่งใหม่ทำให้ได้เปิด มุมมอง ให้กับชีวิตค่ะ ซึ่งในเมืองไทยเรามีแหล่งท่องเที่ยวเยอะมาก และถ้ามีใครนำข้อมูลและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มารวมไว้ให้เรา การวางแผน การเดินทางท่องเที่ยวของเราก็จะลดขั้นตอนและสะดวกสบายขึ้นไปอีกค่ะ” 

ภายในงานยังได้บรรดาเซเลบริตี้ตัวแทนนักท่องเที่ยวระดับบน อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, จิราภรณ์ อังคเศกวิไล, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, วิพิธจักษ์ พิทยานนท์, วิมลรัตน์ จงรัตนเมธีกุล, นาขวัญ รายนานนท์, รจนา บุนฑารักษ์, สันติมาห์ เทพหัสดินทร์ ณ อยุธยา, จิราภา – คุณศุภมาส ลักษณวิศิษฎ์ ฯลฯ ร่วมเป็นเกียรติอย่างคับคั่ง

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถดาวน์โหลดสิทธิพิเศษตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 นี้ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกช่องทางในการรับสิทธิพิเศษของเราได้จาก 3 ช่องทาง ดังนี้

• แอปพลิเคชัน True You

• เว็บไซต์ http://www.trueyou.co.th

• เว็บไซต์ http://www.premiumthailandtravel.co.th
Comments